X-Close
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม
ตุลาคม 27, 2020, 07:46:23 PM *
ข่าว: ด่วน โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด
โปร100จอ ระบบใหม่ ติดไอดี คอม+มือถือ
ทุกระบบ ไม่ต้องใส่โค้ด โค้ดไม่มีเสีย
สนใจโทร 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ)
หรือ แอดไอดีไลท์ golfinthai
ส่อง18+โซนนอกทั่วโลก ตามหาคนได้
เล่นในมือถือได้ ทุกระบบ


ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


-:- สนใจ ProCode100จอ สนทนาไปทั่วโลก คลิกดูรายละเอียด !! -:-
แจ้งกระทู้ อนาจารไม่เหมาะสม เมล์แจ้งได้ที่ camfroginthai@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา อ่านรายละเอียด คลิก! ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเว็บ,ปักหมุดกระทู้
ติดต่อ Webmaster : 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ) Email : camfroginthai@gmail.com ไลน์ไอดี : golfinthai

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2
1  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / Re: +-= เปิดซิง กระทู้ต่อเพลง ค้าาบ ^^ =-+ เมื่อ: สิงหาคม 11, 2010, 11:15:14 PM
มันเป็นยังงี้ได้ยังไง  มอส
   
มันเป็นยังงี้ได้ยังไง มันดันไปรักได้ยังไง
มันเป็นยังงี้ได้ยังไง บังเอิญไปรักรึยังไง

เหมือนว่าโชคชะตามันทำให้เราเจอกัน
อ๊ะอันนี้ต้องทำยังไง
เหมือนว่าโชคชะตามันพาให้มาเจอเธอ
อ๊ะอันนี้ก็เลยตามใจ

จ.จานใสสะอาด
2  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / Re: +-= เปิดซิง กระทู้ต่อเพลง ค้าาบ ^^ =-+ เมื่อ: สิงหาคม 09, 2010, 11:35:54 PM
รอ potato

รอความรัก จากใครแค่เพียงสักคน
ที่เข้ามาทำให้หัวใจหลุดพ้นวังวนความเหงาไป
รอคนรัก สักคนที่มาเข้าใจ
ที่ให้ฉันเป็นความรักครั้งสุดท้าย
แต่มันจะเจอเมื่อไร คนคนนั้น

น.หนูน้อย
3  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / Re: +-= เปิดซิง กระทู้ต่อเพลง ค้าาบ ^^ =-+ เมื่อ: สิงหาคม 03, 2010, 10:29:51 PM
เล่นด้วยคน
ถ้าเธอหลายใจ  กะลา

ถ้าเธอหลายใจ รักใครหลายคน ฉันคงจะพุ่งชนตัวเธอ
ถ้าเธอหลายใจ ฉันคงไม่ทนเพ้อ ก็อยากได้ออเออใกล้ชิดเธอ

ก็เธอคือนางฟ้าผู้แสนดี เป็นกุลสตีรที่มีแฟนแล้ว
น่าเสียดาย ฮื้อฮือโฮวโฮว น่าเสียดาย

ด.เด็กจ้า
4  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / Re: ความฝันของเพื่อนๆที่เคยฝันไว้ตอนเด็กกับเรื่องต่างๆตอนนี้เป็นจริงหรือยังครับ เมื่อ: สิงหาคม 03, 2010, 10:20:13 PM
ตอนเด็กอยากเปงทหารตอนนี้ก็อย่างเป็นนะฝึกมันดี
แต่นี้มันก็เดินคนละเส้นเรย
แต่ก็พยายามให้ความฝันเป็นจิงอยู่
ถึ้งจะยังไม่เป็นชิ้นเป็นอันก็เถอะ
สู้..สู้..  พี่น้องทั้งหลาย
  ปัญหามีไว่พุ่งชน
 fm3 fm3 fm3 fm3 fm3 fm3 fm3
5  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / Re: รู้หรือยัง “น้ำ“ ก็ช่วยลดน้ำหนักได้ เมื่อ: สิงหาคม 03, 2010, 10:08:19 PM
จิงหรอครับ
อย่างนี้วันหนึ่งต้องกินสัก10-20ลิตร

