X-Close
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม
พฤษภาคม 23, 2022, 01:15:07 AM *
ข่าว: ด่วน โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด
โปร100จอ ระบบใหม่ ติดไอดี คอม+มือถือ
ทุกระบบ ไม่ต้องใส่โค้ด โค้ดไม่มีเสีย
สนใจโทร 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ)
หรือ แอดไอดีไลท์ golfinthai
ส่อง18+โซนนอกทั่วโลก ตามหาคนได้
เล่นในมือถือได้ ทุกระบบ


ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


-:- สนใจ ProCode100จอ สนทนาไปทั่วโลก คลิกดูรายละเอียด !! -:-
แจ้งกระทู้ อนาจารไม่เหมาะสม เมล์แจ้งได้ที่ camfroginthai@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา อ่านรายละเอียด คลิก! ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเว็บ,ปักหมุดกระทู้
ติดต่อ Webmaster : 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ) Email : camfroginthai@gmail.com ไลน์ไอดี : golfinthai

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 54
1  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / ติดตั้งผ้าม่านดุสิต ช่วยคุณปะหยัดค่าใช้จ่าย ถามราคาได้ เมื่อ: 18 ชั่วโมงที่แล้ว
 ติดตั้งผ้าม่านดุสิตติดผ้าม่านกับพวกเรา ช่วยคุณปะหยัด
 ติดตั้งผ้าม่านดุสิตค่าใช้สอย ผลงานออกมาสวยสดงดงาม 
พวกเราเป็นทีมงานจัดตั้งมือโปร 
 ติดตั้งผ้าม่านดุสิตด้วยประสบการณ์อันยาวนาน พวกเรา
ได้รับความเชื่อมั่น
 ติดตั้งผ้าม่านดุสิตจากลูกค้า ในงานตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว 
โครงการหมู่บ้าน หรือคอนโด โทรมาซักถาม
ข้อมูลบริการได้

https://bit.ly/3NDSJSX
2  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / Off-White Vulc Low Black ถามไถ่ราคาสินค้า ของแท้มือหนึ่ง มือสอง เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 09:43:41 PM
Off-White Vulc Low Blackผลิตภัณฑ์สะสม แฟชั่นคุณภาพดี ยอดนิยม มีทั้งยังมือชั้นยอด
 และมือสอง สามารถสั่งซื้อได้
Off-White Vulc Low Blackถ้าท่านกำลังหาผลิตภัณฑ์คุณภาพ 
ราคาย่อมเยา พร้อมส่ง สามารถ สังซื้อพวกเราได้
Off-White Vulc Low Blackเรามีให้เลือกเยอะแยะ
 จำนวนไม่น้อย 
Off-White Vulc Low Blackหลายรุ่น หลายแบบ เป็นของแบรนเนม คุณภาพดี โดยทีมงานเว็ปไซต์ SASOM

https://bit.ly/3PzNEwp
3  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / ติดตั้งผ้าม่านปทุมวัน ช่วยคุณปะหยัดค่าใช้สอย ถามราคาได้ เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 03:36:35 PM
 ติดตั้งผ้าม่านปทุมวันติดม่านกับพวกเรา ช่วยคุณปะยืด
 ติดตั้งผ้าม่านปทุมวันค่าใช้สอย ผลงานออกมาสวยสดงดงาม 
เราเป็นทีมงานติดตั้งมือโปร 
 ติดตั้งผ้าม่านปทุมวันด้วยประสบการณ์อันนาน พวกเรา
ได้รับความเชื่อถือ
 ติดตั้งผ้าม่านปทุมวัน จากลูกค้า ในงานตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว 
โครงการหมู่บ้าน หรือคอนโด โทรมาสอบถาม
ข้อมูลบริการได้

