X-Close
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม
พฤษภาคม 22, 2022, 11:15:43 PM *
ข่าว: ด่วน โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด
โปร100จอ ระบบใหม่ ติดไอดี คอม+มือถือ
ทุกระบบ ไม่ต้องใส่โค้ด โค้ดไม่มีเสีย
สนใจโทร 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ)
หรือ แอดไอดีไลท์ golfinthai
ส่อง18+โซนนอกทั่วโลก ตามหาคนได้
เล่นในมือถือได้ ทุกระบบ


ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


-:- สนใจ ProCode100จอ สนทนาไปทั่วโลก คลิกดูรายละเอียด !! -:-
แจ้งกระทู้ อนาจารไม่เหมาะสม เมล์แจ้งได้ที่ camfroginthai@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา อ่านรายละเอียด คลิก! ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเว็บ,ปักหมุดกระทู้
ติดต่อ Webmaster : 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ) Email : camfroginthai@gmail.com ไลน์ไอดี : golfinthai

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 38
1  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / สมัคร เน็ต วัน ทู คอ ล 7 วัน 99 บาท เมื่อ: 3 ชั่วโมงที่แล้ว
สารบาญหน้า สมัคร เน็ต วัน ทู คอ ล 7 วัน 99 บาทสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวันเน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตไม่ลดสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิดเน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตเต็มสปิด ทุกเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5Gสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล อีกทั้งเน็ตทั้งโทรฟรีเบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอลสมัคร เน็ต วัน ทู คอ ล 7 วัน 99 บาทสมัคร เน็ต วัน ทู คอ ล 7 วัน 99 บาท ไม่ลดสปีด ไม่จํากัด ตลอด7 วัน เน็ตAIS 7 วัน 99 บาทไม่ลดสปีด ไม่ลดความเร็ว ใช้งานได้ไม่จำกัด กับเน็ตเอไอเอสวันทูคอล เพียงแต่ 99 บาท ครบจบในเว็บไซต์เดียว สมัครเน็ต AIS วันทูคอล ง่ายเพียงคลิก!โปรเน็ต-ais-รายสัปดาห์
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ล้นหลามซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลาเน็ต AIS วันทูคอลแบบซิม เพิ่มเงินมีหลายแพ็คเกจให้เลือก แม้กระนั้นแพ็คเกจที่คุ้มที่สุดและก็ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหมายถึงเน็ตAIS 7 วัน 99 บาท ไม่ลดสปีด เพราะเหตุว่าราคาถูกและคุณสามารถแปรไปใช้เน็ตรายอาทิตย์แบบอื่นได้ตลอด ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ซื้อแพ็คเกจนี้กัน สำหรับเน็ตAIS 7 วัน 99 บาทคุณจะได้เน็ตที่คุ้มรวมทั้งเพียงพอกับ การใช้งานตลอดอาทิตย์ แน่ๆนอกนั้นแล้ว เมื่อสมัครกับพวกเรา คุณจะได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่มเติม ตาม เนื้อหาที่พวกเราชี้แจ้งไว้ชด้านล่างนี้ เนื่องจากว่าเราเป็น โครงข่ายที่ใหญ่ที่สุดของ AIS จึงได้โปรโมชั่นและก็แพ็คเกจ เน็ต AIS 7 วัน ไม่ลดสปีด ไม่จำกัด ที่ไม่ เสมือนเว็บไซต์อื่นมาให้คุณได้สมัคร กดสมัครได้อย่างสะดวกสบายไม่ต้องจำว่ารหัสอะไรสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
สำหรับสิทธิพิเศษที่เราจะมอบให้คุณนั้น มี นานาประการ มากมายๆที่คุณไปพบเว็บไซต์อื่นเขาก็ไม่ได้ให้แก่ท่านเยอะมากขนาดนี้แน่นอนคุณสามารถรับสิทธิได้อย่างง่ายๆ แค่เพียง สมัครเน็ต ais 7 วัน ไม่ลดสปีด 99 บาท กับพวกเราเพียงแค่นั้นดูหนังผ่าน AIS Play, Line TV ฟรี!รับส่วนลดดูหนังที่เมเจอร์แล้วก็ SF สูงสุด 50%รับการลดราคาซื้อ โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่รับการลดราคาจากร้านค้า ร้านอาหารทั่วไทย ลดสูงสุดถึง 50% เพียงแค่สมัครเน็ต AIS 7 วัน 99 บาท ไม่จํากัด ไม่ลดสปีด กับพวกเราเท่านั้นเอง กล้วยๆเพียงเท่านี้ก็ได้รับสิทธิพิเศษเยอะมากแล้วเบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอล
เชคโปรโมชั่นหลักแบบใด กด *165*1# โทรออก
เชคยอดใช้งาน กด *165*2# โทรออก
เชคยอดแพ็กเกจหลงเหลืออยู่ กด *121# โทรออก
เชคเลขเครื่อง IMEI กด *#06# โทรออก ฟรี
เชคเบอร์ตัวเอง กด *545# โทรออกพิเคราะห์การใช้งาน internet กด *129# โทรออกเปิด การใช้แรงงาน internet กด *129*2# โทรออกปิด การใช้แรงงาน internet กด *129*1# โทรออกยกเลิกโปรเสริมกด *777 โทรออกยกเลิกเนื้อความ ประชาสัมพันธ์โปรโมทรับประทานเงิน กด *137 เสนอแนะให้ยกเลิก ทั้งสิ้น ทั้งยังแบบที่มาจาก Ais และไม่ได้มาจาก Ais เพื่อ ป้องกันยอดเงินหาย จากนั้นก็กด *731*1# โทรออกปิด รับเนื้อความที่ถูกคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ กด *731*1#เปิด รับข้อความที่ถูกคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ กด *731*2#โปรเน็ต-ais-ทุกเดือนบริการโอนให้นะโอนเงินกด *140*1*เลข10หลักที่ต้องการโอน*จำนวนเงิน# โทรออกโอนวันกด *140*2*หมายเลข10หลักที่มุ่งมาดปรารถนาโอน*จำนวนวัน# โทรออกอัตราค่าสำหรับบริการครั้งละ 3 บาทบริการออกให้นะกด *222*ลำดับที่จุดหมายที่ต้องการโทรศัพท์หา# โทรออก หากที่หมายกด 1 เห็นด้วยค่าครองชีพ จะคิดค่าบริการนาทีละ 0.50 บ. รวมภาษี แม้จุดหมายปลายทางกด 2 ไม่ยอมรับค่าใช้จ่าย สัญญาณจะถูกคัดออกบริการเลือกรับสาย *189#
– สมัครกด *189# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS รับรองการสมัครการตั้งค่าในการรับสาย
– กด*189*1# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายเฉพาะที่อยากรับ
– กด*189*2# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายทุกสายปกติ รอคอยรับ SMS ยืนยันตรวจทานเบอร์
– ตรวจตราเบอร์ที่อยากรับสายกด*189*3# โทรออก
– ตรวจตราเบอร์ที่ไม่ต้องการรับสายกด*189*4# โทรออก รอรับ SMS ส่งเบอร์มาให้เพิ่มเบอร์ในบริการ
– เพิ่มเบอร์ที่อยากรับกด*189*3*เบอร์ที่ต้องการรับ# โทรออก
– เพิ่มเบอร์ที่ไม่ได้อยากรับกด*189*4*เบอร์ที่ไม่ได้อยากต้องการรับ# โทรออก

เครดิต : http://yihgvvc.blogspot.com/2022/01/7-99.html

Tags : สมัคร เน็ต วัน ทู คอ ล 7 วัน 99 บาท ไม่ลดสปีด
2  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ต ais 7 วัน ไม่ ลด ส ปี ด เมื่อ: 9 ชั่วโมงที่แล้ว
เน็ต ais 7 วัน ไม่ ลด ส ปี ดสมัครโปร เน็ต ais 7 วัน ไม่ ลด ส ปี ด วันทูคอล 7 วัน ไม่ลดสปีด สมัครเลยกับโปรเน็ต AIS วันทูคอล รายสัปดาห์ รายอาทิตย์ ไม่จำกัดตลอด 7 วัน หรือจะใช้เน็ตแรงเต็มสปีด กับโปรเน็ต ไม่อั้นรายสัปดาห์จาก ais 1-2-call ให้แก่คุณเล่นเนตได้อย่างจุใจ แล้วก็โปรโทรฟรีในเครือข่าย พวกเราคัดเลือกมาให้แด่ท่านแล้ว อัพเดต ปัจจุบันทุกเดือน เล่นเน็ตแบบไม่จำกัด เล่นเน็ตได้ ไม่อั้น ไม่จำกัดความสนุกสนานร่าเริง ราคาเริ่มเพียงแค่ 89 บาท โปร ทั้งหมดนั้นอาจจะมี การเปลี่ยนแปลงเสมออับเดททุกเดือน แล้วก็เพียงคุณกด เติมเพียงแค่ครั้งเดียวจะไม่ ต่ออายุเอง
ที่กำลังมองหาอินเทอร์เน็ตประสิทธิภาพสูงใช่หรือไม่? เล่นเน็ตได้อย่างสบายใจกับโปรเน็ต โปรเน็ตรายสัปดาห์ AIS วันทูคอล 7 วัน เล่นได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด! มีแพ็คเกจ รายเดือน ให้เลือกได้ โปรนี้คุ้มสุดๆออมสุด เล่นได้ 7 วัน มีโปรเสริม AIS ไม่ลดสปีด ราย 7 วันให้เลือกไม่จำกัด ปริมาณ กดสมัครผ่านในเว็บไซต์ได้เลย กับแพ็กเน็ต วันทูคอล ที่เรารวมโปรเน็ต AIS มาให้ครบทุกโปรแล้ว สามารถเลือกได้ตามใจ ย้ำใช้งานอินเทอร์เน็ต ได้อย่างไม่จำกัด เล่นได้ต่อเดือนตลอด 7 วัน จะใช้ Social Media เล่น Facebook เล่นเกม ROV (ทดสอบเทสแล้วไม่ไม่แลค) หรือดูหนังจากบริการออนไลน์อย่าง Netflix ก็ใช้งานได้ตลอด ดูหนังได้ มันที่สุด เน็ตเหลือเฟือ แน่ๆกรรมวิธีสมัครใช้ โปรเน็ต AIS 7 วันเพิ่มเติมเงินให้พอเพียงตามยอด ศูนย์รวมภาษีแล้ว (ตามตารางข้อมูลข้างบน)กดรหัสโปรเน็ตที่อยากได้แล้วโทรออก (หรือคลิก)คอย เนื้อความ การันตีจากระบบเริ่มใช้งานเข้าเว็บไซต์ได้เลยจุดแข็งของโปร 7 วัน ไม่ลดสปีดจ่ายเริ่มเพียงแค่ 89 บาทต่อเดือน (รวมภาษี 95.23 บาท)ใช้อินเทอร์เน็ต อีกทั้ง 4G/3G ได้ไม่จำกัดได้ดูหนังฟรีผ่านแอป AIS Playในทันที!โปรเน็ต 7 วัน มันแน่ๆ
*ถ้าลูกค้ามีปริศนาเกี่ยวกับโปรเน็ต AIS รายวันดังที่พูดมาแล้วข้างต้น สามารถไต่ถามโดยตรง เหมาะ AIS Call Center 1175 แต่ว่าหากรู้สึกว่าสมัครเน็ต ais 7 วัน ไม่ลดสปีดนั้นน้อยไป น้อยเกินไป เท่ากับไลฟ์สไตล์ที่ เน้นย้ำเน็ตแรงเน็ต เยอะพวกเรามีแพ็กเกจอีกหลายราคาให้เลือก สามารถเลือกสมัครเน็ต วันทูคอล 7 วัน ได้แล้วแต่คุณพึงพอใจเพียงกดสมัครแพ็กเกจนี้เท่านั้นเอง เลือกได้เลยตามความรู้สึกชื่นชอบแค่เพียงคลิกเพียงแค่นั้น!

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://phakasuksom.wordpress.com/2021/09/11/%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b9%87%e0%b8%95-ais-7-%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%99-%e0%b9%84%e0%b8%a1%e0%b9%88-%e0%b8%a5%e0%b8%94-%e0%b8%aa-%e0%b8%9b%e0%b8%b5-%e0%b8%94/