 fm2 fm2 fm2 fm2 fm2
6  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / Re: ถ้าคุณถูกล๊อตเตอรรี่รางวัลที่1อันดับแรกคุณจะซื้ออะไร เมื่อ: สิงหาคม 03, 2010, 10:04:39 PM
ก็คงจะพาครอบครัวไปทำบุญ
แล้วก็ปลดหนี้อะมั่ง
ที่เหลือก็เก็บไว้สักนิดแล้วก็ให้แม่หมดละ
ถ้าถูกจิงๆนะเจ๋งเรยอะ
สาธุ
 fm6 fm6 fm6 fm6 fm6
7  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / Re: คุณยอมรับได้ไหมและคุณเชื่อไหม ??? เมื่อ: สิงหาคม 03, 2010, 09:57:14 PM
ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเปงอะไรไปอย่างพิการอย่างงี้อะ
ถ้าเปงแฟนกันอะมะเชื่อถึงจะอยู่ด้วยกันก็คงได้ไม่นานหรอก
แต่ถ้าเปงพ่อกับแม่เชื่อเรยไม่ต้องลุ้นเรย
เพราะคนเป็นพ่อเปงแม่อะนะไม่ว่าลูกจะเปงอย่างไงอะ
คนเป็นพ่อเปงแม่เขาก็ยอมรับได้เสมอ

ฉะนั้นแล้วตอนนี้คนที่มีพ่อกับแม่อยู่นะครับทำดีกับท่านให้มากๆนะครับเขาจะได้อยู่กับเรานานๆ
ขอให้โชคดีนะครับชาวกบทั้งหลาย

 fm4 fm4 fm4 fm4 fm4 fm4
8  CamfrogInThai.Com / แนะนำตัว หาเพื่อน หากิ๊ก คลายเหงา / Re: Zone = ภาคตะวันออก = เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2010, 12:32:47 PM
ดีครับชาวภาคตะวันออกถุงคน

ผมเด็กปราจีนครับ

bomslovelove@hotmail.com

ว่างๆก็มาคุยกันนะครับ
ง่ายๆแต่เหงาครับ
9  Entertainment Room / เด็กติดเกม [ All Game ] / Re: Rapelay Hentai Game 3D - 2010 HOT [18+] เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2010, 11:51:06 AM
โหลดมะได้อะครับ
ช่วยหน่อยนะครับ

 fm5 fm5 fm5 fm5
10  Entertainment Room / เด็กติดเกม [ All Game ] / Re: Rapelay Hentai Game 3D - 2010 HOT [18+] เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2010, 11:47:47 AM
ขอบคุณนะครับ
 fm4 fm4 fm4 fm4 fm4
11  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / ทายนิสัยคนจากตัวเลขวันเกิด เมื่อ: มิถุนายน 19, 2010, 07:34:39 AM
การทำนาย นิสัยจากตัวเลขเป็นตำราของฝรั่ง คิดขึ้นเพื่อให้เป็นแนวทำนายนิสัยของคนที่เกิด ในวันที่ต่างๆ โดยแบ่งเป็น 9 กลุ่มด้วยกัน วิธีการจัดกลุ่มก็คือ ถ้าวันเกิดเป็นเลข
 

 หลักเดียวอยู่แล้วก็ใช้ได้เลย ส่วนผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 10-31ก็ ต้องนำตัวเลขตัวหน้ากับตัวหลังมาบวกกันให้เป็นเลขหลักเดียว เช่น ถ้าเกิดวันที่ 25 ก็ต้องนำเลข 2 บวกกับเลข 5 จะได้เท่ากับ 7 เป็นต้น

      แล้วนำตัวเลขไปอ่านคำ ทำนายต่อไปนี้

      1. ผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 1 (ผู้ที่เกิดวันที่ 1, 10, 19, 28)

      เป็นผู้ ต้องการมีชีวิตแบบ "หมายเลขหนึ่ง" คือไม่อยากเป็นรองใคร มีภาววิสัยเป็นผู้นำ ไม่ชอบเป็นผู้ตาม คนเลข 1 นี้จะไม่ค่อยชอบทำงานราชการ ชอบที่จะก่อร่างสร้าง ตัว จากธุรกิจการงานของตนเองมากกว่า และก็จะทุ่มเทให้กับงานเต็มที่

      ด้านความ รัก จะเป็นคนรักเดียวใจเดียว เสมอต้นเสมอปลาย มั่นคงในความรักมาก ผู้ที่จะเป็น คนรู้ใจของ 1 ได้เหมาะสมที่สุด คือ ผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 4 จะเป็นทั้งเพื่อน กายและเพื่อนใจ คู่คิดคู่เคียง ร่วมหัวจมท้ายด้วยกันได้ตลอดรอดฝั่ง ส่วนบริวารที่จะเข้ากันได้กับ 1 ก็คือ ผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 2

      2.ผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 2 (ผู้ที่เกิดวันที่ 2, 11, 20, 29)

