X-Close
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม
เมษายน 01, 2020, 05:12:50 PM *
ข่าว: ด่วน โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด
โปร100จอ ระบบใหม่ ติดไอดี คอม+มือถือ
ทุกระบบ ไม่ต้องใส่โค้ด โค้ดไม่มีเสีย
สนใจโทร 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ)
หรือ แอดไอดีไลท์ golfinthai
ส่อง18+โซนนอกทั่วโลก ตามหาคนได้
เล่นในมือถือได้ ทุกระบบ


ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


-:- สนใจ ProCode100จอ สนทนาไปทั่วโลก คลิกดูรายละเอียด !! -:-
แจ้งกระทู้ อนาจารไม่เหมาะสม เมล์แจ้งได้ที่ camfroginthai@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา อ่านรายละเอียด คลิก! ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเว็บ,ปักหมุดกระทู้
ติดต่อ Webmaster : 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ) Email : camfroginthai@gmail.com ไลน์ไอดี : golfinthai

หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: 1 นาทีที่แล้ว 
เริ่มโดย Narongrit999 - กระทู้ล่าสุด โดย Narongrit999
มู่เล่ย์ มู่เล่ย์ก้าน พลูเล่ย์ มูเล่ย์สายพาน Pulley
ขนาด 4x1A, 4x1B รูมิล
ขนาดโตนอก 4 นิ้ว 1 ร่องสายพาน
ขนาดรูเพลา  รู 12มิล (ลิ่ม4x2มิล), 14มิล (ลิ่ม5x2.5มิล), 19มิล (ลิ่ม6x3มิล), 24มิล (ลิ่ม8x4มิล), 28มิล (ลิ่ม8x4มิล), 38มิล (ลิ่ม10x5มิล) พร้อมต๊าบ (สำหรับใส่ตัวหนอน) พร้อมใช้งาน
มู่เล่ย์คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน
ราคาตัวละ 171 บาท

สนใจติดต่อได้ที Tell 085-448-1448
Line PD 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
 
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#มู่เล่ย์
#pulley
#มู่เล่ย์ก้าน
#พลูเล่ย์
#เก็บเงินปลายทาง
#เคจีเอสเจ้จุ๋ม
#เคจีเอสสำนักงานใหญ่
#เคจีเอสจำกัด
#เคจีเอส
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่|เคจีเอสจำกัด|เคจีเอส|KGS

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%a1%e0%b8%b9%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b9%8c-4x1-ab-%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-12%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-14%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-19%e0%b8%a1/

Tags : เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่|เคจีเอสจำกัด|เคจีเอส|KGS

