X-Close
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม
พฤษภาคม 23, 2022, 12:46:20 AM *
ข่าว: ด่วน โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด
โปร100จอ ระบบใหม่ ติดไอดี คอม+มือถือ
ทุกระบบ ไม่ต้องใส่โค้ด โค้ดไม่มีเสีย
สนใจโทร 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ)
หรือ แอดไอดีไลท์ golfinthai
ส่อง18+โซนนอกทั่วโลก ตามหาคนได้
เล่นในมือถือได้ ทุกระบบ


ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


-:- สนใจ ProCode100จอ สนทนาไปทั่วโลก คลิกดูรายละเอียด !! -:-
แจ้งกระทู้ อนาจารไม่เหมาะสม เมล์แจ้งได้ที่ camfroginthai@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา อ่านรายละเอียด คลิก! ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเว็บ,ปักหมุดกระทู้
ติดต่อ Webmaster : 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ) Email : camfroginthai@gmail.com ไลน์ไอดี : golfinthai

  แสดงกระทู้
หน้า: [1] 2 3 ... 37
1  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ตทรูไม่ ลดสปีด 3 วัน เมื่อ: 16 ชั่วโมงที่แล้ว
สารบาญหน้า เน็ตทรูไม่ ลดสปีด 3 วัน สมัครโปรเน็ตทรู 5G โปรเน็ตทรู ทั้งยังเน็ตทั้งยังโทรฟรีสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครโปรเน็ตทรู อีกทั้งเน็ตทั้งโทรฟรีเน็ตทรูไม่ ลดสปีด 3 วัน สมัครโปรเน็ตทรู 5G โปรเน็ตทรู อีกทั้งเน็ตอีกทั้งโทรฟรีเน็ตทรูไม่ ลดสปีด 3 วัน – เน็ตทรู 3 วัน ไม่ลดสปีด เว็บไซต์ True4net.com สามารถให้ลูกค้าได้เลือก สมัครเน็ตทรู 3 วัน แพ็กเกจเสริมรายปี 2563 / 2564 เน็ตทรู 5G แบบเพิ่มเงินเอง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ มาให้ลูกค้า สมัครเน็ตทรู 5G ไม่จำกัด ได้สมัคร และยังสามารถ ซื้อเน็ตทรู เล่นไม่ยั้ง เพิ่มความเร็วเน็ตทรู แรงๆตั้งแต่ 1 Mbps – 4 Mbps โปรเน็ตทรู ราคา 55 บาท – 100 บาท เพิ่มเติมเน็ตทรู 3 วัน ลูกค้าเก่า และ ลูกค้าใหม่ โปรเน็ตทรู3วัน ภายหลังที่ลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกเพิ่มเน็ตทรูมูฟ เอช ตามที่อยากได้ สามารถเพิ่มเน็ตได้เลยอย่างฉับพลัน หลังจากกดเพิ่มเน็ตเสร็จแล้ว รอคอยการรับรองจากทาง TrueMove H ผู้ให้บริการอีกรอบ ภายในเวลาไม่เกิน 5 นาที ขอให้ลูกค้าสนุกกับการใช้แรงงาน เว็บไซต์ True4net.com ยินดีให้บริการเน็ตทรู3วัน ไม่ลดสปีด กำลังเป็นที่พึงพอใจ สำหรับนักเพิ่มเน็ตไว้เล่น แบบเพิ่มเงิน รายครั้ง ไม่เน้นย้ำ การใช้แรงงานตลอดนานๆเหมาะกับ ไว้ภายในยามพัก หรือ ออกไปทำธุระ อยากได้ที่สมัครเน็ตไว้ใช้งานแบบไม่กี่วัน เน็ตทรู3วัน ไม่ลดสปีด ที่คนนิยมเพิ่มเติมมากที่สุด จะเป็น เน็ตทรู สามวัน ราคา 55 บาท ความเร็วสูงสุด 1 Mbps สำหรับลูกค้าที่อยากได้โทรฟรีด้วย ก็จะเป็น โปรเน็ตทรู 60 บาท ความเร็วสูงสุด 1 Mbps พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น ต่อรอบสูงสุด 60 นาที เน็ตความเร็วไม่มาก เน้นย้ำการใช้งาน พิมคุย เล่น โซเซี่ยล ไม่เหมาะสม สำหรับ ดูหนัง ฟังเพลง ที่มีการใช้สปีดเน็ตความเร็วสูงเหลือเกิน แต่ถ้าเกิดงบเพิ่มมากขึ้น ก็แน่นำ โปรเน็ตทรู สามวัน 95 บาท หรือ เน็ตทรู สามวัน 100 บาท (โทรฟรี) ความเร็วสูงสุด 4 Mbps ไปเลย ด้วยเหตุว่าดูหนัง ฟังเพลง รุ่งโรจน์เพิ่มขึ้น สำหรับท่านใด มีปัญหาการใช้แรงงาน ก็สามารถติดต่อ Call Center ได้ตลอด ลูกค้าที่เสริมเติมโปรเน็ตทรู สม่ำเสมอ เสมอๆก็สามารถ นำเว็บ เสริมเติมเน็ตทรู.com กดเซฟบันทึกลง จอโทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่านได้เลย เพิ่มเติมอีกเน็ตคราวต่อมาก็จะง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่จำเป็นต้องหาเว็บให้ยุ่งยากเพิ่มมากขึ้น ด้วยความที่ทางเว็บไซต์ได้มีการอัพเดทโปรเน็ต ตลอดระยะเวลา มีโปรเน็ตใหม่ ก็รีบลงอัพเดทเสมอ เพื่อได้ท่านได้พลาดโปรเน็ต ดีๆราคาถูก ที่เหมาะกับ ความอยากได้ของท่าน
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์จำนวนมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้อย่างง่ายดายไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลา
สมัครเน็ตทรู 3 วัน ไม่ลดสปีดเน็ตทรู 3 วัน โทรฟรี ในเครือข่าย เน็ตทรู3วัน ไม่จำกัดครั้ง ครั้งละไม่เกิน 60 นาที สำหรับลูกค้า เพิ่มเน็ตทรู แบบเพิ่มเงินเอง ไม่ยืดอายุอัตโนมัติ มาให้ลูกค้า เน็ตทรู 3 วัน ไม่ลดสปีด ไม่จำกัด 2564 / 2021 ได้มาสมัครไว้ที่ตรงนี้ เพิ่มความเร็วเน็ตทรู แรงๆโดยมีความเร็วสูงสุด ตั้งแต่ 1 Mbps – 4 Mbps เน็ตทรู สามวัน เล่นไม่ยั้ง ซื้อเน็ตทรู ราคาเริ่ม 55 บาท – 100 บาท ลูกค้าเก่า รวมทั้ง ลูกค้าใหม่ ประจำปี 2563 / 2564 ภายหลังที่ลูกค้าได้ตกลงปลงใจเลือกโปร เน็ตทรูมูฟ เอช ดังปรารถนา สามารถกดสมัครได้เลยโดยทันที ภายหลังจากกดสมัครเสร็จแล้ว รอการรับรองจากทาง TrueMove H ผู้ให้บริการภายในระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที สมัครเน็ตทรู3วัน ไม่ลดสปีด กำลังเป็นโปรเน็ตที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ใช้อินเตอร์เน็ตทรู แบบเพิ่มอีกเงินรายครั้ง เหมาะกับผู้ใช้งานเน็ตที่พอดีแล้วก็เหมาะสมกับการใช้ชีวิตประจำวัน ดังเช่นวันหยุดช่วงปลายอาทิตย์ของวันพัก โปรที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดเป็นโปรเน็ตทรู 3 วัน 55 บาท ความเร็ว 1 Mbps เหมาะสมกับคนที่ใช้งานเน็ตไม่เยอะ เน้นย้ำใช้โซเชี่ยล อัพโหลดรูป สนทนา อันดับสอง โปรเน็ตทรู 3 วัน 95 บาท ความเร็ว 4 Mbps เหมาะกับผู้ที่ใช้เน็ตไว้ดูยูทูปหรือวิดีโอในโซเชี่ยลต่างๆดูคลิปไหนลื่นไม่ค่อยสะดุด หงุดหงิดจิตใจ หรือ อยากได้เน็ตที่ความเร็วเต็มสปีด ก็แนะนำ เน็ตทรู 3 วัน 75 บาท ความเร็วสูงสุด 24 GB โปรนี้เรียกว่าคุ้ม เนื่องจากว่าพวกเราสามารถใช้ความเร็วเน็ตที่แรงที่สุด สำหรับ 24 GB ถามคำถามว่ามากไม่น้อยเลยทีเดียวไหมสำหรับผู้พัฒนาเว็บไซต์บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่า เพราะเหตุว่าพอเพียงต่อการใช้แรงงานแน่ๆ ดูหนัง ฟังเพลง เล่น Facebook IG Line เพราะเป็นเน็ตที่ใช้เพียงแต่ สมัครเน็ต ทรู3วัน โดยเหตุนั้นมันพอเพียงกับการใช้แรงงาน ขอบพระคุณลูกค้าที่ใช้บริการผ่านเว็บของพวกเรา ทางพวกเราจะเพียรพยายามรวบรวมโปรเน็ตที่เยี่ยมที่สุดมาให้ลูกค้าได้สมัคร สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาหารใช้งาน สามารถติดต่อสอบถามผ่าน คอลเซ็นเตอร์ ได้ตลอดระยะเวลา สำหรับลูกค้าที่ใช้งานโปรเน็ตบ่อยครั้งไม่ต้องการเข้าเว็บไซต์มาเพื่อถึงแม้ดสมัครเป็นประจำก็สามารถกดเซฟบันทึกรหัสเน็ตทรูที่เว็บไซต์ สมัครเน็ตทรู.com ของเราลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เลยหรือต้องการจะเข้ามองโปรเน็ตเสมอๆก็กดบันทึกเว็บไซต์ของเราลงบนโทรศัพท์มือถือของท่านได้เลย ก็จะสามารถเข้ามาดูโปรเน็ตที่พวกเราอัพเดทได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นและจากนั้นก็สบายด้วยเพียงแต่การใช้โทรศัพท์มือถือของท่านเอง เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเล่นเน็ตได้เพลิดเพลินเจริญใจ ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ขอขอบคุณมากทุกคนที่ใช้งานผ่านเว็บของเรา ทางเราขอเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับการเผยแพร่ข้อมูลโปรเน็ตทรูที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเข้าถึงรวมทั้งใช้งานง่ายอย่างยิ่งที่สุดเท่าที่จะทำเป็น เพื่อย่นเวลาการค้นหาแล้วก็ใช้งานที่เร็วทันใจที่สุด ทางคณะทำงานจะพากเพียรอัพเดท โปรเน็ตทรู 3 วัน ที่นิยมใช้งานสูงที่สุด เน็ตทรูมูฟ 3 วัน ให้ลูกค้าได้สมัครผ่านเว็บไซต์ของพวกเราเพิ่มเน็ตทรู 3 วัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ตทรู สามวัน ไม่ลดสปีด

เครดิตบทความจาก : http://noibowao.blogspot.com/2022/02/3_14.html

Tags : เน็ตทรูไม่ ลดสปีด 3 วัน,เน็ต ท รู ไม่ ลด ส ปี ด 3 วัน,เน็ตทรู สามวัน ไม่ลดสปีด
2  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / 5G True เมื่อ: 23 ชั่วโมงที่แล้ว
สารบัญหน้า
5G Trueสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายวันเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกเดือนเน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกปีสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด ทุกเดือนสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครเน็ตทรู ทั้งเน็ตทั้งยังโทรฟรี
5G Trueรวมโปรเน็ต 5G Truemove H โปรโมชั่นราคาพิเศษจากทรูมูฟ เล่นเน็ตได้เร็วแรงสุดๆเน็ตทรู 5G True เครือข่ายอัจฉริยะที่เร็วแรงที่สุดจากทรูมูฟเอช มีคลื่นความถี่ครอบคลุมที่สุด 7 คลื่น ทั้งรอบๆความถี่ต่ำ กลางและสูง ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วทั้งประเทศ ช่วยให้เล่นเน็ตได้เร็วแรงขึ้นถึงแม้อยู่ภายในเขตพื้นที่ ห่างไกล เครือข่าย 5G Truemove H ก็เลยตอบ ปัญหา การใช้งานของ คนใน ยุคปัจจุบันที่มีการใช้งานอินเทอร์เน็ต อยู่ตลอดเวลา
true โปรเพิ่มเติมเงิน
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์มากมายซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ไม่ยากไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลาเน็ตทรู 5G แตกต่างกับ 4G อย่างไร?ความเหนือกว่าของ Truemove 5G ที่มากกว่า 4Gหมายถึงมีความเร็วกว่าถึง 20 เท่า สามารถ สนองตอบได้รวดเร็วทันใจ แทบจะ ในทันที เวลาใช้งาน VDO Call ร่วมเฟรมกัน ใครอีกหลายๆคนไม่มี ถ่วงหรือช้าเลย ดาวน์โหลดไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ได้เร็วกว่าในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาที รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อ เครื่องใช้ไม้สอยได้ถึง 1 ล้านตัวต่อตารางกิโลเมตร มากกว่า 4G ถึง 10 เท่า Truemove h 5G ก็เลยเป็นเทคโนโลยีที่ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของ คนใน ยุคปัจจุบัน ได้ดิบได้ดีที่สุดสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
เสนอแนะ โปรเน็ต 5G Trueลูกค้าทรูมูฟเอชแบบ เพิ่มเงินที่ต้องการสมัคร โปรเน็ตทรู 5G เพียงแต่คุณมี โทรศัพท์มือถือที่รองรับ การใช้แรงงาน 5G Truemove H ก็สามารถสมัครได้แล้ว ซึ่งในเว็บไซต์ของเรามี แพ็กเกจ 5G Truemove H โปรโมชั่น ราคาพิเศษที่ซึ่งพูดได้ว่าถูก มากมายๆมา ชี้แนะดังนี้
– โปร 5G Truemove H 199 บาท ใช้งานได้ 30 วัน เล่นเน็ตแรงเต็มสปีด 5 GB เมื่อใช้ครบแล้วสามารถเล่นเน็ตได้ ตลอดที่ความเร็ว 128 Kbps เป็นแพ็กเกจเน็ต 5G ที่ ราคาไม่แพงมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่น่าเชื่อว่าจะ ราคาแพงนี้ – โปร 5G Truemove H 399 บาท ใช้งานได้ 30 วัน เล่นเน็ตแรงเต็มสปีด 15 GB เมื่อใช้ครบแล้วสามารถเล่นเน็ตได้ สม่ำเสมอที่ความเร็ว 128 Kbps ได้เน็ตมากเพิ่มขึ้นมาอีกแถมเน็ตแรงสุดๆรับรองว่าคุ้ม โปรโมชั่น ทรู 5G เป็นแพ็กเกจแบบ ต่ออายุอัตโนมัติ แล้วก็อาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาใหม่ในเร็วๆนี้
ถ้า ผู้ใดใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่รองรับระบบ 5G ทรู เสนอแนะให้รีบสมัครกันเลย สมัครในเวลานี้จะได้ราคานี้ไปตลอดจนกว่าจะ กระทำยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจ ใหม่ ถ้าสมัครช้าอาจได้ราคาใหม่ที่แพงกว่านี้นอกเหนือจากแพ็กเกจ 5G Truemove H rue แล้ว เว็บของพวกเรายังมีโปรเน็ตทรูเต็มสปีด และก็เน็ตไม่ลดสปีดเล่นได้ ไม่อั้น รวมถึงโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตและก็โปรเสริมโทรฟรีทุก โครงข่ายให้แด่คุณเลือกสมัครใช้งานอีกด้วย สามารถเลือก ดูได้เลยในเว็บแห่งนี้เราคัดเลือกโปรใหม่ ปัจจุบันราคาถูกมาให้ท่านที่ตรงนี้แล้ว
FAQs : คำถามที่พบได้บ่อยจะเช็คได้ยังไงว่าเครื่องและก็ซิมการ์ด รองรับ การใช้งาน 5G Truemove H ?เช็คได้ฟรีโดยกด *555*1# แล้วกดโทรออกใช้ซิมทรูแบบ เติมเงินจะเปิดใช้งาน 5G Truemove H ได้ยังไง?ถ้าหากโทรศัพท์และซิมการ์ดรองรับ การใช้แรงงาน 5G สามารถเปิดระบบ การใช้แรงงานได้ โดย กด *555*2# แล้วโทรออก เมื่อได้รับ ข้อความ รับรองแล้ว ให้ปิด-เปิดเครื่องใหม่เพื่อเริ่มใช้งาน 5G Trueกรรมวิธีสมัครโปร 5G Truemove H ทำยังไง?เลือกแพ็กเกจที่คุณต้องการสมัครเติมเงินโทรศัพท์มือถือให้เพียงพอกับราคาแพ็กเกจ ศูนย์รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วกด “สมัครคลิก” หรือกดรหัสแพ็กเกจคอย เนื้อความ การันตีจากระบบยกเลิก การใช้แรงงานโปร 5G True ทำยังไง?ยกเลิกบริการได้ด้วยตัวเอง กด *555*3# แล้วกดโทรออก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทรูมูฟเอช 5g