Tags : เน็ต 7 วัน ais ไม่ ลด ส ปี ด
3  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / โปรaisพร้อมเครื่อง เมื่อ: 20 ชั่วโมงที่แล้ว
โปรaisพร้อมเครื่องโปรaisพร้อมเครื่อง อยากได้โทรศัพท์มือถือใหม่สักเครื่อง มีรุ่นในใจสุดแต่จะเช็กราคากับโปรโมชั่นดีๆเหมาะไหนบ้างนะ? ต้องการเปลี่ยนมือถือใหม่ ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ช่วงนี้! ใครๆก็ช้อปออนไลน์กันทั้งปวง เพราะว่าอีกทั้งง่าย สบาย แล้วหลังจากนั้นก็ได้ของมั่นใจ ไม่ต้องเดินหาเครื่องให้นานเหมือนเก่า เพียงแค่ “เข้าเว็บไซต์-คลิกเลือกรุ่นที่ใช่ใส่ตะกร้า-พร้อมจ่ายเงิน-รอยอมรับได้ที่บ้าน” กล้วยๆรวมทั้งสบายแบบงี้ เพียงแต่คุณมองหาที่ AIS Online Store จะซื้อโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริม หรือซิมการ์ด ได้ทุกหนทุกแห่ง
โปรaisพร้อมเครื่อง เมื่อประกอบกับข้อมูลจากเอไอเอส พบว่า 4 อันดับแรกที่ผู้ประกอบกิจการ SME อยากเป็นต้นว่า 1. เพิ่มการช่วยส่งเสริมการขายในตลาดออนไลน์ 2. เพิ่มของใหม่สำหรับในการทำธุรกิจ 3. เพิ่มความยืดหยุ่น แล้วก็ 4. ปรับเปลี่ยนโครงสร้างเงินลงทุน โดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาบริหารเตรียมการ ถึงแม้เท่าที่ผ่านมาอาจขาดเครื่องใช้ไม้สอยที่ควรรวมทั้งคุ้ม ดังนี้ AIS ก็เลยเปิดตัว AIS SME ที่ช่วยยกฐานะ ใกล้กัน SME ไทยให้ทรหดอดทน ด้วย Business Model แบบใหม่ ดังต่อไปนี้
1. AIS SME Mobile Services : ครบบริบรูณ์ทุกต้นแบบการติดต่อสื่อสารที่วางแบบมาแล้วว่าเหมาะสมกับธุรกิจออนไลน์ อย่างเช่น SME Pro Social ให้เป็นนักธุรกิจออนไลน์แบบมือโปรเริ่มเพียง เดือนละ 599 บาท สุดคุ้ม อีกทั้งโทรรวมทั้งเน็ต พร้อมใช้ฟรีบริการผู้ช่วย LIVE สด, รับฟรีส่วนลดเครื่องใช้ไม้สอย LIVE สด รากฐานแบบครบเซต, ใช้ฟรี Social App. อย่างเช่น Facebook, Instagram, LINE และก็ WhatsApp พร้อมฟรีสัญญาประกันภัยไซเบอร์ ลดการเสี่ยงที่ธุรกิจจะเสียหายจากการจู่โจมทางไซเบอร์ในยุคนี้
2. AIS SME Internet Services : ครบ ครอบคลุม ทุกพื้นที่ เหมาะสมกับธุรกิจที่จะควรจะมีบริการอินเทอร์เน็ตให้ลูกค้า อย่าง โรงแรม, อพาร์ตเมนต์, หอพัก พร้อมจัด Speed รวมทั้งราคาให้สมควร โปรaisพร้อมเครื่อง กับรูปแบบการนำไปใช้งานตามช่วง ดังเช่น SME Office Broadband Plus เริ่มเพียงแค่เดือนละ 599 บาท ความเร็วสูงสุด (ดาวน์โหลด/อัปโหลด) 500/500 Mbps พร้อมจัดเต็มสิทธิประโยชน์เพื่อการจัดการเตรียมการ Office มากไม่น้อยเลยทีเดียว
3. AIS SME Digital Marketing Services : ครบด้วยบริการดิจิทัล ออนไลน์ เหมาะสมกับธุรกิจ ที่มองหาวัสดุการตลาดดิจิทัล เพื่อติดต่อไปยังกลุ่มลูกค้าจุดมุ่งหมายได้อย่างทรงพลังอย่างเช่น AIS Growbiz แอปฯ การตลาดออนไลน์ ที่มาพร้อม นามบัตรดิจิทัล, บริการจองคิว, บริการช่วยตอบ Chat ระบบอัตโนมัติ, เว็บ Yellow Pages, Digital Marketing 360°, บริการ Call Center แล้วหลังจากนั้นก็ Thailand Ad Network (THAN)
4. AIS SME IT & Digital Solutions : ครบบริบรูณ์กับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศข้างหลังบ้านที่ตามมาตรฐานสุดยอด อาทิเช่น Work From Home โซลูชัน, Cloud, ระบบบัญชีออนไลน์, ระบบติดตาม ยิ่งกว่านั้น AIS SME ยังเป็นรายแรกรวมทั้งรายเดียวในกรุ๊ปโทรคมนาคม ที่มอบความปกป้องสัญญาประกันภัยทางไซเบอร์ (Cyber Security insurance) สำหรับแพ็กเกจโทรศัพท์มือถือ AIS SME ที่ร่วมรายการ
5. AIS SME Full e-Services :ครบด้วยงานบริการแบบ E-Service ที่อำนวยความสะดวกให้แก่นิว่ากล่าวบุคคล โปรaisพร้อมเครื่อง ยกตัวอย่างเช่น บริการรับใบเสร็จรวมถึงบิลทางออนไลน์, eWithholding TAX และ myAIS for Corp.ฯลฯ
6. AIS SME Special Privileges : ครบมากกว่า ด้วยสิทธิพิเศษที่ทำให้ทั้งยังวิธีการทำธุรกิจรวมถึงการใช้ชีวิต ง่ายแล้วก็คุ้มขึ้น ตัวอย่างเช่น AIS SME BIZ UP ศูนย์รวมดีลเด็ด อย่างเช่นหลักสูตรเทรนออนไลน์, ส่วนลดลงโฆษณาออนไลน์ โปรaisพร้อมเครื่อง โดยยังคงมอบสิทธิพิเศษเน็ตฟรีให้แก่สมาชิก AIS SME BIZ UP โดยตลอด เพื่อประมือกับสถานะการณ์โควิดได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งตอนนี้ SME สามารถสะสม AIS Points ได้แล้วด้วยเหมือนกัน ตั้งแต่เดือนมกราคม 2564 รับปีใหม่นี้
7. AIS SME Strategic Partnership : ครบทุกหนทางที่การเจริญเติบโตใหม่ๆสร้างยอดจำหน่าย ผนึกกำลัง เป็นพาร์ตเนอร์ทั้งในไทยและก็ประเทศนอก กับ 3 โครงการสุดล้ำ AIS The StartUps , AIS BizUp Partners และก็ AIS Channel Partnersนายธนป่าษ์ กล่าวอีกว่า การทำธุรกิจ SME ยุคสมัยใหม่ โปรaisพร้อมเครื่อง ไม่มีสูตรสำเร็จเช่นเดียวกันกับในอดีตสมัย ขึ้นอยู่กับว่า พวกเราจะกล้ากลับเกมจากความท้า ปัญหา หรือปัญหาที่เข้ามาอย่างรวดเร็วได้อย่างไรเพราะเหตุว่าบนโลกสมัยดิจิทัล การประลองชี้วัดกันที่ Speed และจากนั้นก็ Spirit ที่จะแปลง Business Model ด้วยการปรับใช้เทคโนโลยีและก็ของใหม่ดิจิทัลอย่างชาญฉลาด ทั้งยังการจัดการจัดเตรียมทุนการสร้าง การจัดการงาน Operation ที่จะจึงควรตลอดและก็ไม่มีรอยต่อจากก้าวแรกสำหรับการตั้ง “เอไอเอส” เมื่อปี 2533 เริ่มเข้ามาทำข้อตกลงสัมปทานให้บริการโทรศัพท์มือถือบนคลื่น 900 เมกะเฮิรตซ์กับหน่วยงานโทรศัพท์ที่ประเทศไทยตอนนั้น นับเป็นการกลับโฉมการติดต่อสื่อสารและก็สร้างประวัติศาสตร์คนใหม่ให้กับอุตสาหกรรมโทรคมนาคม โปรaisพร้อมเครื่องเริ่มจากยุคอะนาล็อค “เซลลูล่าร์ 900” มาสู่ “ระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่จีเอสเอ็ม 2 วัตต์” เบาๆปิ้งไปสู่ดิจิทัลสุดกำลัง เริ่มตั้งแต่ “เอไอเอส 3จี 2100” และก็ “เอไอเอส 4จีแอดวานซ์” รวมทั้งคงจะได้เห็น 5จี จากเอไอเอสในอนาคตอย่างแน่นอน

เครดิต : http://phakasuksom.blogspot.com/2021/10/ais_21.html

Tags : โปรaisพร้อมเครื่อง,เครื่อง พร้อม โปร ais,ais เครื่อง พร้อม โปร
4  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / โปเน็ตทรูไม่ลดสปีด เมื่อ: 22 ชั่วโมงที่แล้ว
สารบัญหน้า โปเน็ตทรูไม่ลดสปีด สมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด เน็ตทรู 5Gสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครโปรเน็ตทรู ทั้งยังเน็ตอีกทั้งโทรฟรีโปเน็ตทรูไม่ลดสปีด สมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด เน็ตทรู 5Gโปเน็ตทรูไม่ลดสปีด – พบกับเน็ตทรูมูฟ เอช หลากหลายแพ็กเกจ ปรารถนาสมัครเน็ตทรูแบบสบาย ง่าย ไว ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่า เน็ตทรูกดอะไร ก็สมัครได้ในราคาสุดพิเศษกับแพ็กเกจทรูมากมายหลายอย่างแบบทั้งเน็ตทรูรายวัน เน็ตทรู3วัน เน็ตทรูทุกเดือน เน็ตทรูรายสัปดาห์ แล้วก็เน็ตทรู ไม่ยั้ง ไม่ลดสปีดอีกเพียบเลยแบบ ให้ลูกค้า TrueMove H เจอประสบการณ์ใหม่กับวิธีทางการสมัครอินเทอร์เน็ตจากทรูมูฟ เอช ที่ง่ายดายเสียยิ่งกว่า ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าแบบเพิ่มเงิน หรือทุกเดือนก็สามารถใช้งานได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจึงควรการเพิ่มความเร็วเน็ตทรู หรือสมัครเน็ตทรูแพ็กเกจใหม่ ก็สามารถทำเป็นง่ายผ่านเว็บแห่งนี้สำหรับลูกค้าที่อยากได้เน็ตทรูเพิ่มเงินทางเว็บก็มีแพ็กเกจที่ได้รับความนิยมอย่างเน็ตทรู15บาท เน็ตเต็มสปีด 500 MB ในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นแพ็กเน็ตทรูรายวันที่ซื้อผ่านเว็บของเราได้แค่นั้น หรือถ้าอยากใช้งานแบบต่อเนื่องก็สามารถเน็ตทรู15บาทแบบ 512 Kbps 500 MB สม่ำเสมอ เน็ตทรูรายวันในราคาพิเศษเฉพาะวิถีทางออนไลน์ได้ด้วยเหมือนกัน อีกทั้ง ยังมีเน็ตทรู5บาท ซึ่งเป็นโปรเพิ่มความเร็วเน็ตทรู 5 บาทแบบเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 1 Mbps ให้ลูกค้าใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมงแบบความเร็วไม่มีตก เหมาะกับใช้ดาวน์โหลดไฟล์ หรือดาวน์โหลดงานเป็นครั้งคราว
เว้นเสียแต่ยังมีโปรเน็ตทรูแบบเพิ่มเงินอีกเยอะแยะไม่ว่าจะเป็นแพ็กเน็ตทรูความเร็วไม่ลด ดังเช่น เน็ตทรู 4 Mbps ที่มีทั้งยังเน็ตทรูรายวันแบบเน็ตไม่ยั้ง ความเร็วไม่ลดก็แค่ 29 บาท แล้วก็เน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 ใช้ได้นาน 2 วันอย่างเน็ตทรู 4 Mbps ไม่ลดความเร็ว หรือถ้าเกิดต้องการเล่นเน็ตทรูความเร็วสูงสุด ไม่ช้า ไม่กระตุก พวกเราก็มีเน็ตทรู 6 Mbps ทั้งแบบโปรเน็ตเสริมทรูรายสัปดาห์ เน็ตทรูความเร็วไม่จํากัด เน็ตไม่อั้นในราคาเพียงแค่ 200 บาท และเน็ตทรู 6 Mbps ไม่ยั้ง ไม่ลดความเร็ว ซึ่งเป็นโปรเสริมเน็ตทรูทุกเดือนในราคาเพียง 550 บาท รวมถึงแพ็กเกจเน็ตทรูเพิ่มเงินอีกเพียบเลยให้เลือกเพิ่มเติมอีกได้อย่างคุ้มสำหรับลูกค้า TrueMove Hที่ต้องการเน็ตเสริมทรูทุกเดือนทางเว็บไซต์ก็มีโปรโมชั่นเน็ตทรูสำหรับทุกเดือนให้เลือกสมัครได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้อินเทอร์เน็ตที่นาที่นาประการด้วยเหมือนกัน เริ่มจากแพ็กเน็ตทรู 9 บาทซึ่งเป็นเน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 เน็ตทรูรายวันไม่ลดความเร็ว 400 MB จากเดิมที่ลูกค้าจะได้ใช้ก็แค่ 200 MB หรือหากอยากสมัครเน็ตทรูวันละ 15 บาท เราก็มีโปรโมชั่นเน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 เน็ตทรูรายวันไม่ลดความเร็ว 800 MB จากเดิมที่ลูกค้าจะได้ใช้เพียงแต่ 400 MBนอกจากที่กล่าวมานี้พวกเรายังมีเน็ต 99 บาทซึ่งเป็นเน็ตทรู 30 วัน ไม่ลดสปีด ใช้ได้สูงสุดถึง 2 GB หรือถ้าผู้ใดกันแน่ต้องการเพิ่มเติมเน็ตทรูสัปดาห์ ไม่จํากัดความเร็ว พวกเราก็มีเน็ตทรูรายอาทิตย์ไม่ลดสปีดมากมายอีกทั้งเน็ตทรูรายอาทิตย์ในราคาไม่เกิน 100 บาทอย่างเน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 เต็มสปีด 8 GB จากปกติ 4GB ในราคาเพียงแค่ 99 บาท เน็ตทรูฟรีซื้อ 1 แถม 1เต็มสปีด 16 GB จากธรรมดา 8GB ในราคาเพียงแค่ 149 บาทเพียงแค่นั้น บอกได้ว่ายกเว้นโปรโมชั่นทรูมูฟ เอชสุดคุ้ม เว็บของเราก็เป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับการสมัครแพ็กเกจเสริมเน็ตทรูได้สบาย เร็วมากขึ้นอีกด้วย พร้อมมากมายแพ็กเกจเน็ตทรูที่เหมาะสมสุดเมื่อใช้ทรูวอลเล็ตสมัครเน็ต ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของคุณนั่นเอง
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์มากมายซื้อแพ็คเกจเน็ตได้อย่างง่ายๆไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลา
เจอกับเน็ตทรูมูฟ เอช นานาประการแพ็กเกจ อยากสมัครเน็ตทรูแบบสบาย ง่าย ไว ไม่ต้องกังวลว่า เน็ตทรูกดอะไร ก็สมัครได้ในราคาสุดพิเศษกับแพ็กเกจทรูนานัปการแบบทั้งเน็ตทรูรายวัน เน็ตทรู3วัน เน็ตทรูรายเดือน เน็ตทรูรายสัปดาห์ แล้วก็เน็ตทรู ไม่ยั้ง ไม่ลดสปีดอีกมากมายหลายอย่างแบบ ให้ลูกค้า TrueMove H เจอประสบการณ์ใหม่กับวิถีทางการสมัครอินเทอร์เน็ตจากทรูมูฟ เอช ที่ง่ายดายเสียยิ่งกว่า ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าแบบเพิ่มเงิน หรือทุกเดือนก็สามารถใช้งานได้สบาย ไม่ว่าจึงควรการเพิ่มความเร็วเน็ตทรู หรือสมัครเน็ตทรูแพ็กเกจใหม่ ก็สามารถทำได้กล้วยๆผ่านเว็บไซต์แห่งนี้โปรเน็ตทรูแบบเติมเงิน ไม่ลดสปีด ทั้งยังรายเดือน รายวัน รายอาทิตย์สำหรับลูกค้าที่อยากเน็ตทรูเพิ่มเงินทางเว็บก็มีแพ็กเกจที่ได้รับความนิยมอย่างเน็ตทรู15บาท เน็ตเต็มสปีด 500 MB ในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นแพ็กเน็ตทรูรายวันที่ซื้อผ่านเว็บไซต์ของพวกเราได้แค่นั้น หรือถ้าหากต้องการใช้งานแบบสม่ำเสมอก็สามารถเน็ตทรู15บาทแบบ 512 Kbps 500 MB ตลอดเน็ตทรูรายวันในราคาพิเศษเฉพาะวิธีการออนไลน์ได้ด้วยเหมือนกัน นอกเหนือจากนั้น ยังมีเน็ตทรู5บาท ซึ่งเป็นโปรเพิ่มความเร็วเน็ตทรู 5 บาทแบบเน็ตไม่ยั้งไม่ลดสปีด 1 Mbps ให้ลูกค้าใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมงแบบความเร็วไม่มีตก เหมาะสมกับใช้ดาวน์โหลดไฟล์ หรือดาวน์โหลดงานชั่วครั้งคราวยิ่งกว่านั้นยังมีโปรเน็ตทรูแบบเพิ่มเติมอีกเงินอีกเพียบเลยไม่ว่าจะเป็นแพ็กเน็ตทรูความเร็วไม่ลด ได้แก่ เน็ตทรู 4 Mbps ที่มีอีกทั้งเน็ตทรูรายวันแบบเน็ตไม่ยั้ง ความเร็วไม่ลดแค่เพียง 29 บาท แล้วก็เน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 ใช้ได้นาน 2 วันอย่างเน็ตทรู 4 Mbps ไม่ลดความเร็ว หรือถ้าเกิดปรารถนาเล่นเน็ตทรูความเร็วสูงสุด ไม่ช้า ไม่กระตุกพวกเราก็มีเน็ตทรู 6 Mbps อีกทั้งแบบโปรเน็ตเสริมทรูรายสัปดาห์ เน็ตทรูความเร็วไม่จํากัด เน็ตไม่ยั้งในราคาเพียงแค่ 200 บาท แล้วก็เน็ตทรู 6 Mbps ไม่ยั้ง ไม่ลดความเร็ว ซึ่งเป็นโปรเสริมเน็ตทรูทุกเดือนในราคาเพียง 550 บาท รวมทั้งแพ็กเกจเน็ตทรูเพิ่มเติมอีกเงินอีกเยอะมากให้เลือกเพิ่มได้อย่างคุ้มค่า
สำหรับลูกค้า TrueMove Hที่อยากเน็ตเสริมทรูทุกเดือนทางเว็บไซต์ก็มีโปรโมชั่นเน็ตทรูสำหรับทุกเดือนให้เลือกสมัครได้ตามไลฟ์สไตล์การใช้อินเทอร์เน็ตที่นาที่นาประการเช่นกัน เริ่มจากแพ็กเน็ตทรู 9 บาทซึ่งเป็นเน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 เน็ตทรูรายวันไม่ลดความเร็ว 400 MB จากเดิมที่ลูกค้าจะได้ใช้เพียงแต่ 200 MB หรือหากอยากสมัครเน็ตทรูวันละ 15 บาท พวกเราก็มีโปรโมชั่นเน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 เน็ตทรูรายวันไม่ลดความเร็ว 800 MB จากเดิมที่ลูกค้าจะได้ใช้เพียงแค่ 400 MBยิ่งไปกว่านั้นพวกเรายังมีเน็ต 99 บาทซึ่งเป็นเน็ตทรู 30 วัน ไม่ลดสปีด ใช้ได้สูงสุดถึง 2 GB หรือถ้าหากคนไหนกันแน่ต้องการเพิ่มเน็ตทรูอาทิตย์ ไม่จํากัดความเร็ว พวกเราก็มีเน็ตทรูรายอาทิตย์ไม่ลดสปีดเป็นอย่างมากทั้งยังเน็ตทรูรายอาทิตย์ในราคาไม่เกิน 100 บาทอย่างเน็ตทรูซื้อ 1 แถม 1 เต็มสปีด 8 GB จากปกติ 4GB ในราคาแค่เพียง 99 บาทเน็ตทรูฟรีซื้อ 1 แถม 1เต็มสปีด 16 GB จากปกติ 8GB ในราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น กล่าวได้ว่า เว้นเสียแต่โปรโมชั่นทรูมูฟ เอชสุดคุ้ม เว็บของพวกเราก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครแพ็กเกจเสริมเน็ตทรูได้สะดวก เร็วทันใจเพิ่มขึ้นอีกด้วย พร้อมเยอะแยะแพ็กเกจเน็ตทรูที่เหมาะสมสุดเมื่อใช้ทรูวอลเล็ตสมัครเน็ต ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของคุณนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด

เครดิต : http://phaewgg.blogspot.com/2022/02/blog-post_15.html

Tags : โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด
5  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / โปรเน็ตทรู9 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 07:53:34 PM
สารบาญหน้า โปรเน็ตทรู9 สมัครเน็ตทรูรายวัน 9 บาท โปรใหม่ล่าสุด เน็ตทรู 20 บาทสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายวันเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกเดือนเน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกปีสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด ทุกเดือนสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครเน็ตทรู อีกทั้งเน็ตอีกทั้งโทรฟรีโปรเน็ตทรู9 สมัครเน็ตทรูรายวัน 9 บาท โปรใหม่ปัจจุบัน เน็ตทรู 20 บาทโปรเน็ตทรู9 – คนไหนที่ใช้ซิมทรูแบบเพิ่มเติมเงินแล้วก็กำลังตามหาแพ็กเกจ เน็ตทรู 9 บาท แบบรายวันอยู่ ในช่วงเวลานี้ เว็บของพวกเรามีโปรโมชัน เน็ตทรูรายวัน 9 บาท อัปเดตใหม่ปัจจุบัน มาให้แด่ท่านได้สมัครใช้งานแล้ว เลือกเฟ้นมาให้สมาชิกเว็บไซต์เรา เน็ตทรู 9 บาท รายวัน Truemove ที่ทรูมูฟยังมีให้ใช้กับโปรเสริมอินเตอร์เน็ตราคาไม่ถึง 10 บาท ครั้งคราวเรามีงบประมาณน้อยๆแม้ว่าควรต้องใช้เน็ตรุนแรง เลือกใช้โปรชุดนี้ก็คุ้มพอได้อย่างยิ่งจริงๆแถมยังไม่ลดความเร็ว ใช้งานได้เต็มสปีด ส่วนจะใช้ได้จำนวนมากแค่ไหนนั้นขึ้นอยู่กับกติกาของแพ็กเกจแต่ละแบบ เลือกให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานของตัวเราเองนะคะ รายละเอียดอยู่ในตารางข้างล่างนี้เลยโปรเน็ตทรู9
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถอะ คุณจะได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์มากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่ายๆไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายวัน
เสนอแนะแพ็กเกจ สมัครเน็ตทรูรายวัน 9 บาท โปรใหม่ล่าสุดถ้าคุณอยาก สมัครเน็ตทรู 9 บาท พวกเรามีโปรแนะนำสำหรับผู้ที่อยากใช้ เน็ตทรูวันละ 9 บาท อยู่ 2 แบบสมัครแพ็กเกจ เน็ตทรู 9 บาท ไม่ลดสปีด เล่นเน็ตแรงเต็มสปีดได้ 100 MB เมื่อใช้ครบแล้วเล่นเน็ตสม่ำเสมอพอดีความเร็ว 128 Kbps ตลอด 1 วัน สามารถกดซื้อได้ในตารางโปรโมชันของเว็บไซต์แห่งนี้ได้เลย ถ้าเกิดผู้ใดกันเคยใช้งานโปร เน็ตทรู 9 บาท 200mb จึงควรขอบอกว่าโปรนี้คุ้มกว่า เพราะเหตุว่าโปรเดิมเล่นเน็ตได้จำกัดจำนวนเพียงแค่ 200 mb ใช้หมดแล้วหลังจากนั้นก็ไม่สามารถเล่นเน็ตต่อได้ แม้ว่าโปรใหม่สามารถใช้งาน เน็ตทรู 9 บาทไม่อั้น 1 วัน ใช้เน็ตแรงเต็มสปีดครบแล้วยังสามารถเล่นเน็ตเป็นประจำได้อีกทั้งวัน ความเร็วระดับนี้สามารถใช้งานทั่วไป แชทไลน์ เล่นเฟส มองเว็บได้ นับได้ว่าเป็น โปรเน็ตทรู 9 บาท รายวันที่ราคาไม่แพงและก็คุ้มจำนวนมากๆสมัครแพ็กเกจ เน็ตทรู 9 บาท 320mb เล่นเน็ตเต็มสปีด จำกัด 320mb ด้านใน 1 วัน แพ็กเกจนี้มีเงื่อนไขเป็น ควรจะเป็นลูกค้าทรูที่มียอดการใช้แรงงานอินเทอร์เน็ตแล้วหลังจากนั้นก็โทรศัพท์รวมกัน 100 บาท ต่อข้างขึ้นไป ก็เลยจะสามารถสมัคร เน็ตทรูมูฟ 9 บาท โปรนี้ได้ มีปริมาณสิทธิ์สำหรับเพื่อการสมัครจำกัดไม่เกิน 10 สิทธิ์ต่อเดือน ปริมาณสิทธิ์ขึ้นอยู่กับขณะที่ใช้งานซิมทรูมูฟ คุณสามารถ สมัครเน็ตทรูรายวัน 9 บาท โปรนี้ได้ในแอปพลิเคชันทรูไอดี โดยกดเลือกทรูโบนัส แล้วกดซื้อ เน็ตทรู 9 บาท 320mb ถัดไปจะมีเนื้อความรับรองการสมัครส่งมาให้ จึงจะสามารถใช้งาน เน็ตทรู 9 บาทรายวัน ได้ นอกนั้นคุณยังสามารถกดรับเน็ตทรู้ 320mb ในทรูโบนัสได้ฟรีอีกด้วยทาง สมัครเน็ตทรู 9 บาทเพิ่มเน็ตทรู 9 บาท ได้อย่างง่ายๆในเว็บของพวกเรา ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้เลือกดูในหมวด เน็ตทรู รายวัน จะมีแพ็กเกจ เน็ตทรู 9 บาท ไม่ลดสปีด ให้เลือกสมัครในตารางเพิ่มเงินโทรศัพท์ให้พอเพียงกับราคาแพ็กเกจ โดยมองดูจากราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วกดสมัครแพ็กเกจ ถ้าใช้งานผ่านมือถือสามารถ “กดซื้อ” ได้เลย ระบบจะสมัครให้อัตโนมัติ ถ้าเกิดดูข้อมูลเว็บนี้บนคอมพิวเตอร์ต้องดูรหัสแพ็กเกจ แล้วกดรหัสบนโทรศัพท์มือถือ ตรวจดูว่าพิมพ์รหัสครบทุกตัวแล้วกดโทรออกรอคอยเนื้อความรับรองตอบกลับจากระบบก็เลยจะสามารถใช้งาน เน็ตทรูรายวัน 9 บาท ได้เว้นเสียแต่แพ็กเกจเน็ตทรู 9 บาท แล้ว เว็บไซต์ของเรายังมีแพ็กเกจทรูมูฟแบบอื่นๆให้แก่ท่านเลือกสมัครใช้งาน อีกทั้งโปรเน็ตเต็มสปีด และเน็ตไม่ลดสปีดเล่นได้ไม่อั้น และโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ต และก็โปรโทรฟรีทุกเครือข่าย ให้คุณได้ใช้งานในราคาย่อมเยา สามารถเลือกดูได้เลย
เน็ตทรู 20 บาท ไม่ลดสปีด เต็มสปีด โปรใหม่ เพิ่มเน็ตทรูรายวันราคาถูก เพียงแต่ 20 บาทแพ็กเกจ เน็ตทรู 20 บาท สำหรับทรูมูฟเอชแบบเพิ่มเงิน โปรโมชันอัปเดตใหม่ปัจจุบันปัจจุบันนี้ ยังไม่มีโปรเน็ตทรูราคา 20 บาท ถ้วน แต่ว่าในเว็บของเรามีแพ็กเกจที่ราคาใกล้เคียงกับ เน็ตทรู 20 บาท ให้แก่ท่านเลือกสมัครใช้งาน อีกทั้งแพ็กเกจ เน็ตทรู 20 บาท ไม่ลดสปีด แล้วก็เน็ตเต็มสปีด นอกจากนี้ยังมีโปรเสริมโทรฟรีในเครือข่าย 1 วัน รวมทั้งโทรฟรีทุกโครงข่ายให้เลือกใช้งานด้วยชี้แนะแพ็กเกจใหม่ปัจจุบัน ราคาใกล้เคียงโปร เน็ตทรู 20 บาททางทรูมูฟเอชจะมีการอัปเดตโปรโมชันใหม่ตลอด ซึ่งในเดือนนี้มีแพ็กเกจราคาถูก น่าใช้งาน แนะนำดังนี้เน็ตทรู 9 บาท โปรเน็ตแรงเต็มสปีด ใช้งานได้ 100 MB เมื่อใช้ครบแล้วเล่นเน็ตต่อพอดีความเร็ว 128 Kbps ไปจนกระทั่งครบ 1 วันเน็ตทรู 15 บาท โปรเน็ตแรงเต็มสปีด ใช้งานได้ 200 MB ใช้ครบแล้วยังสามารถเล่นเน็ตต่อพอดีความเร็ว 128 Kbps ไปจนครบ 24 ชั่วโมงโปรโมชันที่ชี้นำไป เพิ่มเติมเน็ตทรู 20 บาท ก็สมัครได้แล้ว สำหรับคนที่อยากได้ใช้งานแพ็กเกจ เน็ตทรู 20 บาท ไม่ลดสปีด อาจต้องเพิ่มเงินอีกหน่อยเดียว แม้ว่าสามารถเล่นเน็ตได้ไม่ยั้งบนความเร็วเน็ตที่เลือกสมัครได้ตลอด 1 วัน มีความเร็วเน็ตให้เลือก 512 Kbps, 1 Mbps, 2 Mbps, 4 Mbps, 6 Mbps แล้วก็ 10 Mbps ราคาเริ่มที่ 22 บาท อยากเพิ่มความเร็วเน็ตให้เล่นได้แรงขึ้นก็จึงควรเพิ่มเงินขึ้นมาอีกหน่อย พึงใจโปรไหนเลือกได้เลยกรรมวิธีสมัครเน็ตทรูรายวันถึงแม้ยังไม่มีโปร เน็ตทรู 20 บาท ให้สมัครใช้งาน แต่ว่าคุณสามารถเลือกสมัครโปรเน็ตทรูรายวันราคาไม่แพงแบบอื่นๆใช้งานแทนได้ โดยทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้เข้าเว็บไซต์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ สมัครตามขั้นตอนดังนี้เลือกแพ็กเกจเน็ตทรูรายวันที่อยากใช้งานดูกรค้างของแพ็กเกจที่เลือกไว้ โดยดูจากราคาศูนย์รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว รวมทั้งเสริมเติมเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้เพียงพอกับราคานั้นกดปุ่ม “กดซื้อ” ได้เลย ระบบจะสมัครให้อัตโนมัติคอยเนื้อความยืนยันการสมัครตอบกลับจากระบบเข้าเว็บไซต์บนคอมพิวเตอร์ สมัครตามขั้นตอนดังนี้เลือกแพ็กเกจเน็ตทรู้รายวันที่อยากใช้งานดูก่อนติดอยู่ของแพ็กเกจที่เลือกไว้ โดยดูจากราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว แล้วก็เพิ่มเติมเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้เพียงพอกับราคานั้นกดรหัสของแพ็กเกจที่เลือกจากหน้าเว็บไซต์ลงบนโทรศัพท์มือถือ พินิจพิจารณาตัวเลขให้ครบและถูก ต่อจากนั้นกดโทรออกคอยข้อความรับรองการสมัครตอบกลับจากระบบ