https://bit.ly/3FTw1mW
4  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / Puma RS-X Toys sneakers สอบถามราคาผลิตภัณฑ์ ของแท้มือหนึ่ง มือสอง เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 01:29:27 PM
 Puma RS-X Toys sneakersสินค้าสะสม แฟชั่นคุณภาพดี ที่ได้รับความนิยม มีทั้งมือหนึ่ง
 และมือสอง สามารถสั่งซื้อได้
Puma RS-X Toys sneakersแม้ท่านกำลังหาผลิตภัณฑ์คุณภาพ 
ราคาประหยัด พร้อมที่จะจัดส่ง สามารถ สังซื้อพวกเราได้
Puma RS-X Toys sneakersเรามีให้เลือกล้นหลาม
 จำนวนไม่น้อย 
Puma RS-X Toys sneakersหลายรุ่น หลายแบบ เป็นของกางรนเนม คุณภาพดี โดยทีมงานเว็ปไซต์ SASOM

https://bit.ly/3NlByFi
5  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / จำหน่ายเครื่องออกกําลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ดัมเบล ม้าดัมเบล เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 12:43:51 PM
จำหน่ายเครื่องออกกําลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ดัมเบล ม้าดัมเบล ชุดดัมเบลปรับน้ำหนัก บาร์เบล แผ่นเหล็กน้ำหนัก จักรยานออกกําลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า

บทความนี้อาจจะเป็นเหมือนการแนะนำตัวของบริษัทเราเกี่ยวกับการ จำหน่ายเครื่องออกกําลังกายฟิตเนส อุปกรณ์ฟิตเนส ดัมเบล ม้าดัมเบล ชุดดัมเบลปรับน้ำหนัก บาร์เบล แผ่นเหล็กน้ำหนัก จักรยานออกกําลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า และอุปกรณ์การออกกำลังกายทุกชนิดเลยก็ว่านี้ สินค้าของเราจะเป็นการนำเข้าจากต่างประเทศ จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายฟิตเนส คุณภาพต้องดีเพื่อไม่ให้เสียชื่อของบริษัทและที่สำคัญราคาเป็นมิตรไม่แพงจนเกินไป สำหรับบทความนี้ถ้าหากท่านใดเป็นผู้อ่านสายสุขภาพและชื่นชอบการออกกำลังกายไม่ควรพลาดเลยทีเดียว จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย ฟิตเนส โดยเราได้เตรียมเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับการออกกำลังกายและอุปกรณ์ที่บอกได้เลยว่า เครื่องไหนที่ใช้สำหรับคุณเรามีมาแนะนำกันอย่างแน่นอน ซึ่งเราได้แบ่งเป็นหมวดหมู่สำหรับกลุ่มคนที่อยากออกกำลังกายตามไลฟ์สไตล์ต่างๆ ซึ่งจะมีรูปแบบไหนบ้างต้องมาอ่านกันในบทความนี้แล้ว

Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8   
6  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / จำหน่าย จักรยานออกกำลังกาย จักรยานฟิตเนส และอุปกรณ์ออกกำลังกายทุกชนิด เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 05:17:53 AM
จำหน่าย จักรยานออกกำลังกาย และ จักรยานฟิตเนส

จักรยานออกกำลังกาย มีทั้งที่แบบใช้ในฟิตเนสและในบ้าน ใช้สำหรับการคาดิโอและการบริหารกล้ามเนื้อส่วนขา เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและนำเข้ามาจากต่างประเทศ จักรยานราคาถูก ถูกผลิตด้วยวัสดุเกรดอย่างดี

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8 
7  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / Balance U Core อาหารเสริม เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 04:01:02 AM
รีวิว UCore ไซนัส
สวัสดีค่ะ อายนะคะ อายเป็นคนหนึ่งที่เป็นโรคไซนัสอักเสบ โดยอาการส่วนใหญ่ ปวดโพรงจมูก น้ำมูกเขียว หายใจเหม็นค่ะ โดยอายหาทางรักษามาหลายทางแล้วค่ะ แต่หายไม่สนิทเลนค่ะ  มีเพื่อนแนะนำ UCore
ตัวช่วยที่ทำให้อายหายจากไซนัสค่ะ ตัวนี้สกัดด้วยสมุนไพร13ชนิด ทานดูแล้วอาการดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตัวเม็ดเป็นซอฟเจล ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอนค่ะ