 2 
 เมื่อ: 9 นาทีที่แล้ว 
เริ่มโดย rayamkit - กระทู้ล่าสุด โดย rayamkitเป้าหมายของชีวิตมนุษย์ทุกคนแตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าใครชอบอะไร?และอยากเดินไปให้ถึงจุดไหน? หัวใจความมุ่งมั่นเป็นสิ่งสำคัญ จะคอยต้านทานอุปสรรคที่วนเวียนกันเข้ามาทดสอบความกล้าและความตั้งใจ ข่าวสโมสรฟุตบอลโพวีเนียร์ อาสุกะ ทีมระดับอาชีพเจลีก 5 ของญี่ปุ่นเซ็นสัญญาคว้าตัวนักเตะไทยอย่าง ปรีชา ซูซูกิ (วงษ์ศรีแก้ว) อาจจะเป็นข่าวที่ไม่ได้พุ่งรุ่งแรงเหมือนกับข่าวบิ๊กเนมเมืองไทยหลายคนโยกย้ายไปเล่นในระดับเจลีก 1
    แต่เงื่อนไขการเป็นนักเตะอาชีพของกองกลางวัย 36 ปี จาก อ.กุดชุม แห่ง จ.ยโสธร กลายเป็นเรื่องที่น่าสืบค้นแม้ว่าลีกระดับ5 อาจจะไม่แกร่งมาก แต่ด้วยมาตรฐานของฟุตบอลญี่ปุ่นลีกระดับนี้ก็เป็นลีกเพาะบ่มบรรดาแข้งดาวรุ่งที่รอวันแจ้งเกิดมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมดถึง 134 ทีม แบ่งออกเป็น 9 โซน โซนที่ ปรีชา ซูซูกิ ลงเล่นคือโซนคันไซ ซอคเกอร์ลีก  ถ้าลองหลับตานึกถึงการเซ็นสัญญาผู้เล่นเรามักจะเห็นผู้เล่นญี่ปุ่นที่ร่วงโรยโยกย้ายมาเล่นลีกไทย แต่ครั้งนี้กลับสวนทางกันเมื่อแข้งไทยวัยย่างใกล้ 40 ปี ได้สัญญาที่ญี่ปุ่นมันเป็นฝันที่หยิกแล้วเจ็บตะเข็บที่คาใจกลายเป็นจุดที่ลงตัว "จุ้ย" ปรีชา ซูซูกิ (วงษ์ศรีแก้ว) เองก็ยอมรับว่านี่คือฝันของเด็กบ้านนอกที่ต่อสู้ชีวิตคนหนึ่งมาได้ตามเส้นทางที่ต้องการท่ามกลางเรื่องราวมากมายที่ลายล้อม ทั้งความยากลำบาก อาการบาดเจ็บ เงินทอง การตัดสินใจ และเธอผู้นั้นสาวญี่ปุ่นที่เปลี่ยนทุกอย่างให้มีพลังต่อจิ๊กซอว์ฝันจนกลายเป็นเรื่องจริง

    ย้อนกลับไปสมัยวัยเยาว์เด็กหนุ่มคนนี้เกิดที่ อ.กุดชุม จ.ยโสธร เป็นลูกคนเล็กสุดของครอบครัวมีพี่อีก 3 คน ฟุตบอล คือแรงบันดาลใจในชีวิตตั้งแต่เด็ก มันต่อฝัน "จุ้ย" มาเรื่อยๆเดินแบบค่อยๆเดิน เพียงแต่เดินด้วยเป้าหมายและความหวัง  ช่วงสตาร์ทวัยรุ่นผิดหวังมากกว่าสมหวังแม้จะก้าวขึ้นมาเป็นถึงนักเตะเยาวชนจังหวัด เพราะช่วงรอยต่อของการเทิร์นโปรสู่การเป็นนักเตะอาชีพขาดตอนไป เริ่มตั้งแต่พยายามขยับตัวเองมาเรียนในเมืองกรุงที่สาธิต มศว.แต่สุดท้ายไม่ผ่านการคัดเลือกต้องกลับไปสานฝันตัวเองที่ยโสธรแล้วกลับมาสู้กับโควตานักเตะ มรภ.จันทรเกษม อีกครั้งสุดท้ายคำตอบเดิมๆก็ตามมาเล่นงาน

    แต่ที่แย่ไปกว่านั้นชีวิตฟุตบอลอาจจะพอกันเพียงเท่านี้เพราะว่ามีอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่หัวเข่าเล่นงานในวัยเพียงแค่ 18ปี ต้องเจาะน้ำออกจากเข่าเพื่อดูแลรักษาอาการเบื้องตัน สุดท้ายพุ่งเป้าไปที่ วพ.มหาสารครามทั้งเรียนและเล่นฟุตบอลพร้อมกับประครองอาการบาดเจ็บไปเรื่อยๆ สุดท้ายถอดใจความฝันจากฟุตบอลเมื่อเรียนจบระดับ ปวส.เก็บเสื้อผ้ามุ่งหน้าสู่พัทยา จ.ชลบุรี ไปทำงานหาเงินเลี้ยงชีพตัวเอง พร้อมกับตั้งเป้าเก็บเงินให้ได้มากที่สุดหลังจากนี้