ขอบคุณบทความจาก : http://conceptni.blogspot.com/2022/03/9.html

Tags : โปรเน็ตทรู9,โปรเน็ตทรู9 บาท
6  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ต ais ไม่ลดสปีด 3 วัน เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 05:48:05 PM
เน็ต ais ไม่ลดสปีด 3 วันเน็ต ais ไม่ลดสปีด 3 วัน มีให้เลือกในราคา 59,79,99 มีให้เลือกมากมายการใช้งาน ได้เรื่องเร็วเน็ตสูงสุด 1 Mbps หรือเล่นได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีด ลูกค้าใหม่และเก่า สามารถเลือกสมัครเน็ต ais ไม่ลดสปีด 3 วันได้จากตารางด้านล่าง อัพเดชะทุกสัปดาห์สารบาญหน้า สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวันเน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตไม่ลดสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS 12Call เน็ตเต็มสปิดเน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS 12Call 5Gสมัครโปรเน็ต AIS 12Call ทั้งยังเน็ตอีกทั้งโทรฟรีสมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวัน
แนวทางจ่ายค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ AIS ทุกเดือน และก็เช็คค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAIS ง่ายๆไร้ค่าขนบประเพณีขั้นตอนการจ่ายบิล หรือการจ่ายค่าโทรศัพท์จากค่ายโอเปอร์เรเตอร์ต่างๆที่เราใช้งานในทุกวันนี้นั้น เกิดเรื่องที่ง่ายและก็สบายกว่าเมื่อก่อนจำนวนมาก เพราะแทบจะไม่มีความจำเป็นที่ต้องเดินทางไปที่ศูนย์บริการ หรือไปที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสอีกต่อไปถ้าหากไม่สำคัญ เนื่องจากกระบวนการทำธุรกรรมออนไลน์ในยุคนี้ มีความรวดเร็ว และง่ายต่อการใช้งานมาก เพียงแค่กดผูกบัตรหรือโอนจ่ายเพียงแค่ไม่กี่นาที ระบบก็จะกระทำชำระให้ในทันทีทันใด นอนอยู่บ้านเฉยๆก็ชำระเงินได้แล้วกล้วยๆซึ่งการจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์จาก AIS นั้นก็เป็นอีกหนึ่งค่าย ซึ่งสามารถจ่ายบิลค่าใช้งานแบบทุกเดือนได้แบบง่ายมากมายก่ายกองๆเพียงแต่มีแอพ myAIS เพียงแต่แอพเดียวก็จัดแจงได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเงิน เช็คค่าใช้งาน เช็คยอดเน็ตคงเหลือ แปลงแพ็กเกจใช้งาน เช็คสิทธิพิเศษ รวมถึงแลกเปลี่ยน AIS Point ได้ครบจบในแอพเดียวไปเลย สำหรับใครกันแน่ที่อยากจ่ายค่าโทรศัพท์ AIS หรือจะเช็คยอดใช้งานทุกเดือนของตน วันนื้ทางเราจะมาบอกแนวทางการจ่ายค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ AIS ทุกเดือน และเช็คค่าโทรศัพท์ AIS ทุกเดือนผ่านแอพ myAIS แบบง่ายๆเพียงแต่ไม่กี่ขั้นตอนก็จ่ายได้แล้ว ที่สำคัญเป็นไร้ค่าขนบธรรมเนียมสำหรับเพื่อการจ่ายอีกด้วย!หนทางจ่ายค่าโทรศัพท์ของ AIS ออนไลน์เว็บ myAIS (มีวิธีการทำดังในแอพ)
Mobile Internet Bankingเอทีเอ็มหักจากบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิต (ทุกเดือน)
QR Code ที่ใบแจ้งค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ
Rabbit LINE Pay
AIS Call Center
mPAY, Airpay, Dolfin และจากนั้นก็ ShopeePayวิธีจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ของ AIS ที่ศูนย์บริการและก็สถานที่รับชำระค่าสำหรับบริการ
AIS Shop, Telewiz
KIOSK Paymentเคาน์เตอร์ธนาคาร, เช็ค แล้วหลังจากนั้นก็เคาน์เตอร์เซอร์วิสต่างๆเครื่อง Cen Pay
mAgent, mPAY Station, Airpay (ตู้บริการ), ตู้บุญเพิ่มเติม แล้วก็การโอนเงินผ่านธนาคารข่าว/โปรโมชั่นสมัคร เน็ต วัน ทู คอ ล 10 วันแนวทาง สมัคร เน็ต เอ ไอ เอ สสมัคร เน็ต 2 วัน ais
เน้ ต ราย วัน เอ ไอ เอ สโปร ราย อาทิตย์ ais

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://rtaswdf.blogspot.com/2022/04/ais-3.html

Tags : เน็ต ais ไม่ลดสปีด 3 วัน,เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด 3 วัน 4mbps,เน็ต ais ไม่ ลด ส ปี ด 3 วัน
7  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เช็ค โปร ais ปัจจุบัน กด เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 02:05:58 PM
เช็ค โปร ais ปัจจุบัน กดเช็ค โปร ais เดี๋ยวนี้ กด ไม่เคยหยุดที่จะสร้างรวมถึงแก้ไขบริการที่เหมาะสมที่สุด… เพื่อตอบรับต้นแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป และมุ่งมั่นที่จะให้บริการวัสดุอุปกรณ์ทางดิจิทัล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกจุดมุ่งหมาย และทุกการใช้ชีวิตเป็นไปได้มากกว่าที่เคย AIS ดำรงชีพได้มากกว่า เครือข่ายโทรศัพท์มือถือคุณภาพที่ครอบคลุม ทุกพื้นที่พร้อมการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อประสิทธิภาพการติดต่อสื่อสารที่เยี่ยมที่สุดของ ชาวไทย เอไอเอสตั้งอกตั้งใจ ให้ทุกการติดต่อสื่อสาร ไม่มีรอยต่อ (Seamless) ด้วยการเชื่อมต่อ เทคโนโลยี 3G และจากนั้นก็ Super WiFi เพื่อ ประสิทธิภาพสูงสุดตลอดทั้งวันนี้และก็อนาคต
ใช้งาน iPhone 12 ทั้งที อย่าพลาดประสบการณ์ AIS 5G ที่ iPhone 12 อีกทั้ง 4 รุ่นรองรับกันนะคะ โดยวันนี้พวกเรามีวิธีการตั้งค่า AIS 5G และทริคการตั้งค่าให้ไม่สิ้นเปลืองกางตและไม่รับประทานเน็ตมาฝากกันจ้ะก่อนหน้าที่พวกเราจะพาไปดูการตั้งค่า AIS 5G ต้องการที่จะให้ทุกคนทดสอบตรวจดูซิว่าพื้นที่ที่ใช้งานมี AIS 5G หรือไม่ โดยเข้าไปตรวจสอบถึงที่เหมาะนี่เลยค่ะ คลิกบางคนบางครั้งก็อาจจะใช้งานในพื้นที่ที่มี 5G อยู่ตลอด บางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการใช้แรงงานในพื้นที่ที่ไม่มี 5G บ้างไม่ว่าจะใช้งานแบบไหนก็ไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงเลยจ้า เพราะเหตุว่าพวกเราสามารถตั้งค่า AIS 5G ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานของเราได้แล้วก็ที่สำคัญ หากตั้งค่าให้สมควรแล้ว จะทำให้เครื่องไม่ต้องค้นหาสัญญาณอยู่เสมอเวลาจนกระทั่งกางตหมดไวอีกด้วยจ้ะกระบวนการตั้งค่า AIS 5G บน iPhone 12
1. ไปยังการตั้งค่า (Settings) > เซลลูลาร์ (Cellular) > ตัวเลือกข้อมูลเซลลูลาร์ (Cellular Data Options)
2. หากมีแพ็กเกจรองรับ 5G แล้วเรียบร้อย จะขึ้นหน้าตัวเลือกข้อมูลเซลลูลาร์ขึ้นมาจ้ะ ตัวเลือกที่เราสามารถตั้งค่าได้ในหน้านี้
– ดาต้าโรมมิ่ง (Data Roaming)
– เสียงแล้วก็ข้อมูล (Voice & Data)
– โหมดข้อมูล (Data Mode)
3. ไปดูกันที่เมนู เสียงและก็ข้อมูล (Voice & Data) กันก่อนเลยนะ ที่ตรงนี้เป็นเมนูที่เราจะตั้งค่าว่าจะให้ iPhone ของพวกเราใช้ 5G อย่างไรบ้าง โดยมีตัวเลือกดังนี้
– 5G ตลอด (5G On) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้ เช็ค โปร ais เดี๋ยวนี้ กด เครื่องจะใช้งานรวมถึงค้นหา 5G อยู่เสมอเวลา แล้วก็อาจก่อให้กางตหมดเร็วได้ เหมาะสมกับผู้ที่ใช้งานในพื้นที่ที่มีสัญญาณ 5G ตลอด แม้ว่าหากต้องใช้งานนอกพื้นที่ด้วย ไปดูตัวเลือกต่อไปเลยจ๊า
– 5G อัตโนมัติ (5G Auto) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้ เครื่องจะกลับไปใช้สัญญาณ 4G ถ้าอยู่ในเขตพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณ 5G หรือมีสัญญาณ 5G น้อยเกินไป โดยตัวเลือกนี้จะช่วยออมกางตมากกว่าตัวเลือกแรก
– 4G (LTE) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้ เครื่องจะมีการใช้งาน 4G แค่นั้น (หรือ 3G เมื่ออยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณ 4G) แนะนำให้เลือกตัวเลือกนี้เมื่ออยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณ 5G หรือเลือกเมื่อมุ่งหมายประหยัดกางต ใช้งานได้ยาวๆไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารจ้ะ
4. เมนูอาหารถัดมา โหมดข้อมูล (Data Mode) จะเป็นที่ตั้งค่าเพื่อจำกัดการใช้แรงงานดาต้าโทรศัพท์เคลื่อนที่หรืออินเทอร์เน็ตนั่นเองจ้ะ ผู้ใดกันที่ใช้งานเน็ตแบบไม่จำกัดต้องไฮไลท์ที่ตรงนี้ไว้เลยจ๊าจ้ะเพราะสำคัญมากๆถ้าหากไม่ต้องการให้เน็ตหมดไว จำเป็นต้องตั้งค่าให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานนะคะ โดยเมนูนี้มีตัวเลือกดังต่อไปนี้
– อนุญาตให้ใช้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้บน 5G (Allow More Data on 5G) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้จะก่อให้เครื่องสามารถอัปเดต iOS ได้ผ่านดาต้าโทรศัพท์มือถือ เช็ค โปร ais เดี๋ยวนี้ กด มีการใช้ดาต้ามากยิ่งขึ้นกับบริการของ Apple อย่าง FaceTime, Apple TV, Apple Music รวมทั้งอาจจะส่งผลให้แอปอื่นๆมีการใช้งานดาต้าของเรามากขึ้นด้วยจ้ะ ตัวเลือกนี้เหมาะกับคนไหนกันที่มีแพ็กเกจเน็ตไม่จำกัดอยู่แล้ว สามารถเลือกใช้งานเพื่อสัมผัสประสบการณ์ 5G ได้เลยจ้า
– มาตรฐาน (Standard) ทำให้มีการอัปเดตแอปพื้นข้างหลังอยู่อย่างอัตโนมัติโดยใช้ดาต้าโทรศัพท์มือถือ และวิดีโอรวมทั้ง FaceTime ก็จะใช้งานดาต้าตามความสามารถมาตรฐาน
– โหมดประหยัดข้อมูล (Low Data Mode) เมื่อเลือกตัวเลือกนี้จะทำให้ลดการใช้ WiFi รวมถึงดาต้า โดยจะไม่มีการอัปเดตแอปพื้นด้านหลัง จะโหลดก็เมื่อเปิดแอปขึ้นมาเพื่อใช้งาน หากว่าใช้งานเน็ตจำกัด ชี้นำให้เลือกโหมด มาตรฐาน (Standard) หรือโหมดออมข้อมูล (Low Data Mode) โดยมองจากการใช้แรงงานของเราได้เลยค่ะเพียงเท่านี้ก็สามารถตั้งค่าการใช้แรงงาน AIS 5G ให้เหมาะสมกับพื้นที่แล้วก็การใช้แรงงานของพวกเราได้แล้วนะคะสำหรับคนไหนที่ไม่เจอรายการอาหาร 5G บนตัวเครื่อง ไม่ต้องตระหนกตกใจนะคะ ถ้าหากซิมการ์ดในตัวเครื่องของพวกเรามีแพ็กเกจ 5G แล้วเป็นระเบียบเรียบร้อย แค่เพียงอัปเดตที่ตัวเครื่องกล้วยๆดังต่อไปนี้จ้ะ
1. อัปเดต iOS เป็นเวอร์ชันปัจจุบัน โดยไปที่ การตั้งค่า (Settings) > ทั่วๆไป (General) > รายการอัพเดทซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ (Software Update) ถ้ามีเวอร์ชันตอนนี้ออกมาจะมีปุ่ม ดาวน์โหลดรวมทั้งก่อตั้ง (Download and Install)
2. ถ้าเกิดอัปเดต iOS เป็นระเบียบแล้ว ถ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เช็ค เน็ต ais ปัจจุบัน กด

เครดิต : https://ingfar88.wordpress.com/2021/09/06/%e0%b9%80%e0%b8%8a%e0%b9%87%e0%b8%84-%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3-ais-%e0%b8%9b%e0%b8%b1%e0%b8%88%e0%b8%88%e0%b8%b8%e0%b8%9a%e0%b8%b1%e0%b8%99-%e0%b8%81%e0%b8%94/