ขอบคุณบทความจาก : http://phakasuksom.blogspot.com/2022/01/5g-true.html

Tags : 5G True,ทรูมูฟเอช 5g
3  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ต ท รู รายสัปดาห์ เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 12:31:53 AM
เน็ต ท รู รายสัปดาห์เน็ต ท รู รายสัปดาห์ คุ้มค่าที่สุดขณะนี้กับ เน็ตทรูทุกเดือน 299 บาท สำหรับลูกค้าซิมเพิ่มเงินทรูที่อยากใช้อินเตอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือ โปรทรูทุกเดือน 299 บาท จะเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มมากๆถือแม้ว่าจะมีโปรที่ถูกกว่านี้ออกมาแม้กระนั้น เน็ตทรูเดือนละ 299 บาท นั้นจะได้รับสิทธิพิเศษที่ต่างกันออกไป โดยเมื่อคุณสมัครผ่านเว็บพวกเรา truemaxspeed.com คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มอีกมายมายนอกเหนือจากนี้แล้วการเลือกเน็ตทรูทุกเดือนไม่ลดสปีด 299 บาท นั้นเป็นสิ่งที่ถูกมากๆด้วยเหตุว่าคุณจะได้รับเน็ตความเร็วเต็มสปีด หรือเลือกเน็ตทรูไม่ลดสปีด 299 บาท ก็จะได้ใช้เน็ตทรูรายเดือนไม่ลดสปีดอย่างไม่ยั้ง ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด อีกด้วย อยากทราบแล้วใช่ไหมว่ามีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันดีกว่าจะมองเห็นได้ว่าเรามีเน็ตทรู 299 ทุกเดือน ให้เลือกเยอะแยะ ซึ่งภายหลังที่คุณสมัครโปรเน็ตทรูไปแล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มอีกมากมายหลายอย่าง ดังนี้เลย
เน็ต ท รู รายสัปดาห์
เน็ตทรู รายสัปดาห์
สารบัญหน้า
1. สมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
2. สมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด
3. สมัครโปรเน็ตทรู 5G
4. สมัครโปรเน็ตทรู ทั้งยังเน็ตทั้งโทรฟรี
1. ดูหนังลด 50% ทุกเดือน ที่เมเจอร์รวมทั้ง SF
2. รับการลดราคาแล้วหลังจากนั้นก็คูปองจาก 7-Eleven โดยจะมีสิทธิมอบให้ที่ Trueyou หรือสามารถใช้ทรูพอเพียงยท์แลกรับสิทธิพิเศษเพิ่มได้
3. รับเน็ตฟรี โทรฟรี ในแอป Trueyou โดยสิทธิจะขึ้นมาให้ตามช่วงเวลาที่ใช้งาน หรือสามารถใช้ทรูพอเพียงยท์ที่ได้จากการสมัคร เน็ตทรูทุกเดือนไม่ลดสปีด 299 บาทเปลี่ยนยอมรับได้ในทันที
4. สามารถซื้อแพ็คเกจเสริมได้ในราคาลด 50% (สุ่มผู้โชคดีส่งให้ผ่าน SMS)
5. รับการลดราคาทานอาหารจากร้านในเครือข่ายทรูมูฟทั้งประเทศ สูงสุดถึง 50% แค่เพียงใช้เน็ตทรูรายเดือน 299 เท่านั้นลูกค้าทรูมูฟเอชที่ใช้ซิมแบบเพิ่มเติมเงิน ถึงแม้ต้องการสมัครแพ็กเกจเน็ตไม่ลดสปีดแบบรายวัน พวกเรามีโปร เน็ตทรู 22 บาท ให้แด่ท่านสมัครใช้งาน เป็นแพ็กเกจเน็ตรายวันโปรใหม่ปัจจุบันนี้
เล่นเน็ตได้ไม่อั้นไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 512 Kbps ใช้งานได้ 1 วัน หรือ 24 ชั่วโมงนับจากระหว่างที่คุณสมัคร ถ้าหากอยากใช้งานเน็ตททราบไม่ลดสปีดแพ็กเกจอื่น ก็มีความเร็วเน็ตให้ออกเสียงแต่ว่า 1 Mbps จนกระทั่ง 10 Mbps นอกนั้นยังมีโปรเสริมโทรฟรีไม่อั้นในเครือข่ายแล้วหลังจากนั้นก็โทรฟรีทุกเครือข่ายให้เลือกสมัครใช้งานด้วย สมัครง่ายดายๆแถมยังได้สิทธิ์ดูหนังฟรีในทรูไอดี แล้วก็มีทรูพอยท์เพิ่มให้ฟรี คุ้มมากมายก่ายกองขั้นตอนการ สมัครเน็ตทรู 22 บาท
1. กดเลือกที่เน็ตทรูรายวัน แล้วดูข้อมูลในส่วนของเน็ตทรูรายวัน ไม่ลดสปีด จะมีแพ็กเกจ เน็ตทรู 22 บาท ให้เลือกสมัคร
2. ดูก่อนคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วจากตารางโปรโมชันในช่องแรก แล้วเพิ่มเติมอีกเงินโทรศัพท์ให้พอเพียงกับราคาแพ็กเกจ
3. กดปุ่ม “สมัคร” ได้เลย ถ้าเข้าเว็บไซต์นี้บนโทรศัพท์มือถือ แม้ใช้งานบนคอมพิวเตอร์ให้กดรหัสแพ็กเกจที่แสดงบนหน้าเว็บไซต์ลงบนโทรศัพท์มือถือแล้วกดโทรออก
4. รอประเด็นหลักยืนยันการสมัครจากระบบก็เลยจะเริ่มใช้งานแพ็กเกจ เน็ตทรู 22 บาท ได้แนวทางรับสิทธิ์ดูหนังฟรี และก็รับทรูพอเพียงยท์ฟรี เมื่อสมัครเน็ตทรู 22 บาท
1. จัดตั้งแอปพลิเคชันทรูไอดีลงบประมาณนเครื่องโทรศัพท์ของคุณ
2. สมัครบัญชีทรูไอดี ถ้าหากมีอยู่แล้วให้กดเข้าสู่ระบบได้เลย
3. ในหน้าแรกของทรูไอดีจะมีรายการทีวี ซี่ล้น หนังและก็การ์ตูนดังให้เลือกดูหลายเรื่อง กดเลือกมองได้เลยในการรับทรูพอยท์เพิ่ม จะมีหนังและการ์ตูนบางเรื่องที่แจกทรูพอยท์ฟรี กดเข้ามองได้เลยตามกิจกรรมที่ดินทรูไอดีจัดไว้ให้ อย่างเวลานี้ ดูหนังเรื่อง FRIEND ZONE จะได้รับ 15 ทรูเพียงพอยท์ต่อวัน
ดูการ์ตูนเรื่องโปเกมอน หรือดาบพิฆาตยักษ์ จะได้รับทรูเพียงพอยท์ตอนละ 5 ทรูเพียงพอยท์ โดยจะมีระบุช่วงสำหรับเพื่อการแจกทรูพอยท์ ยิ่งดูยิ่งได้ทรูพอเพียงยท์มากเอาไปใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดจับจ่ายซื้อของกับร้านที่ร่วมรายการได้ ยกตัวอย่างเช่น 7-11 หรือจะแลกเปลี่ยนเป็นค่าโทรค่าเน็ตก็ได้ ใช้ได้หลายจำพวกมากมายๆบอกเลยว่าคุ้ม ถ้าเกิดคิดว่าความเร็วเน็ต 512 Kbps ของแพ็กเกจ เน็ตทรู 22 บาท น้อยเกินไปใช้ สามารถกดรับเน็ตฟรี 2 GB ใช้เพิ่มปริมาณรวมทั้งเพิ่มความเร็วเน็ตสำหรับดูหนังฟรีในทรูไอดีได้ตลอดเวลา เป็นลูกค้าทรูบอกเลยว่าคุ้มสุดๆผู้ใดกันที่ใช้ซิมเพิ่มเงินทรูแล้วต้องการสมัครโปร เน็ตทรู 20 บาท เข้ามาเลือกมองในเว็บไซต์ของเราได้เลย มีงบแค่ 20 บาท ก็เพิ่มเน็ตทรูได้ ในช่วงเวลานี้พวกเรามีโปรโมชันใหม่ปัจจุบัน ราคาไม่เกิน 20 บาท ให้คุณเลือกสมัครใช้งานหลายแพ็กเกจ ดังเช่น
– เน็ตทรู 9 บาท 1 วัน เล่นเน็ตเต็มสปีดได้ 100 MB ถึงแม้ใช้ครบแล้วยังเล่นเน็ตต่อถึงที่กะไว้ความเร็ว 128 Kbps จนถึงครบ 24 ชั่วโมง โปรนี้บอกเลยว่าถูกรวมทั้งคุ้มสุดๆ
– เน็ตทรู 15 บาท 1 วัน เล่นเน็ตเต็มสปีดได้ 500 MB ใช้ครบแล้วยังเล่นเน็ตต่อถึงที่เหมาะความเร็ว 128 Kbps ตราบจนกระทั่งครบ 24 ชั่วโมง
– เน็ตทรู 19 บาท 1 วัน เล่นเน็ตเต็มสปีดได้ 600 MBถ้าเกิดคุณต้องการใช้งาน เน็ตทรู 20 บาท ไม่ลดสปีด เพิ่มเงินขึ้นมาอีกนิดนึง ก็เล่นเน็ตไม่ลดสปีดได้ไม่ยั้งทั้งวัน มีความเร็วเน็ตให้เลือก 512 Kbps, 1 Mbps, 2 Mbps, 4 Mbps, 6 Mbps รวมทั้ง 10 Mbps ต้องการใช้โปรไหน เลือกมองในตารางแล้วกดสมัครได้เลยแนวทางการสมัคร เน็ตทรู 20 บาทเพิ่มเน็ตทรู 20 บาท กับเว็บไซต์ของพวกเราได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแต่ทำตามขั้นตอนนี้
1. เลือก เน็ตทรู 20 บาท ไม่ลดสปีด หรือเน็ตเต็มสปีดที่ต้องการใช้งาน
2. เพิ่มเติมอีกเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้พอเพียงกับราคาแพ็กเกจที่เลือกไว้ โดยมองตามราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
3. กดปุ่ม “สมัคร” ได้เลย สำหรับผู้ใช้งานเว็บนี้บนโทรศัพท์มือถือ ระบบจะปฏิบัติงานสมัครให้อัตโนมัติ แต่สำหรับคนที่ใช้งานเว็บไซต์แห่งนี้บนคอมพิวเตอร์ ให้ดูรหัสแพ็กเกจที่แสดงบนหน้าเว็บ ต่อจากนั้นกดรหัสลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ใคร่ครวญตัวเลขให้ครบแล้วกดโทรออก
4. คอยเนื้อความรับประกันการใช้งานตอบกลับจากระบบถ้าต้องการเพิ่มความเร็ว เน็ตทรู 20 บาท ก็สามารถสมัครโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตทรู้ได้ มีโปรเสริมโทรฟรีในเครือข่าย และโทรฟรีทุกเครือข่ายให้เลือกใช้งานด้วย ประทับใจโปรไหนกดสมัครได้เลยลูกค้าที่ใช้ซิมทรูเพิ่มเติมเงินและอยากได้ เน็ตทรู 7 บาท ไว้ใช้งาน ถ้าอยากได้โปร เน็ตทรู 7 บาท แบบรายวัน ตอนนี้โปรโมชันใหม่ล่าสุดของทรูมูฟเอชแบบเพิ่มเงินยังไม่มีแพ็กเกจเน็ตรายวันราคานี้ออกมาจัดจำหน่ายแต่มีแพ็กเกจแบบทุกเดือน ที่ราคาเฉลี่ยต่อวันใกล้เคียงกับโปร เน็ตทรู 7 บาท แถมเล่นเน็ตได้เร็วแรงกว่า บนโครงข่าย 4G รวมทั้ง 5G อีกด้วย หากคุณอยากสมัครแพ็กเกจเน็ตรายวันราคาถูก เลือกมองดูแพ็กเกจที่อยากใช้งานได้ตามตารางโปรโมชันนี้เลย มีแพ็กเกจเน็ตให้เลือกหลายแบบหลายราคา เริ่มเพียงแค่วันละ 9 บาท เท่านั้นเอง เล่นเน็ตได้แรงเต็มสปีด สมัครง่ายมากๆเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็เล่นเน็ตทรูได้สบายๆวิธี สมัครเน็ตทรูสมัครเน็ตทรู 7 บาท หรือเน็ตทรูแพ็กเกจอื่นๆในเว็บของพวกเราได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้
1. เลือกแพ็กเกจที่คุณมุ่งมาดปรารถนาใช้งาน
2. เพิ่มเติมเงินโทรศัพท์ให้เพียงพอกับราคาแพ็กเกจศูนย์รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ดูก่อนติดอยู่ได้จากตารางโปรโมชันในช่องแรก
3. กดปุ่ม “สมัคร” ได้เลย ถึงแม้เข้าใช้งานเว็บไซต์นี้บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ หากใช้งานบนคอมพิวเตอร์ให้ดูรหัสแพ็กเกจจากหน้าเว็บ แล้วกดรหัสลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่
4. รอคอยใจความยืนยันตอบกลับจากระบบ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ตทรูรายสัปดาห์

ที่มา : http://noibowao.blogspot.com/2022/05/blog-post_18.html

Tags : โปร เน็ต ท รู ราย สัปดาห์ ไม่ จํา กัด,เน็ตทรูรายสัปดาห์
4  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 07:17:47 PM
สารบัญหน้า เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาทสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายวันเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู ไม่ลดสปิด ทุกเดือนเน็ตทรู ไม่ลดสปิด รายปีสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตทรู เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครเน็ตทรู อีกทั้งเน็ตทั้งยังโทรฟรีปริศนามักพบเน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาทพวกเรา รู้ดีว่าคุณกำลังตามหาโปรโมชั่น เน็ตทรู ทุกเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ ถูกที่สุดจากทรูมูฟ ทุกเดือน แต่ว่าโปรโมชั่นนี้ได้สิ้นสุดไปแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา ทางบริษัททรูมูฟ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโปรโมชั่นนี้กลับมาอีกในเดือนถัดไป คุณสามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆเหมาะเว็บเรา เพียงแค่นั้น ทางเน็ตทรูแจ้งว่าถ้ามีโปรนี้ คุณ สมัครเน็ตทรู รายเดือน 100 บาท ได้เฉพาะในเว็บพวกเรา เพียงแค่นั้น เนื่องจากพวกเราเป็น เครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดจากทรูมูฟโปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์มากมายก่ายกองซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ไม่ยากไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาซึ่งจะมีเพียงแต่พวกเรา แค่นั้นที่ได้ขายโปรโมชั่นนี้ แต่ไม่ต้องหม่นหมองเลย เมื่อ เน็ตทรู รายเดือน 100 บาท 30 วัน ยังไม่มีให้แด่คุณได้สมัครในเดือนนี้ คุณสามารถสมัครโปรโมชั่นอื่นๆขอเน็ตทรูได้ เรามีโปรโมชั่น เน็ตทรู ทุกเดือน 199 บาท 299 บาท 399 บาท ให้แด่ท่านได้เลือกหลายชิ้น หลายโปรโมชั่น สมัคร ง่ายๆแค่เพียงกดคลิกไม่ต้องจำว่ารหัสอะไรสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
สำหรับลูกค้าที่สมัครแล้วจะ เห็นว่าเรา มีโปรค่อนจะไม่น้อยเลยทีเดียว ให้เลือก หากว่าเน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท ในเดือนนี้จะยังไม่มีก็สามารถสมัครโปรอื่นๆแทนได้ ด้วยเว็บไซต์เราที่เป็น โครงข่ายที่ใหญ่ที่สุดของทรู ก็เลยได้มีเว็บ pantip.com พันทิป ชี้แนะพวกเราเสมอๆเมื่อคุณเลือกโปรอื่นๆที่ไม่ใช่โปรเน็ตทรู ทุกเดือน 100 บาท 30 วัน จากพวกเราแล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกดังนี้ดูหนังลด 50% ที่ SF และเมเจอร์ส่วนลด ร้านอาหารทั่วไทย รับสิทธิ กล้วยๆเพียงแค่ กดรับในแอปทรูยูเท่านั้นเอง กด ยอมรับได้สมัคร เน็ตทรู ทุกเดือน 199 บาทลุ้นรับของขวัญฟรีได้วันแล้ววันเล่าผ่านแอปทรูยูปริศนาพบได้ทั่วไปถาม : โปรเน็ตเสริมเป็นอย่างไรตอบ : โปรเน็ตเสริมเป็น โปรโมชั่นการใช้งานอินเตอร์เน็ตเสริมจากการใช้แรงงานโปรโมชั่นหลัก โดยระบบจะเชคโปรโมชั่นเสริมก่อน ถ้าหากว่าไม่มีโปรโมชั่นเสริมจะใช้งานโปรโมชั่นหลักแทนได้แก่ อยากได้ใช้งานอินเตอร์เน็ตสำหรับในการดูหนัง  ระบบตรวจสอบพบว่ามีการสมัครโปรโมชั่นเสริมเอาไว้เป็นเน็ตแบบ ไม่อั้นไม่ลดสปีดความเร็ว 10Mbps ราคา 350บาท ใช้งานได้ 30 วัน ระบบก็จะยอมใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ความเร็ว 10Mbps ไม่จำกัด ถึงแม้ถ้าระบบตรวจดูไม่เจอโปรโมชั่นเสริม ระบบจะหักเงินในโทรศัพท์มือถือโดยอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ 1MBต่อ 1 บาท และไม่เกินวันละ 49 บาท แล้วก็ควบคุมความเร็วไว้ที่ไม่เกิน 512Kbpsจากแบบอย่างจะมีความคิดเห็นว่า การมีโปรเน็ตเสริมจะทำให้สามารถใช้บริการอินเตอร์ได้ ตามความเร็วที่อยากได้ แล้วก็ในราคาที่ถูกและจากนั้นก็ประหยัดเงินมากยิ่งกว่า ในวันใช้งานที่เท่าๆกันโปรเน็ต-true-ไม่ลดสปีด
ถาม : โปรเน็ตเสริมมี่กี่แบบ อะไรบ้างตอบ : โปรเน็ตเสริมแบ่งเป็นหลักๆได้ 4 แบบ เป็นโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด (ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณและไม่ลดความเร็วลง)โปรเน็ตไม่ยั้ง Fup128Kbps(ใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนแต่เมื่อครบตามปริมาณที่กำหนด ความเร็วจะถูกปรับลดลงเหลือ 128Kbps)โปรเน็ตเร็วเต็มสปีด (ใช้งานได้ในปริมาณที่กำหนด หมดแล้วหมดเลย แต่ว่าสามารถใช้ความเร็วได้สูงสุดของระบบ ทั้ง 3G , 4G แล้วหลังจากนั้นก็ 5G) ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps/ระบบ 5G ของทรูนั้นมีความเร็ว แล้วก็แรงกว่า 4G มากถึง 2,000% หรือ 20 เท่าเมื่อเทียบกับ 4Gโปรเน็ตสมัครรายครั้ง (โปรเน็ตเหล่านี้จะมีนานัปการแบบให้เลือก โดยจะย้ำไปทางด้านกำหนดระยะเวลาในการใช้งานมากกว่า ตัวอย่างเช่น ใช้งานได้ 24-48ชั่วโมง ใช้งานได้ 7 วัน ใช้งานได้ 30 วัน หรือใช้งานได้ 90 วัน ฯลฯ)ถาม : สมัครโปรเน็ตเช่นไรตอบ : กรรมวิธีการสมัครโปรเน็ตนั้นไม่ยาก เพียงแต่บางโปรเน็ตจะมีเงื่อนไขบอกว่า สามารถใช้กับเบอร์เดิมหรือไม่ หรือบางโปรเน็ตพูดว่าจำเป็นจะต้องใช้กับเบอร์ใหม่เพียงแค่นั้น แล้วหลังจากนั้นก็ต้องสมัครภายในช่วงเวลากี่วัน เมื่อเราเข้าใจแล้วให้เสริมเติมเงินให้เพียงพอ(+ภาษีด้วย)ต่อโปรเน็ตที่เราปรารถนาแล้วกดรหัสแต่ละโปรให้ครบแล้วโทรออก จากนั้นรอคอยรับ SMS การันตีการสมัครก่อน ก็เลยจะเปิดใช้งานได้ถาม : โปรเน็ตมีกี่ความเร็วทำอะไรได้บ้างตอบ : ความเร็วของโปรเน็ตแบ่งเป็นหลักๆตามความนิยมได้เป็นหลายแบบ เป็น
128Kbps – 512Kbps (ใช้งานได้แชดพูดคุย มองรูปพอได้แต่โหลดออกจะนาน ราคาจะค่อนข้างจะถูก เหมาะสำหรับคนงบประมาณน้อยๆถึงแม้อยากใช้งานให้ครบ 30วัน เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีแล้ว)
1Mbps – 2Mbps (ใช้งานก้าวหน้าขึ้นมาหน่อยหนึ่ง สามารถมองรูปภาพรวมทั้งโหลดได้ค่อนข้างจะไวขึ้น และก็สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ แต่ว่ามองดูวิดิโอไม่ชี้แนะเพราะจะกระตุกค่อนจะมาก)
4Mbps (ใช้งานรุ่งเรืองในระดับกลางเลย ได้ทั้งยังดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ แต่ก็มักจะมีความจำกัดคือ ดูหนังหรือวีดิโอในYoutubeได้เพียงแค่ความละเอียด HD 720p แค่นั้น เกินกว่านี้ กระตุก)
10Mbps (โปรเน็ตยอดฮิตที่มีการสมัครใช้งานสูงที่สุด เนื่องจากว่าสามรารถยนต์ดูหนัง ฟังเพลง ไลฟ์สด หรือแม้แต่วิดิโอคอล ได้ไม่มีสะดุดหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย สามารถมอง Youtube ถึงที่กะไว้ความละเอียด 1080p อย่างยิ่งจริงๆ )เน็ตเต็มสปีด (โปรเน็ตดีที่สุดจากทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมา เรียกว่าโปรโคตรเทวดา เร็วทะลุนรก แรงส์ไม่เกรงใจประชาชน สามารถใช้ความเร็วได้มากที่สุดของระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps/ระบบ 5G ของทรูนั้นมีความเร็ว รวมทั้งแรงกว่า 4G สูงถึง 2,000% หรือ 20 เท่าเมื่อเทียบกับ 4G)
ถาม : โปรเน็ตไม่ลดสปีดมีกี่ค่ายตอบ : ณ.ตอนนี้การให้บริการอินเตอร์เน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่  Ais/TruemoveH/Dtac อีกทั้ง 3เครือข่ายนี้มีโปรเน็ตไม่ลดสปีดให้บริการถาม : สมัครโปรเน็ตแล้วเพราะเหตุใดใช้งานยังไม่ได้ตอบ : ควรต้องรอคอยรับใจความยืนยันจากระบบทาง SMS ก่อนเพื่อยืนยันการสมัครใช้งาน และให้ทำปิดเครื่องแล้วดปิดใหม่ ก็เลยจะสามารถใช้งานได้ถาม : เติมเงินเพียงพอแล้วเพราะเหตุไรต่ออายุมิได้ตอบ : ให้กระทำการวิเคราะห์ว่ามีบริการอื่นๆที่พวกเราสมัครไว้หรือไม่ อย่างเช่น ข่าวสาร ดูชะตา คลิปหลุดต่างๆซึ่งข้อความพวกนี้จะมีค่าบริการ ถ้าถึงวันที่กำหนดตัดรอบโปรเน็ต ยอดเงินยังเหลือไม่เพียงพอ ระบบจะไม่อาจจะต่ออายุใช้งานโปรเน็ตให้ได้ ถ้าเกิดยังคงใช้งานต่อจะเป็นการใช้โปรโมชั่นหลักแทน ซึ่งมีอัตราค่าบริการสูงสุดวันละไม่เกิน 49 บาท ถ้าอยากได้ยกเลิกเนื้อความรับประทานเงินให้กด *137 แล้วโทรออก(โทรฟรีทุกโครงข่าย ปฏิบัติตามที่ระบบเสนอแนะ)ถาม : ซิมเก่าสมัครได้หรือไม่ตอบ : มิได้ จะต้องเป็นลูกค้าที่เปิดซิมใหม่รวมทั้งสมัครข้างใน 7 วันแค่นั้น ลูกค้าซิมเก่าไม่สามารถสมัครโปรพิเศษราคานี้ได้ถาม : โปรเน็ตใช้ได้นานมากมายสักแค่ไหนตอบ : ตัวโปรเน็ตจะมีการต่ออายุอัตโนมัติ โดยแต่ละครั้งจะสามารถใช้งานได้ 30วัน รวมทั้งสามารถต่ออายุอัตโนมัติได้นาน 6 รอบ (สรุปคือ ใช้ 6 เดือนแล้วทิ้ง )