    อาชีพของหนุ่มน้อยที่จบการศึกษาด้านการโรงแรมพุ่งเป้าไปที่งานบริการกลางคืนในฐานะเด็กเฝ้าร้านอะโกโก้ทำทุกอย่างโดยลืมฝันเรื่องฟุตบอลไปชั่วขณะจนวันหนึ่งพัฒนาสู่อาชีพบาร์เทนเดอร์วอล์คสตรีท พัทยา ตรงนี้เองทำให้เริ่มมีรายได้สูงขึ้นมาบ้างแต่ที่สำคัญที่สุดของชีวิตในช่วงนั้นคือการได้พบกับเนื้อคู่ต่างแดนจากญี่ปุ่นอย่าง ริเอะ ซูซูกิ กลายเป็นจุดเริ่มต้นรักข้ามขอบฟ้าพร้อมสานฝันกาลเวลามาจนถึงปัจจุบัน

    พัทยาอาจจะเต็มไปด้วยแสงสีความเจริญมากมายที่พรั่งพรูแต่ฟุตบอลก็ยังมีให้ "จุ้ย" กลับมาสู่เส้นทางฝันอีกครั้งโดยบังเอิญ การได้เข้าร่วมทีมเมืองพัทยา ลงเล่นฟุตบอลระดับถ้วยพระราชทาน ง โดยใช้เวลาว่างจากงานมาช่วยทีมลงแข่งขันพร้อมกับได้รับเงินเบี้ยเลี้ยงวันละ 72 บาท กลับกลายเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตฟุตบอลของเด็กหนุ่มคนนี้อีกครั้งแม้ว่าจะไม่ได้เข้ามาตรงๆแต่เส้นทางดันต่อยอดให้ "จุ้ย" ก้าวไปทำงานที่ดีขึ้นในโรงแรมระดับ 5 ดาวของพัทยา รายได้ก็เริ่มพอกพูนมากขึ้นทุกอย่างมาพร้อมกับสวัสดิภาพชีวิตที่คิดจะฝันต่อเรื่องของฟุตบอลก็เริ่มสยายปีกอีกครั้ง

    "จริงๆพอตัดสินใจทำงานเก็บเงินเรื่องของฟุตบอลผมแทบพับเก็บเข้ากระเป๋าไปเลยแต่โชคดีการได้เล่นฟุตบอลเดินสายที่พัทยาและเล่นทีมพัทยาทำให้เริ่มรู้จักผู้ใหญ่ใจดีมากขึ้นเขาชักชวนไปทำงานในที่สวัสดิการดีมีประกันสังคม พอถึงตรงนั้นผมเลยวางแผนที่จะผ่าเข่าที่มีอาการบาดเจ็บให้หายขาดหลังปรึกษากับหมอ,ประกันสังคม ตลอดเวลาแฟนผมให้กำลังใจตลอดมาและช่วยกันที่จะสร้างฝันให้เป็นจริงอีกครั้งในเรื่องของฟุตบอล ซึ่งมันต้องมีวินัยสูงมากกับเวลางานจะต้องหยุดแบบไหน?ลาอย่างไร?ทำงานหนักอย่างไร?  เพราะมีทั้งช่วงผ่าตัดและพักฟื้นที่สำคัญคือเรื่องของเงินที่จะต้องใช้"

    เมื่อวงการฟุตบอลลีกไทยบูมในช่วงปี 2009 "จุ้ย" ตัดสินใจพาตัวเองเข้าสู่วงการเดิมอีกครั้งเพราะถึงจะให้ล้างมือในอ่างทองคำมันคงเลิกไม่ได้เนื่องจากฟุตบอลมันคือทุกอย่างของชีวิตตลอดเส้นทางที่มันดูขรุขระแต่มักมีเรื่องของฟุตบอลเกี่ยวข้องกับความสำเร็จเสมอมา ซึ่งทำให้เขาเชื่อแบบนั้นว่าสักวันคงสมหวังกับสิ่งที่ตั้งใจ "จุ้ย" ตัดสินใจไปทดสอบฝีเท้ากับยโสธร บ้านเกิดเพื่อลงเล่นระดับดิวิชั่น 2  ซึ่งทุกอย่างเป็นดังหวังแต่ว่าต้องยอมทิ้งเงินเดือนหลักมื่นที่ทำงานอยู่ไปรับเงินฟุตบอลระดับหลักพัน การตัดสินใจดูเหมือนยากแต่สำหรับเขาถ้าเรื่องของฟุตบอลเป็นเรื่องง่ายเสมอ