Tags : เช็ค โปร ais ปัจจุบัน กด,เช็ค เน็ต ais ปัจจุบัน กด,เช็ค โปร โทร ais ปัจจุบัน กด
8  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ตทรู 3 วัน ไม่ลดสปีด เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 07:40:21 AM
สารบาญหน้า เน็ตทรู 3 วัน ไม่ลดสปีดสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครโปรเน็ตทรู ทั้งเน็ตอีกทั้งโทรฟรี
FAQs : คำถามที่พบได้มากเน็ตทรู 3 วัน ไม่ลดสปีดเน็ตทรู 3 วัน ไม่ลดสปีด เต็มสปีด โปรเน็ตเร็วแรงอัปเดตใหม่ ล่าสุดเน็ตทรู รายวัน :: True เน็ตทรู 3 วัน ไม่ลดสปีด เต็มสปีด โปรเน็ตเร็วแรงใหม่ ปัจจุบันเน็ตทรู 3 วัน ถ้าคุณใช้ทรูมูฟเอชแบบ เพิ่มเติมเงินแล้วก็กำลังมองหา เน็ตทรู 3 วัน หรือ เน็ตทรู 4 วัน ราคาประหยัด คุ้มค่า มาใช้เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง เช็คอินตาม ร้านอาหาร สถานที่ต่างๆในวันที่คุณหยุดยาว ลาพักร้อน เดินทางท่องเที่ยว หรือเล่นเน็ตอยู่บ้านชิวๆอยากได้โปรเน็ตทรูแบบเร็ว แรง ราคาถูกมาใช้ เว็บไซต์ของเราได้เก็บรวบรวม โปรเน็ตทรู 3 วันไม่ลดสปีด รวมทั้งเน็ตเต็มสปีด ราคาสุดคุ้ม โปรโมชันใหม่ ปัจจุบัน นานัปการแพ็กเกจมาไว้ให้แด่คุณ ที่นี่แล้ว พร้อมโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตท รู โปรโทรฟรีทุก เครือข่ายรวมทั้งโทรฟรีในเครือข่ายให้แด่ท่านได้เลือกสมัครใช้งานได้ใน ราคาประหยัดวิธีสมัคร โปรเน็ตทรู 3 วันสมัครเน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วัน กับเว็บของเรา ง่ายๆแค่เพียงเข้าใช้งานเว็บของเรา หากว่าเข้าใช้งานผ่านมือถือสามารถเลือกโปรโมชัน เน็ตทรู 3 วัน ที่คุณอยากได้แล้วกดสมัครได้เลย ระบบจะ ทำงานสมัครให้อัตโนมัติ แม้กระนั้นหากใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ จะมีรหัสแพ็กเกจให้แก่คุณกดสมัครบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วยตัวเอง ที่สำคัญอย่าลืม เติมเงินให้พอเพียงกับราคาแพ็กเกจที่เลือกก่อนสมัครใช้งาน โดย มองจากราคาแพ็กเกจ ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วเน็ตทรู 2 วัน
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข่าวสารที่มีประโยชน์จำนวนมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้อย่างไม่ยากเย็นไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลาสมัครเน็ตทรูมูฟ 3 วัน แพ็กเกจไหนดีเว็บไซต์ของพวกเรามี โปรเน็ตทรู 3 วัน อัปเดตใหม่ ปัจจุบันมาให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ตามราคาและก็ ปริมาณความเร็วที่เหมาะสมกับ การใช้งานของคุณ ถ้าเกิดคุณใช้งานอินเทอร์เน็ตเพื่อเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง มอง Youtube เล่น Tiktok ดูไลฟ์สดเสมอๆ เสนอแนะให้ใช้ เน็ตทรู 3 วัน 4 Mbps ขึ้นไป เป็นแพ็กเกตเน็ตไม่ลดสปีด หรือจะสมัคร โปรเน็ตทรู 3 วัน เน็ตเต็มสปีดเลยก็ได้ เพื่อ การใช้แรงงานที่ราบ ระรื่นไม่มีสะดุด เล่นเกม ดูหนัง ดูซี รี่ได้ไหลลื่น ไม่หยุดค้างให้เสียอารมณ์ มองไลฟ์สดก็สั่งซื้อ สินค้าได้เร็วทันใจก่อนของหมด อัปโหลดคลิปได้ไว และยังได้รับสิทธิพิเศษผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี รับ ชม ความสนุกสนาน ดูหนัง การ์ตูน รายการทีวีฟรีอีกด้วย เน็ตทรูไม่ลดสปีด 3 วัน จะใช้งานเน็ตได้ ไม่อั้น ตลอดวันตลอดคืน เล่นเน็ตได้ยาวๆส่วนเน็ตเต็มสปีดจะได้เน็ตเร็ว เน็ตแรงทันใจ ลูกค้าทรูเลือกได้ว่าถูกใจแบบไหนก็สมัครใช้แพ็กเกจที่ชื่นชอบได้เลย แพ็กเกจ เน็ต 3 วัน ทรูไม่ลดสปีด และเต็มสปีด จึงควรสมัครเป็นรายครั้ง ไม่ ยืดอายุอัตโนมัติ คุณสามารถเปลี่ยนโปรได้ เรื่อยๆตามความพึงพอใจของคุณ
ทรูมูฟเอชเคยมีโปรเน็ตทรู 3 วัน 45 บาท ออกมาให้ลูกค้าสมัครใช้งานกันด้วยนะคะ และจะกลับมาอีกครั้งในเร็วๆนี้ ติดตามโปรเน็ตทรูอัปเดตใหม่ ล่าสุด ในเว็บของพวกเรา แล้วคุณจะไม่พลาดโปรโมชั่นเน็ตทรู 3 วัน ไม่ลดสปีด แล้วก็เน็ตเต็มสปีด ในราคาพิเศษ อย่างไม่ต้องสงสัย
FAQs : คำถามที่พบมากสมัคร เน็ตทรู 3 วัน แพ็กเกจไหนดี?ขึ้นอยู่กับ การใช้งานของลูกค้า สามารถเลือกได้ อีกทั้งแบบ เน็ตเต็มสปีด และจากนั้นก็ เน็ตไม่ลดสปีด เล่นเน็ตได้ ไม่อั้นมีแพ็กเกจ เน็ตทรู 3 วัน พร้อมโปรโทรฟรีให้เลือกสมัครไหม?
ทรูมูฟเอชจะมีการอัปเดตแพ็กเกจใหม่ตลอด หากว่าไม่มีแพ็กเกจที่อยากได้สามารถสมัครโปรเสริมโทรฟรีเพิ่มได้เช็คยอดเน็ต คงเหลือโปรเน็ตทรู 3 วัน ที่ใช้อยู่ได้ยังไง?เช็คยอดเน็ต คงเหลืออยู่ได้ฟรีผ่านระบบ ข้อความตอบกลับอัตโนมัติ กด *900# แล้วกดโทรออกใช้โปรเน็ตทรู รายเดือนไม่ลดสปีด สามารถสมัคร เน็ตทรู 3 วัน เต็มสปีด เพื่อเพิ่มความเร็วเน็ตได้ไหม?สามารถสมัครเพิ่มได้ ตามข้อตกลงของแต่ละแพ็กเกจ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://phaewgg.blogspot.com/2022/01/3.html

Tags : เน็ตทรู 3 วัน ไม่ลดสปีด,เน็ต ท รู 3 วัน ไม่ ลด ความเร็ว
9  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / โปรais รายเดือน เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 04:57:18 AM
สารบัญหน้า
1. โปรais ทุกเดือน
2. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
3. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิด
4. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5G
5. สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ทั้งเน็ตทั้งยังโทรฟรี
โปรais รายเดือน
โปรais รายเดือน วันนี้คณะทำงานจะมาชี้แนะโปร AIS ทุกเดือน น่าสนใจทุกแพ็กเกจ รอบเดือนมี.ค. 2564 ให้กับสหายๆกัน เนื่องจากในขณะนี้ไปสู่ยุค 5G แล้ว แพ็กเกจ 5G ก็มีออกมาได้เดี๋ยวเดียวแล้ว แต่แพ็กเเกจ 4G เองก็ยังเป็นที่ชอบใจอยู่ สำหรับผู้คนจำนวนมากที่แพ็กเกจกำลังจะหมดอายุวันนี้เราจะมาเสนอแนะโปร AIS ทุกเดือนของใหม่ที่น่าสนใจกัน แล้วจะมีแพ็กเกจไหนที่น่าโดนบ้างไปดูกันได้เลย
AIS Points จัดเต็มสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า สายไหนก็ใช้คุ้ม สิทธิพิเศษสำหรับสายรับประทานสิทธิพิเศษสำหรับสายเมาท์สิทธิพิเศษสำหรับสายช้อปสิทธิพิเศษสำหรับสายเบิกบานสิทธิพิเศษสำหรับสายท่องเที่ยวสำหรับคนไหนกันที่เป็นลูกค้าเอไอเอส บางทีอาจรู้จักดีกับ AIS Points กันอยู่แล้วใช่ไหมนะครับ เนื่องจากทุกการใช้แรงงาน 25 บาท จะได้รับ 1 คะแนน ถึงแม้ว่าเชื่อไหมนะครับว่ามีคนส่วนมากที่ยังไม่รู้ว่า AIS Points มีประโยชน์เยอะแยะ หรือบางครั้งบางคราวก็ยังมีบุคคลที่สงสัยว่าคะแนนของ AIS Points จะใช้ยังไง นำไปแลกอะไรได้บ้าง วันนี้ผมเลยมาชี้นำวิธีการใช้ AIS Points ให้คุ้ม แล้วก็ตอบปัญหากับไลฟ์สไตล์ของเรากันขอรับสายรับประทาน อร่อยคุ้มกับรายการอาหารสุดโปรดสายกิน อร่อยคุ้มกับเมนูอาหารสุดโปรด คนไหนกันแน่รักการกินเป็นความรู้สึกนึกคิด จะต้องไม่พลาดการใช้ AIS Points เลยครับผม เพราะเหตุว่าคุณสามารถแลกอาหาร เครื่องดื่ม จากร้านค้าและแบรนด์ดังเป็นอย่างมาก ซึ่งความคุ้มราคาก็มีหลายแบบ ตามจำนวนคะแนนที่เราใช้แลกเปลี่ยนเลยขอรับ ไม่ว่าจะใช้แลกเปลี่ยนรับการลดราคาเป็นต้นว่า ใช้ AIS Points 35 คะแนน เพื่อแลกเปลี่ยนรับส่วนลด 50% สำหรับแลกซื้อบลิซซาร์ด (ไซซ์ S) 1 ถ้วย หรือจะใช้ AIS Points แลกเปลี่ยนรับเมนูที่ร่วมรายการ อย่างเช่น ใช้ 25 คะแนน ที่ Mister Donut เพื่อรับฟรีโดนัท 1 ชิ้น ก็ได้ด้วยเหมือนกัน ยกเว้นที่ยกตัวอย่างมาแล้ว ยังมีร้านขายของดังอื่นๆที่ร่วมรายการอีกเยอะแยะเลยครับตกลงว่าใครกันแน่เป็นสายกินล่ะก็ ตามไปดูห้องอาหารชั้นนำ ที่สามารถใช้ AIS Points แลกความอร่อย เหมาะ https://m.ais.co.th/1WHJ1y3tOสายเมาท์ คุยครึกครื้นแชตสนั่นสายเมาท์ คุยสนุกสนานแชตสนั่น ส่วนสายเมาท์ไม่ต้องกลัวว่าจะมีพอเพียงยท์ไปเพราะอะไร ไม่รู้จักจะใช้อะไรดี? งานนี้นำคะแนนสะสม AIS Points ของคุณไปแลกค่าโทร ค่าเน็ตฟรี ได้เลย! จะคุยสายยาวๆหรือเมาท์มอยผ่านแชต ก็บันเทิงใจครบรส ตอบปัญหาการคุยของคุณทุกที่ทุกเวลาแน่ๆซึ่งเอไอเอสก็จัดเต็มให้เลือกหลายต้นแบบ ดังนี้เปลี่ยนค่าเน็ตแลกเปลี่ยนค่าโทรแลกค่าโทร+เน็ตเปลี่ยนวันใช้งานแลกเปลี่ยนแพ็กโซเชียล (LINE, Facebook, WhatsApp etc.)บอกเลยว่าคุ้มสุดๆเพียงเริ่มที่ 2 คะแนน ก็สามารถนำ AIS Points มาแลกค่าเน็ตได้แล้วล่ะขอรับ สามารถดูก่อนยละเอียดเพิ่มอีกเหมาะ https://m.ais.co.th/EKHJ2Gauyส่วนคนไหนกันแน่เป็นสายแชตชื่นชอบส่งสติกเกอร์ ก็สามารถใช้ AIS Points แลกเปลี่ยน LINE STICKERS สุดงามไปใช้กันได้เลย ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบหลายแนวมากมายก่ายกองๆไม่ว่าจะน่ารักน่าชัง ตลกโปกฮา กวนๆหวานๆก็พร้อมให้ทุกคนได้แลกเพียงพอยท์ไปใช้ได้เลยแบบฟรีๆสามารถเข้าไปดู LINE STICKERS แบบต่างๆถึงที่กะไว้ https://m.ais.co.th/ApHm1e3h8 เลยจ๊ะครับ
สายช้อป เข้าร้านไหนก็ได้ส่วนลดสายช้อป เข้าร้านรวงไหนก็ได้ส่วนลด งานนี้สายช้อปมีกรี๊ดแน่นอนเนื่องจาก AIS Points สามารถเปลี่ยนรับการลดราคาได้มากมายข้างในห้างชั้นเยี่ยม แถมยังครอบคลุมผลิตภัณฑ์ดูเหมือนจะทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคในซูเปอร์มาเก็ต ร้านจำหน่ายหนังสือ อุปกรณ์การเรียน เครื่องใช้ไม้สอยที่ทำการ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ ก็สามารถใช้ AIS Points แลกเปลี่ยนส่วนลดได้เลยจ๊ะนะครับใครกันแน่ที่เป็นลูกค้าของเอไอเอส อย่าลืมเข้าไปเช็กคะแนนของตัวเองที่แอป myAIS แล้วก็นำไปแลกสิทธิ์ส่วนลดเวลาชอปปิ้งกันครับ ติดตามข้อมูลอื่นๆพอดิบพอดี https://m.ais.co.th/J1HpAJKSxสายเบิกบานใจ มองครึกครื้นครบรส กับคอนเทนต์มากมายหลายอย่างสายเบิกบาน มองดูสนุกครบรส กับคอนเทนต์มาก ความสนุกสนานร่าเริงที่ใครกันแน่ก็ให้ไม่ได้ เพราะเหตุว่า AIS Points จะช่วยเติมเต็มความสนุกสนานร่าเริงให้คุณไปอีกขั้นด้วยคอนเทนต์ชั้นเลิศมากมาย หลายๆคนอาจไม่ทราบว่าลูกค้าเอไอเอสแบบทุกเดือน สามารถใช้ AIS Points เพื่อเปลี่ยนแพ็กเกจ PLAY PREMIUM หรือลูกค้าที่มีกล่อง AIS PLAYBOX ก็สามารถใช้คะแนนเปลี่ยนแพ็กเกจได้ด้วยเหมือนกันขอรับนอกเหนือจากนั้นคนใดกันที่ประทับใจฟังเพลง ก็สามารถใช้เอไอเอส พอเพียงยท์ เพื่อแลกรับแพ็กเกจ JOOX VIP ได้นานถึง 7 วัน ฟังเพลงได้หลากแนว ไม่มีโปรโมทกั้นเยอะแยะวนดวงใจแน่ๆแล้วอย่าลืมติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเหมาะ https://m.ais.co.th/xxH46a7U2 ครับสายท่องเที่ยว ฝ่าแบบไหนสนุก สบาย สบายทุกที่ทุกเวลาสายท่องเที่ยว ฝ่าแบบไหนสนุกสนาน สบาย สบายทุกที่ทุกเวลา สำหรับผู้ใดที่เป็นสายท่องเที่ยว เพียงแต่มี AIS Points ก็ตอบปัญหาความสบายแน่นอนขอรับ เนื่องจากว่ามีสิทธิพิเศษมากสำหรับคนถูกใจเดินทาง ไม่ว่าจะท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ หรือบ้านนอก จะขึ้นเครื่องบินหรือขับขี่รถ ก็เติมเต็มความสบายสบายด้วย AIS Points ได้แน่ๆมาดูกันว่ามิตรสหายๆใช้ AIS Points สำหรับเพื่อการท่องเที่ยวยังไงได้บ้าง?ติ๊ดเดียว ท่องเที่ยวทั่วกรุงฯ เพียงแค่ใช้ AIS Points 1 พอเพียงยท์ ก็สามารถรับส่วนลด รถไฟฟ้า MRT 30 บาท ได้อีกทั้งสายสีน้ำเงินและก็สายสีม่วง วันแล้ววันเล่าวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ขับขี่รถท่องเที่ยวบ้านนอกแบบฝ่าๆใช้ AIS Points 20 พอเพียงยท์ แลกเปลี่ยนรับบริการสุดพิเศษที่ B-Quik โดยเปลี่ยนรับการลดราคา 50% หรือบริการปะยางและก็ตรวจเช็ก 30 รายการ ให้คุณเดินทางโดยสวัสดิภาพ เพลิดเพลินใจตลอดทริปแน่ๆขอรับบินท่องเที่ยวไหน ก็สบายทุกๆที่ งานนี้ AIS Points ก็มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆของสายการบินและก็ท่าอากาศยานชั้นเยี่ยมมากไม่น้อยเลยทีเดียวเลยจ๊ะครับ ไม่ว่าจะเป็นรับสิทธิ์ส่วนลดเงินสดที่ มิราเคิล เลาจน์ในสนามบินชั้นสูงสุด หรือ รับสิทธิ์ VIP Check-in ฟรี เมื่อเดินทางด้วยสายการบิน Bangkok Airways สำหรับผู้ใดกันแน่ที่เป็นลูกค้าเอไอเอส อย่าลืมใช้ AIS Points เพื่อแลกรับส่วนลดรวมถึงบริการสุดพิเศษกันขอรับ การันตีว่าสบายสุดๆแน่นอน