จดทะเบียนในชื่อ ยูคอร์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลนิ่ม)
UCore (SOFT GEL DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT)
เลขที่ อย. 13-1-07458-5-0233
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ราคาพิเศษเพียง 990 บาท
*รบกวนแจ้งอาการและยาที่ทานก่อนครับ
มีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์คอยให้คำปรึกษา
แอดไลน์ สอบถามปรึกษา
Line : @balances 
รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามปรึกษา UCore
8  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / โมร็อคโคกรุ๊ปส่วนตัว โดยวีออนทัวร์ เรานำเที่ยวกลุ่มเหมา ในทางงดงามทั่วโลก เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 10:12:27 PM
  โมร็อคโคกรุ๊ปส่วนตัวไปกับ วีออนทัวร์ บริการจัดกลุ่มส่วนตัวไปเที่ยวกันเป็นหมู่คณะ ครอบครัว รวมทั้งกรุ๊ปเพื่อน อำนวยความสะดวกโดยไกด์ที่มีประสบการณ์ นำท่านส่งเป้าหมายทั่วทั้งโลก
  โมร็อคโคกรุ๊ปส่วนตัวไปกับ V On Tour (วีออนทัวร์) ทัวร์ทวีปเอเชีย ทัวร์ยุโรป ระดับคุณภาพ ราคาคุ้ม คัดสรรแล้วเพื่อคุณ
  โมร็อคโคกรุ๊ปส่วนตัวกลุ่มส่วนตัว10ท่าน การันตีเดินทางได้เลย สามารถเลือกวันเดินทางเองได้ มัผู้นำทัวร์จากไทยรอดูแลตลอดทริป
  โมร็อคโคกรุ๊ปส่วนตัวตั๋วเรือบินไปกลับ โฮเต็ลของกินครบตามโปรแกรม ตั๋วเข้าชมสถานที่เที่ยว

https://bit.ly/3Lfe3fO

 
9  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 09:28:51 PM
บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group

รู้หรือไม่ บัวพื้นไม่ได้แค่เพิ่มความสวยงามแต่ยังมีประโยชน์อีกมากมาย หลายบทความที่ผมได้เขียนเกี่ยวกับความสำคัญของ บัวเชิงผนัง ข้อดีและข้อเสียและเคยเขียนไปถึงเรื่องการผลิตบัวเชิงผนังเลยด้วยซ้ำ แต่รู้หรือไม่ว่าถ้าบ้านของท่านได้ตกแต่งหรือประดับด้วยบัวเชิงผนัง มันจะเพิ่มความสวยงามและเพิ่มความมีสไตล์ให้กับบ้านของท่านเป็นร้อยเป็นพันเท่า และยังสามารถเลือกซื้อ พื้นไม้ลามิเนต และ กระเบื้องยางได้จากเราอีกด้วย บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group
 
10  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / 6 ขั้นตอน ลงโฆษณาผ่าน LINE Ads Platform เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:17:43 AM
6 ขั้นตอน ลงโฆษณาผ่าน LINE Ads Platformhttps://www.chatstickmarket.com/single-post/6stepstoadvertisevialineadsplatform
11  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / คาเฟ่เด็ก Babble Space KidsCafe ปาร์ตี้​ส่วนตัวสำหรับเด็ก งานวันเกิดเด็ก เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 05:02:09 AM
#พ่อมีอยู่จริง เป็นพ่อและก็สามีที่มีอยู่จริง
เมื่อลูกรู้ว่าพ่อมีอยู่จริง เขาก็จะรู้ว่า “หนูมีอยู่จริง สำหรับพ่อด้วยเหมือนกัน”
ลูกรู้สึกมีคุณค่าในตัวเอง พัฒนาการได้เร็ว
ยืนหยัด เข้มแข็งได้ อดทนไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค
สามารถปฎิเสธสิ่งยั่วยุต่างๆได้