เครดิต : http://ingfar88.blogspot.com/2022/01/100.html

Tags : เน็ตทรู รายเดือน ไม่ลดสปีด 100 บาท,เน็ต ท รู ราย เดือน ไม่ ลด ส ปี ด,เน็ต ท รู ราย เดือน ไม่ ลด ความเร็ว
5  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ต ท รู 2 วัน ไม่ลด ส ปี ด เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 07:04:11 PM
เน็ต ท รู 2 วัน ไม่ลด ส ปี ดเน็ต ท รู 2 วัน ไม่ลด ส ปี ด กรุ๊ปทรู ส่งเสริมทางออกให้คนไทย ทั้งยังภาคธุรกิจรวมทั้งการเล่าเรียนไทย ก้าวผ่านวิกฤต COVID–19 ไปด้วยกันกับ “TRUE VIRTUAL WORLD” แพลตฟอร์มที่พร้อมให้ทุกคนจัดการ เรียนรวมทั้งดำรงชีพสมรรถนะอย่างไร้ข้อจำกัด สมัครใช้งานฟรี* ได้แล้ววันนี้ Work at Homeแพลตฟอร์มเพื่อการจัดการจัดการ งานด้านต่างๆขององค์กร แล้วหลังจากนั้นก็การทำงานจากที่บ้านอย่างมีคุณภาพ ครบทุกฟังก์ชันสำหรับการใช้งานในที่เดียว Learn at Homeแพลตฟอร์มเพื่อการจัดการจัดแจงโรงเรียน และการศึกษาเล่าเรียนการสอนออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา Live at Homeแพลตฟอร์มเพื่อการใช้ชีวิตคุณภาพที่บ้าน ทั้งยังด้านความสนุกสนาน ช้อปปิ้งหรือเปิดร้านออนไลน์ เลือกได้ตามสไตล์ของคุณเองกลุ่มทรู ร่วมหาทางออกให้ชาวไทยก้าวผ่านวิกฤตการแพร่ระบาดเชื้อ เชื้อไวรัส COVID–19 ไปด้วยกัน ส่งแพลตฟอร์มใหม่ “TRUE VIRTUAL WORLD” ด้วยเทคโนโลยีคลาวด์จากทรู
นำความพร้อมองค์รวมของ กลุ่มทรูในด้านดิจิทัลเทคโนโลยี ผสานจุดแข็งโซลูชั่นทั้งที่ใช้ในหน่วยงาน และก็ให้บริการแก่ลูกค้าและจากนั้นก็กรุ๊ปธุรกิจ โครงข่ายด้านการศึกษาออนไลน์ รวมถึงระบบเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ เครือข่ายที่ครอบคลุมอีกทั้งบรอดแบนด์ 5G / 4G ตลอดจนคลังเก็บของคอนเทนต์ความสามารถครบทุกหัวข้อการเล่าเรียนและ สาระความรู้ เพื่อร่วมสนับสนุนทั้งยังภาคหน่วยงานธุรกิจ สถานศึกษาทั่ว ประเทศรวมทั้งชาวไทยทุกคน ให้ปฏิบัติงาน เรียน และก็ดำรงชีวิตประสิทธิภาพอย่างไร้ ขีดจำกัด ที่บ้าน ได้ทุกแห่ง ทุกเวลา แบบง่ายๆผ่านออนไลน์ที่ www.truecorp.co.th ได้ในทันทีทันใด โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในตอนเรื่อง วิกฤตนี้โดย “TRUE VIRTUAL WORLD” แบ่งเป็น TRUE VIRTUAL WORKPLACE หรือ VWORK ที่ช่วยเหลือหน่วยงานธุรกิจทุกระดับให้ จัดการที่บ้านได้เปรียบเหมือนอยู่สถานที่สำหรับทำงานจริง รองรับการทำงานทุกที่ ทุกครั้ง สามารถเชื่อมต่อระบบงานในบริษัท สั่งงาน ส่งรับไฟล์งาน อนุมัติงาน ติดต่อข้างใน ตั้งกลุ่มแชท รวมทั้งจัดการสัมมนาแบบออนไลน์ได้สูงสุด ถึง 1,500 คน
TRUE VIRTUAL LEARN หรือ VLEARN ที่ช่วยเหลือหน่วยงานสถาบัน การศึกษาให้สามารถบริหารจัดแจงเรียนการสอน และนิสิต นิสิต นักศึกษาในสถาบัน ยังสามารถเข้าชั้นเรียนออนไลน์ได้จากที่บ้าน และที่อื่นๆทุกๆที่ ทุกเมื่อ และยังเข้าถึงข้อมูลวิชาความรู้ ตามหลักสูตรการเล่าเรียนหนังสือ ของภาครัฐ ตลอดจนวัดรวมทั้งให้แต้มการเล่าเรียนหนังสือได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วก็ TRUE VIRTUAL LIVEหรือ VLIVE ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์คน ไทยให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตที่บ้านและจากนั้นก็ที่อื่นๆได้อย่างมีคุณภาพรวมถึงไม่มีขีด จำกัด อีกทั้งด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ความเบิกบานใจ วีคอมเมิร์ซ ตลอดจนสิทธิประโยชน์ ต่างๆพร้อม TRUE VIRTUAL SHARE หรือ VSHARE ที่ให้ทุกคนได้แลก เปลี่ยนทำความเข้าใจ ทุกๆที่ ทุกเมื่อ เชื่อถือเป็นอีกหนึ่งทางออกร่วมดีขึ้น ปัญหาหน่วยงานธุรกิจภาคการศึกษา รวมถึงทุกคนที่ได้รับผลพวงเวลานี้ ทั้งยังปูพรมให้อนาคตของประเทศ ก้าวสู่การทำงานการเรียนรู้รวมทั้งการ ดำรงชีพยุคสมัยใหม่ที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนสำหรับแพลตฟอร์ม “TRUE VIRTUAL WORLD” นี้ ภาคองค์กรธุรกิจ สถานศึกษาทั่วทั้งประเทศ และก็คนไทย สามารถใช้ได้เพียงแค่เข้าผ่าน เว็บ www.truecorp.co.th กระทำตามขั้นตอนที่ชี้แนะ โดยจะแบ่ง เป็น 4 ส่วน ครบทุกอย่างที่อยาก คือ

 • True Virtual Work หรือ VWORK ส่งเสริมบริษัทและผู้ ประกอบกิจการทุกระดับ ให้ปฏิบัติการที่บ้านได้ราวกับอยู่สถานที่ทำงานจริง มี 2 ฟีพบร์ • VIRTUAL CONNECT เตรียมการประชุมออนไลน์ผ่านเสียง (Voice Call) หรือวิดีโอ (Video Call) ได้ทั้งแบบรายบุคคล แล้วก็แบบกรุ๊ปได้สูงสุดถึง 1,500 คน พร้อมบันทึกคลิปเก็บไว้ได้ ในเวลาเดียวกัน • VIRTUAL WORK จัดการงานทุกต้นแบบได้ในที่เดียว เชื่อม โยงการทำงานในหน่วยงานให้ปฏิบัติการได้ทุกหนแห่ง ทุกเวลา มีการจัด เก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์สามารถสั่งงาน ขออนุมัติ ส่งรับไฟล์ งาน ตั้งกรุ๊ปแล้วก็ส่งข้อความแชท แจ้งข่าวสำคัญของหน่วยงาน ค้นหารายนามพนักงานในองค์กร มอบหมายและก็ติดตามความ ก้าวหน้าของงาน โดยแบ่งฟีเจอร์การทำงานดังนี้
  o รายนาม (Contacts) สะสมข้อมูลติดต่อของทุกคนใน หน่วยงานไว้ที่ในที่เดียว โดยสามารถค้นหาชื่อสหายร่วมงาน เพื่อกระทำแช็ต โทร หรือวิดีโอคอลได้โดยทันที อีกทั้งแบบสันโดษ รวมทั้งแบบกรุ๊ปโดยไม่กำหนดจำนวนสมาชิกในห้อง สามารถส่ง สติกเกอร์และแชร์ไฟล์เอกสารต่างๆได้ในทันที o พอเพียงร์ทัล (Portal) รวมรวบเว็บไซต์อื่นๆของหน่วยงานมาไว้ที่นี้ เพื่อผู้ใช้งานเข้าถึงได้สบาย
  o ทาส์ก (Tasks) ผู้ใช้งานสามารถมอบหมายงานให้กับผู้ใต้ สั่งการหรือผู้ใช้งานอื่นแบบเรียงตัวหรือแบบกรุ๊ปได้ โดยสามารถใส่เนื้อหาของงาน วันครบกำหนดส่งงาน จุดสำคัญของงาน แนบไฟล์
  o ดิสคัฟเวอร์ (Discover) สร้างคอมมูนิตี้ (Community) ใน การแลกเปลี่ยนวิชาความรู้กันภายในหน่วยงาน โดยแอดไม่นจะ มีบทบาทเป็นผู้สร้างห้องหัวข้อเพื่อผู้ใช้งานธรรมดากดติดตาม และเข้ามาสร้างโพสต์หรือตอบโพสต์เพื่อเปลี่ยนแปลงวิชาความรู้ รวมถึงไอเดียต่างๆได้อย่างอิสระ ในรูปแบบ “ถาม” “โพล” และก็ “แชร์”
  o ฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ (Forms) ไปสู่สมัยไม่มีกระดาษ (Paperless) ด้วยฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ สามารถสร้างฟอร์ม ให้เหมาะสมกับองค์กรได้ง่ายๆผ่านระบบเตรียมพร้อมแอดไม่น (Admin Panel) โดยฟอร์มรองรับการอนุญาตแบบหลายขั้น แล้วก็รองรับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์
  o ห้องหนังสือ (Library) แอดมินสามารถสร้างบทความที่มี ประโยชน์ คู่มือ หรือ องค์วิชาความรู้ต่างๆของหน่วยงาน โดย สามารถสร้างหัวข้อใหญ่และสร้างหัวข้อย่อยๆลงไปได้ ตามความประสงค์ โดยแนบไฟล์ รูปภาพ หรือลิงก์ และ แนบข้อสอบ (Basic Quiz) และตั้งสิทธิ์การเข้าถึงของ บทความได้อีกด้วย
  o การ์ด (Cards) ฟีพบร์ซึ่งสามารถปรับใช้ได้หลากหลายรูป แบบ อย่างเช่น เพื่อบริหารแนวทาง หรือสำหรับใช้เป็นศูนย์กลาง สำหรับเพื่อการจัดการสิ่งที่มีความต้องการทำทั้งมวล ฯลฯโดยมีฟังก์ชัน การใชงานดังต่อไปนี้
  • ประเด็นสำคัญของงาน (สูง กึ่งกลาง ต่ำ)
  • หัวข้องาน
  • รายละเอียดของการ์ด
  • วันกำหนดส่ง
  • แท็ก (เพื่อง่ายต่อการค้นหา)
  • เช็คลิสต์
  • ผู้รับมอบหมายงาน
  • แนบรูปภาพ
  • แนบไฟล์
  • แนบวิดีโอ
  • @ชื่อ เพื่อแจ้งเตือนรายตัว

o ระบบจัดการแอดมิน (Admin Panel) เป็นระบบตระเตรียมข้างหลัง บ้าน ใช้เตรียมการทุกสิ่งทุกอย่างด้านในแอปพลิเคชันไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลผู้ใช้งาน ปรับแก้สี และโลโก้ของหน่วยงาน ดาวน์โหลด รายงาน สร้างฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ และก็อื่น
o บรอดแคสต์ (Broadcast) ฟีพบร์ที่อยู่ใน Admin Panel เป็นการส่งข้อความแบบขาเดียวโดยแอดไม่น เหมาะสำหรับ ใช้ประกาศข้อมูลหรือข้อความสำคัญต่างๆโดยสามารถ ส่งให้ผู้ใช้งานทั้งหมดหรือเฉพาะกลุ่มได้ โดยสามารถตรวจ สอบได้ว่ามีคนใดกันแน่อ่านเนื้อความแล้วหรือยัง
2. TRUE VIRTUAL LEARN หรือ VLEARN (พร้อมเรียนรู้ที่บ้าน และทุกหัวระแหง ทุกครั้ง) ที่ช่วยเหลือหน่วยงานสถานศึกษาทุกระดับ อีกทั้ง มหาวิทยาลัย วิทยาลัยอาชีวศึกษา และก็สถานศึกษา ให้สามารถบริหาร จัดเตรียมเรียนการสอน และก็นิสิต นิสิต เด็กนักเรียนในสถาบัน ยัง สามารถเข้าชั้นเรียนออนไลน์ได้จากที่บ้านและก็ที่อื่นทุกทีทุกเวลา รวม ทั้งยังเข้าถึงข้อมูลความรู้ ตามหลักสูตรการศึกษาเล่าเรียนของภาครัฐ ตลอด จนถึงวัดรวมทั้งให้แต้มการเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย ครอบคลุมฟีเจอร์ต่างๆดังต่อไปนี้
• VIRTUAL CONNECT – ระบบให้ครูและนักเรียนสามารถ เรียนรู้ผ่านทางออนไลน์เปรียบเสมือนอยู่ข้างในห้องเรียนจริง สามารถพูดคุยถาม ตอบได้แบบแลเห็นหน้า เชื่อมต่อนิสิตและครู ศึกษาเล่าเรียนพร้อม กันแบบเรียลไทม์
• VIRTUAL CLASS ASSIGNMENT – ระบบสื่อการสอน การ บัญชาบ้าน การส่งการบ้าน รวมทั้งการคาดคะเนติดตามผลงาน ระหว่างอาจารย์และนักศึกษาในชั้นเรียน
• VIRTUAL CONTENT – ศูนย์รวมความรู้อัจฉริยะ ที่สะสม คอนเทนต์ตามหลักสูตรของภาครัฐ ทั้งยังคลังเก็บของบทเรียนรวมทั้งคลังเก็บของ ข้อสอบ
• VIRTUAL SCHOOL – ระบบเพื่อการบริหารจัดแจงแล้วก็ส่ง เสริมนักเรียน และก็แสดงข้อมูลความสามารถและก็เกรด ของนักเรียน
• รายนาม (Contacts) สะสมข้อมูลติดต่อของทุกคนในหน่วยงาน ไว้ที่ในที่เดียว โดยสามารถค้นหาชื่อเพื่อนร่วมงานเพื่อกระทำการ แช็ต โทร หรือวิดีโอคอลได้ในทันที ทั้งแบบโดดเดี่ยวและจากนั้นก็แบบกรุ๊ป โดยไม่จำกัดจำนวนสมาชิกในห้อง สามารถส่งสติกเกอร์รวมทั้ง แชร์ไฟล์เอกสารต่างๆได้อย่างฉับพลัน

เครดิตบทความจาก : http://phakasuksom.blogspot.com/2021/10/2_23.html

Tags : เน็ต ท รู 2 วัน,สมัคร เน็ต ท รู 2 วัน
6  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ต ais 7 วัน เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 05:28:55 PM
สารบาญหน้า เน็ต ais 7 วันสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวันเน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตไม่ลดสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิดเน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5Gสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ทั้งยังเน็ตอีกทั้งโทรฟรีเบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอลเน็ต ais 7 วันเน็ต ais 7 วัน โปรเน็ต AIS วันทูคอล 7 วัน ไม่ลดสปีด สมัครเลยกับโปรเน็ต AIS วันทูคอล รายสัปดาห์ รายอาทิตย์ ไม่จำกัดตลอด 7 วัน หรือจะใช้เน็ตแรงเต็มสปีด กับโปรเน็ต ไม่อั้นรายสัปดาห์จาก ais 1-2-call ให้แก่ท่านเล่นเนตได้อย่างจุใจ รวมทั้งโปรโทรฟรีในเครือข่ายโปรเน็ต-ais-รายสัปดาห์
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่มีคุณประโยชน์เยอะมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาพวกเราเลือกสรรมาให้คุณแล้ว อัพเดตปัจจุบันนี้ทุกเดือน เล่นเน็ตแบบไม่จำกัด เล่นเน็ตได้ ไม่ยั้ง ไม่จำกัดความสนุกสนานร่าเริง ราคาเริ่มเพียงแค่ 89 บาท โปร ทั้งปวงนั้น อาจจะมี การเปลี่ยนแปลง เสมออับเดททุกเดือน และเพียงแต่คุณกด เพิ่มเติมแค่เพียงครั้งเดียวจะไม่ ยืดอายุเองสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
คุณกำลังมองหาอินเทอร์เน็ตความสามารถสูงใช่หรือไม่ใช่? เล่นเน็ตได้อย่างสบายใจกับโปรเน็ต โปรเน็ตรายสัปดาห์ AIS วันทูคอล 7 วัน เล่นได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด! มีแพ็คเกจ ทุกเดือน ให้เลือกได้ โปรนี้คุ้มสุดๆออมสุด เล่นได้ 7 วัน มีโปรเสริม AIS ไม่ลดสปีด ราย 7 วันให้เลือกไม่จำกัด จำนวน กดสมัครผ่านในเว็บได้เลย กับแพ็กเน็ต วันทูคอล ที่ เรารวมโปรเน็ต AIS มาให้ครบทุกโปรแล้ว สามารถเลือกได้ตามใจ เน้นใช้งานอินเทอร์เน็ต ได้อย่างไม่จำกัด เล่นได้ต่อเดือนตลอด 7 วัน จะใช้ Social Media เล่น Facebook เล่นเกม ROV (ทดลองเทสแล้วไม่ไม่แลค) หรือดูหนังจากบริการออนไลน์อย่าง Netflix ก็ใช้งานได้บ่อย ดูหนังได้สนุกสนานที่สุด เน็ตเหลือเฟือ แน่นอนวิธีการสมัครใช้ โปรเน็ต AIS 7 วันเพิ่มเติมเงินให้พอเพียงตามยอด ศูนย์รวมภาษีแล้ว (ตามตารางข้อมูลด้านบน)กดรหัสโปรเน็ตที่อยากได้ แล้วโทรออก (หรือคลิก)รอ ใจความ ยืนยันจากระบบเริ่มใช้งานเข้าเว็บได้เลยจุดเด่นของโปร 7 วัน ไม่ลดสปีดจ่ายเริ่มเพียงแค่ 89 บาทต่อเดือน (รวมภาษี 95.23 บาท)ใช้อินเทอร์เน็ต อีกทั้ง 4G/3G ได้ไม่จำกัดได้ดูหนังฟรีผ่านแอป AIS Play ในทันที!โปรเน็ต 7 วัน มัน แน่นอน
*หากว่าลูกค้ามีปริศนาเกี่ยวกับโปรเน็ต AIS รายวันดังที่กล่าวมาข้างต้น สามารถซักถามโดยตรง พอดี AIS Call Center 1175 แม้กระนั้นถ้าหากว่ามีความคิดว่าสมัครเน็ต ais 7 วัน ไม่ลดสปีดนั้นน้อยไป ไม่เพียงพอเท่ากับไลฟ์สไตล์ที่ เน้นเน็ตแรงเน็ต เยอะแยะ พวกเรามีแพ็กเกจอีกหลายราคาให้เลือก สามารถเลือกสมัครเน็ต วันทูคอล 7 วัน ได้ ตามใจคุณพึงพอใจเพียงแค่กดสมัครแพ็กเกจนี้เท่านั้น เลือกได้เลยตามความชอบใจเพียงแต่คลิกเท่านั้นเอง!
เบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอล
เชคโปรโมชั่นหลักแบบใด กด *165*1# โทรออก
เชคยอดใช้งาน กด *165*2# โทรออก
เชคยอดแพ็กเกจยังเหลือ กด *121# โทรออก
เชคเลขเครื่อง IMEI กด *#06# โทรออก ฟรี
เชคเบอร์ตัวเอง กด *545# โทรออกตรวจตราการใช้งาน internet กด *129# โทรออกเปิด การใช้งาน internet กด *129*2# โทรออกปิด การใช้แรงงาน internet กด *129*1# โทรออกยกเลิกโปรเสริมกด *777 โทรออกยกเลิกสาระสำคัญ โปรโมทโฆษณารับประทานเงิน กด *137 ชี้แนะให้ยกเลิก ทั้งสิ้น ทั้งแบบที่มาจาก Ais และไม่ได้มาจาก Ais เพื่อ ปกป้องยอดเงินหาย ภายหลังก็กด *731*1# โทรออกปิด รับเนื้อความที่ถูกคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ กด *731*1#เปิด รับเนื้อความที่ถูกคิดค่าสำหรับบริการ กด *731*2#โปรเน็ต-ais-ทุกเดือนบริการโอนให้นะโอนเงินกด *140*1*เลข10หลักที่อยากได้โอน*จำนวนเงิน# โทรออกโอนวันกด *140*2*เลข10หลักที่ต้องการโอน*จำนวนวัน# โทรออกอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทีละ 3 บาทบริการออกให้นะกด *222*ลำดับที่ที่หมายที่อยากได้โทรหา# โทรออก ถ้าปลายทางกด 1 ยอมรับสารภาพค่าครองชีพ จะคิดค่าสำหรับบริการนาทีละ 0.50 บ. รวมภาษี ถ้าเกิดจุดหมายกด 2 ไม่ยอมรับค่าใช้สอย สัญญาณจะถูกเอาทิ้งบริการเลือกรับสาย *189#
– สมัครกด *189# โทรออก จากนั้นรอคอยรับ SMS รับรองการสมัครการตั้งค่าสำหรับในการรับสาย
– กด*189*1# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายเฉพาะที่มุ่งหมายรับ
– กด*189*2# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายทุกสายธรรมดา รอรับ SMS รับรองสำรวจเบอร์
– วิเคราะห์เบอร์ที่ปรารถนารับสายกด*189*3# โทรออก
– ตรวจดูเบอร์ที่ไม่อยากรับสายกด*189*4# โทรออก รอรับ SMS ส่งเบอร์มาให้เพิ่มเบอร์ในบริการ
– เพิ่มเบอร์ที่ต้องการรับกด*189*3*เบอร์ที่อยากได้รับ# โทรออก
– เพิ่มเบอร์ที่ไม่อยากรับกด*189*4*เบอร์ที่ไม่ได้อยากรับ# โทรออก