เครดิตบทความจาก : http://nickyview.blogspot.com/2022/05/ais_19.html

Tags : เช็ค โปร ais ราย เดือน กด อะไร
10  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เติม เน็ต ท รู เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 03:37:47 PM
สารบาญหน้า เพิ่มเติม เน็ต ท รูสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายวันเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกเดือนเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายปีสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครเน็ตทรู ทั้งยังเน็ตทั้งโทรฟรีเบอร์สำคัญเกี่ยวกับ ทรูมูฟเอชเติม เน็ต ท รู
True เติม เน็ต ท รู ทุกเดือน แบบ เติมเงิน 30 วัน ไม่ลดสปีด โทรฟรี สมัคร!เน็ตทรู ทุกเดือน ไม่ลดสปีดโปรโมชั่นสุด รุนแรงกับแพ็กเกจ เน็ตทรู ทุกเดือน ไม่ลดสปีด ไม่อั้น แบบ เพิ่มเงิน 30 วัน ซึ่งจะมี โปรเน็ตทรู รายเดือน ใหม่ออกมาทุกเดือน แล้วก็เรา ได้ เก็บรวบรวมโปรไว้ในนี้แล้ว พวกเรามี รายละเอียดโปรโมชั่นครบให้แด่คุณได้ ตกลงใจเลือกได้ง่าย กับโปรเน็ตทรูมูฟเอชแรงๆรายเดือนแบบ เพิ่มเติมเงิน แถมฟรี! ดูหนังฟังเพลงฟรีๆผ่านแอพ TRUE IDเน็ตทรู รายวัน
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข่าวสารที่มีประโยชน์จำนวนมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ไม่ยากไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลาสำหรับ เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด ความเร็วเริ่มที่ 512 Kbps แล้วก็มีความเร็วอื่นๆให้เลือก 1 Mbps 2 Mbps หรือความเร็ว กลาง4 Mbps 6 Mbps ก็ดูหนังฟังเพลงได้ อย่างมากแล้ว แต่ถ้าเกิดนั้นไม่พอ คุณสามารถเลือกความเร็วไม่ลดสปีดได้สูงสุดที่ 10 Mbps หลากหลายราคาเริ่มที่ 100 บาท 150 บาท 200 บาท ไปดูกันดีกว่าว่ามีโปรอะไร น่าดึงดูดบ้างสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
การรเพิ่มความเร็วเน็ตทรูจะช่วยทำให้ปรับคุณได้ใช้อินเตอร์เน็ตที่เร็วขึ้น โดยคุณสามารถซื้อแพ็กเกจเน็ตทรู ทุกเดือน แบบเน็ตเต็มสปีด หรือ 5G เพื่อเพื่อความเร็วเน้ตทรูได้ เมื่อกดสมัครเพิ่มความเร็วเนตทรูแล้วก็จะสามารถใช้งานเน็ตต่อได้โดยไม่ต้องคอยให้ครบวันหมดอายุของโปรเก่าแต่ว่า คนไหนกันที่มีความรู้สึกว่าความเร็ว 10 Mbps นั้นน้อยเกินไป ก็สามารถเลือกเป็น เน็ต ไม่ยั้ง ไม่จำกัดความเร็ว 4G ความเร็วสูงสุดถึง 100 Mbps แรงกว่าเน็ตบ้านอีก ในราคา เริ่มต้น 199 บาท 200 บาท 300 บาท 350 บาท 399 บาท หรือเน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด โทรฟรี ในราคา 400 บาท 499 บาท ก็ได้ ทั้งโทร ทั้งเน็ต
4 ขั้นตอน กล้วยๆสมัครเน็ตทรู ทุกเดือน 30 วันเลือกแพ็กเกจเน็ตทรู รายเดือน ที่พอใจเพิ่มเติมเงินเข้าระบบ (ราคารวมภาษี)กด “สมัครเลยคลิก”รอคอย SMS การันตีแพ็กเกจพรีเมี่ยมของทรู 30 วัน ราคาจะเริ่มที่ 500 บาท 549 บาท 550 บาท หรือ 599 บาท และราคาแพงสูงขึ้นยิ่งกว่าเลย เป็นเดือนละ 699 บาท 799 บาท 899 ซึ่งจะมีโทรฟรีด้วยเบอร์สำคัญเกี่ยวกับ ทรูมูฟเอชเช็คยอดเงิน โบนัส และก็วันใช้งาน #123#เช็คเบอร์มือถือ *933#เช็คโปรโมชั่นปัจจุบัน *935# เปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นหลัก 9305เปิดใช้งาน Internet 90201#ปิดใช้งาน Internet 90202#เช็คInternet คงเหลือ(แพ็คเสริม)900#เช็คนาทีโทร ยังเหลือ(แพ็คเสริม510*10#ยกเลิกการใช้แรงงานโปรเสริม *9000 โทรออกcTrue Call Center 1242(ครั้งละ 3 บาท)ยกเลิกข้อความโปรโมทรับประทานเงิน กด *137 แนะนำให้กด 4 ยกเลิกทั้งหมดเพื่อคุ้มครองยอดเงินหายบริการให้ใช้ทันใจ เงินไม่เพียงพอก็ใช้ได้อีกทั้งโทร ทั้งเน็ต ทั้งวันแบบใช้น้อยให้โทรทุกเครือข่าย 5นาที กด 9191#โทรออกให้เน็ต 3G 10MB กด 9192# โทรออกให้วันใช้งาน 30 วัน กด 9193# โทรออกอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทีละ 2 บาทแบบใช้มากให้โทรทุกเครือข่าย 25 นาที กด 91912# โทรออกให้เน็ต 3G 50MB กด 91922# โทรออกให้ WIFI 5 ชม. กด 91942# โทรออกอัตราค่าบริการทีละ 10 บาทเงื่อนไข ผู้ใช้บริการต้องมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 90 วันขึ้นไป หรือมียอดการใช้งานสะสมตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป และจะต้องมีเงินในระบบน้อยกว่า 5 บาท สามารถใช้ได้ถึง 23.59 น. ของวันที่สมัครผู้รับบริการควรมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า90 วันขึ้นไป หรือมียอดการใช้แรงงานสะสมตั้งแต่200 บาทขึ้นไป สะสมวันได้สูงสุด 365 วัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เติมเน็ตทรูรายวัน

เครดิต : http://noibowao.blogspot.com/2022/01/blog-post_20.html

Tags : เติม เน็ต ท รู,เติมเน็ตทรู,เติมเน็ตทรูรายวัน
11  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ต ais ราย วัน 9 บาท เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 02:44:41 PM
แพ็กเน็ตเต็มสปีด โปรเน็ต AIS 9 บาท ใช้ได้นาน 24 ชั่วโมง เน็ตวันทูคอล ในแบบ 3G/4G ความเร็วสูงสุด รวม 100 MB. แพคเกจนี้กลายเป็นโทรฟรีทุกเครือค่าย 18 นาที แต่มีโปร เน็ต ในราคา 25 บาทแบบไม่ลดสปิด ขายดีปัจจุบันนี้ หรือพึงพอใจโปรอื่น สามารถมองได้ตามตารางโปรสารบาญหน้า สมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ต AIS 12Call เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ต AIS 12Call 5Gสมัครโปรเน็ต AIS 12Call ทั้งเน็ตอีกทั้งโทรฟรีโหลดโบรมั่นใจไว้สมัครครั้งต่อมาสมัครโปรเน็ต AIS 12Call ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวัน
โหลดโบรแน่นอนไว้สมัครคราวถัดมา
AIS-Max-Speedดาวน์โหลด
AIS-unlimitedดาวน์โหลดข้อมูลเทคโนโลยี AIS 5G
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โปร เน็ต ais ราย วัน 9 บาท

เครดิต : http://ikolmee.blogspot.com/2022/04/ais-9.html

Tags : เน็ต ais ราย วัน 9 บาท ไม่อั้น
12  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / สมัคร เน็ต ais ราย อาทิตย์ 79 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 11:12:02 AM
สารบัญหน้า สมัคร เน็ต ais ราย อาทิตย์ 79สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวันเน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตไม่ลดสปิด ทุกเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิดเน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5Gสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ทั้งยังเน็ตอีกทั้งโทรฟรีเบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอลสมัคร เน็ต ais ราย อาทิตย์ 79สมัคร เน็ต ais ราย อาทิตย์ 79 ไม่ลดสปีด โทรฟรี โปรเน็ต ais รายสัปดาห์ หรือ รายอาทิตย์ 79 บาท ไม่จํากัด ไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 512 Kbps 7 วัน สมัครโปรโมชั่นเน็ต AIS รายอาทิตย์ 79 บาท แบบไม่จํากัดและไม่ลดสปีด อัพเดทล่าสุด!โปรเน็ต-ais-รายสัปดาห์
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์มากมายซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลารายละเอียด โปรโมชั่น แพ็กเกจเน็ต AIS เต็มสปีด แบบรายอาทิตย์ 79 บาท ใช้ได้ไม่ยั้ง ไม่จํากัดและไม่ลดสปีด 4G/3G สูงสุด 512 Kbps ใช่ได้ 7 วัน สามารถสมัครโปรโมชั่นเน็ต AIS ได้ทุกซิมแบบเพิ่มเติมเงิน ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่สมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโปรโมชั่นเน็ต ais รายอาทิตย์ 79 บาท หรือ เน็ต ais รายอาทิตย์ 79 บาท ไม่ลดสปีด เล่นได้ ไม่ยั้ง แบบไม่จำกัดทั้ง 3G/4G วันนี้ทางเว็บไซต์ ais2pro.com เรามีรหัสสมัครโปรโมชั่นเน็ต ais รายอาทิตย์ 79 บาท มาฝาก ดังตารางด้านบนนี้ขอรับหมายเหตุ *อัพเดท ปัจจุบัน สำหรับโปรเน็ต ais รายอาทิตย์ 79 บาทนั้น ทาง AIS ได้มีการยกเลิกราคา 79 บาท รวมทั้งเปลี่ยนมาเป็น 89 บาท โดยมีผล ช่วงวันที่} 1 เดือนตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ถ้าเกิดลูกค้ามี ปัญหาเกี่ยวกับโปรเน็ต AIS รายวัน ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นสามารถไต่ถามถามโดยตรง เหมาะ AIS Call Center 1175ขั้นตอนการสมัครโปรโมชั่นตรวจทาน ยอดเงินและเพิ่มเงินให้พอเพียงกับโปรโมชั่นเน็ตที่เลือก โดยกด *121# แล้วโทรออกกดรหัสของโปรโมชั่นเน็ตที่เลือกแล้วกดโทรออก หรือคลิกที่ปุ่ม “สมัครเลยคลิก”คอย เนื้อความ SMS ตอบกลับจาก AISเริ่มใช้งานได้ทันทีทันใดตรวจสอบยอดใช้งานเน็ต โดยกด *121*3# แล้วโทรออก
เบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอล
เชคโปรโมชั่นหลักแบบใด กด *165*1# โทรออก
เชคยอดใช้งาน กด *165*2# โทรออก
เชคยอดแพ็กเกจคงเหลือ กด *121# โทรออก
เชคเลขเครื่อง IMEI กด *#06# โทรออก ฟรี
เชคเบอร์ตัวเอง กด *545# โทรออกพินิจพิเคราะห์การใช้แรงงาน internet กด *129# โทรออกเปิด การใช้แรงงาน internet กด *129*2# โทรออกปิด การใช้แรงงาน internet กด *129*1# โทรออกยกเลิกโปรเสริมกด *777 โทรออกยกเลิกประเด็นหลัก ประชาสัมพันธ์โปรโมทรับประทานเงิน กด *137 เสนอแนะให้ยกเลิก ทั้งหมด อีกทั้งแบบที่มาจาก Ais และไม่ได้มาจาก Ais เพื่อ ป้องกันยอดเงินหาย ต่อมาก็กด *731*1# โทรออกปิด รับเนื้อความที่ถูกคิดค่าสำหรับบริการ กด *731*1#เปิด รับสาระสำคัญที่ถูกคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ กด *731*2#โปรเน็ต-ais-ทุกเดือนบริการโอนให้นะโอนเงินกด *140*1*เลขลำดับ10หลักที่ต้องการโอน*จำนวนเงิน# โทรออกโอนวันกด *140*2*ลำดับที่10หลักที่อยากได้โอน*ปริมาณวัน# โทรออกอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการทีละ 3 บาทบริการออกให้นะกด *222*ลำดับที่จุดหมายที่อยากได้โทรหา# โทรออก หากว่าจุดมุ่งหมายกด 1 สารภาพค่ายังชีพ จะคิดค่าสำหรับบริการนาทีละ 0.50 บริษัท รวมภาษี ถ้าหากว่าเป้าหมายกด 2 ไม่รับค่าใช้จ่าย สัญญาณจะถูกเอาออกบริการเลือกรับสาย *189#
– สมัครกด *189# โทรออก แล้วคอยรับ SMS ยืนยันการสมัครการตั้งค่าสำหรับในการรับสาย
– กด*189*1# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายเฉพาะที่อยากได้รับ
– กด*189*2# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายทุกสายปกติ คอยรับ SMS รับรองตรวจตราเบอร์
– สำรวจเบอร์ที่ต้องการรับสายกด*189*3# โทรออก
– ตรวจทานเบอร์ที่ไม่ได้อยากต้องการรับสายกด*189*4# โทรออก คอยรับ SMS ส่งเบอร์มาให้เพิ่มเบอร์ในบริการ
– เพิ่มเบอร์ที่อยากรับกด*189*3*เบอร์ที่อยากได้รับ# โทรออก
– เพิ่มเบอร์ที่ไม่ต้องการที่จะอยากรับกด*189*4*เบอร์ที่ไม่อยากรับ# โทรออก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ais ราย สัปดาห์ 79 ไม่ ลด ส ปี ด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://gigwaraporn.blogspot.com/2022/01/ais-79.html

