X-Close
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม
ตุลาคม 23, 2018, 02:39:17 PM *
ข่าว: ด่วน โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด
โปร100จอ ระบบใหม่ ติดไอดี คอม+มือถือ
ทุกระบบ ไม่ต้องใส่โค้ด โค้ดไม่มีเสีย
สนใจโทร 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ)
หรือ แอดไอดีไลท์ golfinthai
ส่อง18+โซนนอกทั่วโลก ตามหาคนได้
เล่นในมือถือได้ ทุกระบบ


ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

-:- สนใจ ProCode100จอ สนทนาไปทั่วโลก คลิกดูรายละเอียด !! -:-
แจ้งกระทู้ อนาจารไม่เหมาะสม เมล์แจ้งได้ที่ camfroginthai@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา อ่านรายละเอียด คลิก! ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเว็บ,ปักหมุดกระทู้
ติดต่อ Webmaster : 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ) Email : camfroginthai@gmail.com ไลน์ไอดี : golfinthai

หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานพระราชทานเพลิ  (อ่าน 24 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
jackbaristaa
โครตเทพเจ้าแคมฟรอก
*****
หลงมาคนที่ : 80575
เพศ: ชาย
พลังน้ำใจ 21930
ออนไลน์ ออนไลน์
ออนไลน์ล่าสุุด :25 นาทีที่แล้ว
กระทู้: 2274
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 38 : Exp 78%
HP: 75.9%


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มกราคม 13, 2018, 05:26:46 PM »

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการปลงศพ เคล็ดลับเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรตัดสินใจเลือกเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะนำหลักคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณต้องทราบ
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านให้ความนิยมชมชอบมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้ซึ่งค่อนข้างชัดเจน มีรูปแบบร่มกันฝน ลวดลายพร้อมทั้งโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงเกินไปหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีเชียว

เหตุใดควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟเป็นร่มซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากและสามารถจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีสัดส่วนใหญ่ แต่กระนั้นก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะรับมือแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้เนื้อผ้าทำจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้ใช้พลาสติกสนนราคาถูกที่สามารถที่จะฉีกได้ง่าย ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะเป็นร่มออโต้ สามารถกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บมือ

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะตัดสินใจเลือกสัดส่วนที่ลงตัวกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้ผู้รับใช้งานกางเปิดสำหรับไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณพร้อมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอแก่ผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มควรตัดสินใจเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกันฝนได้เป็นเวลานานๆ และควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝน เนื่องจากส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ด้ามจับมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน และยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มถูกลมพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางคราวเพื่อนๆอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่และเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะจุดดีซึ่งมองเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสมกับการทำร่มกันฝนโปรโมชั่น ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบประมาณที่ไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างยิ่ง เพราะมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความสร้างความพอใจกับผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มราคาถูกที่ทนทาน ในระดับราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้เพื่อนๆได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


ที่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งท่านต้องซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงานพิธี และนับว่าเป็นปัจจัยซึ่งจำเป็น โดยท่านสมควรให้ความใส่ใจในเวลาเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยความมีน้ำใจที่ผู้ร่วมงานสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป เป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่เป็นสุขกันและกัน ทั้งข้างผู้ให้และฝ่ายคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีที่สุด และเพื่อนๆควรซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะแจกให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ด้วยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้แน่นกระชับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของขวัญซึ่งหลายๆแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมาแจกให้กับผู้ซื้อ มันเป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว เสริม UV ข้างในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม มี 12 สีให้คุณลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถสั่งซื้อคละเคล้าสีกันได้ มือจับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ที่บ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถที่มีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าหากคุณอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการพกพาติดตัว  ร่มดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ นับว่าคือร่มขายส่งที่เหมาะสมกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีสำหรับใช้งานเพียงคนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลายๆโทนสีและแพทเทิร์น ทั้งสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือว่ามีระบายบริเวณส่วนปลายของร่ม ราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีธีมสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้ตัดสินใจเลือกหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มที่มีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มดำแนวยุโรป

กับเวลาของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มซึ่งเหมาะกับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ต้องยกให้กับร่มขายส่งโทน

บันทึกการเข้า

-:- www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เว็บแคมฟรอกที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย) -:-
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Design By FM Email : camfroginthai@gmail.com Tel. 082-8899-345 ไอดีไลน์ : golfinthai Google bot last visit powered by Scriptme
webside : www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เพื่อคนไทย)