    หลังจากนั้นมาก็พัฒนาฝีเท้าตัวเองจนได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆพร้อมกับโยกย้าย ไปเล่นให้ ลำปาง เอฟซี,ลำพูน วอร์รเออร์,พังงา เอฟซี,อำนาจ ยูไนเต็ด ก่อนที่จะโยกไปเล่น ลำพูน วอริเออร์ ในช่วงบั้นปลายการค้าแข้งปี 2019  แต่ใครจะรู้ว่าการบอกลาลำพูนครั้งนั้นจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของชายหนุ่มที่อายุย่างเข้า 36 ปี สู่ฟุตบอลอาชีพต่างแดนครั้งแรกในชีวิต มันกลายเป็นฝันที่จับต้องได้แบบที่เขาเองก็รู้สึกภูมิใจจนบอกไม่ถูก

    "จริงๆผมเดินทางไปญี่ปุ่นที่บ้านภรรยาค่อนข้างบ่อยที่สำคัญมีช่วงหนึ่งที่ผมส่งอีเมลล์ไปที่สโมสรนารา ทีมระดับเจลีก 4  เมื่อตอนอายุ 28 ปี สมัยเล่นให้กับลำปางว่าในช่วงของการปิดฤดูกาลเมืองไทยจะขอมาฝึกซ้อมที่สโมสรแห่งนี้ 3เดือน ซึ่งเขาให้โอกาสเรา 3 เดือนที่นั่นผมได้พบเจอเพื่อนชาวญี่ปุ่นและกลายเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ผมมีโอกาสได้เล่นฟุตบอลอาชีพในวันนี้พวกเขาแนะนำให้ผมไปทดสอบฝีเท้ากับสโมสรโพวีเนียร์ อาสุกะ เพราะอยู่ไม่ไกลบ้านภรรยาผมมากนัก สุดท้ายผมทำมันได้ อีกเรื่องที่ทำประจำเลยตอนที่ไปบ้านภรรยาคือการสอนฟุตบอลเด็กๆในพื้นที่มันก็มีความสุขดี"

    หลายคนคงสงสัยว่า "จุ้ย" เป็นนักเตะลูกครึ่งญี่ปุ่นหรือไม่เพราะนามสกุล "ซูซูกิ" ที่พ่วงท้ายชื่อมา แต่ใครจะรู้ว่ามุมแห่งความรักทำให้เกิดพลังมากมายจนประสบความสำเร็จมีเครื่องยืนยันความรักซึ่งกันและกัน แม้ว่าจะพูดคนละภาษามาจากคนละประเทศ "จริงๆผมนามสกุล "วงษ์ศรีแก้ว" เป็นคนไทยแท้ๆ ตอนนี้ผมตัดสินใจใช้นามสกุลแฟนเพราะแม่แฟนไม่มีลูกผู้ชายเลย ก่อนที่จะตัดสินใจมาญี่ปุ่นแฟนผมใช้เวลาอยู่กับผมทีเมืองไทยเป็นเวลา 10 ปี สามารถพูดภาษาไทยได้ชัดเจน เขาไม่เคยบ่นในการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแม้ว่าจะไม่มีรายได้มากมาย แต่เราสองคนพร้อมกับลูกก็ใช้ชีวิตแบบประหยัดเรียบง่ายมีความสุข  ฟุตบอลพาผมไปทุกที่เช่นเดียวกันแฟนผมครอบครัวผมก็จะไปกับผมเหมือนฟุตบอลที่รักตลอดเวลา  ตอนนี้ผมตัดสินใจที่จะมาปักหลักอยู่ญี่ปุ่นเวลาคงไม่แตกต่างจากตอนที่แฟนผมไปอยู่เมืองไทย"