#พ่อจำเป็นต้องทำยังไง
#ให้เวลาให้น้อยแต่ให้ทุกๆวัน วันละเพียงแค่ 1 ชั่วโมงก็ได้ วางทุกอย่างโทรศัพท์มือถือประชุมคุย แค่เล่น กอด หอม อ่านหนังสือ
#วันของลูก ให้อย่างน้อย 1 วันต่อสัปดาห์ เอาใจใส่ความต้องการ ยอมรับฟัง พาเที่ยว
#ทำให้ภรรยาแฮปปี้ ถ้าหากแม่มีสุข บ้านทั้งบ้านจะสุข
#สร้างความสุขให้ตนเอง เผื่อเวลาให้ตนเอง ได้ทำสิ่งที่ชอบ ให้เวลากับตัวเอง

#12เดือนแรก ช่วยเหลือแม่เพื่อให้นมลูกให้สำเร็จ ช่วยเหลือไม่กดดันนะคะ อุ้มมากๆ อย่ากลัวติดมือเดี๋ยวเขาก็ไม่ให้อุ้มแล้ว กอดๆๆๆบอกรักวันละ 100 ครั้งเป็นขั้นต่ำเอาแบบใช้วิชาสะกดจิตเลย นอนด้วยกัน ทำให้ลูกมีความคิดว่าโลกนี้ไม่เป็นอันตราย ไว้ใจได้เนื่องจากว่ามีพ่ออยู่ตรงนี้
#ระยะลาคลอดที่แนะนำคือ1ปีถ้าหากทำไม่ได้ ขั้นต่ำสามเดือนอยู่กับลูกให้เต็มกำลัง หาสถานที่เลี้ยงเด็กที่เชื่อถือได้แล้วก็ดี มีกล้องให้ผู้ปกครองดูตลอดเวลามี กลับมาหาลูกให้เร็วที่สุด #พ่องดสรรสังค์ตลอดหนึ่งปีนี้ จะต้องช่วยคุณแม่เลี้ยงลูก มีลูกต้องเลี้ยงเอง คนเลี้ยงคือแม่ อยากเป็นพ่อของลูก ขอให้อดทนลำบากเก็บลูกไว้กับเรา ไม่ให้ผู้ใดเลี้ยง ลำบากหน่อยแต่จะสบายในอนาคต
#มีพ่อคือมีEF (Executive Function) แปลง่ายๆคือความมีสมาธิ เอาจริงเอาจัง ควบคุมตัวเองได้ ไม่วอกแวกและอยากที่จะประสบผลสำเร็จให้ได้ EF มากหรือน้อยทำให้เด็กแต่ละคนบรรลุผลสำเร็จแตกต่างกัน 3-7 ขวบคือช่วงที่ลูกสร้าง EF พ่อจำเป็นต้องอยู่อย่าไปไหน ช่วยลูก แนะนำลูก ให้รู้จักการคอย ให้รู้จักการควบคุมอารมณ์ การอยู่ร่วมในสังคม แล้วก็ที่สำคัญสอนลูกให้รู้จักกับความสุข
#สร้างEFด้วยการเล่น เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุด คุณพ่อจดจำไว้ให้มั่นช่วงสองถึงสามขวบ ลูกจะดื้ออย่างที่สุด อารมณ์เสียง่ายมาก นี่เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาการ เรียกว่าตอนทดลองอำนาจ ลูกต้องการทดลองอำนาจของตัวเอง คุณพ่อจำเป็นต้องสอนให้ลูกรู้จักขอบเขตของอำนาจ แต่ไม่ใช่ด้วยกำลัง ไม่ตี ไม่ขึ้นเสียง ไม่ระเบิดอารมณ์ใส่ลูก สิ่งพวกนี้ไม่ช่วยอะไร แต่ว่าจะผลักดันให้ลูกโมโหง่ายขึ้น พ่อเล่นกับลูกให้มาก อ่านหนังสือให้ลูกฟัง เล่นของเด็กเล่นที่ฝึกสมาธิเช่นของเด็กเล่นไม้ ถ้าเกิดเป็นเด็กชายให้กระโดดโลดเต้น ปีนป่ายให้เหงื่อออก เป็นเด็กหญิงเล่นบทบาสมมุติ อย่าอายที่จะเป็นเจ้าหญิงในปาร์ตี้น้ำชาของลูก เป็นลูกค้าหรือเด็กเสิร์ฟในร้านอาหารของลูก เมื่อเล่นกับลูกก็จะมีช่วงเวลา Yes คืออะไรก็ได้กับลูก เมื่อพ่อNo คือไม่ให้สิ่งที่ห้ามลูก จะทำลูกจะเชื่อฟัง ไม่ใช่เจอพ่อเมื่อใหร่ก็ No No No ไม่มีใครฟังใครทั้งสิ้น เอาเท่านี้ก่อนเดี๋ยวค่อยมาต่อกัน Part 2 นะคะ อย่าลืมพาลูกมาเล่นที่