เครดิต : http://nickyview.blogspot.com/2022/01/ais-7.html

Tags : เน็ต ais 7 วัน
7  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ต AIS ราย อาทิตย์ เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 04:22:16 PM
รวมแพ็กเกจ เน็ต AIS รายสัปดาห์ ราคาสุดคุ้ม โปรโมชันใหม่ปัจจุบัน ไว้ให้ท่านที่นี่แล้ว เราคัดแพ็กเกจใหม่ๆมาให้ท่านทุกเดือน และทำระบบการ สมัครเน็ต AIS รายสัปดาห์ ให้ง่ายสุดๆที่สุด เพื่อให้คุณเลือกแพ็กเกจ เน็ตรายอาทิตย์ AIS ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ รวมทั้งกด สมัครเน็ต AIS รายอาทิตย์ ได้สะดวกรวดเร็วที่สุด พร้อมให้บริการกับคุณตลอด 1 วัน เข้ามาเลือก สมัครเน็ต AIS รายสัปดาห์ ในเว็บไซต์ของพวกเราเวลาไหนก็ได้ แล้วก็สามารถแปลง โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ ได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ติดเงื่อนไขหรือข้อผูกพันอะไรก็ตามราคาเริ่ม เน็ต AIS สัปดาห์ ละ 99 บาท แค่นั้นเสนอแนะแพ็กเกจ เน็ต AIS รายสัปดาห์โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ ใช้งานได้ 7 วัน มีให้เลือกสมัครใช้งานทั้งยังแพ็กเกจ เน็ตรายสัปดาห์ AIS แบบเต็มสปีด ,เน็ต AIS ไม่ลดสปีด รายสัปดาห์ รวมทั้ง โปรเน็ตโทรฟรี AIS รายสัปดาห์ ใช้งานได้ ทั้งโทรอีกทั้งเน็ต
- เน็ตรายอาทิตย์ AIS เต็มสปีดสมัครเน็ตรายอาทิตย์ AIS เล่นเน็ตเต็มสปีดบนความเร็วสูงสุดใช้งานได้ด้านใน 7 วัน เลือกจำนวน เน็ต AIS รายอาทิตย์ ถึงที่เหมาะ 1 GB , 3 GB แล้วก็ 5 GB ราคา โปรเน็ต AIS รายอาทิตย์ เต็มสปีด เริ่มที่ 99 บาท เท่านั้น
- เน็ตรายอาทิตย์ AIS ไม่ลดสปีดสมัครเน็ตรายอาทิตย์ AIS ไม่ลดสปีด เล่นเน็ตได้ไม่ยั้งตลอดตลอด 7 วัน เลือกความเร็วเน็ตถึงที่เหมาะ 1 Mbps , 2 Mbps , 4 Mbps , 6 Mbps แล้วก็ 10 Mbps ราคา โปรเน็ต AIS รายอาทิตย์ ไม่ลดสปีด เริ่มที่ 120 บาท
- เน็ตรายอาทิตย์ AIS ไม่ลดสปีด + โทรฟรี AISสมัครเน็ต AIS รายอาทิตย์ ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรี สำหรับใช้งาน ทั้งยังโทรอีกทั้งเน็ต สามารถโทรฟรี AIS เฉพาะในเครือข่ายได้ตลอด 1 วัน เลือกความเร็ว เน็ต AIS รายอาทิตย์ ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรีถึงที่เหมาะ 1 Mbps แล้วก็ 4 Mbps ราคาเริ่มที่ 129 บาท
กรรมวิธี สมัครเน็ต AIS รายสัปดาห์สมัครเน็ตวันทูคอลรายอาทิตย์ ทั้งยัง เน็ตวันทูคอลรายอาทิตย์ แบบเต็มสปีด , เน็ตวันทูคอรายอาทิตย์ ไม่ลดสปีด แล้วก็ เน็ตวันทูคอลรายสัปดาห์ ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรี กับเว็บ aiscall.com ได้ ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ
1) เลือก โปรเน็ตรายสัปดาห์ ที่ต้องการใช้งาน มองข้อมูลในตารางโปรโมชันจะหมู่แพ็กเกจ เน็ตวันทูคอลรายอาทิตย์ ให้เลือก ทั้งยัง เน็ตรายอาทิตย์ AIS แบบเต็มสปีด , เน็ต AIS รายอาทิตย์ ไม่ลดสปีด และ แพ็กเกจ เน็ตวันทูคอรายเป็นต้นว่าต พร้อมโทรฟรี
2) เติมเงินให้เพียงพอกับราคาของแพ็กเกจ เน็ตวันทูคอรายอาทิตย์ ศูนย์รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
3) กด สมัครเน็ตวันทูคอลรายอาทิตย์
- สมัคร เน็ตวันทูคอล รายอาทิตย์ บนโทรศัพท์มือถือ กดที่ปุ่ม “กดซื้อ” เพื่อสมัครได้เลย ระบบจะสมัครให้อัตโนมัติ
- สมัคร เน็ตวันทูคอล รายอาทิตย์ บนคอมพิวเตอร์ กดสมัครได้โดยมองรหัสของ โปรเน็ตวันทูคอลรายสัปดาห์ ซึ่งจะมีข้อมูลรหัสอยู่ในตารางแยกให้เห็นกระจ่างเจนทั้ง เน็ตรายสัปดาห์ AIS แบบเต็มสปีด , เน็ต AIS ไม่ลดสปีด รายสัปดาห์ และก็ เน็ต AIS รายสัปดาห์ ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรี จากนั้นก๊อปปี้รหัสของแพ็กเกจที่เลือกลงบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วกดโทรออก
4) รอใจความยืนยันการ สมัครเน็ตวันทูคอลรายอาทิตย์ถ้าเกิดใช้งาน เน็ตรายสัปดาห์ ไม่ลดสปีด แล้วมีความรู้สึกว่าเน็ตช้า สามารถสมัคร เพิ่มความเร็วเน็ต AIS ได้ โดย สมัคร เน็ตวันทูคอรายเป็นต้นว่าต แบบเต็มสปีด เพื่อใช้งานเน็ตบนความเร็วสูงสุดเน็ตเอไอเอส รายสัปดาห์ ในเว็บไซต์ของพวกเราจะมีการอัปเดตใหม่ทุกเดือน เสนอแนะให้กดบันทึกชื่อเว็บของพวกเราไว้ หรือเพิ่มไว้ที่หน้าจอหลักโทรศัพท์ เพื่อความสะดวกสำหรับการสมัครเน็ตวันทูคอลแล้วก็ติดตามโปรโมชันใหม่ๆได้ง่ายที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต AIS ราย อาทิตย์

ขอบคุณบทความจาก : http://moulkiti.blogspot.com/2021/08/ais.html

Tags : เน็ต ราย อาทิตย์
8  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / true เติมเงิน เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 08:25:32 AM
สารบัญหน้า
true เพิ่มเติมเงิน วิธียืมเงินทรู สมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด เน็ตทรู 5Gสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครโปรเน็ตทรู อีกทั้งเน็ตทั้งยังโทรฟรี
true เพิ่มเงิน แนวทางยืมเงินทรู สมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด เน็ตทรู 5G
true เพิ่มเติมเงิน – เพิ่มกล้วยๆถึงที่เหมาะ 7-11 ใกล้บ้านแจ้งพนักงานที่ทำหน้าที่ในการบัญชีว่าอยากได้
“เพิ่มเงินออนไลน์-ทรูมันนี่ อีวอลเล็ท” ถ้าหากพนักงานบัญชีหารายการอาหารไม่พบ ให้แจ้งว่า
“กดไปที่ เพิ่มเงินออนไลน์ 355 แล้วกดทรูมันนี่ อีวอลเล็ท 802”แจ้งราคาที่มุ่งหมายเพิ่ม 10, 20, 30, 40, 50, 100, 150, 300, 500, 1,000 แล้วก็ 2,000 บาทที่จอแป้นพิมพ์ ตรึกตรองว่ารายการที่แสดง มีคำว่า “ทรู e-wallet”กำหนด เบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่สมัครสมาชิกไว้กับบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทจ่ายเงิน รวมทั้งรับใบรับรองวิธีการทำรายการหมายเหตุ : เติมเงินทีละ 10 – 2,000 บาทวิธีรับรองตัวตน ลงทะเบียนซิม true ออนไลน์
“เมื่อคุณได้รับใจความให้การันตีตัวตน ต้องทำยังไง จำต้องทำเพียงใด จำเป็นต้องทำไหม?”หลายท่านบางทีอาจสงสัย แอดบอกนี้เลยว่าต้องสุดๆเพราะหากเราไม่รับประกันตัวตนว่าเป็นเจ้าของเบอร์ทรูมูฟเอช ไม่ว่าจะเป็นแบบเพิ่มเงิน หรือทุกเดือน จะก่อให้พลาดสิทธิพิเศษต่างๆในฐานะผู้ครอบครองเบอร์ รวมทั้งแคมเปญรับทรูเพียงพอยท์ด้วยนะเพียงคุณเลือกหนทางใดวิธีหนึ่ง (ตามภาพ)
1.รับประกันตัวตนซิม true โดย ไปที่ทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการโดยสามารถเลือกแนวทางการการันตีตัวตนได้ดังนี้รับรองตัวตนที่ทรูช้อป สาขาที่ร่วมรายการโทรติดต่อกลับ 1242 เพื่อเช็คสาขาทรูปช้อป ซึ่งสามารถกระทำยืนยันตัวตนได้นำบัตรประชาชนแล้วก็ซิมทรู ที่ต้องการลงทะเบียนเป็นสมาชิกไปที่ทรูช้อป
2.รับประกันตัวตนซิม true ออนไลน์โดย ทำรายการออนไลน์ผ่านมือถือ (เท่านั้น) โดยทำการแนวทางการดังนี้รับรองตัวตนซิม true ด้วยตัวเองผ่านโทรศัพท์มือถือเตรียมการซิมทรูที่อยากได้ลงทะเบียนสมัครสมาชิกและก็บัตรประชาชนให้พร้อมเข้าเว็บไซต์ https://trueservicecall.truecorp.co.th กดปุ่ม ‘เริ่ม’ พร้อมกดอนุญาตให้เข้าถึงใส่เบอร์โทรศัพท์ที่มุ่งหมายรับบริการแล้วตั้งแถวรอคอยเจ้าหน้าที่ เพื่อกระทำการต่อไปเพียงแค่รับรองตัวตนซิมทรูให้เรียบร้อย เท่านี้ก็ไม่พลาดสิทธิพิเศษต่างๆที่รออยู่แล้ว ง่ายดายมากเลยเองเพื่อเพิ่มมาตฐานความปลอดภัยในฐานข้อมูลลูกค้าทั้งทรูไอดีและทรูเพียงพอยท์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวลูกค้าที่ยังไม่เคยการันตีตัวตน ควรต้องไปยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนใบจริง ที่ทรูชอปสาขาที่ 1242 แจ้งว่าสามารถดำเนินการได้จ้ะขอโทษในความไม่สะดวก ที่ไม่สามารถทำผ่านช่องทางอื่นได้จ้ะ ดังนี้การรับรองตัวตน ไม่สามารถที่จะทำมอบสิทธิ์ให้ผู้อื่นไปทำเป็น จำเป็นที่จะต้องไปด้วยตนเอง พร้อมนำบัตรประจำตัวประชาชนใบจริงไป
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่มีคุณประโยชน์ล้นหลามซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ไม่ยากไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลา
วิธียืมเงินทรู ตัวเลือกดีๆสำหรับหญิงรับใช้ทรูมูฟหากว่าคุณกำลังใช้โทรศัพท์เล่นอินเทอร์เน็ตอยู่ จะเช็คข่าวสารชาติบ้านเมืองจาก Facebook หรือ Twitter แชทกับมิตรสหายใน Line หรือดูหนังฟังเพลงใน Youtube อยู่ แล้วเน็ตดันหมด บางทีก็อาจจะรำคาญน่าดู หรือกำลังคุยโทรศัพท์อย่างบ้าคลั่งส์ หรือมีเรื่องมีราวด่วน เรื่องเร่งด่วน จำเป็นที่จะต้องใช้โทรศัพท์ แต่ว่าเงินโทรศัพท์ดันมาหมด แทรกสอดไปเสียหมด แม้ว่าไม่ต้องอารมณ์เสียไป หากว่าคุณเป็นเลิศในผู้ที่ใช้โทรศัพท์หรือบริการของทรูมูฟ (Truemove) ซึ่งเข้าใจถึงปัญหาในจุดนี้ดี จึงได้มีบริการใจดี ให้ ยืม สำหรับเพื่อการให้ยืมเงินทรู (ยืมเงินทรูมูฟ) ทั้งยังยืมเงินค่าโทร ยืมเงินค่าเน็ต หรือจะยืมวันทรูก็ได้ แล้วขั้นตอนการเพิ่มเติมเงินแต่ละอย่างงั้นต้องทำอย่างไร ยืมเงินทรูมูฟกดอะไรบ้าง มาดูกันเลย
เงินหมด ยืมเงินทรู (ยืมเงินทรูมฟ) ช่วยคุณได้ในการใช้บริการยืมเงินของทรูมูฟ สามารถทำเป็นหลายแบบ แต่ว่าที่เป็นที่พึงพอใจกันสูงที่สุดหมายคือการยืมเงินทรูมูฟเพิ่มเติมอีกยอดหลงเหลืออยู่ จะยืมเงินทรู 20 บาท 30 บาท 50 บาท หรือ 60 บาท ก็ทำเป็น ด้วยเหตุว่าบริการยืมเงินเพิ่มยอดคงเหลืออยู่มีให้บริการตั้งแต่ 5 บาท จนถึง 95 บาทอย่างยิ่งจริงๆโดยเงื่อนไขของผู้ที่จะมีสิทธ์สำหรับเพื่อการใช้บริการยืมเงินทรูหมายถึงต้องมีการเติมเงินโทรศัพท์อย่างน้อย 2 ครั้ง ในรอบ 60 วัน รวมกันแล้วจำต้องเกิน 100 บาท และต้องมีการเติมเงินอย่างต่ำ 20 บาท ในรอบ 30 วันก่อนการยืมเงินทรูมูฟ และที่สำคัญ ควรต้องไม่มียอดหนี้สินติดจากยืมในคราวที่ผ่านมาหน้าด้วยสำหรับการยืมเงินทรูมูฟ หลายคนบางทีอาจจะสงสัยว่าสำหรับในการยืมเงินทรูมูฟกดอะไรบ้าง ทำเป็นกล้วยๆเพียงแต่กดเบอร์ *937# แล้วโทรออก เพื่อเช็คสิทธิ์ว่าสามารถยืมรายได้เท่าไร และจากนั้นก็รับ SMS สำรวจยอดเงินที่ยืมได้รวมทั้งค่าธรรมเนียมสำหรับเพื่อการใช้บริการ ต่อจากนั้นกดเบอร์ *937* และก็ตามด้วยยอดเงินที่คุณอยากยืม # แล้วกดโทรออก ดังเช่น อยากยืมเงินทรู 60 บาท ให้กด *937*60# แล้วกดโทรออก หลังจากนั้น รอรับ SMS เพื่อรับรองแนวทางการทำราย รวมทั้งเป็นการแจ้งค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้บริการที่คุณควรต้องจ่ายคืนด้วยการเติมเงินในคราวต่อมา โดยค่าธรรมเนียมสำหรับการยืมเงินทรู มีดังนี้ยืมเงิน 5 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับในการใช้บริการ 1 บาทยืมเงิน 10 ถึง 20 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้บริการ 2 บาทยืมเงิน 25 ถึง 30 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้บริการ 4 บาทยืมเงิน 35 ถึง 40 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้บริการ 5 บาทยืมเงิน 45 ถึง 50 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับในการใช้บริการ 6 บาทยืมเงิน 55 ถึง 60 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับในการใช้บริการ 7 บาทยืมเงิน 65 ถึง 70 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้บริการ 8 บาทยืมเงิน 80 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับในการใช้บริการ 9 บาทยืมเงิน 85 บาท ค่าธรรมเนียมสำหรับในการใช้บริการ 10 บาทยืมเงิน 90 ถึง 95 บาท ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการ 11 บาทยกตัวอย่างเช่น คุณใช้บริการยืมเงินทรูไป 60 บาท ค่าธรรมเนียมเป็น 7 บาท รวมแล้วต้องชำระคืนทั้งนั้น 67 บาท นั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : true เติมเงิน เช็คโปร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://phakasuksom.blogspot.com/2022/01/true.html