    ชีวิตนักฟุตบอลอาชีพต่างแดนครั้งแรกในวัย 36 ปี ของ "จุ้ย" ปรีชา ซูซูกิ (วงษ์ศรีแก้ว) จะเริ่มสตาร์ทลงทำการแข่งขันอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 เม.ย.63 ที่จะถึงนี้ บทบาทครั้งนี้ตั้งแต่เริ่มต้นฝึกซ้อมจนใกล้วันแข่งขันได้เรียนรู้มากมายจากฟุตบอลญี่ปุ่นแม้ว่าจะเป็นลีกอาชีพระดับ 5 ของประเทศ "ในทีมตอนนี้ผมกับเพื่อนอีก 4-5 คนอายุเกิน 30 ปี นอกจากนั้นจะเป็นเด็กหนุ่มที่ห่างกันจนเกือบครึ่ง ที่นี่การฝึกซ้อมเข้มข้นซ้อมมื้อเดียวตั้งแต่เช้านัดซ้อม 09.00 น. นักเตะมารอตั้งแต่ 08.00 น.ทุกอย่างจริงจังเข้มข้นเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ทั้งๆที่ทุกคนก็มีหน้าที่การงานประจำทำแต่ก็มีความเป็นมืออาชีพสูงมาก"

    "ตอนนี้สโมสรกำลังหางานที่เหมาะสมให้กับผมเพื่อเพิ่มรายได้อีกทางนอกจากการเป็นนักเตะอาชีพโดยจะดูงานที่เหมาะสมเพราะภาษาญี่ปุ่นของผมยังไม่ดีพอ แม้วันนี้จะอายุ 36ปี แล้วใครอาจจะมองว่าแก่เกินไปแต่ผมว่าความฝันที่จะเดินสู่ความจริงของแต่ละคนมันมีรูปแบบความยากง่ายต่างกัน ถ้าเราเป็นเราแล้วเดินสู่เป้าหมายปลายฝันของเราได้มันคือเรื่องที่ต้องภูมิใจ จริงๆฝันของผมมีอีกอย่างที่อยากจะทำคือการเดินทางไปเล่นฟุตบอลอาชีพที่เซอร์เบียแต่ด้วยอายุที่มากเกินไปตอนนี้มันคงไม่ทันเพราะที่ผ่านมาได้ปรึกษากับ มิลาน บูบาโล่ อดีตนักเตะของเมืองทองและ ลำพูน มาโดยตลอดในการเดินทางไปเล่นฟุตบอลที่นั่น"

    ชีวิตฟุตบอลอาชีพต่างแดนใกล้หลักสี่ของ "จุ้ย" ปรีชา ซูซูกิ (วงษ์ศรีแก้ว) ได้ลบอุปสรรคตลอดทางลงแบบราบคราบแม้ว่าวัยอาจจะล่วงเลยไปบ้าง แต่ความฝันติดลบสามรถก้าวไปจบที่ผลบวกคูณความสำเร็จด้านแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆที่จะเดินบนถนฟุตบอลอาชีพหลังจากนี้  นี่คือความพยายามแบบอย่างของนักสู้ผู้ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ถ้าจะฝันแล้วต้องไปให้ถึงความจริง....สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Sbo

 3 
 เมื่อ: 36 นาทีที่แล้ว 
เริ่มโดย rayamkit - กระทู้ล่าสุด โดย rayamkit"เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ตกลงรับคำท้า "คุณนิต" เศรษฐา ทวีสิน แห่งแสนสิริ ร่วมชาเลนจ์ ล้างมือ หนึ่งในวิธีป้องกันเชื้อโควิด-19
    หลังจากที่ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้รับคำท้ามาจาก คุณเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) ในการดูแลตัวเองช่วงสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดอย่างหนักหน่วง และเห็นว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวที่เราสามารถป้องกันได้ด้วยตัวเอง
 