จะเห็นว่าสิ่งที่พ่อจะต้องทำ และจำเป็นต้องทำให้ได้ดี คือการบริหารเวลาอย่างมีคุณภาพ จึงจะเป็นพ่อที่มีอยู่จริง แล้วก็สามีที่เป็นสุดที่รักได้ #เรามาเป็นพ่อที่มีอยู่จริงกันเถอะ สนับสนุนโดย Babble Space KidsCafe

คุณพ่อกับลูกจะได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน บทความโดย ดร. เบ็นซ์ โชคลาภ
พวกเราเป็นคาเฟ่เด็ก ร้านอาหารที่ให้บริการสนามเด็กเล่น โปรใหม่เดือนนี้ #จำเป็นต้องจองเท่านั้นนะคะ
จองที่ Line: @BabbleSpace เท่านั้น โทร. 0837795228
Add Line https://lin.ee/qG93POU
เปิดบริการทุกวี่วัน 9.30 - 18.30 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

#PrivateParty #Playground
►งานเลี้ยงส่วนตัว งานวันเกิดเด็ก Private Party ปาร์ตี้​ส่วนตัวสำหรับเด็ก ►#จองคลิกhttps://lin.ee/5HmrUYO Line @Babblespace #ReservationOnly

♦ วันธรรมดา 1,990 บาท วันหยุด 2,490 บาท
♦ 2 ชั่วโมง
♦ เข้าสูงสุดได้ 30 คน ถ้าหากเกินคิดเพิ่มคนละ 150 บาท

Babble Play โปรโมชั่นเดือนนี้ #จองhttps://lin.ee/5HmrUYO Line @Babblespace #ReservationOnly

→ค่าเข้าปกติเด็ก 300 บาท ผู้ใหญ่ 80 บาท เบบี้ 100 บาท เล่นได้ 2 ชั่วโมง
♦โปรโมชั่น
•วันธรรมดา เด็ก 190 ผู้ใหญ่ 80
•วันหยุด เด็ก 269 ผู้ใหญ่ 80

• Website: https://th.babblespacekidscafe.com/
• คาเฟ่เด็ก Babble Space KidsCafe
• Tel 083 779 5228
• Line @babblespace
• ถนนสุขาภิบาล 2 ประเวศ กรุงเทพมหานคร

#คาเฟ่เด็ก #คิดส์คาเฟ่บางนา #คาเฟ่เด็กบางนา #KidsCafe #แฟรนไชส์กาแฟ #BabbleSpaceKidsCafe #birthday #kidsbirthday #kidsparty #kidscafe #วันเกิดลูกเล็ก #playground #KidsCafeBabgna #กิจกรรมเด็กเล็ก #indoorplayground #สนามเด็กเล่นในร่ม #งานวันเกิดเด็ก #Private_Party #ปาร์ตี้ส่วนตัว
12  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / Balance U Core อาหารเสริม ภูมิแพ้ ช่วยสร้างภูมิต้านทาน ภูมิคุ้มกัน เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2022, 08:00:49 PM
Balance U Core อาหารเสริม ภูมิแพ้ ช่วยสร้างภูมิต้านทาน ภูมิคุ้มกัน
UCore สุขภาพดี มีประโยชน์ สร้างภูมิต้านทาน