      คนเลข 2 เป็นผู้ที่เหมาะแก่การเป็นยอดขุนพลคู่ใจของแม่ทัพ เนื่องจากว่าบุคคลหมายเลข 2 นี้เป็นผู้ที่มีความสามารถเป็นเยี่ยมในการจัดการอย่างมีระบบ มีความอดทน และเป็นคนละเอียด ถี่ถ้วน มักจะเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จต่างๆ

      ด้านความรัก ถ้าคน เลข 2 รักใครมักจะไม่แสดงออกอย่างโจ่งแจ้ง อาจมีเพียงแววตาเท่านั้นที่พอจะบ่งบอกให้รู้ คนเลข 2 จะสามารถจดจำรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวกับคนรัก ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และเมื่อรักใครแล้วก็มักจะอยากให้คนรักมีระเบียบเช่นเดียวกับตน

 

      และ บุคคลที่จะเข้าคู่กับคนเลข 2 ได้ดีคือบุคคลผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 7 คนเลข 2 จะ สร้างความมั่นคงและสมบูรณ์พูนสุขให้กับครอบครัวอย่างยากที่จะมีใครเทียบได้จน บางครั้งอาจจะถึงรุ่นหลานเหลน

      3.ผู้ที่มีเลขประจำ ตัวเป็น 3 (ผู้ที่เกิดวันที่ 3, 12, 21, 30)

      คนเลข 3 เป็นผู้ตั้งเ ป้าหมายของชีวิตไว้สูง ในขณะเดียว กันก็ชอบให้วิถีชีวิตเป็นไปตามทำนองคลองธรรม เป็นผู้ใฝ่หาความรู้ และยึดมั่นใน หลักการ สามารถปรับตัวให้ เข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดี เป็นผู้ที่เข้ากับคนได้ ง่าย

      ด้านความรัก คนเลข 3 จะทำตามกรอบธรรมเนียมประเพณีและกติกาของสังคม จะ ไม่มีการแหกกฎ หรือทำอะไรแผลงๆ ดำเนินการไปตามขั้นตอนตั้งแต่เริ่มจีบจนถึงการ แต่งงาน และเมื่อแต่งงาน ปัญหาเรื่องญาติพี่น้องของคนรักมักจะน้อยหรือไม่มีเลย

 

      ทั้งนี้ก็เนื่องมาจากคุณสมบัติประจำตัวของคนเลข 3 ที่เข้ากับคนได้ง่ายนั่นเอง คู่ของคนเลข 3 ที่จะเข้ากันได้ดีเป็นพิเศษคือผู้ที่มีหมายเลขประจำตัว 6 และ 9

      4.ผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 4 (ผู้ที่ เกิดวันที่ 4, 13, 22, 31)

      คนเลข 4 เป็นผู้ที่มีสามัญสำนึกในเรื่อง ต่างๆ เป็นเยี่ยม ตัดสินใจเรื่องใดมักจะไม่พลาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือคน ประกอบกับเป็นผู้ที่รู้เหต ุรู้ผล รู้จักคุณค่าของเงิน ทำให้สามารถตั้งหลักปัก ฐานได้รวดเร็วยิ่งกว่าผู้ใด เป็นผู้ที่บุคคลอื่นมักจะให้ความเชื่อถือ ยิ่งร่วม งานกับผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 1 ยิ่งส่งเสริมกันและกัน

      ด้านความรัก ถึงแม้ คนเลข 4 จะไม่ใช่คนเจ้าชู้ แต่มักจะมีคนมาแอบชอบหรือหลงรัก ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าคนเลข 4 นอกจากจะเป็นผู้ที่มีฐานะดีแล้ว ยังมีปฏิภาณในการเดา ใจผู้อื่นได้แม่นยำ การทำให้ผู้ที่ติดต่อด้วยมีความนิยมและพอใจ ผู้ที่เป็นคู่รักจึงต้องทำใจ ให้หนักแน่นหน่อย คู่ที่เหมาะคือผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 8

     5.ผู้ที่มี เลขประจำตัวเป็น 5 (ผู้ที่เกิดวันที่ 5, 14, 23)

     คนเลข 5 เป็นผู้ที่มี ความเข้าใจในธรรมชาติของคนเป็นอย่างดี เป็นพื้นฐานส่งเสริมให้มีความสามารถเป็น พิเศษทางด้านจิตวิทยา หรือการบริหารงานบุคคลซึ่งจะนำไป ใช้ประโยชน์ต่ออาชีพการงาน ที่ต้องแนะแนวหรือให้คำปรึกษา

     เป็นผู้ที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก จนบางครั้งแทบจะไม่ฟังความคิดเห็นของผู้อื่นเลย เรื่องดวงยิ่งไม่สนใจ คนเลข 5 จะซ่อนอารมณ์ไว้ไม่แสดงออกจนกว่าจะถึงเวลาที่เขาหรือ เธอตกลงปลงใจแน่นอนแล้ว

     แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่รัก เพียงแต่เก็บไฟรักไว้ และปลดปล่อยออกมาเมื่อถึงเวลา เท่านั้น คนเลข 5 จะเป็นกลางกับทุกกลุ่มเลข ไม่เป็นพิเศษกับเลขประจำตัวใด แต่กลับ ไปผูกพันกับเวลาแทน โดยที่มักจะเกิดเหตุการณ์สำคัญในวันที่หรือเวลาที่ เป็นเลข 10

     6.ผู้ที่มีเลขประจำตัว เป็น 6 ( ผู้ที่เกิดวันที่ 6, 15, 24)

     คนเลข 6 เป็นคนง่ายๆ ไม่ค่อยมี พิธีรีตอง เป็นผู้ที่มีอารมณ์ดีอยู่เสมอ ไม่ชอบฝ่าฝืนระเบียบหรือกฎเกณฑ์ เป็นคน พอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ จึงไม่ค่อยจะทะเยอทะยานไขว่ คว้าหาตำแหน่ง ดูผ่านๆ คนทั่ว ไปจะเห็นว่าคนเลข 6 ไม่มีความก้าวหน้า

     แต่ในความจริงแล้ว ถ้าคนเลข 6 ได้ทำ งานที่ตนชอบก็จะทุ่มเทและสามารถรุ่งเรืองได้ในฐานะผู้เชี่ยวชาญพิเศษที่หาผู้ เปรียบได้ยาก แต่ไม่ใช่ในฐานะนักบริหาร แสวงหา ความสุขความพอใจมากกว่าจะคำนึงถึงเงิน จึงมักใช้จ่ายเงินอย่างง่ายๆ ไม่ค่อยเก็บสะสม

     ด้านความรัก คู่ของคน เลข 6 ไม่สามารถจะเก็บเขาหรือเธอไว้เป็นของท่านเพียงคนเดียว เพราะคนเลข 6 เป็นผู้ที่ชอบสังคม วิธีที่ดีที่สุดคือท่านควรไปกับคู่ของท่านด้วย เพื่อนหรือบริวาร ของคนเลข 6 คือผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 3 กับ 9 และถ้าสังเกตดูจะพบว่าสิ่งที่คน เลข 6 ได้ครอบครองมักจะมีเลขสามตัวนี้เกี่ยวข้อง คือ 3, 6 และ 9

      7.ผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 7 (ผู้ที่เกิดวันที่ 7, 16, 25)

     คนเลข 7 แม้ว่าจะเป็นผู้ที่มีอารมณ์แปรปรวน ไม่ค่อยแน่นอน บางครั้งเด็ดเดี่ยวเข้มแข็ง แต่บางครั้งอ่อนไหว แต่ก็เป็นคนที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่นง่ายและชอบคนที่จริงใจ ตอบ ชอบแสวงหาประสบการณ์ ความเร้าใจ จึงมักจะพาตัวเข้าไปเกี่ยวข้องกับกามารมณ์ การพนัน และสิ่งเสพติด อย่างเลี่ยงไม่พ้น

     แต่ก็จะเป็นคนทันคน ยากที่จะถูกใครหลอก มีแต่จะหลอกคนอื่นเขา ด้านความรัก รูปลักษณะภายนอกของคนเลข 7 มักจะเป็นที่ สะดุดตา มีเสน่ห์ และโดยที่คนเลข 7 เห็นว่า เรื่องความรักและกามารมณ์เป็นเรื่องธรรมดา

     ถ้าคิดจะรักกับคนเลขนี้ ต้องทำใจกับเรื่องดังกล่าว ตามตำรากล่าวไว้ว่า คนเลข 7 มักจะแพ้ทางคนที่มีเลขประจำตัวเป็นเลข 2 คู่ที่เป็นคนเลข 2 จึงพอจะอยู่ ร่วมกันได้อย่าง เป็นสุข

     8.ผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 8 (ผู้ที่เกิดวันที่ 8, 17, 26)

     คนเลข 8 เป็นผู้ที่ มีไหวพริบสูง สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง มีวาทศิลป์เป็นเลิศ สามารถเจรจา โน้มน้าวจูงใจคนได้ดี แต่มักมีอารมณ์ไม่คงเส้นคงวา เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ตั้งเป้า หมายชีวิตไว้สูง

 

     และชอบเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย ทำให้วิถีชีวิตของคนเลขนี้ค่อน ข้างผาดโผน อาจขึ้นสูงสุดและตกลงมาต่ำสุดได้บ่อยๆ แต่คนเลข 8 เป็นผู้ที่มี ความ ทรหดอดทน พยายามต่อสู้กับอุปสรรคให้ถึงที่สุด

     ซึ่งส่วนมากมักจะชนะเสีย ด้วย ด้านความรัก คนที่คิดจะมาเป็นคู่ของคนเลข 8 ถ้าต้องการให้คนเลข 8 สนใจ จะต้องเป็นผู้ที่มีความเด่นเป็นพิเศษ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เพราะคนเลข 8 ชอบอะไรที่สูงกว่ามาตรฐาน และสามารถสนับสนุนเป้าหมายของเขาได้

     นอกจากนี้ยังต้องแสดงให้คนเลข 8 เห็นว่าท่านเข้าใจธรรมชาติของเขา ยอมรับและได้เตรียมตัวเตรียมใจ รับการเปลี่ยนแปลงทุกสถานการณ์ ถ้าทำได้ดังที่กล่าวมาจะสร้าง ความประทับใจให้แก่ คนเลข 8 ได้มาก คนเลข 8 มักจะสมพงศ์กับผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 1 และ 4

     9.ผู้ที่มีเลขประจำตัวเป็น 9 (ผู้ที่ เกิดวันที่ 9, 18, 27)

     คนเลข 9 เป็นคนรักธรรมชาติ ชอบสันโดษ เอางานเอา การ ค่อนข้างสุภาพและขี้อาย ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อยากให้ผู้อื่นมาพึ่งพิง จึงมักเห็นคนเลขนี้เป็นครูหรือนักบวช หรืองานสนับสนุนที่ไม่ต้องมีปฏิสัมพันธ์ กับใคร

     ด้านความรัก คนเลข 9 ต้องการเป็นผู้ปกป้องคุ้มครอง จะไม่ชอบคนที่เอะอะ เอ็ดตะโร หรือแข็งกระด้าง ชอบคนที่นุ่มนวล อ่อนโยน

 

     และเป็นช้างเท้าหลัง (หรืออย่างน้อยก็ต้อง แสดงว่าเป็น) และเป็นคนโรแมนติก ร้อนแรงเมื่อถึงเวลา จนอาจทำให้ ท่านประหลาดใจ เพื่อนหรือบริวารที่เข้ากันได้ดีคือผู้ที่มีเลขประจำตัว เป็น 1


12  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / ถ้ารัก คือ...ฟัน เมื่อ: มิถุนายน 19, 2010, 07:32:33 AM
ถ้ารัก คือ...ฟันรักคงมั่น คือ...ฟันแท้
รักร่อแร่ คือ...ฟันโยก
รักโสโครก คือ...ฟันดำ
รักถลำ คือ...ฟันเหยิน


รักหมางเมิน คือ...ฟันห่าง
รักร้าง คือ...ฟันหลอ
รักหงิกงอ คือ...ฟันกุด
รักบริสุทธิ์ คือ...ฟันขาว


รักชั่วคราว คือ...ฟันปลอม
รักอ่อนซ้อม คือ...ฟันร่วง
รักสีม่วง คือ...ฟันเก
รักจำเจ คือ...ฟันซ้อน


รักสลอน คือ...ฟันแทรก
รักแรก คือ...ฟันน้ำนม
รักระบมคือ...ฟันผุ
รักคิกขุ คือ...ฟันกระต่าย


รักสลายคือ...ฟันหลุด
รักชำรุด คือ...ฟันสึก
รักเจ็บลึก คือ...ฟันคุด
รักตุ๊ด คือ...ฟันหนุ่ม


รักทั้งกลุ่ม คือ...ฟันหมด
รักสลด คือ...ฟันพลาด
รักต่างชาติ คือ...ฟันฝรั่ง
รักปิดบัง คือ...ฟันชู้


รักอุดอู้ คือ...ฟันช้า
รักกะฮาคือ...ฟันเล่น
รักไม่เป็น คือ...ฟันดะ
รักเธออยู่เสมอ จริงๆ นะ...ฟันธง 
 fm6 fm6 fm6 fm6
13  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / ซึ่งมากลองอ่านดูนะครับ เมื่อ: มิถุนายน 19, 2010, 07:30:48 AM
มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งกำลังนั่งร้องไห้ ..
และเล่าเรื่องๆราวต่างๆให้เด็กผู้ชายคนหนึ่งฟัง
เธอเล่าเรื่องน่าเศร้าไปพร้อมกับน้ำตาของเธอ
เด็กผู้ชายที่นั่งอยู่ข้างๆเด็กผู้หญิง ..
รับฟังเรื่องราวต่างๆ แล้วเขาก็เงียบ ..