      โดยชนาธิปได้อัดคลิปลงอินสตราแกรม สอนวิธีการล้างมืออย่างสะอาดและถูกหลัก ก่อนจะส่งสารเชิญชวนแข้งนักเตะไทยไม่ว่าจะเป็น กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, อดิศักดิ์ ไกรษร, ชัยวัฒน์ บุราณ, มิก้า ชูนวลศรี, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, อดิศร พรหมรักษ์, ชาริล ชัปปุยส์, สารัช อยู่เย็น, ธีราทร บุญมาทัน และธีรศิลป์ แดงดา เพื่อมาสานแคมเปญนี้ต่อไปสนับสนุนโดยเว็บไซต์ คาสิโนออนไลน์

 4 
 เมื่อ: 37 นาทีที่แล้ว 
เริ่มโดย veerachai29 - กระทู้ล่าสุด โดย popcorn2468
แวะมาดันครับ

 5 
 เมื่อ: 42 นาทีที่แล้ว 
เริ่มโดย xcepter2016 - กระทู้ล่าสุด โดย xcepter2016
                คัมภีร์กุญแจ  ศูนย์รวมการให้บริการด้านกุญแจครบวงจร และรวมช่างกุญแจมืออาชีพไว้มากที่สุด มีช่างกุญแจประจำทุกเขตในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ไม่ว่าจะเป็นบริการ เปิดกุญแจบ้าน  เปิดกุญแจรถยนต์ เปิดกุญแจเซฟ ทำดอกกุญแจรถยนต์ ทำดอกมอไซค์ ซ่อมคอกุญแจ ซ่อมฟันกุญแจ ทุกปัญหาเรื่องกุญแจปรึกษาเราได้ 24 ชั่วโมง
www.คัมภีร์กุญแจ.com
Email : kampeeservice@gmail.com
T : 0909819227

 6 
 เมื่อ: 50 นาทีที่แล้ว 
เริ่มโดย Cloudsupachai111 - กระทู้ล่าสุด โดย Kittipong99010
เข้ามาดันครับ

 7 
 เมื่อ: 1 ชั่วโมงที่แล้ว 
เริ่มโดย anonchobpost - กระทู้ล่าสุด โดย anonchobpost

คลิ๊ก ดูบทสวดมนต์ก่อนนอน  นับเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เรามีความสุขขึ้นได้ โดยที่ในแต่ละวันเราต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ทั้งเรื่องที่ทำให้ชีวิตเป็นสุข ไปจนถึงเรื่องราวแย่ๆ ที่ทำให้ชีวิตวุ่นวาย เมื่อกลับถึงบ้านเราต่างก็ต้องการเวลาพักผ่อน อยากนอนหลับสบายเพื่อลืมเรื่องราวแย่ๆ
การท่องบทสวดมนต์ก่อนนอนจะช่วยให้เรามีสมาธิ จิตใจสงบ ผ่องใส อีกทั้งยังเป็นการแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลที่ได้ทำมาในแต่ละวันให้กับเพื่อนมนุษย์ หรือสรรพสัตว์ต่างๆ บนโลก เมื่อเรามีสมาธิ จิตใจเย็นลง จะทำให้เรานอนหลับสบาย ตื่นเช้ามาจะรู้สึกสดใส พร้อมที่จะสู้ไปกับงาน หรือการเรียนได้อย่างมีความสุข
ซึ่งใน บทสวดมนต์ นั้นไม่ว่าจะเป็นบทใดก็ตามล้วนแล้วแต่มีอานุภาในตัวเองอยู่มากมาย อีกทั้งยังแฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ ที่จะเป็นหลักนำทางให้เราดำเนินชีวิตในทุกๆ วันไปได้อย่างราบรื่น ฉะนั้น การสวดมนต์ก่อนนอนถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งปฏิบัติทุกวันก็จะส่งผลที่ดีในเรื่องของสมาธิ ปัญญา ทำให้ใจของเราสามารถพิจารณาเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างละเอียด รอบคอบ และใจเย็นมากขึ้น
เริ่มต้น กราบพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ (3 ครั้ง) แล้วจึงเริ่มต้นกล่าวบทสวดตามปกติ
คำบูชาพระ
เข้าดูบทสวดมนต์ก่อนนอนได้ที่  >> https://www.sanook.com/horoscope/56233/