UCore สุขภาพดี มีประโยชน์ สร้างภูมิต้านทาน  ภูมิคุ้มกัน
ภูมิแพ้ แก้อย่างไร
สารก่อภูมิแพ้ เช่น ขนและรังแคของสัตว์, เกสรหญ้า, ควันและฝุ่นต่างๆ, ในอาหารบางประเภท, ไรฝุ่น 
ภูมิแพ้เกิดที่ระบบใดในร่างกายบ้าง ระบบหายใจ ระบบทางเดินอาหาร ผิวหนัง
อาการภูมิแพ้ จาม คันจมูก น้ำมูกไหล คัดจมูก คลื่นไส้ อาเจียน อุจจาระร่วง ปวดท้อง ลมพิษ ผื่นคัน ตามข้อพับ แสบตา น้ำตาไหล ตาแดง
การป้องกันภูมิแพ้ หลีกเลี่ยงสารก่อภูมิแพ้ ทานอาหารเสริมช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกาย รักษาสภาพจิตให้ปกติ ระวังอาหารที่เป็นสาเหตุ 
นอนหลับให้เพียงพอ ดื่มน้ำให้มาก 
Balance U Core
UCore สุขภาพดี มีประโยชน์ ช่วยป้องกันภูมิแพ้ สร้างภูมิต้านทาน
ด้วยคุณค่าของน้ำมันจมูกข้าวและวิตามินจากสารสกัดต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการป้องกันภูมิแพ้ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดคอเลสเตอรอล
บำรุงสมองและระบบประสาท ชะลอวัย

สอบถามปรึกษารายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > Balance U Core
13  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / สั่งอาหารคลีนปทุมวัน อาหารของเราย้ำที่อาหารจริงจากแหล่งพืช เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2022, 05:43:43 AM
สั่งอาหารคลีนปทุมวันอาหารของพวกเราย้ำที่อาหารจริงจากแหล่งพืชที่ไม่ผ่านการกลั่น
สั่งอาหารคลีนปทุมวันรวมทั้งผ่านกรรมวิธีการ
เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ที่ Plantiful เรามุ่งเน้นที่การใช้
ส่วนผสมที่คุณวางใจได้แล้วก็ได้รับ
การสนับสนุน
จากวิทยาศาสตร์ พวกเรามั่นใจว่าสุขภาพคือความร่ำรวยสูงสุด 
สั่งอาหารคลีนปทุมวันและก็จุดหมายของ
สั่งอาหารคลีนปทุมวันพวกเราเป็นช่วยทำให้คุณฟื้นฟูสุขภาพและก็การดำรงชีวิตที่ดีของคุณ