Tags : true เติมเงิน,true เติมเงิน เช็คโปร,true เติมเงิน โปร
9  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / โปรais 10mb เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 04:54:33 AM
โปรais 10mbโปรais 10mb สำหรับคนไหนที่ใช้งานโปรบ้าบิ่น V1 ที่เป็นเน็ต 10Mbps ไม่ยั้ง ไม่ลดสปีด พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่ายในขณะนี้หลายคนก็น่าจะครบ 1 ปีหรือใกล้หมดอายุกันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถึงแม้เราต้องการจะใช้งานโปรนี้อีกทั้ง AIS ต่อ จำเป็นจะต้องทำเช่นไรบ้าง หรือมีโปรอะไรที่คุ้มๆอย่างเคยหรือไม่
ขั้นตอนเปิดใช้งาน AIS 5G สำหรับลูกค้าที่มีเครื่องรองรับ
AIS 5G โปรais 10mb เปิดให้ใช้งานตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค. 2563 เป็นต้นไป โดยโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่สามารถใช้งานได้โดยทันทีหมายถึงHuawei Mate 30 Pro 5G ที่รองรับคลื่น 2600 MHz และได้รับการอัปเดทซอฟแวร์จากผู้ผลิตแล้ว ส่วนโทรศัพท์เคลื่อนที่ 5G รุ่นอื่นๆจำเป็นจะต้องรอการอัพเดตซอฟต์แวร์จากผู้สร้างมือถือแบรนด์นั้นๆก่อน โดยมีแนวทางรับสิทธิ์ง่ายดังนี้
1. กด *987# โทรออก เป็นระบบ USSD เช็กความพร้อมเพรียงกันของโทรศัพท์เคลื่อนที่รวมทั้งซิมการ์ด ว่าอุปกรณ์รองรับหรือไม่ ถ้าหากขึ้นใจความว่า รองรับ ทำขั้นตอนที่ 2 ต่อไป
2. กด *212955 โทรออก เป็นระบบ IVRเพื่อรับสิทธิ์เปิดใช้บริการ 5G
2.1 กรณีเครื่องรวมถึงซิมของคุณ พร้อมสำหรับการใช้งาน 5G แล้ว จะได้รับ SMS ตอบกลับข้างใน 1 ชั่วโมง เพื่อเปิดใช้ AIS 5Gพร้อมรับสิทธิ์ ใช้ 5G ฟรี! โดยไม่คิดค่าสำหรับบริการเพิ่มส่วนลูกค้าที่ตระเตรียมซื้อเครื่องกับ AIS ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Huawei Mate 30 Pro 5G วางจำหน่ายวันที่ 5 มี.ค.63พร้อมใช้งาน 5G ในทันที ส่วน Samsung Galaxy S20 Ultra 5G วางจำหน่ายวันที่ 6 มี.ค.63 จำเป็นต้องคอยการอัปเดตโปรแกรมคอมพิวเตอร์จากผู้ผลิต ราวๆช่วงกลางเดือน มี.ค.ในเวลาที่ OPPO Find X2 แล้วก็ OPPO Find X2 Pro 5G เปิดจองและวางขายต้นเดือน มี.ค. 63 (คอยการอัปเดทซอฟต์แวร์จากผู้ผลิต)ส่วนสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆกำลังทยอยออกวางจำหน่าย ซึ่งขึ้นอยู่กับกำหนดการอัพเดตโปรแกรมคอมพิวเตอร์บนตัวเครื่องจากจากผู้ผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่แบรนด์นั้นๆสำหรับแพกเกจใช้งานลูกค้าที่ใช้แพกเกจแบบไม่จำกัด จะได้รับสิทธิใช้งาน AIS 5G ได้ฟรีทันที ส่วนลูกค้าที่ใช้แพกเกจเน็ตเต็มสปีดแบบจำกัดปริมาณ และเน็ตแบบความเร็วคงที่ จะได้รับแพกเกจเสริม 5G 10 GB ฟรี 30 วัน
โปรais 10mb หมดแล้วใช้โปรเดิมต่อได้ไหม ?จากเท่าที่ทีมงานได้ไปไถ่ถามแล้วก็หาข้อมูลมาจำต้องบอกก่อนว่าวิธีที่จะใช้โปรบ้าบิ่น V1 แบบเดิมต่อนี้ บางทีอาจจะทำไม่ได้กันทุกคน ขึ้นกับผู้ให้บริการเครือข่ายเป็นคนพิจารณาว่าเบอร์นี้จะได้ต่อไหมได้ ซึ่งแม้ว่าอยากใช้เบอร์เดิม เสริมเติมเงินแบบเดิม สำคัญๆแล้วมีวิธีการดังนี้ เป็น
(ในรูปเป็น SMS จากทรูของคณะทำงาน ดีกว่าโปรเดิมให้ 6 เดือน แต่ว่าไม่ได้โทรฟรี)รอคอย SMS แจ้งเตือนก่อน แม้เบอร์ที่เพื่อนพ้องๆใช้อยู่ผ่านการพินิจพิเคราะห์ จะมี SMS แจ้งเตือนยืดอายุให้อัตโนมัติ แต่บางทีก็บางครั้งอาจจะไม่ใช่โปรเดิมเป๊ะๆAIS ต่อโปรเดิมให้เลย 12 เดือนอ้างอิงจาก Pantip และก็จากหลายๆคอมเมนต์ เท่าที่ทราบตอนนี้คือต่อโปรเดิมให้เลย ใช้ต่อได้อีก 12 เดือน (ค่อนข้างจะมั่นใจ)ต่อโปรให้ 6 เดือน ถึงแม้บางบุคคลก็ได้ 12 เดือน แถมได้โปรเดิมด้วย (ส่วนตัวโดนตัดโทรฟรีออก แล้วก็ใช้ต่อได้เพียงแค่ 6 เดือน ต้องการจะร้องไห้)โทรไปขอ Call Center ถัดมาถ้าว่า SMS ที่เพื่อนพ้องๆได้ไม่ต่ออายุให้ ก็จำต้องโทรไปขอ Call Center เอง กล่าวว่าอยากได้โปรเดิม ช่วยยืดอายุให้ได้ไหม
(ได้ไม่ได้สุดแท้แต่การไตร่ตรอง)ย้ายค่ายไปโครงข่ายอื่น ตอนนี้แต่ละเจ้าก็มีโปรแพ็กเกจเน็ต 10Mbps ไม่ยั้งพร้อมโทรฟรีอยู่เหมือนกัน รายละเอียดมองดูได้จากตารางข้างล่างครับผม **หมายเหตุ กรณีย้ายค่ายเบอร์เดิม ทางโครงข่ายที่ใช้บริการอยู่บางครั้งก็อาจจะเสนอโปรเดิม หรือใกล้เคียงให้ด้วย ซึ่งเราสามารถต่อรองได้ในขณะนี้มีโปรอะไรน่าสนใจบ้าง ?
1. แพ็กเกจปกติเน็ต 10MBPS ไม่ยั้งแต่ละค่ายมีอะไรบ้างถ้าสหายๆผู้ใดกันแน่ที่ไม่ได้ไปต่อ หรือกำลังต้องการจะสมัครใหม่ในเวลานี้ก็มีโปรเน็ต 10Mbps ไม่ยั้งที่น่าดึงดูดอยู่หลายค่ายอย่างเดียวกัน โดยตารางข้างล่างนี้คณะทำงานสะสมเอาเฉพาะโปรแบบธรรมดา ซึ่งสามารถสมัครได้ทั่วไปเป็นรายเดือน สามารถดูก่อนยละเอียดถึงที่กะไว้ลิ้งก์ข้างล่างนะครับ
AIS ประสานมือ ประเทศไทยสัญญาประกันชีวิตส่งมอบความห่วงใยให้กับลูกค้าเอไอเอส โปรais 10mb อีกทั้งมือถือรวมทั้งเน็ตบ้าน เพียงใช้ AIS Points 10 คะแนน แลกสัญญาประกันภัย ผ่านแคมเปญ “ประกันภัย วันสงกรานต์อุ่นใจ นิวนอร์มอลซุปเปอร์พลัส (ไมโครอินชัวรันส์)” มอบกรมธรรม์รับรองอุบัติเหตุและก็โรคโควิด-19 ในกรมธรรม์เดียวกันฟรี! วงเงินป้องกันสูงสุด 100,000 บาทนาน 30 วัน คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก!นายสุปัญญาสามารถ ลิมปิกาญจนถึงโกวิท ผู้จัดการทั่วไปด้านปรับปรุงธุรกิจ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส พูดว่า “ในตอนเทศกาลวันสงกรานต์ในปีนี้ เอไอเอสได้ร่วมโครงการสัญญาประกันภัย วันสงกรานต์อุ่นใจ นิวนอร์มอลซุปเปอร์พลัส (ไมโครอินชัวรันส์)ซึ่งช่วยทำให้เราได้มอบความหวังดีให้กับลูกค้าได้อุ่นใจรวมถึงสุขโดยไม่จำเป็นจำต้องกังวลใจ โดยความพิเศษของปีนี้ พวกเรามอบความคุ้มครองป้องกันทั้งยังรับรองอุบัติเหตุรวมทั้งโรคโควิด-19 ในกรมธรรม์เดียวกัน ตอบรับกับเรื่องปัจจุบันนี้ ซึ่ง เอไอเอส ในฐานะหัวหน้าสำหรับในการให้บริการดิจิทัลรู้สึกว่าการดูแลลูกค้าถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญของงานด้านบริการที่เอไอเอสให้ความเอาใจใส่โดยตลอด ก็เลยมีความมุ่งมั่นที่จะมอบของขวัญสุดพิเศษแทนความห่วงใยแล้วหลังจากนั้นก็พร้อมดูแลลูกค้าคนสำคัญในทุกๆเทศกาล ซึ่งในโอกาสนี้ พวกเราได้อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงการรับสิทธิ์ได้ง่ายๆแค่เพียงใช้ AIS Points 10 คะแนนแลกเปลี่ยนรับสิทธิ์ได้ผ่านทาง myAIS แอป”นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการรวมทั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ประเทศไทยสัญญาประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ความร่วมแรงร่วมใจในคราวนี้ถือเป็นการร่วมส่งความอุ่นใจไปยังสามัญชนทั่วประเทศในตอนเทศกาลวันสงกรานต์ประจำปี 2564สอดคล้องกับแนวทางของที่ทำการคณะกรรมการควบคุมแล้วหลังจากนั้นก็ช่วยเหลือการประกอบธุรกิจสัญญาประกันภัย (คปภ.) สำหรับการเกื้อหนุนให้ชาวเมืองมีหลักประกันความปกป้องอุบัติเหตุให้กับตนเองแล้วก็ครอบครัว แล้วหลังจากนั้นก็สามารถเข้าถึงและก็ใช้ประโยชน์จากระบบการประกันภัยเพื่อบริหารการเสี่ยงจากอุบัติเหตุได้สบายเข้าถึงได้ง่าย โปรais 10mb แล้วก็รวดเร็วมากขึ้น ผ่าน “กรมธรรม์ประกันภัยกรุ๊ป 10 บาท วันสงกรานต์อุ่นใจ นิวนอร์มอล ซุปเปอร์พลัส (ไมโครอินชัวรันส์)” สัญญาประกันภัยอุบัติเหตุกรุ๊ปที่ให้ความป้องกันครอบคลุมทั้งด้านชีวิตและผลตอบแทนค่าเสียหายรายวัย รวมทั้งความคุ้มครองโรคติดเชื้อเชื้อไวรัสวัวโรที่นา 2019 (COVID-19) และความคุ้มครองปกป้องผลพวงจากการฉีดวัคซีนปกป้องเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อมอบความอุ่นใจให้มากยิ่งกว่าเดิม”
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต 10mb ais

ขอบคุณบทความจาก : http://ikolmee.blogspot.com/2021/09/ais-10mb.html

Tags : โปรais 10mb,เน็ต 10mb ais
10  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ตทรู 9 บาท ไม่ลดสปีด เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2022, 12:03:15 AM
สารบัญหน้า เน็ตทรู 9 บาท ไม่ลดสปีด สมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด เน็ตทรู รายวัน 4G 5Gสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครโปรเน็ตทรู ทั้งเน็ตอีกทั้งโทรฟรีเน็ตทรู 9 บาท ไม่ลดสปีด สมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด เน็ตทรู รายวัน 4G 5Gเน็ตทรู 9 บาท ไม่ลดสปีด – คัดมาให้สมาชิกเว็บไซต์พวกเรา เน็ตทรู 9 บาท รายวัน Truemove ที่ทรูมูฟยังมีให้ใช้กับโปรเสริมอินเตอร์เน็ตราคาไม่ถึง 10 บาท บางครั้งบางคราวเรามีงบน้อยๆแม้กระนั้นจำเป็นต้องใช้เน็ตฉับพลัน เลือกใช้โปรชุดนี้ก็คุ้มพอใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆแถมยังไม่ลดความเร็ว ใช้งานได้เต็มสปีด ส่วนจะใช้ได้ปริมาณมากมายก่ายกองแค่สักแค่ไหนนั้นขึ้นอยู่กับกติกาของแพ็กเกจแต่ละแบบ เลือกให้เหมาะกับการใช้แรงงานของตัวเราเองนะคะ เนื้อหาอยู่ในตารางข้างล่างนี้เลยจ้าโปรโมชั่นที่แรงที่สุดจากทรูมูฟมาแล้วเท่านั้น! หาราคานี้จากไหนมิได้แล้วนะ มีเฉพาะเพียงแค่เว็บ true2pro.com เพียงแค่นั้นที่มีจัดจำหน่ายโปรนี้ เพราะเหตุว่าเราเป็นโครงข่ายที่ใหญ่ที่สุดจากทรูมูฟ ก็เลยได้โปรลับ เน็ตทรู 9 บาท นี้มา เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อ สมัครเน็ตทรู 9 บาท กับเราคุณจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีก! โอ้ยย อะไรจะดีขนาดนี้มีคนถามมาว่ามีโปร เน็ตทรู 9 บาทไม่ลดสปีด หรือเปล่า? เป็นเราจะพูดว่าราคา 9 บาทนี้ทำต้นทุนยากเยอะแยะๆเดี๋ยวนี้ทางค่ายเขาก็แจ้งมาว่า เน็ตทรู 9 บาทไม่ลดสปีด นะยังไม่มีนะ แต่ เน็ตทรู 9 บาท 320Mb จะได้เน็ตที่จำกัดปริมาณ จุดแข็งคือจะได้เล่นเน็ตที่ความเร็วสูงมากๆของ 4G เป็นความเร็วราว300 Mbps ถ้าโทรศัพท์ของเธอรับได้นะ ก็จะได้เรื่องเร็วเท่านี้ละ แม้ว่าถ้ารับมิได้เนื่องจากมันเก่าเหลือเกิน เธอก็จะได้เล่นดังที่เครื่องคุณยอมรับได้ ธรรมดาก็จะราว 100 Mbps นี้ละ แต่บอกได้เลยว่าแรงมากมายก่ายกอง เพียงเท่านี้ก็พอสำหรับจีบชายหนุ่มๆได้แล้วนะ ถ้าหากว่าคนใดกันมีความรู้สึกว่ามีงบประมาณมากกว่า 9 บาท ก็ไปดูเลยจ๊าว่าจะใช้โปรเน็ตทรูอันไหนดี มีให้เลือกเยอะแยะ!
แน่นอนว่าหลังจาก สมัครเน็ตทรู 9 บาท 2564 กับเราแล้วพวกเราก็จะให้โปรพิเศษเพิ่มเติม ถึงแม้ว่าอย่าหมายมั่นมากนะ เนื่องจาก 9 บาท เขาก็คงให้ระดับหนึ่ง แม้กระนั้นหากอยากได้มากยิ่งกว่านี้ก็สมัครเป็นเน็ตทรูรายอาทิตย์ หรือทุกเดือนไปเลยคะ รับประกันว่าสิทธิพิเศษนี้มาก เธอจะเปลี่ยนเป็นลูกค้าระดับ VIP มงลงในทันทีทันใดเลยค่ะ เอาละ มาดูกันว่าจะมีสิทธิพิเศษอะไรเพิ่มบ้างดีมากยิ่งกว่านะลุ้นรับของฟรีได้วันแล้ววันเล่าในแอป TrueYou จำเป็นต้องเข้าไปกดรับทุกวันก็จะได้ลุ้น บัตรกำนัล กล้องที่เอาไว้ถ่ายรูป โทรศัพท์มือถือ อะไรแบบนี้ก็วนไปเรื่อยของน่าสนใจทุกสิ่งทุกอย่าง ด้วยเหตุว่ามันฟรีรับส่วนลดกินอาหารรวมทั้งเครื่องดื่มในร้านที่เป็นมิตรกับเน็ตทรูทั่วไทย ภายหลังจากสมัคร เน็ตทรูรายวัน 9 บาท ไม่ลดสปีด แล้วหากว่าเขาตั้งป้ายรับการลดราคาจากทรูก็พุ่งเข้าไปเลย กดรับส่วนลดผ่าน Code พิเศษตามที่ร้านบอกได้เลยรับการลดราคาดูหนังที่ sf cinema รวมทั้ง major cineplex สูงสุด 50% ค่าตั๋วหนังต่างจังหวัดปกติก็ 120 บาทแล้ว ลด 50% ก็ลดไปตั้ง 60 บาท สมัครเน็ตทรู 9 บาท แม้กระนั้นได้ส่วนลด 60 บาท คุ้มไหมละคุณลุ้นรับรถยนต์หรูจากยุโรปราคาหลาย 10 ล้านบาท กดเข้าลุ้นรับกันได้เลย โดยใช้ทรูพอเพียงยท์ที่ได้จาก เน็ตทรูรายวัน 9 บาท เปลี่ยนรับสิทธิ นี้ก็กดไปหลายคราแล้ว หวังว่าจะได้สักคันนะ ลุ้นมากๆ
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข่าวสารที่มีคุณประโยชน์เยอะมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้อย่างง่ายๆไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลา
เน็ตทรู 2 วัน ไม่ลดสปีด โปรลับถูกกว่าเว็บไซต์อื่น 45%พวกเราเป็นเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) ซึ่งเรามีข้อมูลเน็ตทรู 2 วัน โปรโมชั่นที่คุ้มค่ากว่าสมัครรายวัน คราวแน่นกว่าเว็บไซต์อื่น ใหม่กว่าเว็บไซต์อื่นโดยยิ่งไปกว่านั้นโปรโมชั่น เน็ตทรู 2 วัน ไม่ลดสปีด ที่เราเก็บมานี้ คุณจะไม่สามารถหาได้จากไหนเลยที่อัพเดทปัจจุบันก่อนคนใดกัน ราคาพิเศษกว่าผู้ใดกันแน่ นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่เรามอบให้คุณทราบไหมว่า? การที่คุณเลือกสมัคร เน็ตทรู 2 วัน นั้นจะช่วยให้คุณประหยัดเงินมากกว่า รายวัน ถึง 44% พวกเราขอเทียบดังนี้ จากข้อมูล เน็ตทรู 2 วัน 4 Mbps ราคาตอนนี้จะอยู่ที่ 59 บาท และเน็ตทรูรายวัน 4 Mbps ราคาอยู่ที่ 32 บาท (ราคาอาจจะมีการเคลื่อนไหวตามแนวนโยบายทรู ดูกรติดอยู่เดี๋ยวนี้ได้จากในตาราง) แสดงว่าเมื่อคุณสมัคร เน็ตทรู 2 วัน ไม่ยั้ง ไม่ลดสปีด นั้นคุณจะได้รับส่วนลดถึง 45% เป็นข้อมูลที่ไม่มีใครกล้าบอกคุณ ด้วยเหตุว่าทุกคนต้องการจะให้คุณจ่ายล้นหลาม แม้กระนั้นพวกเราไม่คดโกงต่อลูกค้า ก็เลยได้ทำการเปรียบเทียบข้อมูลให้แก่ท่านได้ตกลงใจได้ง่ายและก็คุณจะได้เน็ตในราคาที่มัธยัสถ์โครตๆมาดูกันว่า เน็ตทรู ไม่ลดสปีด 2 วัน พวกเรามีโปรอะไรให้เลือกบ้างจะมองเห็นได้ว่าเรามีข้อมูล เน็ตทรู 2 วัน ไม่ลดสปีด ใช้ได้ ไม่ยั้ง ไม่จํากัด ให้ท่านได้เลือกซึ่งจะออมมากยิ่งกว่าที่คุณสมัครรายวันแน่นอน โดยเราเหนือกว่าเทียบเคียงข้อมูลให้ท่านแลเห็นถึงความคุ้มราคาที่คุณจะได้รับจากการสมัคร เน็ตทรู 2 วัน ไม่ลดสปีด รายวัน
กรรมวิธีสมัคร เน็ตทรู ไม่ลดสปีด 2 วัน นั้นทำเป็นง่ายมากๆดังนี้เลือกโปร เน็ตทรู 2 วัน ที่คุณอยากได้สมัครเพิ่มเติมเงินเข้าไปตามราคาโปรโมชั่น เน็ตทรู 2 วัน ไม่ลดสปีด ที่มุ่งมาดปรารถนาใช้งานกดสมัครรอคอยเนื้อความการันตีการใช้แรงงาน
FAQ คำถามที่มักพบมากที่สุดฉันจะสมัครเน็ตทรู ไม่ลดสปีด 2 วัน ได้อย่างไร?
-คุณสามารถสมัคร เน็ตทรู 2 วัน ไม่ลดสปีด โดยทำตามขั้นตอนดังนี้ (1) เลือกโปรเน็ตทรู 2 วัน ที่อยากสมัคร (2) เพิ่มเติมเงินเข้าไปตามยอดศูนย์รวมภาษีแล้ว (3) กด “สมัคร” (4) คอยเนื้อความตอบกลับเน็ตทรู 2 วันใช้งานได้ไม่ยั้ง ไม่จํากัด ใช่หรือไม่? จะมีค่าใช้จ่ายเสริมเติมไหม?
-เน็ตทรู 2 วัน ไม่ลดสปีด ในเว็บนี้จะไม่มีการคิดค่าใช้สอยเพิ่ม ทำให้คุณเพลิดเพลินใจสำหรับเพื่อการใช้งานเน็ตทรูได้ตลอด 2 วันที่สมัครโปรเพราะอะไรฉันจึงสมัคร เน็ตทรู 2 วัน ที่เว็บอื่นแพงกว่า?
-เพราะว่าเว็บอื่นไม่มีข้อมูลเปรียบเทียบราคาให้แด่คุณ และพวกเราเป็นเครือข่ายใหญ่ที่สุดจากทรู จึงได้ข้อมูลที่จะทำให้คุณออมรายจ่ายถึง 45%เมื่อฉันกำเนิดปัญหาในการสมัครเน็ตทรู 2 วัน จะแก้ปัญหาได้ยังไง?
-คุณสามารถติดต่อ Call Center เหมาะ 1242 หรือ facebook.com/TrueMoveH หรือหนทางพิเศษผ่าน Live Chat
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ตทรู 9บาทไม่ลดสปีด