 8 
 เมื่อ: 1 ชั่วโมงที่แล้ว 
เริ่มโดย worraphon - กระทู้ล่าสุด โดย worraphon


สวัสดีครับ

ไฟล์ติวจะเป็นลักษณะของเนื้อหาที่คาดว่าจะออกสอบ 
โดยทีมติวแต่ละกระบวนวิชาจะทำหัวข้อใหญ่เป็นตัวหนา และรายละเอียดของหัวข้อนั้นๆ


ส่งไฟล์ติวเป็นเอกสารPDFให้ทางอีเมล์หรือทางไลน์
สามารถเปิดอ่านผ่านอินเตอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต และมือถือ หรือจะปริ้นออกมาอ่านก็ได้


ราคาไฟล์ติว
- รายวิชาๆละ 700 บาท
- เหมาทั้งเทอมทุกวิชาที่ลงทะเบียน วิชาละ 600 บาท

รอรับไฟล์ติวตามคิวหลังแจ้งชำระเงินภายใน24ชม.

แจ้งรหัสวิชาและชื่อวิชาที่ต้องการติวเข้ามาได้เลยครับ ว่ามีวิชาอะไรบ้าง
เพื่อความถูกต้องขอทราบ (รหัสวิชา+ชื่อวิชา) เช่น RAM 1000 ความรู้คู่คุณธรรม


สามารถสั่งซื้อไฟล์ติวได้ด้วยตนเอง ที่นี่!!
คลิก >> https://form.jotform.com/200563124003033

รีวิวล่าสุดนักศึกษาที่ติวแล้วพีงพอใจ >> https://bit.ly/2rqMf1o
รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.tutorphon-ram.com/

ติวรามติวรามคำแหงสอบรามสอบรามคำแหงแนวข้อสอบรามแนวข้อสอบรามคำแหงติวสรุปรามติวสรุปรามคำแหงสถาบันติวรามสถาบันติวสอบราม

 9 
 เมื่อ: 1 ชั่วโมงที่แล้ว 
เริ่มโดย rayamkit - กระทู้ล่าสุด โดย rayamkit


นายโกมล เสนาขัน อายุ 65 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 120 ม.8 ต.ยางสูง อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า ต้นมะพร้าวที่ปลูกอยู่หลังบ้าน มีลักษณะคล้ายกับพญานาค โดยมีความผิดปกติกับต้นมะพร้าวน้ำหอมที่ตนเองปลูก 2 ต้นที่อยู่ทางด้านทิศตะวันออกของสวน มีลักษณะบิดเบี้ยวคดเคี้ยวไม่เหมือนต้นอื่นๆ

ทั้งนี้ ตนก็ไม่คิดอะไร คงเป็นปกติของต้นมะพร้าว จน 1 ปีที่ผ่านมานี้ ลักษณะของต้นมะพร้าวนั้นกลับกลายเหมือนพญานาคเข้าไปทุกที ตนเองนั้นไม่ได้บอกใครให้รู้ นอกจากภรรยา และหลานสาวที่อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน เพราะคิดว่าถ้านำเรื่องนี้ไปบอกใครๆ กลัวคนอื่นจะว่างมงาย ส่วนหลังจากเป็นข่าวแล้วหากใครจะมาขอโชคลาภที่สวนมะพร้าวหลังบ้านก็ยินดีต้อนรับ


อย่างไรก็ตาม มีชาวบ้านคนหนึ่งที่มาขอโชคลาภ เกิดอาการสั่นเหมือนโดนบางอย่างเข้าสิง โดยมีอาการนอนคว่ำเลื้อยเหมือนงู หรือพญานาค คลานเลื้อยเข้าไปใช้ปากดูดน้ำในขวดที่ชาวบ้านนำมาถวายใกล้กับต้นมะพร้าว และบอกว่าตนเองนั้นมา 2 ตน ชื่อว่า "ปู่ศรีสุทโธ และย่าศรีปทุมมา" จะมาให้โชคทุกคนและขอให้นำเงินที่ได้จากการเสี่ยงโชคสร้างบุญในพื้นที่