Tags : สมัคร เน็ต ais ราย อาทิตย์ 79 บาท
13  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / สมัคร เน็ต ท รู มูฟ รายวัน เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 10:02:26 AM
สมัคร เน็ต ท รู มูฟ รายวันสมัคร เน็ต ท รู มูฟ รายวัน กรุ๊ปทรู รับใบอนุมัติใช้คลื่นความถี่เขต 700 MHz พร้อมเพิ่มสัญญาณ 5G ใช้งานได้ในทันทีทันใด พร้อมสร้างโครงข่าย 5G ที่ดีเยี่ยมที่สุดในไทยที่ทำการคณะกรรมการธุรกิจการค้ากระจายเสียง ธุรกิจการค้าโทรทัศน์ และธุรกิจการค้าโทรคมนาคมแห่งชาติ โดย พล.อ.สุกิจ ขมะเสนาะ (ที่4จากขวา) ประธานคณะกรรมการ พร้อมด้วยคณะประธาน กสทช. มอบเอกสารสิทธิ์ให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับธุรกิจการค้าโทรคมนาคมเขต 700 เมกะเฮิรตซ์ (MHz) ให้แก่ บริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โดยมี นายสฤษดิ์ จิณสิทธิ์ (ที่4จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมคณะผู้บริหารกรุ๊ปทรู ร่วมรับมอบเอกสารสิทธิ์ฯ โดย ทรู 5G จะปฏิบัติการเพิ่มสัญญาณบริการ 5G บนคลื่นความถี่ 700 MHz ให้ลูกค้าใช้งานได้โดยทันทีในพื้นที่ที่ กสทช. ได้ปรับแก้สัญญาณโทรทัศน์ดิจิทัลเพื่อใช้ในงานด้านโทรคมนาคมแล้ว ดังเช่นว่า กรุงเทพมหานคร รวมทั้งปริมณฑล ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมทั้งภาคใต้
และพร้อมเพิ่มสัญญาณให้ครอบคลุมทั้งประเทศเมื่อ กสทช. จัดการปรับแต่งสัญญาณโทรทัศน์ดิจิทัลเพื่อใช้ในงานด้านโทรคมนาคมเสร็จครบทุกภูมิภาค ซ้ำเติมหัวหน้าโครงข่ายอัจฉริยะที่ดียิ่งกว่า เร็วแรงกว่า รายแรกรวมทั้งรายเดียวที่ครบสุดทุกรอบๆความถี่ พร้อมสร้างเครือข่าย 5G ที่ยอดเยี่ยมในไทยเครือข่ายอัจฉริยะ ทรู 5G พร้อมมอบประสบการณ์ใช้งานที่ดีกว่า เร็วแรงกว่า ด้วยความแข็งแกร่งและก็พร้อมกับในด้านเครือข่ายรายแรกและรายเดียวที่มีคลื่นความถี่ครบที่สุดทุกรอบๆความถี่พร้อมความร่วมแรงร่วมใจกับผู้ช่วยเหลือชั้นแนวหน้าอีกทั้งในประเทศและก็ระดับประเทศอย่างไชน่าโมบายล์ และความเป็นหัวหน้าด้านดิจิทัลครบวงจรของกรุ๊ปทรู ทั้งดิจิทัลโซลูชันแล้วก็เทคโนโลยีอัจฉริยะ ดังเช่น Smart IoT, Robotics, Cloud, AI และก็ Data Analytics โดย ทรู 5G จะนำคลื่นความถี่เขต 700 MHz ที่ได้รับเอกสารสิทธิ์ในโอกาสนี้ และก็คลื่นความถี่บริเวณอื่นๆที่มีหลากหลายและครบที่สุดถึง 7 ย่านความถี่ มาวางแบบโครงข่ายให้ครอบคลุมและตอบปัญหาการผลิตประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของลูกค้าแต่ละกลุ่มที่มีความประพฤติการใช้แรงงานที่ต่างกัน ซึ่งคลื่นย่านความถี่ต่ำทั้งยังเขต 700 MHz, 850 MHz รวมถึง 900 MHzจะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการให้บริการทั้งยังในด้านความครอบคลุมพื้นที่กว้างแล้วก็การทะลุผ่านเข้าถึงภายในอาคารสูง ทั้งสามารถดัดแปลงเติมเต็มรวมทั้งเสริมกับคลื่นเขตความถี่กึ่งกลาง โดยยิ่งไปกว่านั้นคลื่นความถี่เขต 2600 MHz ที่ให้บริการ ทรู 5G อยู่ในขณะนี้ ซึ่งมีข้อดีเรื่องความจุ (Capacity) ในการรองรับปริมาณการใช้งานที่หนาแน่น เหมาะกับการให้บริการในพื้นที่ชุมชนหรือเมืองใหญ่ ทำให้โครงข่ายทรู 5G ตอบโจทย์ทั้งความครอบคลุมและสามารถส่งมอบประสบการณ์การใช้แรงงาน 5Gที่เร็วแรงแล้วก็ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ขณะที่คลื่นความถี่สูงบริเวณ 26 GHz จะให้บริการในพื้นที่ที่มีความต้องการโดยเฉพาะ เช่น พื้นที่อุตสาหกรรม ช่วยทำให้ปรับมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและก็ประสิทธิผลให้ภาคธุรกิจและจากนั้นก็อุตสาหกรรม อีกทั้งด้านความสามารถ ต้นทุน และก็ประหยัดเวลาได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ทรู 5G เป็นโครงข่ายที่ดีที่สุด พร้อมที่สุดที่จะร่วมกลับโฉมเมืองไทย และก็สร้างความเป็นอัจฉริยะสู่โลกใหม่ที่ยืนยงไปร่วมกัน
“ทรูมูฟ เอช” แก้ไขลูกค้าโครงข่ายล่ม โทร.ฟรี100 นาที เน็ต 500 MB เริ่มส่ง SMS แจ้งสิทธิ์ 21 กุมภาพันธ์
ทรูมูฟ เอช แก้ไขลูกค้าเหตุเครือข่ายล่ม มอบสิทธิให้โทรฟรี 100 นาทีทุกเครือข่าย แล้วก็ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี 500 MB นานเป็นประจำ 24 ชั่วโมง เริ่มส่ง SMS แจ้งสิทธิ์ 21 เดือนกุมภาพันธ์ นี้นายสฤษดิ์ จิที่สิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น บอกว่า บริษัทฯ รู้สึกเศร้า แล้วก็ขอประทานโทษผู้รับบริการเป็นอย่างมากในเหตุขัดข้องของระบบเน็ตเวิร์กที่เกิดขึ้นชั่วครั้งชั่วคราวในบางพื้นที่ เมื่อวันที่ 18 เดือนกุมภาพันธ์ 2563โดยภายหลังที่บริษัทฯได้ไปพบและก็อธิบายบทสรุปเกี่ยวกับกรณีดังที่ได้กล่าวมาแล้วต่อกสทช. แล้วก็มีผลสรุปร่วมกันให้บริษัทฯชดเชยความทรุดโทรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับลูกค้าที่ได้รับผลพวงในเรื่องราวนี้ทั้งนี้ ทรูมูฟ เอช ให้ความใส่ใจต่อประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าทุกรายเป็นอย่างยิ่ง รวมถึงเข้าใจถึงผลกระทบจากเหตุสุดวิสัยที่เกิดขึ้น ก็เลยพินิจตอบแทนให้ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ ได้รับสิทธิโทรฟรี 100 นาทีทุกเครือข่าย และก็ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี จำนวน 500 MB นานเป็นประจำ 1 วันดังนี้ บริษัทฯ จะทยอยส่งข้อความ SMS แจ้งลูกค้าในวันศุกร์ที่ 21 เดือนกุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งลูกค้าอีกทั้งแบบเติมเงินและก็แบบทุกเดือนสามารถรับสิทธิได้โดยกด * 588 # แล้วกดโทรออก (ฟรี) ระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2563 รวมทั้งสามารถใช้สิทธิได้โดยทันทีตามกำหนด 24 ชั่วโมงหลังกดรับสิทธิผ่านมือถือที่ลูกค้าใช้บริการ
ทรูมูฟ เอช’ ขยายโครงข่าย ดูแล 1 วัน
2 ฝั่งเจ้าพระยาขบวนยกกองทัพทางทางทะเลรายงานข้อมูลจากกลุ่มทรูกล่าวมาว่า ทรูมูฟ เอช ได้เตรียมพร้อมความพร้อมเครือข่าย อำนวยความสะดวกด้านการติดต่อสื่อสารเป็นอย่างมากให้แก่ราษฎรที่จะเดินทางมาเฝ้ารับเสด็จ ในจังหวะเสด็จพระราชดำเนินเลาะนครหลวงโดยขบวนกรีธาทัพทางทางน้ำ เนื่องในพิธีบรมราชาภิเษก 2562โดยเพิ่มความสามารถสำหรับในการให้บริการโทรศัพท์มือถืออีกทั้งโทรเข้า-ออก การใช้งานดาต้าผ่าน WiFi และก็ 4G+ ตลอดทางของขบวนเคลื่อนพลทางชมมรรค ทั้งสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อรองรับการใช้แรงงานของประชาชนคนไทยที่จะเดินทางมาร่วมประทับใจพระบารมี ในวันพฤหัสบดีที่ 24 เดือนตุลาคม 2562 นี้นายจิระชัย คุณากร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านดำเนินงานโครงข่าย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น บอกว่า เพื่อร่วมก้มสำนึกในบุญคุณอย่างหาที่สุดไม่ได้ และก็เพื่อร่วมมอบให้ความซื่อสัตย์แก่พระบาท สมเด็จพระปรเมนทรรามาหัวหน้าศรีสินทรมหาวชิราลงแขนณ
พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในช่องทางพิธีการบรมราชาภิเษก พ.ศ. 2562 ทรูมูฟ เอช ได้เตรียมพร้อมด้านเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่อย่างเต็มเปี่ยม เพื่ออำนวยความสะดวกแก่พลเมืองคนไทยที่จะมาร่วมเฝ้ารับเสด็จสรรเสริญพระบารมี ในวันที่ 24 เดือนตุลาคมนี้โดยก่อตั้งเพิ่มทั้งยังสถานีฐานชั่วคราว เสาส่งสัญญาณรวมถึงเครื่องมือเครื่องใช้ขจัดขจายสัญญาณ และนำรถยนต์โมบายล์ชุมสายขยับเร็ว (Cow) ไปหยุดตลอดเส้นทางของขบวนเคลื่อนพลทางชมทาง ตั้งแต่ท่าวาสุกรีจวบจนกระทั่งท่าราชวรดิฐโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานที่ที่จัดเตรียมไว้สำหรับให้มวลชนร่วมรับเสด็จหมายความว่าท่าพญางู ท่าราชวรดิฐ สวนสงบสุขชัยปราการ สวนหลวงพระราม 8 ธนาคารชาติ และจากนั้นก็ศูนย์การหาความรู้ธนาคารชาตินอกเหนือจากนี้ ยังขยายสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่เพิ่มเป็นพิเศษ ครอบคลุมไปถึงจุดลง Shuttle Bus รวมทั้งจุดคัดกรองอีกด้วย โดยทีมเน็ตเวิร์คทรูมูฟ เอชได้มีการตรวจเช็คสัญญาณอีกทั้งทางบก (Drive Test) รวมทั้งทางเรือ (Boat Test) ตลอดระยะเวลาของการเตรียมโครงข่าย ซึ่งมั่นใจได้ว่าจะสามารถรองรับการใช้แรงงานของประชากรที่มาเฝ้ารับเสด็จฯ ทั้งการโทรเข้า-ออก การใช้ดาต้าผ่าน WiFi และ 4G+ได้อย่างมีคุณภาพแน่นอนแล้วหลังจากนั้นก็เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับพลเมืองคนไทยว่าจะสามารถใช้งานโทรศัพท์มือถือได้อย่างสะดวกตลอดการเดินทางไปเลาะนครหลวง โดยขบวนยกกองทัพทางทางน้ำในคราวนี้ ทรูมูฟ เอช ยังมีศูนย์บริหารและจัดการเครือข่ายระดับมาตรฐานโลก (Network Operation Center) ซึ่งมีเจ้าหน้าที่รัฐรอดูแลประสิทธิภาพเครือข่ายให้ใช้งานได้อย่างมีคุณภาพรวมทั้งตลอดตลอด 1 วัน ระหว่างวันที่ 23-24 ต.ค.นี้ ตลอดจนมีกลุ่มเจ้าหน้าที่รัฐคอลเซ็นเตอร์ 1242 เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าตลอด 1 วันอีกด้วย

เครดิต : https://www.true4net.com/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3-%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B9%87%E0%B8%95-%E0%B8%97-%E0%B8%A3%E0%B8%B9-%E0%B8%A1%E0%B8%B9%E0%B8%9F-%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%99/