ที่มา : http://moulkiti.blogspot.com/2022/02/9.html

Tags : เน็ตทรู 9 บาท ไม่ลดสปีด,เน็ตทรู 9บาทไม่ลดสปีด
11  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / โปรเน็ตทรู เติมเงิน 10mb เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 08:38:08 PM
โปรเน็ตทรู เติมเงิน 10mb โปร 10 Mbps 200 บาท ทรู แบบเพิ่มเติมเงินโปรเน็ตทรู เติมเงิน 10mb – คนใดกันแน่ที่กำลังตามหา โปร 10 Mbps 200 บาท ทรู แบบทุกเดือน โปรลับเน็ตแรงราคาไม่แพงสุดคุ้ม หรือบางคนก็เรียกว่าโปรบ้าระห่ำ ที่ดินทรูมูฟเอชได้มีการขายเมื่อต้นปีที่แล้ว สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ในระบบทรูเพิ่มเติมอีกเงินและก็ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม อัปเดตตอนนี้ในตอนนี้ โปร 10 Mbps 200 บาท ทรู 2564 ขาดตลาดแล้วขอรับ โปรเน็ตไม่ลดสปีด 10 Mbps ตอนนั้น จะเป็นแพ็กเกจแบบรายวันแล้วหลังจากนั้นก็รายสัปดาห์ ส่วนโปรเน็ตทรูรายเดือนไม่ลดสปีด จะมีความเร็วเน็ตให้เลือกที่ 512 Kbps, 1 Mbps, 2 Mbps, 4 Mbps แล้วก็ 6 Mbps ราคาเริ่มที่ 300 บาท หากต้องการสมัครโปรเน็ตทรูทุกเดือนในงบประมาณ 200 บาท จะเป็นแพ็กเกจเน็ตเต็มสปีด เป็นต้นว่าโปรเน็ตทรู เพิ่มเงิน 10mb
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข่าวสารที่มีประโยชน์เยอะมากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้อย่างง่ายดายไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลากระบวนการ หาโปร เน็ตทรู 10mbคุณสามารถตามหาแพ็กเกจเน็ตทรู 10mb ได้ง่ายๆ โดยกดเลือก รูปแบบ โปรโมชันก่อน ซึ่งในเว็บไซต์ของพวกเรา ได้แบ่งแบบตาม ระยะเวลา การใช้งานเป็นโปรเน็ตทรูรายวัน โปรเน็ตทรูรายสัปดาห์ โปรเน็ตทรู ทุกเดือน และโปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด ในแต่ละแบบจะมีแพ็กเกจเน็ตทรู้ที่ ต่างๆนาๆดูกรยละเอียดข้อมูลของแต่ละแพ็กเกจจากตาราง ในช่องแรกของตารางจะบอกราคาโปรโมชันและก็ ช่วงเวลา การใช้แรงงานไว้ ซึ่งจะ มีราคา เฉลี่ยต่อวันที่หารจากราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแสดงไว้ให้ดูด้วย คุณสามารถหาโปรเน็ตทรู 10mb ได้จากราคานี้ จะช่วยปรับคุณตกลงใจได้ง่ายมากกว่าเก่าเทียบราคาของแต่ละแพ็กเกจ แล้วก็จำนวน หรือความเร็วเน็ตที่คุณอยากใช้งานก่อนตัดสินใจ สมัครเน็ตทรู 10mb
เพิ่งจะออกมาหยกๆกันเลยสำหรับโปรพิเศษสุดคุ้มของ TrueMove H ย้ายค่ายแบบเพิ่มเงินตอนนี้ ลดค่าเน็ตสูงสุด 50% พร้อมรับทรูพอยต์ 5 เท่า น้อยเกินไปยังได้โบนัสค่าโทรและเน็ตเดือนละ 2,000 บาทอีกโคตรคุ้ม โดยมีให้เลือกอีกทั้งเน็ต 10Mbps / 4 Mbps ไม่อั้น พร้อมโทรฟรีทุกโครงข่าย ในราคาเริ่มก็แค่เดือนละ 100 บาท มีรายละเอียดดังนี้ข้อควรรู้ควรเป็นเบอร์จากการย้ายค่ายเพียงแค่นั้นจำเป็นต้องสมัครด้านใน 7 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ย้ายค่ายสำเร็จแพ็กเกจลด 50% นานสูงสุด 6 เดือนต่ออายุอัตโนมัติสูงสุด 6 รอบบิล (รอบละ 30 วัน)สิทธิ์การโทรไม่ยั้งทุกโครงข่ายได้ ใช้ได้ครั้งละ 5 นาที (ถัดจากนั้นนาทีละ 99 สต.)รับค่าโทรค่าเน็ตฟรีต่อเดือนสูงสุด 2,000 บาท เมื่อเพิ่มอีกเงินครบ 100 บาทต่อเดือนค่าโทรนาทีละ 2 บาทเน็ต MB ละ 2 บาทสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 เดือนธันวาคม 2563
อัพเดตปัจจุบันนี้ หนทางสมัครโปรเน็ตทรู 10Mbps ไม่ยั้ง เพิ่มราคาเป็น 300 บาทแล้ว (อัพเดต 6 ก.ย. 2563)ภายหลังที่ปล่อยโปรแรง เน็ตไม่ยั้ง ไม่จำกัด 10Mbps ไปรัวๆและแข่งขันกันกันอย่างดุดัน ขณะนี้ราคาโปรก็ได้มีปรับขึ้นมาจากเดิมเน็ตทรู 10Mbps 200 บาท เป็น 300 บาทเรียบร้อยในก.ย. 2020 แม้จะจ่ายแพงขึ้น แต่ว่าก็ยังนับว่าเป็นโปรที่น่าใช้เป็นลำดับต้นๆสำหรับคนที่ใช้เน็ตเยอะแยะอยู่ดีขอรับแบบที่ 1 ซื้อซิมทรู 10Mbps ไม่ยั้งไม่ลดสปีด + โทรทรูฟรี
ซิมดังที่ได้กล่าวมาแล้วหาซื้อได้ในร้านออนไลน์ นะครับ สนนราคาซิมราว 300 บาท สิ่งที่กำลังจะได้รับไปก็คือ internet ความเร็วสูงสุด 10Mbps ไม่ยั้งไม่ลดสปีด เดือนแรกฟรี เดือนที่ 2-6 เดือนละ 300 บาท ต่ออายุอัตโนมัติโทรฟรีในเครือข่ายทรูครั้งละ 15 นาที ไม่จำกัดปริมาณครั้ง นอกเครือข่าย 0.69 บาท/นาทีกรณีอยากได้โทรฟรีทุกเครือข่าย 15 นาที/ครั้ง ส่วนเกินนาทีละ 0.69 บาท สมัครเพิ่ม 50 บาท ได้รอบละ 30 วัน กด*900*4953# โทรออก ได้สูงสุด 3 รอบแบบที่ 2 แปรไปใช้แบบทุกเดือนทรู 10Mbps ไม่ยั้ง ไม่ลดสปีด เริ่มต้น 349 บาทกระบวนการแรกจะต่อสิทธิทุกๆ6 เดือน ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อครบ 6 เดือนก็จะต้องมาลุ้นอีกครั้งว่าจะมีการต่อโปร หรือเปลี่ยนแปลงราคาขึ้นอีกหรือเปล่า แต่ว่าถ้าหากว่าอยากความแน่นอน เสนอแนะเป็นแถวทางที่ 2 ขอรับ แปรไปใช้ซิมแบบรายเดือนไปเลย เดี๋ยวนี้มีโปรโมชั่นเน็ตไม่อั้น 10Mbps ให้กับลูกค้าใหม่ และก็ย้ายค่ายเบอร์เดิม ซึ่งนับว่าเป็นโปรลับแบบหนึ่งขอรับ ไม่มีประกาศทางการหน้าเว็บ แต่ว่าสามารถเดินไปขอบุคลากรที่ช้อปได้เลยแพ็กเน็ตทรู 10Mbps ไม่ยั้ง ราคา 349 บาทโปรนี้สมัครได้ทั้ง เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม และ แปลงเพิ่มเงินเป็นทุกเดือน*มาพร้อมโทรฟรีในเครือข่ายฟรีตลอด 1 วันโทรนอกเครือข่าย 50 นาที ส่วนเกินคิดนาทีละ 1.50 บาทราคา 349 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)ราคารวมภาษีแล้ว 373.43 บาทรับสิทธิ์ตลอด 12 เดือนแพ็กเน็ตทรู 10Mbps ไม่อั้น ราคา 399 บาทโปรนี้สมัครได้อีกทั้ง เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม แล้วก็ แปลงเพิ่มเงินเป็นทุกเดือน*มาพร้อมโทรฟรีในเครือข่ายฟรีตลอด 1 วันโทรนอกโครงข่าย 200 นาที ส่วนเกินคิดนาทีละ 1.50 บาทราคา 399 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)ราคารวมภาษีแล้ว 426.93 บาทรับสิทธิ์ต่อเนื่อง 12 เดือนความแตกต่างระหว่าง 2 แพ็กเกจทุกเดือนนั้นจะอยู่ที่ปริมาณการโทรนอกโครงข่ายขอรับ ถ้าเป็น 399 จะโทรนอกเครือข่ายได้ 200 นาที แต่หากคนไหนไม่เน้นย้ำโทร ผมว่าสมัครเพียง 349 บาท ก็เพียงพอต่อการใช้แรงงานแล้ว เนื่องจากว่าได้เน็ตไม่ยั้ง 10Mbps -ด้วยเหมือนกัน หรือถ้าหากคนไหนกันยังไม่อยากจ่ายแพงขณะนี้ บางครั้งก็อาจจะจะต้องเปลี่ยนความคิดจากทรู ไปเป็นค่ายอื่นอย่าง Gomo by AIS ที่มีโปร 50GB + เน็ตไม่อั้น 10Mbps ในราคา 299 บาท หรือคุ้มสุดในตอนนี้อย่าง FINN Mobile (สัญญาณเดียวกับ dtac) ก็มีโปรเน็ตไม่อั้นราคาไม่แพง 189 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เติม เน็ต ท รู 10mb

ขอบคุณบทความจาก : http://noibowao.blogspot.com/2021/11/10mb.html

Tags : โปรเน็ตทรู เติมเงิน 10mb,โปร ท รู เติม เงิน 10 mb,เติม เน็ต ท รู 10mb
12  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ต ais ราย วัน 14 บาท เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 02:52:23 PM
สารบัญหน้า เน็ต ais ราย วัน 14 บาทสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวันเน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตไม่ลดสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิดเน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตเต็มสปิด ทุกเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5Gสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ทั้งยังเน็ตอีกทั้งโทรฟรี
FAQ ถามตอบเน็ต ais ราย วัน 14 บาทสมัครโปรโมชั่น เน็ต ais ราย วัน 14 บาท ไม่ลดสปีด โปรเน็ต ais รายวัน 14 บาท ไม่จํากัด ไม่ลดสปีด สูงสุด 1 GB ไม่ลดสปีด นาน 1 วัน สมัครโปรโมชั่นเน็ต ais ราย วัน 14 บาท แบบไม่จํากัดและไม่ลดสปีด อัพเดทปัจจุบัน!โปรเน็ต-ais-รายวัน
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ล้นหลามซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลาสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาโปรโมชั่นเน็ต ais รายวัน 14 บาท หรือ เน็ต ais รายวัน 14 บาท ไม่ลดสปีด เล่นได้ ไม่อั้น แบบไม่จำกัด วันนี้ทางเว็บ ais2pro.com พวกเรามีรหัสสมัครโปรโมชั่นเน็ต ais รายวัน 14 บาท มาฝาก ดังตารางด้านล่างนี้ครับผมสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
*อัพเดท ล่าสุดครับผม ทาง AIS ได้มีการเปลี่ยนแปลงราคา จาก 24 บาท เป็น 27 บาท โดยมีผลตอนวันที่ 1 เดือนตุลาคม 2562 ( 1 Oct 2019 ) เป็นต้นไป ถ้าหากลูกค้ามีปริศนาเกี่ยวกับโปรเน็ต AIS รายวันดังกล่าวข้างต้นสามารถซักไซ้โดยตรง เหมาะ AIS Call Center 1175
FAQ ถามตอบ
✅ เงื่อนไขการสมัครเน็ตAIS ไม่ลดสปีด ไม่ยั้ง
(1) เลือกโปรที่อยากสมัคร (2) เพิ่มเงินตามโปร ยอดสุทธิภาษีมูลค่าเพิ่ม (3) คลิกโปรที่ประสงค์สำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือกดรหัสแล้วโทรออก
✅ วิธีการเช็คยอดการใช้งานอินเทอร์เน็ตคงเหลืออยู่เช็คเน็ตรวมทั้งวัน คงเหลืออยู่กด *121# โทรออก สามารถทำรายการนี้ได้ฟรี
✅ ฉันจะหาโปรเน็ตAIS แรงๆได้อย่างไร?สามารถเข้าตรวจสอบโปรเดี๋ยวนี้ได้ภายในเว็บ ais2pro.com ซึ่งมีการอัพเดทล่าสุดทุกเดือน
✅ อยากทราบแนวทางการ สมัครเน็ตวันทูคอลรายวันคุณสามารถสมัครเน็ต AIS วันทูคอลรายวัน ได้อย่างง่ายดายเพียงแต่ 1) เลือกโปรโมชั่นที่คุณถูกใจ 2) เพิ่มเงินเข้าไปในระบบตามยอดสุทธิภาษีแล้ว 3) คลิกสมัคร
✅ เมื่อต้องการถามข้อมูลหรือขจัดปัญหาการใช้แรงงานจะทำยังไง?คุณสามารถติดต่อ AIS ถึงที่กะไว้ Call Center 1175 หรือที่ facebook.com/aiscallcenter1175
✅ เพราะอะไรฉันก็เลยไม่ได้เรื่องเร็วตามแพ็กเกจที่สมัครอาจจะมีการเกิดจากสัญญาในพื้นที่ของคุณ หรือมีเหตุมาจากวัสดุของคุณที่รองรับการใช้งานได้จำกัด
✅ โปรเน็ต AIS 9 บาท ยังมีอยู่หรือเปล่า?โปรเน็ต AIS 9 บาท รายวัน นั้นจะมีให้บริการทุกเดือน ถึงแม้โปรเสริมเน็ต 9 บาทจะมาแค่บางเดือนเท่านั้น ซึ่งคุณจะต้องกดติดตามในเว็บ
✅ เน็ตรายอาทิตย์ AIS มีความเร็วเริ่มที่มากแค่ไหน?ความเร็วของ เน็ตรายอาทิตย์ AIS เริ่มต้นที่ 512 Kbps และก็สูงสุดที่ 10 Mbps สำหรับโปรเน็ตไม่ลดสปีด หรือ 4G ความเร็ว 100 Mbps และ 5G ความเร็ว 18 Gbps
✅ ฉันจะ สมัครเน็ตวันทูคอลรายอาทิตย์ ได้อย่างไรคุณสามารถ สมัครเน็ตวันทูคอลรายอาทิตย์ ได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแค่ 1) เลือกโปร เน็ตวันทูคอลรายอาทิตย์ ที่อยากสมัคร 2) เพิ่มเติมเงินในซิมของตามยอดสุทธิภาษี 3) กดสมัคร 4) รอคอยใจความตอบกลับ
✅ มีราคาให้เลือกเท่าไรบ้างสำหรับเพื่อการ สมัครเน็ต ais รายสัปดาห์โปรสำหรับการ สมัครเน็ต ais รายสัปดาห์ มีให้เลือกมากมายหลายอย่างราคาเริ่มที่ 89 บาท ถึง 270 บาท