พร้อมส่งเสียงหัวเราะเหมือนเสียงชายหนุ่มและบอกให้ชาวบ้านนำน้ำราดที่ต้นมะพร้าวให้ปู่หน่อย หลังจากนั้นได้ทำท่าทางชูมือขวาเหมือนกำลังสูบบุหรี่ 5 นิ้ว และท่าสูบ 3 นิ้ว เหมือนจะใบ้เลขแก่ขาวบ้านที่มามุงดู


ชาวบ้านที่มาต่างนำแป้งและน้ำอบมาลูบพรมบนต้นมะพร้าวน้ำหอมที่คล้ายกับพญานาค ต่างตี "เลขเด็ด" ดังนี้ 653, 753, 75, 53 และจะมาขอโชคลาภอีกครั้งก่อนวันหวยออก เพราะเจ้าของสวนมะพร้าวได้บอกว่าใครจะมาจุดธูปขอโชคลาภก็ไม่ห้าม สามารถเดินทางมาได้

สนับสนุนโดยเว็บไซต์  ตรวจหวย

 10 
 เมื่อ: 1 ชั่วโมงที่แล้ว 
เริ่มโดย itopinter_111 - กระทู้ล่าสุด โดย itopinter_111
เจาะข้อสอบนักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง2563
ให้ฟรีฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์
ให้ฟรีแนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง ทั้งในและต่างประเทศ

 • ความรู้สำหรับสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง2563
 • แนวข้อสอบเนื่องด้วยสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง2563


 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551 และที่แก้ไขเพิ่มเติม พ.ศ.2562(ชุดใหม่)
 • สรุป พรบ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน_พศ.2551_และที่แก้ไขเพิ่มเติม 2562
 • การเขียนหนังสือราชการ
 • ความรู้เกี่ยวกับระเบียบงานสารบรรณ(หนังสือราชการ)update
 • สรุประเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม2548,2560
 • แนวข้อสอบการเขียนหนังสือราชการ
 • แนวข้อสอบงานสารบรรณ_ชุด_1_จำนวน_211_ข้อ_(ชุดเพิ่มการประชุมสัมมนา)
 • แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ_พศ2526_และแก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ_2526_และแก้ไขเพิ่มเติม2548,2560
 • สรุป การวางแผน การวางแผนเชิงยุทธศาสตร์และกลยุทธ์ (Strategic Planning)
 • แนวข้อสอบ_วิเคราะห์นโยบายและแผน_1 new
 • แนวข้อสอบการวางแผนจัดทำแผนกลยุทธ์new
 • การบริหารจัดการภาครัฐแนวใหม่(New_Public_Managemtent)
 • การบริหารเชิงกลยุทธ์และการบริหารจัดการ
 • ความรู้เกี่ยวกับการวางแผนและการจัดการ
 • สรุปการบริหารจัดการภายในองค์กร
 • ความรู้+แนวข้อสอบเรื่องระบบการจัดการองค์กร
 • แนวข้อสอบการบริหารงานทั่วไป
 • แนวข้อสอบการบริหารทั่วไปและจัดการประชุม
 • แนวข้อสอบการบริหารสำนักงานสมัยใหม่ ชุด 2
 • แนวข้อสอบนักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการnew ชุด 1
 • แนวข้อสอบนักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการnew ชุด 2
 • แนวข้อสอบการวิเคราะห์และวางแผน_ประสานงานและจัดการงานnew
 • แนวข้อสอบ_ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์_word_excel_powerpoint_(update)
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง ในประเทศต่างประเทศ
>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>> 
ขอบคุณทุกความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจดูแนวข้อสอบติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


T. 0949053222


Line : @bmw3222 (ใส่@ด้วยนะค่ะ)


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 
[img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2020/03/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87493%E0%B8%95%E0%B8

หน้า: [1] 2 3 ... 10

Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Design By FM Email : camfroginthai@gmail.com Tel. 082-8899-345 ไอดีไลน์ : golfinthai Google bot last visit powered by Scriptme
webside : www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เพื่อคนไทย)