เด็กผู้หญิงคนนั้นก็ยิ่งร้องไห้มากขึ้นเรื่อยๆ .. เรื่อยๆจนเด็กผู้ชายพูดขึ้นมาว่า “เธอจะร้องอะไรกันนักหนา ยัยบ้า”
เรื่องแค่เล็กน้อยแค่นี้
เธอถึงกับต้องเสียน้ำตามากขนาดนี้เชียวเหรอ
เด็กผู้หญิงเลยพูดขึ้นว่า ..
“ก็เธอน่ะมันคนใจร้าย เธอจะไปเข้าใจอะไรล่ะ”
“เวลาที่ฉันมีปัญหา .. เวลาที่ฉันเสียใจ ..
พอฉันบอกให้เธอฟัง เล่าให้เธอฟัง เธอกลับหาว่าฉันบ้า”
“เธอไม่เคยเข้าใจฉันเลย”
“เธอมันเป็นผู้ชายที่ไม่มีความอ่อนโยน..”


“ทำไมน๊ะ เวลาที่ ฉันร้องไห้ .. ทำไม
..ทำไมเธอไม่เคยคิดจะพูดปลอบใจฉันบ้าง ..
ทำไมเธอชอบว่า ฉันนัก ..
หรือว่า แค่นี้ฉันยังเสียใจไม่พอ ..
ต้องให้เธอมาทำให้ฉัน ยิ่งทรุดหนักลงใช่มั้ย”เด็กผู้ชายคนนั้นได้แต่ .. นิ่งเงียบ ..
ในใจของเด็กผู้ชายคนนั้นได้แต่คิดว่า .. “เธอมันยัยโง่”
ในใจของเด็กผู้ชายคนนั้นมีคำถามมากมาย ..


คำถามเป็นร้อยๆพันๆคำถาม ที่อยากจะเอ่ยถามเด็กผู้หญิงคนนั้น
แต่เด็กผู้ชายคนนั้นก็ไม่เคยจะเอ่ยถามแม้สักคำ ..
เธอไม่เคยรู้หรอกเหรอว่า เวลาเธอน่ะร้องไห้ “ฉันแทบจะเป็นบ้า”
เธอไม่เคยรู้หรอกเหรอว่า .. เวลาเธอเศร้า “ฉันเศร้ายิ่งกว่า”
แล้วเธอไม่รู้หรอกเหรอว่า .. คนที่มันทำเธอร้องไห้
“ฉันอยากจะกระทืบมันให้ตาย”
นี่เธอไม่เคยรู้จริงๆเหรอว่า .. “ฉันรักเธอมากแค่ไหน”


เธอไม่รู้หรือไงน๊ะยัยโง่ ว่า ..
“ฉันน่ะปลอบเธอไม่เป็น”
ฉันรู้นะ .. ถ้า
ฉันปลอบเธอ “เธอจะดีขึ้น” ...
แต่ ... ฉันก็ไม่ทำ ด้วยเหตุผลเพียงเพราะว่า ..
ฉันไม่อยากเห็นเธออ่อนแอ


ฉันอยากเห็นเธอเข้มแข็ง และลุกขึ้นมาสู้กับปัญหาด้วยตัวของเธอเอง


ถึงแม้ว่า .. เธอ จะมองว่าฉันเป็นคนใจร้าย .. ฉันก็ยอม


ฉันอาจจะไม่ใช่ผู้ชายที่อ่อนโยน แสนดี ..
ฉันอาจไม่ใช่คนที่เธอต้องการยามเศร้า
.. ฉันอาจไม่ใช่ .. ใครคนนั้น .. สำหรับเธอ ..
ถึงเธอจะโกรธ จะเกลียดฉัน ..
แต่อยากให้จำไว้นะว่า “ผู้ชายที่ไม่อ่อนโยนคนนี้ก็รักเธอ”น่าเศร้าใจนัก ที่เด็กผู้หญิงคนนั้น ..
ไม่มีทางรู้เลยว่า
ความไม่อ่อนโยนที่เด็กผู้ชายคนนึงมอบให้
.. กลับแฝงไปด้วยความอ่อนโยน ..
ถ้าเด็กผู้หญิงคนนั้นรู้สักนิดว่า
เด็กผู้ชายคนนั้นรักเค้าแค่ไหน


“เรื่องนี้มันคงไม่เป็นแบบนี้”


อย่ามองแค่การกระทำภายนอกของเขา
แต่ลองมองลึกถึงหัวใจ ..
แล้วคุณจะรู้ว่า ใครบางคนที่คุณ ..คิดว่า
ไม่อ่อนโยนเอาซะเลย .. เค้าคนนั้นอาจจะ ..
แฝงไปด้วยความอ่อนโยนที่เต็มเปี่ยม
จงอย่ามองด้วยตา แต่มองด้วยใจ ..
เพราะสิ่งที่ดีๆบนโลกใบนี้ซ่อนอยู่ทุกหนทุกแห่ง
ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะหามันเจอรึเปล่า ..