เครดิตบทความจาก : http://noibowao.blogspot.com/2022/02/ais-14_9.html

Tags : เน็ต ais ราย วัน 14 บาท ไม่ ลดสปีด,เน็ต ais ราย วัน 14 บาท ไม่อั้น
13  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / โปรais รายอาทิตย์ เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 02:48:32 PM
โปรais รายอาทิตย์
โปรais รายอาทิตย์โปรais รายอาทิตย์ โปรเน็ตวันทูคอล 7 วัน เล่นเน็ตไม่ยั้งไม่จำกัดขายดีเป็นเทน้ำเทท่า! ไม่ลดสปีด ไม่จำกัดปริมาณ อินเตอร์เน็ตความเร็วคงเดิม เล่นเน็ตได้ไม่ยั้งใช้งานตลอดไม่จำกัดจำนวนตลอด 7 วัน โปรเน็ตวันทูคอลรายอาทิตย์ โปรเสริมแบบใช้ครั้งเดียวไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
โปรais รายอาทิตย์ ความท้าทายรวมทั้งหนทางความเจริญก้าวหน้าจากการเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้น 1 ของประเทศไทย สู่การเป็นผู้ให้บริการด้านดิจิทัลไลฟ์ และก็การเป็นหน่วยงานสมัยใหม่ที่จะจำต้องเคลื่อนไปด้วยความรวดเร็วให้ทันกับความเคลื่อนไหวของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจแล้วจากนั้นก็ให้เทคโนโลยี“คน”เป็นส่วนประกอบสำคัญที่สุด ที่จะทำ ให้เอไอเอสแปลงผ่านไปสู่การเป็นหน่วยงานที่เจอความสำ เร็จ ส่งผลประกอบการที่หนักแน่น และจากนั้นก็เป็นหน่วยงานที่มีธรรมาภิบาลสำหรับเพื่อการดำ เนินธุรกิจอย่างยั่งยืนนอกจากที่กล่าวมานี้ความมากมายหลายของคนเอไอเอสโดยเฉพาะกลุ่มเจนเนอเรชั่นวายกลุ่มเด็กจบใหม่ที่มีเยอะๆกว่าจำนวนร้อยละ 70 ในองค์กร ซึ่งมีมุมมองใหม่ๆของโลกช่วงปัจจุบัน เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆในองค์กรเพราะฉะนั้นปัญหาสำคัญของการขับเขยื้อนเรื่องคนของเอไอเอสนอกเหนือจากการสร้างคนให้พร้อมรับต่อความเปลี่ยนแล้วนั้น ทำเช่นไรที่จะลดความไม่เหมือนรวมทั้งให้พนักงานทุกเจนเนอเรชั่นสามารถทำ งานร่วมกันได้และจากนั้นก็มองเห็นจุดหมายปลายทางของหน่วยงานในวิถีทางเดียวกันเพื่อทุกคนพร้อมที่จะก้าวแล้วหลังจากนั้นก็นำ พาเอไอเอสไปสู่การเป็น “องค์กรที่ความคงทนถาวร”กระบวนการบริหารจัดการ
• แผนการรวมทั้งกรรมวิธีบริหารทรัพยากรบุคคลจากสายงานช่วยเหลือ เป็น “คู่คิดทางธุรกิจ”
• สร้างวัฒนธรรมหน่วยงานเพื่อเตรียมพร้อมรับต่อความเคลื่อนไหวในยุคดิจิทัล
• การดูแลเจ้าหน้าที่แบบองค์รวม
• เอไอเอส อะคาเดมี่-ปรับปรุงความเป็นผู้นำ และฝึกหัดบุคลากร
• ดูแลสุขสภาวะอนามัยความปลอดภัยรวมทั้งความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน
• สร้างความสัมพันธ์กับองค์กร
• มอบสินค้าการเป็นคนดีให้แก่สังคมแนวการบริหารทรัพยากรบุคคลจากสายงานสนับสนุนเป็น คู่ซี้ทางธุรกิจการให้ความสำ โปรais รายอาทิตย์ คัญกับคนเป็นการเปลี่ยนตั้งแต่ระดับกลยุทธ์ด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขโครงสร้างและหน้าที่ของสายงานบริหารบุคคลจากสายงานส่งเสริมที่เน้นงานด้านทำ(HROperations)ตามแบบอย่างเดิมปรับเป็นการจัดการเชิงกลยุทธ์ในฐานะคู่ซี้ทางธุรกิจ
(BusinessPartner) ทำ ให้งานที่เกี่ยวข้องกับการบริหารทรัพยากรบุคคลเป็นเสมอเหมือนกุญแจสำคัญในการพัฒนาหน่วยงาน พนักงานในสายงานบริหารทรัพยากรบุคคล จำ เป็นจำเป็นต้องเข้าใจธุรกิจและก็ขั้นตอนการดำ เนินงานของเอไอเอสทั้งยังในระยะสั้นรวมทั้งระยะยาว
โดยเอไอเอสได้แปลงผ่านสู่การเป็นผู้ให้บริการดิจิทัลไลฟ์ รู้เรื่องหน้าที่ของตนในฐานะคู่ขาทางธุรกิจรวมทั้งเริ่มช่วยกันพัฒนาคนในของเอไอเอส พร้อมด้วยการหาบุคคลากรใหม่ๆเข้ามาเสริมโดยการจะเป็นคู่คิดทางธุรกิจที่พบเจอความสำ เร็จได้เอไอเอสเน้นอุบายที่ยึดหลักการ “การให้ความใส่ใจกับทรัพยากรบุคคล” (Put the people first with 6Ps’ strategies) ด้วย 6Ps ซึ่งประกอบไปด้วย
1 มาตรฐานที่ถูก (Put basic right) เป็นแนวทางงานที่เกี่ยวกับการบริหารทรัพยากรบุคคลมีความเด่นชัดล้ำยุครวมทั้งสนับสนุนขั้นตอนดำ เนินงานที่ โปร่งใสถูก และก็ครบสมบูรณ์
2 การจัดสรรบุคคลากรให้ถูกที่ (Place the right people)หมายถึงมีการจัดวางแผนให้บุคคลาแขนที่มีความรู้ความเข้าใจได้สามารถทำงาน ในตำ แหน่งที่เหมาะสมและเกิดประโยชน์สูงสุดตามองค์ประกอบที่กำ ครั้งดไว้
3 การเตรียมความพร้อมของบุคคลมือเพื่อรองรับการเติบโต(Prepareourpeopleforsuccess)เป็นด้วยบุคคลามือเป็นหัวใจหลักของความสำ เร็จของหน่วยงานทั้งยังในหัวข้อการพัฒนาความสามารถของบุคลากรเป็นสิ่งที่จะต้องทำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พนักงานสามารถเติบโตไปกับการเจริญเติบโตขององค์กร
4 เป็นคู่ขากับธุรกิจ (Partner to business) เป็นสายงานทรัพยากรบุคคลมีความรู้หนทางของธุรกิจ และก็ร่วมกำหนดแผนการ สำหรับในการเตรียมพร้อมความพร้อมกับการบริหารทรัพยากรให้กับหน่วยงานอย่างมีประสิทธิภาพรวมทั้งให้คำ เสนอแนะ ด้านงานด้านบริหารทรัพยากรบุคคลอย่างมืออาชีพให้กับหน่วยงานต่างๆ
5 มีความเป็นมือโปรสำหรับการจัดเตรียมทรัพยากรมนุษย์(Professional in HCM)เป็นสมรรถนะของพนักงานภายในสายงานบริหารทรัพยากรบุคคลเกื้อหนุนแผนธุรกิจของเอไอเอส และก็ยกฐานะองค์ความรู้ด้านการบริหารทุนมนุษย์(Human Capital)อย่างมีคุณภาพและก็ทันสมัยเสมอ
6 การจัดการผลการดำเนินงานอย่างมีระบบระเบียบ (Performancedriven)คือการจัดระบบแล้วก็กรรมวิธีการของการวัดผลปฏิบัติการของพนักงานสำหรับในการเขยื้อนผลประกอบการของหน่วยงาน แล้วก็การจ่ายค่าชดเชยให้สอดคล้องกับหน้าที่ที่พนักงานได้รับมอบหมายเว้นเสียแต่ยุทธวิธีที่กล่าวข้างต้นนั้น กลุ่มประธานเชื่อถือว่าบุคลากรของเอไอเอสทุกคนนับว่าเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าแล้วก็เป็นหัวใจสำ คัญของการขับเคลื่อนความสำ เร็จของสมัยดิจิทัล ซึ่งเป็นผู้สรรสร้างของใหม่ใหม่ๆตลอดมา ดังนั้นสายงานบริหารทรัพยากรมีแผนสำหรับการงานที่จะบริหารดูแลพนักงานของเอไอเอสซึ่งมีความมากมายแตกต่างในทุกๆเจเนอเรชั่นเพื่อสร้างฐานกำ ลังพนักงานที่แข็งเกร่งสำ หรับการเขยื้อนหน่วยงานในอนาคตสร้างวัฒนธรรมหน่วยงานเพื่อเตรียมความพร้อมต่อการเคลื่อนไหวในสมัยดิจิทัล ณ ปลายปี2559 เอไอเอสมีบุคลากรกว่า 12,000คน ที่มีความมากมายหลากหลาย โดยเฉพาะในเรื่องของเจเนอเรชั่น ได้แก่BabyBoom, GenX แล้วก็ GenYโดยเอไอเอสมีความเชื่อสำหรับเพื่อการอยู่ร่วมกันแบบ
Generation Connected โดยมีพฤติกรรมวิธีการทำ โปรais รายอาทิตย์ งานไปในทิศทางเดียวกันมีชีวิตที่เชื่อมโยงกับระบบดิจิทัลแล้วก็การอยู่ร่วมกันด้วยการส่งประสบการณ์พร้อมด้วยความแข็งแกร่งของคนเยอะมากรุ่น จากรุ่นสู่รุ่นเว้นแต่มากมายก่ายกองในเรื่องเจนเนอร์เรชั่นดังที่กล่าวมาข้างต้นแล้วยังมีความมากมายหลากหลายในเรื่องเพศค่าความนิยมภาษาเชื้อชาติและก็ค่านิยมตามถิ่นที่อยู่อาศัย ฯลฯ หนึ่งในภารกิจสำคัญของการบริหารทรัพยากรบุคคลเป็น การบริหารต่างกันโดยไม่แบ่งแยก เพื่อทุกคนสามารถอยู่ร่วมกันได้ภายใต้วัฒนธรรมหน่วยงานเดียวกันแล้วก็จุดหมายเดียวกัน โดยการจัดการงาน เริ่มตั้งแต่ระดับความสอดคล้องของวิธีการระเบียบปฏิบัติปฏิบัติการบุคคลากรที่จัดทำขึ้นให้โดยชอบด้วยกฎหมายแรงงานรวมถึงข้อบัญญัติสิทธิมนุษยชนของประเทศ โปรais รายอาทิตย์ รวมทั้งได้มีการทวนหลักการอีกครั้งในปีที่ผ่านมา โดยพิจารณาถึงการยกฐานะแผนงานให้สามารถสอดรับต่อหลักปฏิญญาสากลว่าด้วยสิทธิมนุษยชนที่ยูเอ็น
(UNGlobalCompactonHumanRights)ตั้งแต่เรื่องความทัดเทียมกันในขั้นตอนคัดเลือกข้าราชการการกำ ครั้งดค่าจ้างและผลประโยชน์การประเมินผลการกระทำงานแล้วก็การพัฒนาพนักงาน ฯลฯ การให้โอกาสให้คนที่มีความผิดพลาดทางร่างกายเข้ามาร่วมงานกับเอไอเอสและจากนั้นก็ย้ำการจ้างแรงงานประเทศเมื่อเอไอเอสมีการขยายสถานที่ดำเนินการไปในภูมิภาคต่างๆรวมทั้งการให้พนักงานที่ประจำในศูนย์กลางสามารถแจ้งเหตุมุ่งหวังค์ขอโอนย้ายกลับไปทำงานในเทือกเขาไม่ลำ เนาของตัวเองเมื่อมีตำแหน่งว่าง เพื่อให้บุคลากรสามารถกลับไปดูแลครอบครัวแล้วก็ปรับแต่งถิ่นฐานบ้านช่องของตนเองได้ โดยในปี2559 ที่ผ่านมามีพนักงานโยกย้ายปริมาณ30 รายวัฒนธรรมองค์กรของเอไอเอสเนื่องจากว่าความมั่นใจว่าการสร้างความเป็นสุดยอดไม่ใช่เรื่องที่จะสามารถทำได้สำ เร็จก็แค่ชั่วโคตรข้ามคืนเอไอเอสก็เลยยืนหยัดว่าการกระตุ้นให้ความรู้ความเข้าใจต่อยอดและบริหารวัฒนธรรมหน่วยงานหมายความว่า“Triple I” ซึ่งประกอบไปด้วย
1) Individual Talents (เอไอเอสสนับสนุนคนเก่งแล้วก็คนดี),
2) Idea Generations (เอไอเอสเป็นหน่วยงานที่การผลิตสรรค์แล้วหลังจากนั้นก็สิ่งใหม่) และ
3) Infinite Changes(เอไอเอสพร้อมรับรวมทั้งสร้างความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ) อย่างมีทิศทางที่ชัดรวมทั้งแล้วก็สม่ำเสมอนั้นสามารถนำ พาให้องค์กรมุ่งสู่แผนการที่ตั้งไว้ได้แบบก้าวกระโดด ไม่ว่าจะเป็นในเชิงของเจ้าหน้าที่รวมทั้งธุรกิจภาพรวมนั่นเป็น การเป็นผู้ให้บริการด้านดิจิทัลไลฟ์ “Digital LifeServiceProvider”วัฒนธรรมหน่วยงาน(CorporateCulture)ของเอไอเอสได้วางแบบออกมาให้สอดคล้องกับวิถีของธุรกิจแล้วก็ความประพฤติที่อยากอย่างตรงจุดและสอดคล้องต่อการทำ งานที่ยั่งยืนที่สุดเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการผลิตกรอบแนวความคิดของการจัดการงานทรัพยากรบุคคลและก็ช่วยให้การวางเป้าหมายทุกส่วนข้างในหน่วยงานไปในทางเดียวกัน เช่นเดียวกันกับการ เพิ่มความกระจ่างแล้วก็การ ตอกย้ำถึงวัฒนธรรมของชาวเอไอเอส “FIND-U” (CorporateCultureTheme)ที่ปรับใช้มาจากค่าความนิยม“FASTMOVING”10ตัว(CoreValues)เข้าไปอยู่ใน DNA ของเจ้าหน้าที่ทุกคนผ่านยุทธวิธีเชิงรุกต่างๆเช่น การบรรจุเข้าไปเป็นส่วนสำ คัญในระบบการคัดเลือกพนักงาน(Recruitmentprocess) โดยเริ่มจากการปลูกฝังวัฒนธรรมนี้ให้กับพนักงานเอไอเอสตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาสู่ครอบครัวที่นี้สำหรับการการชี้แนวเบื้องต้นบุคลากรใหม่ (Onboarding Programme)ด้วยแนวทางการทำ Workshopและก็สื่อการสอนต่างๆโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อความหมายและความประพฤติปฏิบัติของวัฒนธรรมเอไอเอส พร้อมทั้งย้ำ ว่าถ้าเกิดพวกเรามีวัฒนธรรมที่หนักแน่นด้วยกัน เราก็จะสามารถปฏิบัติภารกิจของตนเองได้อย่างเต็มที่ สอดคล้องกับวิธีการทำงานร่วมกับผู้อื่นทั้งในแล้วหลังจากนั้นก็นอกหน่วยงานที่ตนทำ งานอยู่มีการประสานกันในเชิงบวก บุคลากรมีความสามารถซึ่งกันรวมทั้งกันเอามาสู่ความผูกพันและความเบิกบานภายในหน่วยงานสุดท้าย จะมีผลทำ ให้องค์กรบรรลุจุดประสงค์ตามที่ตั้งใจไว้ได้ รวมถึงการพัฒนาและจากนั้นก็ปลูกฝังให้กับ บุคลากรทุกระดับชั้นผ่านแนวทางการเล่าเรียนในต้นแบบต่างๆสิ่งที่จำต้องทำ เป็นการเปลี่ยน วัฒนธรรมภายในหน่วยงาน ภายใต้แนวคิด ‘Find U’ ที่มี
Fighting Spirits พนักงานต้องมีหัวใจนักสู้เพื่อรับกับการแข่งขันชิงชัยที่จะร้ายแรงขึ้น ต่อมาเป็นInnovationในการมีความคิดประดิษฐ์ทั้งยังวิธีการทำ งาน แล้วก็กระบวนการให้บริการมีอินโนเวทีฟ ตามด้วย New abilityที่ต้องมีวิชาความรู้ใหม่ๆที่ไม่เคยมีมาก่อนอปิ้งบุคลากรในศูนย์บริการที่จะต้องมีวิชาความรู้ให้ครอบคลุมเยอะขึ้นรวมถึงการเพิ่มวิชาความรู้ในด้านการให้บริการฟิกซ์บรอดแบนด์ จากเดิมที่ให้บริการเฉพาะโมบายล์แล้วก็เพื่อปรับตัวรับกับ DigitalService บุคลากรจำต้องเข้าใจถึงบริการที่เอไอเอสให้แก่ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบและลองใช้บริการต่างๆท้ายที่สุดเป็น Sense of Urgencyให้บุคลากรมีความรวดเร็วสำหรับการเปลี่ยนแปลงผ่านสู่ดิจิตอล ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแบบทันทีการผลิตองค์กรที่ของใหม่เพราะเหตุว่าความคิดริเริ่มเป็นหัวใจของเราทุกคน
AIS INNOLYMPICS FESTIVALนิทรรศการแสดงผลลัพธ์งานรวมทั้งทดสอบไอเดียความคิดสร้างสรรค์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความอยากได้สร้างวัฒนธรรมหน่วยงานทางด้านสิ่งใหม่ หรือตัว I ลำดับที่สอง (Idea Generations) ให้อดทน AIS INNOLYMPICS FESTIVALจัดโดยศูนย์ของใหม่แล้วก็การศึกษาวิจัยเปลี่ยนแปลง
(Innovation Center) ของเอไอเอส เพื่อให้โอกาสให้พนักงานจากทุกสายงาน ทุกแผนก ทุกภาคส่วนนำผลงานของใหม่จากความคิดสร้างสรรค์ของตนเองภายใต้บริบทของ “Internet of Things”ที่เน้นการผลิตความแตกต่าง มาจัดโชว์ แลกเปลี่ยนวิชาความรู้รวมทั้งประสบการณ์เชิงสิ่งใหม่ พร้อมกับสร้างแรงผลักดันให้แก่บุคลากรผู้อื่นอันจะนำ ไปสู่การผลิตสรรค์สินค้าแล้วก็บริการ การปรับเปลี่ยนขั้นตอนการทำ งานการนำ เสนอแนวความคิดใหม่ๆเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมสำหรับในการขับหน่วยงานด้วยทิศทางซึ่งสามารถสร้างความเป็นต่อสำหรับการแข่งขันจากการปรับเปลี่ยนขั้นตอนด้านใน (process innovation) และการนำ เสนอสินค้าแล้วก็บริการใหม่ (product innovation)ซึ่งสามารถมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตดิจิทัลเพิ่มมากขึ้นเว้นเสียแต่AISINNOLYMPICSFESTIVALยังมีการดำเนินกิจกรรมเกื้อหนุนของใหม่โดยตลอด โดยตลอดตลอดปี2559 มีการจัดกิจกรรมดังต่อไปนี้
• InspireTalk งานประชุมสัมมนาเชิงประดิษฐ์ภายใต้หัวข้อและก็หัวข้อยอดนิยมจากทั้งในประเทศและก็ต่างเมือง โดยชักชวนวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกมาให้ผู้เสียสละวิชาความรู้
• InSpire OutSpace ในแบบทัวร์นอกสถานที่ครึ่งวันโดยได้รับความร่วมแรงร่วมมือแล้วก็การผลักดันและส่งเสริมจากผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจ เป็นต้นว่า Index Creative Village
• แนวทาง “EUREKA Awards” ซึ่งดำ เนินการมาโดยตลอดตั้งแต่ปี2553ให้เป็นหลักที่สำ หรับพนักงานเอไอเอสที่อยากได้แสดงความสามารถในการไขปัญหาวิธีทำ งานขององค์กรข้างในแนวคิด การสร้างคุณภาพในหน่วยงานด้วยการลดขั้นตอนวิธีการทำหน้าที่การงานเพิ่มรายได้การผลิตรายได้ใหม่และจากนั้นก็การแก้ไขประสิทธิภาพการให้บริการโดยในปีนี้มีจำนวนโครงการที่ส่งร่วมถึง 96 แนวทาง เพิ่มขึ้นจากปี2558 ที่มีปริมาณ81โครงการ
• Spot Awards โครงการมอบรางวัล ให้กับบุคลากรที่มีความขมักเขม้นทุ่มเทในหน้าที่รวมทั้งงานที่รับผิดชอบรวมทั้งส่งเสริมวิธีทำ งานเป็นกลุ่มโดยเป็นสิ่งของที่ช่วยกระตุ้นให้บุคลากรจับกลุ่มกันเพื่อค้นหาวิธีการทำ งานใหม่ๆซึ่งจะช่วยปรับปรุงระบบวิธีการทำ งานด้านในหน่วยงานของตัวเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ais ราย อาทิตย์