https://bit.ly/3yKCdfI
14  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / รับจัดงานแต่งงาน เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2022, 01:20:19 PM
ออแกนไนช์ รับจัดงานแต่งงาน อันดับ 9 ของประเทศ จาการจัดอันดับประจำปี 2019 โดยดิ๊พ บอยสเก๊าท์ LIVALI WEDDING ( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ) รับจัดงานแต่งงาน ทั้งงานมงคลสมรสในช่วงเช้า และงานฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น LIVALI WEDDING ให้บริการครอบคลุมทุกเรื่องสำหรับงานแต่งงาน ตั้งแต่เริ่มต้น โปรเจค ไม่ว่าจะเป็น การวางแผน พรีเวดดิ้ง พรีเซ็นเทชั่น ชุดคู่บ่าวสาว พานขันหมากเอก โท ตกแต่งสถานที่ พิธีกร รันคิว เครื่องเสียง อาหาร ของชำร่วย และทุกอย่างที่จะเนรมิตรให้งานแต่งงานของคุณออกมา ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างที่คุณต้องการ ลีวาลีย์  เวดดิ้ง   รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ  โดย   ดิ๊พ  บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก  ด้วยหัวใจ  ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงาน มืออาชีพ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ รับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าหลั่งนำ้พระพุทธมนต์ 29,000 บาทรับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าครบทุกพิธี 39,000 บาทรับจัดงานแต่งงา พิธีเช้าครบทุกพิธี Premium + ตกแต่งสถานที่ + พานขันหมากเอกใหญ่ + เก้าอี้คริสตัลหน้าพิธี 49,000 บาทรับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าครบทุกพิธี Gold + ชุดเบญจรงค์ถวายพระ + เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม 50 ตัว + เต็นท์ + New Backdrop 58,000 บาทรับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าครบทุกพิธี Luxury + อาหารบุฟเฟ่ต์ 50 ท่าน  + ขันหมากเอกใบตองสด 88,000Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Premium 49,000 บาทPackage งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Gold 99,000 บาทPackage งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Grand Luxury 179,000 บาท ++++  พรีเซนท์เทชั่นhttps://youtu.be/kdlB2gyl36c Link ดวาน์โหลด รายละเอียดงาน PDF https://drive.google.com/drive/folders/18MkjmNeDUQ7s_aggf5wqbXCym7IoDPG5?usp=sharing Link ดวาน์โหลด รูปภาพงาน https://drive.google.com/drive/folders/15mZZq3ApRNuK_0S9H5AlHacZwnd4teZP?usp=sharing สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. @livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ที่คงคุณค่าความเป็นไทยได้อย่างยอดเยี่ยมสวยงามและล้ำค่า คู่ควรในวันมงคลสมรสของทุกคู่บ่าวสาว และจะตราตรึงในหัวใจตราบนานเท่านาน รายละเอียดแพ็คเกจ รับจัดงานแต่งงาน บนเว็บไซต์ http://www.livaliwedding.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%20%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B9%87%E0%B8%84%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%88%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99.html ตัวอย่างวีดีโอผลงานhttps://youtu.be/wlOPQ2fVJEshttps://youtu.be/lU-g0yjz6fYhttps://youtu.be/QLpzrWPowpchttps://youtu.be/_DIDNZOKyhohttps://youtu.be/HRZcdSXwS-ghttps://youtu.be/Ss3XE-YpqHU รายละเอียดแพ็คเกจงาน PDF https://drive.google.com/file/d/16TA3fq5GwKjVgfsx1pVm1dwqcRyWdxat/view?usp=drivesdk https://docs.google.com/presentation/d/1mzfMQqakh1jDJug9SH1cI1VJYXcZNeK2MpJg8j9PfL8/edit?usp=sharing


15  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / ทำคางสวย ใช้บริการ ใช้บริการ Amitalia Clinic จะทำให้คุณได้รู้จัก รวมทั้งทำความเข้าใจ เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2022, 12:55:40 AM
ทำคางสวย ใช้บริการความหรูหราโอ่อ่า
ในราคาด้ามจับจำเป็นต้องได้
ให้การบริการรวมทั้งเอาใจใส่ดูแลลูกค้าทุกคนระบบ Hi-Class
ซึ่งมาพร้อมกับบรรยากาศของสถานที่ให้บริการที่สวย รู้สึกบรรเทา 
ทำคางสวย ใช้บริการหลบซ่อนความสวยหรู
 ทำคางสวย ใช้บริการคุ้มค่าทั้งราคา ยกระดับจิตใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้

https://bit.ly/3wj3dkv
หน้า: [1] 2 3 ... 54

Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Design By FM Email : camfroginthai@gmail.com Tel. 082-8899-345 ไอดีไลน์ : golfinthai Google bot last visit powered by Scriptme
webside : www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เพื่อคนไทย)