~~เก็บมันเอาไว้ฝังลงในใจเพื่อจดจำ~~


~~ความอบอุ่น~~


~~เก็บมันเอาไว้บันทึกทุกนาทีที่ผ่านไป~~


~~ให้ยังคงอยู่~~


~~เมื่อเวลาที่สองเราห่างกันไปนั้น~~


~~อยากให้เธอยังรู้สึกว่ามี.....ฉัน~~


~~ใกล้ ๆ เธอ~~

 fm4 fm4 fm4 fm4 fm4 fm4 fm4
14  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / จำนวน สี และความหมายของดอกกุหลาบ เมื่อ: มิถุนายน 19, 2010, 07:28:18 AM
"กุหลาบสีแดง" ไม่ใช่แค่เพียงบอกว่า ฉันรักเธอ ผมรักคุณ ธรรมดาๆเท่านั้น แต่ลึกลงไปถึงรักความดีงามภายในใจของเขาและเธอ
คือ ความรัก ความปราาถณา ความเคารพ

"กุหลาบแดงเข้ม"(สีเหมือนไวน์แดง)แทนคำว่า"เธอช่างสวยเหลือเกิน"คือความงามที่เจ้าตัวไม่ตระหนัก

"กุหลาบสีขาว"บอกว่า ฉันรักเธอด้วยใจบริสุทธิ์ ไม่หวังสิ่งใดตอบแทน คือ ความบริสุทธิ์ ไม่มีสิ่งใดแอบแฝง

"กุหลาบสีชมพู"โดยทั่วๆไปจะหมายถึงความอ่อนโยน คือ ความสูข ความชื่นชม มิตรภาพ

"กุหลาบเหลือง"บอกถึงความแคร์และห่วงใยที่จะรักใครสักคน คือ มิตรภาพ ความห่วงใย ความยินดีหรือความเป็นอิสระ

"กุหลาบสีส้ม "บ่งบอกถึงความใคร่และความต้องการ คือ การแสดงความกระตือรือร้น และความตืนตาตืนใจ

"กุหลาบสีม่วง"  คือ ความรักแรกพบและความมีเสน่ห์หา

"กุหลาบแดงและขาวรวมกัน" สื่อความหมายให้รู้ว่า"สองเราเป็นหนึ่งเดียวกัน"คือความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

"กุหลาบแดงและเหลืองรวมกัน" คือ ยินดีด้วย1=เธอเป็นหนึ่งเดียวของฉันเท่านั้น
2=มีเพียงเธอกับฉัน
3=ฉันรักเธอ   
5=การให้ที่ไม่มีอะไรต้องเสียใจ
7=เราจะพบกับเรื่องมงคล
8=ชดเชยเวลาที่ขาดหายไป
9=อยู่ด้วยกันให้ยืนยาวและมั่นคง
11=รักเธอที่สุด
12=ฉันรักเธอ เธอก็รักฉัน เรารักกัน
24=ฉันคิดถึงเธอตลอดเวลา
33=รักกัน3ชาติ
50=ความรักที่ยืนยาวชั่วนิรันดร
66=ความรักของเราเหมือนสายน้ำที่ไม่เคยหยุดนิ่ง
100=เราจะถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรด้วยกัน
1xx=รักเรายืนยาวชั่วนิรันดร
108=ความรักของฉันจะไม่มีที่สินสุด
365=ฉันคิดถึงเธอทุกๆวัน
999=รักเธอชั่วฟ้าดินสลาย
1,0xx=ฉันรักเธอเพราะเธอเป็นเธอ
9,999=แทนความจริงใจทั้งหมดที่ฉันมีให้เธอจากนี้และตลอดไป
10,000=รักเธอเป็นหมื่นๆปี


 :-* :-* :-* :-* :-*
15  CamfrogInThai.Com / ~ พูดคุยเรื่องทั่วไป / รวมฮิตคำขวัญท้ายรถ เมื่อ: มิถุนายน 19, 2010, 07:24:43 AM
รวมฮิตคำขวัญท้ายรถ