Tags : เน็ต ท รู มูฟ 1 วัน
14  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ตทรูรายเดือน 200 บาท 2564 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2022, 08:31:36 PM
เน็ตทรูรายเดือน 200 บาท 2564 สมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดเน็ตทรูรายเดือน 200 บาท 2564 – ค่ายทรูออกโปร เน็ตทรู 200 บาท ต่อเดือน แข่งขันกันเดือดที่สุดในปี 2021 นี้ ทำให้พวกเราได้ใช้โปรโมชั่นเน็ตที่คุ้มที่สุด กับความเร็วเต็มสปิด ไม่ลดสปิด ในราคาเพียงแค่ 200 บาท ตลอด 30 วัน ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ทรูมูฟไม่เคยทำมาก่อน เราจึงได้ได้โอกาสใช้ของดีในราคาคุ้มแบบนี้กัน สมัครได้ไม่ยากในเว็บไซต์เราแค่เพียงคลิกแค่นั้น ไม่ต้องจำว่ากดรหัสอะไร มาดูกันว่า 200 บาท ต่อเดือนจะมีโปรแบบไหนบ้าง
199 บาท/30 วัน ( +Vat 212.93 บาท ) เน็ตเต็มสปีด จำกัด 5 GB ยืดอายุอัตโนมัติ เมื่อใช้ครบ 5 GB สามารถใช้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 128 Kbps กด*900*1877*17041548# โทรออก
199 บาท/30 วัน ( +Vat 212.93 บาท ) เน็ตเต็มสปีด จำกัด 2 GB รายครั้ง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ กด*900*8157*17041548# โทรออก
1800 บาท/ทุกปี ( +Vat 1926 บาท ) ความเร็วสูงสุด 1 Mbps เน็ตไม่ลดสปีด รายครั้ง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ สมัครได้ทุกซิม กด*900*9960*17041548# โทรออก เฉลี่ยจะได้ใช้ เน็ตทรูเดือนล่ะ 150 บาทแค่นั้นเป็นยังไงบ้างกับโปร เน็ตทรูทุกเดือน 200 บาท ที่เว็ปเราพรีเซนเทชั่น หรือจะเลือกซื้อโปร เน็ตทรูรายวัน เน็ตทรูรายอาทิตย์ เน็ตทรูทุกเดือน ลูกค้าสามารถเลือกได้จากสารบาญไม่มียางอายบนได้เลย
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์เยอะมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้อย่างง่ายๆไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาเลือกสมัคร โปร 10mbps 200 บาท ทรู 2021 เน็ตความเร็ว 5G ทรู ในเว็บเราดีมากยิ่งกว่าเว็บไซต์อื่นแน่นอน อัพเดทข้อมูลล่าสุดจากเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของทรูสารบัญหน้า สมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายวันเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกเดือนเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายปีสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด ทุกเดือนสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครเน็ตทรู อีกทั้งเน็ตอีกทั้งโทรฟรีแพ็คเกจเสริม +มองบอลพรีเมียร์ลีกสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
สำหรับผู้ที่ใช้งานเน็ตออกจะเยอะ ดูหนังฟังเพลงทั้งวัน น่าจะชื่นชอบแน่นอนกับการออกโปรแรงอย่าง เน็ตทรู 10 Mbps 200 บาท โทรฟรี ทำให้เราหมดกังวล เรื่องค่ายังชีพสำหรับการใช้อินเตอร์เน็ต ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด หรือจะโดนเก็บเงินเพิ่มเลย โปรนี้เป็นโปรตอนนี้ที่ออกมาในปี 2564 แล้วก็นอกจากโปรเน็ตไม่ลดสปีดทุกเดือน เรายังมีโปรรายเดือนอื่นๆให้คุณได้เลือกอีก ไปดูกันว่ามีโปรอะไรบ้างจะเห็นได้ว่านอกจากโปร เน็ตทรู 10 Mbps ทุกเดือน แล้วคุณยังสามารถเลือกโปร 3G/4G ได้อีก ซึ่งคุณสามารถใช้เน็ตที่ความเร็วสูงสุดของ 4G ความเร็วสูงสุดึง 400 Mbps หรือ 5G จะเล่นเกมส์ดูหนังฟังเพลงก็ไม่สะดุดแน่นอนนอกจากนั้นแล้วเมื่อคุณสมัคร เน็ตทรู 10 Mbps 200 บาท กับเราแล้วยังมีสิทธิพิเศษให้แด่คุณเพิ่มอีกดังต่อไปนี้ดูหนังฟรี! ผ่าน TrueID แล้วก็ Line TVสะสมแต้มแลกเปลี่ยนรับ โทรฟรี เน็ตฟรีส่วนลดร้านค้า ห้องอาหารทั่วไทย จากทรูดูหนังที่ SF และก็เมหน้าจอร์ในราคา 50%แจกของฟรีทุกวันในแอปทรูยูลูกค้าทรูซื้อโทรศัพท์ใหม่ในราคาถูกยิ่งกว่า!รวมโปรเน็ต 5G Truemove H โปรโมชั่นราคา พิเศษจาก ทรูมูฟ เล่นเน็ตได้เร็วแรงสุดๆ
5G True โครงข่ายอัจฉริยะที่เร็วแรงที่สุดจากทรูมูฟเอช มีคลื่นความถี่ ครอบคลุมที่สุด 7 คลื่น ทั้งเขตความถี่ต่ำ กึ่งกลาง และสูง ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วราชอาณาจักร ช่วยทำให้เล่นเน็ตได้เร็วแรงขึ้น ถึงแม้อยู่ภายในเขตพื้นที่ไกลห่าง โครงข่าย ทรูมูฟ 5G ก็เลยตอบปัญหาการใช้แรงงานของคนในช่วงปัจจุบันที่มีการใช้งานอินเทอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลาเน็ตทรู 5G ผิดแผกกับ 4G ยังไง?ความเหนือกว่าของ Truemove 5G ที่มากกว่า 4Gเป็นมีความเร็วกว่าถึง 20 เท่า สามารถตอบสนองได้ เร็วทันใจเกือบจะในทันทีทันใด เวลาใช้งาน VDO Call ร่วมเฟรมกันใครกันแน่อีกคนไม่ใช่น้อย ไม่มีถ่วงหรือช้าเลย ดาวน์โหลดไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ได้เร็วกว่าในเวลาแค่ไม่กี่วินาที และก็รองรับการเชื่อมต่อเครื่องใช้ไม้สอยได้ถึง 1 ล้านตัวต่อตารางกิโลเมตร มากยิ่งกว่า 4G ถึง 10 เท่า Truemove h 5G ก็เลยเป็นเทคโนโลยีที่ตอบกลับไลฟ์สไตล์ของคนภายในช่วงปัจจุบันได้ดีที่สุด
เสนอแนะ โปรเน็ต 5G Trueลูกค้าทรูมูฟเอชแบบเพิ่มเงินที่อยากได้สมัคร โปรเน็ตทรู 5G ก็แค่คุณมีโทรศัพท์มือถือที่รองรับการใช้แรงงาน 5G ก็สามารถสมัครได้แล้ว ซึ่งในเว็บของเรามี แพ็กเกจ True 5G โปรโมชั่น ราคาพิเศษที่ซึ่งพูดได้ว่าถูกมากๆมาชี้แนะดังต่อไปนี้โปร 5G True 199 บาท ใช้งานได้ 30 วัน เล่นเน็ตแรงเต็มสปีด 5 GB เมื่อใช้ครบแล้วสามารถเล่นเน็ตได้ตลอดที่ความเร็ว 128 Kbps เป็นแพ็กเกจเน็ต 5G ที่ราคาถูกล้นหลาม ไม่น่าเชื่อว่าจะราคาแพงนี้โปร 5G True 399 บาท ใช้งานได้ 30 วัน เล่นเน็ตแรงเต็มสปีด 15 GB เมื่อใช้ครบแล้วสามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 128 Kbps ได้เน็ตมากเพิ่มขึ้นมาอีกแถมเน็ตแรงสุดๆประกันว่าคุ้มโปรโมชั่น ทรู 5G เป็นแพ็กเกจแบบยืดอายุอัตโนมัติ รวมทั้งอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาใหม่ในเร็วๆนี้ ถึงแม้ผู้ใดใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่รองรับระบบ 5G ทรู เสนอแนะให้รีบ สมัครกันเลย สมัครเดี๋ยวนี้จะได้ราคานี้ไปตลอดจนกว่า จะปฏิบัติยกเลิกหรือแปลงแพ็กเกจ ใหม่ หากสมัครช้าบางทีอาจได้ราคาใหม่ที่แพงกว่านี้เว้นแต่ว่าแพ็กเกจ 5G True แล้ว เว็บของเรายังมี โปรเน็ตทรู้เต็มสปีด แล้วก็เน็ตไม่ลดสปีดเล่นได้ไม่ยั้ง รวมทั้งโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ต และก็โปรเสริมโทรฟรีทุกเครือข่ายให้คุณเลือกสมัครใช้งานอีกด้วย สามารถเลือกมองได้เลยในเว็บแห่งนี้ พวกเราคัดเลือกโปรใหม่ตอนนี้ราคาถูกมาให้ท่านตรงนี้แล้วจะเช็คได้เช่นไรว่าเครื่อง รวมทั้งซิมการ์ด รองรับการใช้งาน 5G True?
-เช็คได้ฟรีโดยกด 5551# แล้วกดโทรออกใช้ซิมทรูแบบเสริมเติมเงินจะเปิดใช้งาน 5G True ได้ยังไง?
-ถ้าเกิดโทรศัพท์และจากนั้นก็ซิมการ์ดรองรับการใช้งาน 5G สามารถเปิดระบบการใช้แรงงานได้ โดย กด 5552# แล้วโทรออก เมื่อได้รับเนื้อความยืนยันแล้ว ให้ปิด-เปิดเครื่องใหม่เพื่อเริ่มใช้งาน 5G Trueขั้นตอนการสมัครโปร 5G True ทำยังไง?
-1. เลือกแพ็กเกจที่คุณมุ่งมาดปรารถนาสมัคร
2. เพิ่มเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้พอเพียงกับราคาแพ็กเกจศูนย์รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
3. กด “สมัครคลิก” หรือกดรหัสแพ็กเกจ
4. คอยเนื้อความรับรองจากระบบยกเลิกการใช้แรงงาน โปร 5G True ทำอย่างไร?
-ยกเลิกบริการได้ด้วยตนเอง กด 5553# แล้วกดโทรออก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทรูมูฟรายเดือน 200 บาท

เครดิตบทความจาก : http://wjoy4801.blogspot.com/2022/02/200-2564.html

Tags : เน็ตทรูรายเดือน 200 บาท 2564,รายเดือนทรู 200 บาท,ทรูมูฟรายเดือน 200 บาท
15  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ต 1 เม ก ais เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2022, 06:28:32 PM
เน็ต 1 เม ก aisโปร เน็ต 1 เม ก ais ไม่ลดสปีด 1 mb รายวัน 1 วัน รายเดือนโปรเน็ต 1 Mbps AIS ไม่ลดสปีด 1 mb รายวัน 1 วัน รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS 1 Mbps 1 วัน ไม่ลดสปีด เล่นได้ไม่จํากัด ไม่อั้นโปรเน็ต AIS รายวัน 4 Mbps 24 ชั่วโมง รวมโปรเน็ต AIS แบบ 4 Mb เพิ่มเงินให้แด่ท่านเลือก ดูหนังฟังเพลงไม่สะดุด แบบรายวัน รายสัปดาห์ ไม่จำกัด จำนวน การใช้แรงงานนอกเหนือจากโปร 4 Mbps ก็ยังมีโปร ทุกเดือนแบบ 1 Mbps, 6 Mbps หรือแบบไม่จำกัดความเร็วให้เลือก โปร ทั้งผองนั้นจะมีการเปลี่ยนเสมอ อับเดททุกเดือน และ เพิ่มเพียงแค่ครั้งเดียว ไม่ลดสปีด สมัครเน็ต AIS 4G ความเร็วสูงสุดใช้งานได้ ไม่อั้นโปรเน็ต ais รายวัน
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่มีคุณประโยชน์เยอะแยะซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลา
เน็ต 1 mbps ais,เน็ต 1 mbps ais 24 ชั่วโมง,โปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด 1 mb,เน็ตais 1mbps 1วัน,เน็ต 1 mbps ais 1วัน 19 บาท,เน็ต 1 mbps ais ดีไหม,โปรเน็ต ais ไม่ลดสปีด 1 mb
-เล่นเน็ตจุใจกับโปรเน็ต AIS 1 Mbps แบบ 24 ชั่วโมง,7 วัน หรือแบบ 30 วัน ใช้งานได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ไม่ลดความเร็ว สมัครง่าย ใช้งานได้ในทันที รองรับ เครือข่าย 4G ใช้งานได้ทั่วทั้งประเทศ พวกเราทราบว่าคุณกำลังมองหาโปรเน็ต AIS รายวัน 1 วัน ความเร็ว 1 Mbps อยู่ใช่ไหม? AIS มีแพ็กเกจรายวันใหม่ ที่ เน้นย้ำใช้งานอินเทอร์เน็ต จะใช้เล่น Facebook / Line หรือ มองคลิป VDO สามารถใช้งานแพ็กเกจ 1 Mbps ได้เลื่อน แน่นอน เล่นเกมหรือดูหนังจากบริการออนไลน์อย่าง Netflix หรือ Line TV ก็ใช้งานได้ สม่ำเสมอ เร็วไม่ลด หนังไม่สะดุด หนังไม่สะดุดสมัครได้ในทันที ไม่ต้อง โทรศัพท์เข้าศูนย์ สบายที่สุด โปรเน็ต AIS ทุกแบบ เน็ตเต็มสปีด เน็ตไม่จำกัด เน็ตไม่ลดสปีด เพิ่มเงินให้พอแล้วกดสมัครเองผ่านหน้าเว็บไซต์ได้โดยทันที กรรมวิธีการสมัครใช้ โปรเน็ต AIS 1 Mbps ไม่ลดสปีด ปัจจุบันเพิ่มเงินให้เพียงพอตามยอด ที่รวมภาษีแล้วกดรหัสโปรเน็ตที่อยากได้ แล้วโทรออกรอคอย ใจความ ยืนยันจากระบบเริ่มใช้งานเข้าเว็บไซต์ได้เลยจุดเด่นของโปร รายเดือน ais ทั้งโทร ทั้งยังเน็ต 4 Mbps รายวันไม่ลดสปีดใช้งาน Internetได้ ไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด 1 Mbpsใช้อินเทอร์เน็ต อีกทั้ง 4G/3G ได้ไม่จำกัดได้ดูหนังฟรีผ่านแอป Line TV ในทันทีไม่ลดสปีดใช้งานได้ อย่างสม่ำเสมอ
*ถ้าหากว่าลูกค้ามีปัญหาเกี่ยวกับโปรเน็ต AIS รายวัน ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว สามารถ ซักถามโดยตรง ถึงที่กะไว้ AIS Call Center 1175 บางทีคุณอาจจะไม่ต้องการใช้ความเร็วเน็ต 4G แรงเป็น 30Mbps – 1 Gbps ก็ได้ เนื่องจากหากว่า เอาจริงๆในการใช้งาน เน็ต 1-2Mbps ก็เพียงพอในการ มอง YouTube, LINE, Facebook, มอง Facebook VDO แล้ว ซึ่งมีแพ็กเกจเน็ตโทรศัพท์มือถือ ความเร็ว 384Kbps – 512Kbps เอาจริงๆความเร็วเพียงเท่านี้ ก็ยัง พอดูวีดีโอ YouTube ได้บนความละเอียด 360p / 480p อยู่นะ ขณะนี้ AIS ลุยแข่งกันด้วยโปรเน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่แพ็ก 1Mbps ถึง 4Mbps ให้เลือกเลย ถ้าหากว่าอยากได้ใช้โปรไหนเลือกได้เลย!

เครดิต : https://phaewgg.wordpress.com/2021/08/25/%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b9%87%e0%b8%95-1-%e0%b9%80%e0%b8%a1-%e0%b8%81-ais/

Tags : เน็ต 1 เม ก ais,เน็ต ais 1 เม ก,เน็ต ais ราย วัน 1 เม ก
หน้า: [1] 2 3 ... 38

Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Design By FM Email : camfroginthai@gmail.com Tel. 082-8899-345 ไอดีไลน์ : golfinthai Google bot last visit powered by Scriptme
webside : www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เพื่อคนไทย)