เครดิต : http://rainner88.blogspot.com/2021/10/ais_30.html

Tags : โปรais รายอาทิตย์,เน็ต ราย อาทิตย์ ais,เน็ต ais ราย อาทิตย์
14  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ตทรูไม่ ลดสปีด 30 วัน เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 10:33:58 AM
สารบาญหน้า เน็ตทรูไม่ ลดสปีด 30 วัน สมัครเน็ตทรูทุกเดือน 150 บาท ถูกกว่า 50% มีโปรสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครโปรเน็ตทรู อีกทั้งเน็ตทั้งโทรฟรีเน็ตทรูไม่ ลดสปีด 30 วัน สมัครเน็ตทรูทุกเดือน 150 บาท ถูกกว่า 50% มีโปรเน็ตทรูไม่ ลดสปีด 30 วัน – ใครที่อยากสมัคร เน็ตทรูรายเดือน 150 บาท 30 วัน จำเป็นที่จะต้องแจ้งก่อนว่าเดี๋ยวนี้ทางทรูมูฟเอชยังไม่มี โปรเน็ตทรูทุกเดือน 150 บาท ออกมาขาย ส่วนแพ็กเกจเดิมที่ทางทรูมูฟเอชเคยมีดังเช่นเน็ตทรู 150 บาท 30 วัน แพ็กเกจเน็ตแรงเต็มสปีด ใช้ได้ 4 GBเน็ตทรูรายเดือนไม่ลดสปีด 150 บาท 30 วัน เล่นเน็ตได้ไม่อั้นไม่ลดสปีดบนความเร็วสูงสุด 4 Mbpsเน็ตทรู 150 บาท 30 วัน 512 kbps ไม่ลดสปีด+โทรฟรีเดี๋ยวนี้หมดขณะการสมัครไปแล้ว แม้กระนั้นจะมีแพ็กเกจ เน็ตทุกเดือนทรู 150 บาท กลับมาจำหน่ายอีกครั้งอย่างไม่ต้องสงสัย กดติดตามเว็บของพวกเราไว้ได้เลยเพื่อไม่ให้พลาดการใช้งานโปรเน็ตทรูราคาไม่แพงก่อนคนไหนแม้ยังไม่มีแพ็กเกจ เน็ตทรูทุกเดือน 150 บาท 30 วัน ให้สมัครใช้งาน แม้กระนั้นพวกเรามีแพ็กเกจเน็ตทุกเดือนราคาถูกโปรใหม่ปัจจุบันให้แด่คุณเลือกใช้งานแทน เน็ตทรูรายเดือน 150 บาท หลายแพ็กเกจ ทั้งโปรเน็ตเต็มสปีดและเน็ตไม่ลดสปีด มีโปรใหม่น่าใช้งานเสนอแนะดังนี้เน็ตทรูทุกเดือน 5G ราคา 199 บาท เล่นเน็ตแรงเต็มสปีดบนโครงข่าย 5G ทรู ได้ 5 GB เมื่อใช้ครบแล้วยังสามารถเล่นเน็ตตลอดพอดีความเร็ว 128 Kbps ไปจนถึงครบ 30 วัน โปรนี้คุ้มมากมายๆแต่ว่าใช้งานได้สำหรับคนที่มีโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบใหม่ที่รองรับการใช้แรงงานบนระบบ 5G แค่นั้น ราคาแพงกว่า เน็ตทรูทุกเดือน150บาท30วัน โปรเดิมเพียงแค่หลักสิบ แม้กระนั้นเล่นเน็ตแรงกว่าหลายเท่าเลย เน็ต 5G ของทรูแรงมากๆหากไม่เชื่อลองกดสมัครได้เลยเน็ตทรู 199 บาท เล่นเน็ตแรงเต็มสปีดได้ 1.5 GB เมื่อใช้ครบแล้วยังสามารถเล่นเน็ตตลอดพอดีความเร็ว 128 Kbps ไปกระทั่งครบ 30 วัน ถ้าหากใครยังไม่มีโทรศัพท์มือถือที่ใช้งานเน็ต 5G ได้ ชี้แนะให้สมัครโปรนี้แทนเน็ตทรูไม่ลดสปีด 380 บาท เล่นเน็ตได้ไม่ยั้งไม่จำกัด บนความเร็วสูงสุด 1 Mbps พร้อมโทรฟรีในเครือข่าย 1 วัน ตลอด 30 วัน โปรนี้คุ้มมาก ได้ทั้งยังโทรทั้งเน็ตเลยชอบใจแพ็กเกจไหน เลือกสมัครใช้งานแทน เน็ตททราบทุกเดือนไม่ลดสปีด 150 บาท หรือเน็ตทรูเต็มสปีดโปรเดิมได้เลย มีโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ต และก็โปรเสริมโทรฟรีทุกเครือข่ายให้เลือกใช้งานด้วย
กรรมวิธี สมัครเน็ตทรูทุกเดือน 150 บาทสมัครเน็ตทรู ทุกเดือน 150 บาท หรือเน็ตทรูทุกเดือนแพ็กเกจอื่นๆในเว็บของเราตามขั้นตอนดังนี้เลือกแพ็กเกจ เน็ตททราบทุกเดือน ไม่ลดสปีด 150 บาท โปรเน็ตเต็มสปีด หรือแพ็กเกจทุกเดือนที่อยากได้ใช้งานดูกรติดอยู่เต็มของแพ็กเกจจากราคาศูนย์รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว จะอยู่ในตารางช่องแรก แล้วเพิ่มเงินโทรศัพท์ให้พอเพียงกับราคาแพ็กเกจที่เลือกไว้กดสมัคร หรือกดรหัสแพ็กเกจรอเนื้อความรับรองการสมัครจากระบบ ก็เลยจะเริ่มใช้งาน เน็ตทุกเดือนทรู 150 บาท แพ็กเกจที่สมัครไว้ได้สมัครเน็ตทุกเดือน 150 บาท กับเว็บของพวกเราง่ายมากๆภายใน 5 นาที คุณก็จะสามารถใช้งานแพ็กเกจเน็ตทรูที่สมัครไว้ได้แล้ว นอกจากยังได้โบนัสพิเศษฟรีจากทรูอีกด้วยรับโบนัสพิเศษฟรีจากทรูเมื่อ สมัครเน็ตทรูทุกเดือน 150 บาทสมัครเน็ตทรู 150 บาท 30 วัน คุณจะได้รับโบนัสพิเศษ ดังต่อไปนี้โทรฟรีในเครือข่ายสูงสุด 300 นาที ต่อเดือนเล่นเน็ตฟรี 320 MB ใช้งานใน 1 วัน ได้สูงสุด 10 ครั้ง ต่อเดือนส่งข้อความฟรีสูงสุด 500 ข้อความ ต่อเดือนเล่น WiFi ฟรี สูงสุด 10 ชั่วโมง ต่อเดือนแลกสิทธิ์ซื้อเน็ต 320 MB ในราคาแค่เพียง 9 บาทโทรฟรีทุกโครงข่าย 60 นาที ต่อเดือนลุ้นรางวัลพิเศษฟรีทุกวันดูหนัง ละคร รายการทีวี การ์ตูน ซีปรี่ ฟรี ผ่านทรูไอดีรับทรูเพียงพอยท์เพิ่มฟรีเมื่อร่วมกิจกรรมต่างๆกับทรูไอดี สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลด แลกเปลี่ยนของรางวัลต่างๆได้สิทธิพิเศษทั้งหมดทั้งปวงนี้ สามารถกดยอมรับได้จากแอปพลิเคชันทรูไอดี แค่เพียงก่อตั้งแอปพลิเคชันทรูไอดีลงบประมาณนมือถือ แล้วสมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษทั้งนั้นไปเลยฟรีๆ
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์มากมายซื้อแพ็คเกจเน็ตได้อย่างง่ายดายไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลา
สมัครเน็ตทรูรายเดือน ถูกกว่า 50% มีโปรไม่ลดสปีด โทรฟรีเน็ตทรูทุกเดือนในราคาไม่แพงๆมีอยู่จริงๆนะ วันนี้พวกเราจะมาแนะนำทาง สมัครเน็ตทรูทุกเดือน อย่างไรให้คุ้มที่สุด มัธยัสถ์ที่สุด แน่นอนว่าคุณจะได้โปร เน็ตทุกเดือนทรู ในราคาที่ดีงามๆกรรมวิธีก็คือ หากคุณจะสังเกตุจากในตาราง เน็ตทรูทุกเดือน ของเราจะเห็นได้ว่าจะมีค่าเฉลี่ยรายวันอยู่ในทุกๆโปร แล้วก็ทุกๆราคา ดังเช่นว่า โปรเน็ตไม่ลดสปีด 30 วัน ความเร็ว 1 Mbps ราคาต่อเดือน 350 บาท ต่อวันจะอยู่ที่ 12.48 บาท และจากนั้นก็แม้นำไปเปรียบเทียบกับโปรเดียวกัน รายวัน ราคาจะอยู่ที่ 26.75 ซึ่งหากแม้เปรียบกันแล้ว คุณจะได้รับส่วนลดจากการเลือก สมัครเน็ตทรูทุกเดือน สูงถึง 53.35% ซึ่งคุ้มเยอะมากๆรวมทั้งมีเพียงแต่เว็บไซต์พวกเราเท่านั้นที่กล้าเทียบให้ท่านได้แลเห็น เพื่อคุณตัดสินใจเลือกโปรที่เหมาะสมกับตัวคุณจะมองเห็นได้ว่าพวกเรามีโปร เน็ตทรูทุกเดือน ไม่ลดสปีด ให้คุณเลือกได้มากมาย และโปร โทรฟรีทุกเครือข่าย นั้นอาจจะยังไม่มีแม้กระนั้นถ้าหากมีเราจะได้อัพเดทข้อมูลก่อนคนใดกันแน่ๆแม้กระนั้นในขณะนี้เรามีโปร โทรฟรี ในเครือข่ายบริการ ในราคาถูกๆที่สุดแล้ว คุณสามารถ สมัครเน็ตทรูรายเดือนไม่ยั้งไม่ลดสปีด ได้ง่ายๆเพียงแค่คลิก ไม่ต้องจำว่ารหัสอะไร กับ เน็ตทุกเดือนทรูมูฟไม่ลดสปีด ที่อีกทั้งแล้วคุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษมากที่แตกต่างจากเว็บอื่นด้วย
FAQ คำถามที่มักพบเยอะที่สุดเน็ตทรูทุกเดือน 150 บาท 30 วัน เป็นโปรเน็ตทรูทุกเดือนราคาไม่แพงที่สุดใช่หรือเปล่า?
-แพ็กเกจของทรูมูฟเอชจะมีการอัปเดตใหม่ตลอด อาจมีโปรโมชันที่ราคาถูกยิ่งกว่าโปรนี้ออกมาจัดจำหน่าย ติดตามข้อมูลได้ในเว็บของเราเน็ตทรูทุกเดือนไม่ลดสปีด 150 บาท และเน็ตเต็มสปีด ไม่เหมือนกันอย่างไร?
-แพ็กเกจเน็ตเต็มสปีดจะเล่นเน็ตได้แรงไม่จำกัดความเร็วเน็ต แต่ว่าจำกัดปริมาณการใช้แรงงาน ส่วนโปรเน็ตไม่ลดสปีดจะควบคุมความเร็วเน็ต ถึงแม้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งานสามารถเล่นเน็ตได้ไม่ยั้งเช็คยอดเงินแล้วก็วันใช้งานยังเหลือก่อน สมัครเน็ตทรูทุกเดือน 150 บาท ได้อย่างไร?
-กด #123# แล้วโทรออก หรือ ฟังจากระบบเสียงอัตโนมัติโทร 9302 ถึงแม้มีแอปพลิเคชัน True iService สามารถเช็คข้อมูลในแอปพลิเคชันได้เน็ตทรู 150 บาท 30 วัน จำเป็นต้องสมัครเป็นรายครั้งหรือต่ออายุอัตโนมัติ?
-สังกัดโปรโมชันที่ทรูมูฟเอชมีออกมาขาย มีทั้งยังแบบสมัครเป็นรายครั้งและก็ยืดอายุอัตโนมัติ

ที่มา : http://pwinnie171.blogspot.com/2022/02/30.html

Tags : เน็ตทรูไม่ ลดสปีด 30 วัน,เน็ต true ไม่ ลด ส ปี ด 30 วัน
15  Camfrog Zone / ดาวน์โหลดโปรแกรม ทั่วไป [ Program Download ] / เน็ตทรู11บาท เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2022, 09:47:54 AM
สารบัญหน้า เน็ตทรู11บาท วิธีสมัครโปรเน็ตทรู 11 บาท ต่อวัน พร้อมแนวทางรับเน็ตเพิ่มฟรีอีก 2GBสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ตทรู เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ตทรู 5Gสมัครโปรเน็ตทรู ทั้งยังเน็ตทั้งยังโทรฟรีเน็ตทรู11บาท แนวทางสมัครโปรเน็ตทรู 11 บาท ต่อวัน พร้อมวิธีรับเน็ตเพิ่มฟรีอีก 2GBเน็ตทรู11บาท – สมัครเน็ตทรู 11 บาท ความเร็วคงเดิม 512 Kbps รายวัน (1 วัน) เน็ตทรู 11 บาท ปี 2017 เน็ต 512Kbps ไม่ลดสปีดรายวัน ราคาไม่แพงสุดๆทรูออกโปรเด็ดราคาย่อมเยา เอาใจคนถูกอกถูกใจเน็ตถูก แต่ว่าแรง โปรเน็ตที่ไร้คุณค่ายไหนให้ลูกค้ามาก่อน โน่นคือ เน็ต 512Kbps ไม่ลดสปีด ตอนกลางวัน 11 บาทเล่นเน็ตได้ไม่ยั้ง ไม่ลดสปีดดูคลิปได้ โซเชียลดี เล่นเน็ตได้ทุกอย่าง ทุกแอปแรงคงเดิมสูงสุด 512Kbpsเล่นเน็ตได้ภายในระยะเวลา 6 นาฬิกาช่วงเวลาเช้า ถึง 6 โมงเย็น เพียงแค่นั้นอายุการใช้งาน 1 วัน ตั้งแต่แมื่อได้รับ sms รับรองการสมัครตามหาโปร เน็ตทรู 11 บาท แบบรายวันอยู่ใช่รึเปล่า ทรูมูฟเอชเคยมีโปร เน็ตทรู 11 บาท ไม่ลดสปีด ใช้งานได้ 1 วัน ตั้งแต่ 6 โมงรุ่งเช้า ถึง 6 นาฬิกาเย็น เล่นเน็ตได้ไม่ยั้งบนความเร็ว 512 Kbps แต่ว่าโปรนี้ยกเลิกการจำหน่ายไปนานแล้ว โปรโมชันอัปเดตใหม่ปัจจุบันเดี๋ยวนี้ เรามีแพ็กเกจเน็ตททราบรายวันราคาน้อยมากกว่า เน็ตทรู 10 บาท มาให้ท่านสมัครใช้งาน เล่นเน็ตแรงเต็มสปีดได้ไม่ยั้งตลอด 1 วันเลย รวมถึงยังมีเน็ตเต็มสปีด และก็เน็ตไม่ลดสปีด แบบรายวัน รวมทั้งโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตรวมทั้งโปรโทรฟรีให้เลือกสมัครด้วย แถมยังได้โบนัสเพิ่ม ทั้งเน็ตฟรี โทรฟรีไม่อั้นในเครือข่าย และก็โทรฟรีทุกโครงข่าย เพียงแค่เป็นลูกค้าทรูมูฟเอชก็ได้สิทธิ์ไปเลยฟรีๆ
เสนอแนะแพ็กเกจเน็ตรายวันโปรใหม่ปัจจุบันแม้ยังไม่มี เน็ตทรู 11 บาท ให้สมัครใช้งานเวลานี้ แม้กระนั้นเรามีแพ็กเกจใหม่ๆราคาถูกมาแนะนำ ดังเช่นเน็ตทรู 9 บาท ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง เล่นเน็ตแรงเต็มสปีด ได้ 100 MB เมื่อใช้ครบแล้วยังสามารถเล่นเน็ตถึงที่เหมาะความเร็ว 128 Kbps ตลอด 24 ชั่วโมง ต้องการสมัครโปรถูกกว่า เน็ตทรู 11 บาท ชี้แนะโปรนี้เลยเน็ตทรู 15 บาท ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง เล่นเน็ตแรงเต็มสปีด ได้ 200 MB เมื่อใช้ครบแล้วยังสามารถเล่นเน็ตพอดีความเร็ว 128 Kbps ตลอด 1 วันแพ็กเกจที่เสนอแนะไปเป็นโปรเน็ตราคาถูกใกล้เคียงกับ เน็ตทรู 11 บาท สมัครได้อีกทั้งลูกค้าเก่าและก็ลูกค้าใหม่ ยังมีแพ็กเกจอื่นๆให้เลือกสมัครอีกหลายแบบ ต้องการใช้งานโปรไหนเลือกดูแล้วกดซื้อได้เลยหนทางรับโบนัสฟรีจากทรูสมัคร เน็ตทรู 11 บาท หรือเน็ตทรูรายวันแพ็กเกจใหม่ในเว็บไซต์ของพวกเรา รับโบนัสฟรีจากทรูได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้จัดตั้งแอปพลิเคชันทรูไอดีลงบประมาณนมือถือของคุณสมัครบัญชีทรูไอดี แม้มีอยู่แล้วให้กดเข้าสู่ระบบเลือกกดรับโบนัสฟรีได้เลยรับเน็ตฟรี 320 MB ใช้งานได้ 1 วัน ได้จากเมนูทรูโบนัสรับโบนัสโทรฟรีทรูในเครือข่าย 30 นาที ในรายการอาหารทรูโบนัส ใช้งานได้ด้านในเที่ยงคืนของวันที่กดรับสิทธิ์รับโบนัสโทรฟรีทุกโครงข่าย ได้จากเมนูอาหาร โทร/แชต อยู่ในรายการอาหารแถบข้างล่างของหน้าแรกในแอปพลิเคชันทรูไอดีโบนัสโทรฟรีทรูในเครือข่าย รวมถึงเน็ตฟรี 320 MB จะรับสิทธิ์ได้จะต้องมีการใช้แรงงานอินเทอร์เน็ตหรือโทรศัพท์รวมกันต่อเดือนขั้นต่ำ 100 บาท ขึ้นไป จำนวนสิทธิ์ขึ้นกับช่วงเวลาที่เปิดใช้งานซิมทรู ถ้าใช้มานานก็จะได้สิทธิ์มาก สูงสุด 10 สิทธิ์ ต่อเดือนเน็ตทรู11บาท
True4net.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเหอะ คุณจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่มีคุณประโยชน์มากซื้อแพ็คเกจเน็ตได้อย่างไม่ยากเย็นไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวล่ำเวลาสมัครโปรเน็ตทรู ไม่ลดสปิด
โปรเน็ตทรู 11 บาท ต่อวัน พร้อมแนวทางรับเน็ตเพิ่มฟรีอีก 2GB ทุกเมื่อเชื่อวันลูกค้าทรูแบบเพิ่มเงินที่อยากได้โปร เน็ตทรู 11 บาท รายวัน เว็บไซต์ของเรามีแพ็กเกจอัปเดตใหม่ล่าสุดให้เลือก อีกทั้งแบบ รายวัน รายสัปดาห์ ทุกเดือน และทุกปี ที่พวกเราได้คัดสรรค์มาแล้วว่าเป็นโปรสุดคุ้ม ราคาถูก แล้วก็มัธยัสถ์ที่สุดในณ ตอนนี้ เป็นแพ็กเกจที่อัปเดตใหม่ยังไม่หมดช่วงขาย ลูกค้าทรูกดสมัครแล้วไม่ผิดหวังแน่ๆ คุณสามารถเลือกแพ็กเกจเน็ตได้หลายแบบ ทั้งเน็ตเต็มสปีดเล่นเน็ตเร็วแรง เน็ตไม่ลดสปีดเล่นเน็ตไม่อั้น พร้อมโปรโทรฟรีในเครือข่ายแล้วก็โทรฟรีทุกโครงข่าย และโปรเสริมเพิ่มความเร็วเน็ตได้จากเว็บไซต์ของเรา ซึ่งหากคุณกำลังมองหาแพ็กเกจราคาถูก อย่าง เน็ตทรู 11 บาท ต่อวัน จำเป็นที่จะต้องบอกว่าแพ็กเกจเน็ตทรู้แบบรายวันในราคานี้ยังไม่มีขาย แต่ว่าพวกเรามีวิธีเลือกแพ็กเกจเน็ตทรูโปรใหม่ที่ราคาใกล้เคียงกับแพ็กเกจ เน็ตทรู 11 บาท ที่คุณอยากได้มาเสนอแนะให้ท่านเลือกสมัครใช้งานแนวทางเลือกสมัครแพ็กเกจ เน็ตทรู 11 บาท โปรใหม่ล่าสุดคุณสามารถเลือกเพ็กเกจอัปเดตใหม่ปัจจุบันที่มีอยู่เวลานี้ ในราคาใกล้กับ เน็ตทรู 11 บาท ต่อวัน โดยมองในตารางโปรโมชัน จะแพงเฉลี่ยรายวันบอกไว้ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเปรียบเทียบราคา รวมทั้งเลือกแพ็กเกจความเร็วเน็ตที่มุ่งมาดปรารถนาได้เลย ซึ่งเรามีแพ็กเกจใหม่ล่าสุดราคาไม่เกิน 11 บาท ต่อวัน ชี้แนะดังต่อไปนี้แพ็กเกจเน็ตเต็มสปีดเน็ตเต็มสปีด จำกัด 100 MB ราคา 9 บาท ใช้ได้ 24 ชั่วโมง เมื่อใช้ครบ 100 MB สามารถใช้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 68 Kbpsเน็ตเต็มสปีด จำกัด 800 MB ราคา 59 บาท ใช้ได้ 7 วันเน็ตเต็มสปีด จำกัด 2 GB ราคา 199 บาท ใช้ได้ 30 วันเน็ตเต็มสปีด จำกัด 6 GB ราคา 299 บาท ใช้ได้ 30 วันเน็ตเต็มสปีด บนเครือข่าย 5G จำกัด 5 GB ราคา 199 บาท ใช้ได้ 30 วันแพ็กเกจเน็ตไม่ลดสปีดเน็ตไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 512 Kbps 300 บาท ใช้ได้ 30 วันเน็ตไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 1 Mbps ราคา 750 บาท ใช้ได้ 3 เดือนเน็ตไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 1 Mbps ราคา 1200 บาท ใช้ได้ 6 เดือนเน็ตไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 2 Mbps ราคา 1500 บาท ใช้ได้ 6 เดือนเน็ตไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 1 Mbps ราคา 1800 บาท ใช้ได้ 1 ปีเน็ตไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 2 Mbps ราคา 2600 บาท ใช้ได้ 1 ปีแพ็กเกจเน็ตไม่ลดสปีด+โทรฟรีในเครือข่าย 1 วันเน็ตไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 4 Mbps โทรฟรีในเครือข่ายไม่ยั้ง ราคา 3600 บาท ใช้ได้ 1 ปีแพ็กเกจเสริม
Wifi จำกัด 2.5 GB ราคา 25 บาท ใช้ได้ 7 วัน

ขอบคุณบทความจาก : http://conceptni.blogspot.com/2022/03/11.html

Tags : เน็ตทรู11บาท ไม่จํากัด
หน้า: [1] 2 3 ... 37

Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Design By FM Email : camfroginthai@gmail.com Tel. 082-8899-345 ไอดีไลน์ : golfinthai Google bot last visit powered by Scriptme
webside : www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เพื่อคนไทย)