คำขวัญท้ายรถร่วมกตัญญู

1. ขออภัย … มือใหม่หัดหล่อ

คำขวัญท้ายรถซิ่ง

1. วัตถุไปไว

2. อดีตเคยแรง

3. ขับเร็วชิดซ้าย ขับไวชิดขวา

4. ทุกอย่างดังหมดยกเว้นเครื่องเสียง

5. อุบัติเหตุป้องกันได้ ถ้าให้เธอนั่งข้าง

คำขวัญบนรถเมล์

1. ไม่มีท่านเราอด ไม่มีรถท่านเดิน

คำขวัญท้ายรถ มินิ ญี่ปุ่น

1. แอบแซง เพราะแรงน้อย

2. โกรธอ๊ะเปล่า ถูกรถเก่าแซง

3. วันนี้ไม่แรง ให้แซงไปก่อน

4. มือใหม่หลบไป มือเก่าจะแซง

5. หมาเห่ายังบุบ

คำขวัญท้ายรถเต่า (รุ่นเก่า)

1. ไปเรื่อย ๆ เหนื่อยก็พัก

2. ขับเร็วด้วยแรงม้า ขับช้าด้วยแรงเต่า

3. ไม่แรง อย่าแซงเต่า

4. ตอนนี้หมดแรง แซงได้เล้ย.

คำขวัญท้ายรถ 10 ล้อ

1. บินได้ ตูบินไปแล้ว

2. อย่าดื่มเหล้าขณะขับรถเพราะจะทำให้เหล้าหกเสียของ

3. การขับรถทำให้ประสิทธิภาพในการดื่มสุราน้อยลง

4. คำเตือน “ห้ามดื่มสุรา ขณะมึนเมา”

5. เมาไม่ขับ จะกลับยังไง

6. เมาเหล้าเสียหลัก เมารักเสียใจ

7. เมาไม่ขับ เพราะกลับไม่ถูก

8. เมาไม่จับ

9.ชมรมไม่เมาไม่ขับ

10. หลงทางยังหาเจอ หลงเธอสิเหลือทน

11. ถนนคือการศึกษา ใบสั่งคือปริญญา

12. รถติด คือมรดกไทย อนุรักษ์ไว้ให้ลูกหลาน

13. เมียซื้อเงินสด รถซื้อเงินผ่อน

14. เศษแก้วมันบาดคน คำพูดของเศษคนมันบาดใจ

15. ถึงจะขับสิบล้อ แต่ก็ได้หมอเป็นเมีย

16. เหงื่อทุกหยาดหยด เพื่ออนาคตน้องเมีย

17. จำกัดความเร็วที่ 180 กม. / 3 ชั่วโมง

18. สุขใจเมื่อไกลเมีย

19. จ่ายเฉพาะด่านรู้ใจ

20. อยู่บ้านเมียด่า ออกมาจ่าจับ

21. ถ้ารีบ ทำไมไม่ไปตั้งแต่เมื่อวาน

22. เห็นตูเป็นลาว จับเช้า จับเย็น

23. ห้ามยกเล่น

24. ขับเร็วว่าแดกม้า ขับช้าว่าหมาไม่แดก

คำขวัญท้ายรถอะไรก็ไม่รู้

1. ใช้หนีราชการเท่านั้น

2. ใช้ในราชการ (บ้างนะ)

3. ใช้ในราชการ (ก็) เท่านั้น

4. วัตถุโตไว......รถขนน้ำนมดิบ.

5. ห้ามเหลี่ยมในที่ห้ามจอด

6. รถเก่า เห็นติดว่า เศษตัง พ่อรวย

7. รถตู้โรงเรียนหญิงล้วน ติด "รถบรรทุกหอย" รถทหาร เขาติด

8. "รถบรรทุกไข่"

9. อย่าโบกเลยจ่า พกมาแค่สองร้อย

10. จำกัดความเร็วที่ 180Km/ชม.

11. ขออภัย รถคันนี้ไม่มีเบรค

12. คันเร่งอยู่ไหนวะ!!!

13. สีครีมติดว่า"หัวล้านห้ามแซง"

14. สิบล้อปลอมตัวมา !! ติดอยู่ท้าย "มิร่า"

15. ดื่มเหล้ามันขม ดื่มนม(เมีย)ดีกว่า

16. ดีใจจังคันหลังก็ลาว

17. ไม่ต้องไล่ กู ก็รีบ

เพื่อนๆเลือกเอาไปใช้สักอันก้อได้นะ
 fm4 fm4 fm4 fm4
หน้า: [1] 2

Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Design By FM Email : camfroginthai@gmail.com Tel. 082-8899-345 ไอดีไลน์ : golfinthai Google bot last visit powered by Scriptme
webside : www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เพื่อคนไทย)