X-Close
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม
ตุลาคม 23, 2018, 03:02:06 PM *
ข่าว: ด่วน โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด
โปร100จอ ระบบใหม่ ติดไอดี คอม+มือถือ
ทุกระบบ ไม่ต้องใส่โค้ด โค้ดไม่มีเสีย
สนใจโทร 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ)
หรือ แอดไอดีไลท์ golfinthai
ส่อง18+โซนนอกทั่วโลก ตามหาคนได้
เล่นในมือถือได้ ทุกระบบ


ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

-:- สนใจ ProCode100จอ สนทนาไปทั่วโลก คลิกดูรายละเอียด !! -:-
แจ้งกระทู้ อนาจารไม่เหมาะสม เมล์แจ้งได้ที่ camfroginthai@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา อ่านรายละเอียด คลิก! ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเว็บ,ปักหมุดกระทู้
ติดต่อ Webmaster : 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ) Email : camfroginthai@gmail.com ไลน์ไอดี : golfinthai

หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือ กับหัวอ่านชนิดต่างๆ  (อ่าน 48 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
fingerdevice
มือใหม่แคมฟรอก
*
หลงมาคนที่ : 80736
เพศ: ชาย
พลังน้ำใจ 220
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ออนไลน์ล่าสุุด :สิงหาคม 11, 2018, 08:11:56 AM
กระทู้: 39
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 5 : Exp 6%
HP: 1.6%


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มกราคม 13, 2018, 06:34:43 PM »

เครื่องสแกนนิ้วมือ กับหัวอ่านชนิดต่างๆ
1. เครื่องชนิดที่มีโพลีเมอร์ฉาบ
หัวอ่านลายนิ้วมือ (fingerprit sensor ) ที่เป็นชนิดพลาสติกโพลีเมอร์ จำเป็นที่จะต้องมีการเปลี่ยนหัวอ่านตลอดทุกๆ3- 6 เดือนสาเหตุจากโพลีเมอร์ หลุดลอก หรือ หรือสกปรกเพราะไม่อาจจะทำความสะอาดได้ เพราะว่าในการใช้งานสแกนเนอร์นิ้วนั้น ท่อนหัวอ่านจะเป็นส่วนที่ได้รับการสัมผัสจากการใช้งานตลอดเวลา การเลือกใช้วัสดุที่ไม่คงทนถาวรอย่าง อุปกรณ์เชื้อสายโพลีเมอร์ซึ่งเป็นลักษณะที่คล้ายยางแผ่นบางใส เมื่อกำเนิดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกสะสม เราไม่สามารถที่จะชำระล้าง ได้ด้วยการเช็ดธรรมดา รวมทั้ง เหตผลที่สำคัญอีกประการหนึ่งเป็น หน้าเลนส์ของ finger scan ไม่สามารถที่จะทนต่อการขีดข่วนจากของแข็งของ มีคม หรือ ต่อให้เล็บมือของผู้ใช้ได้ และยิ่งถ้าได้แก่การใช้งานกับผู้ใช้ที่ นิ้วมือ มีคราบสารเคมีหรือน้ำมันเปื้อนติดมาพร้อมกับนิ้วมือ ยกตัวอย่างเช่น ตามโรงงาน หรือหน้า Site งานก่อสร้าง เลนส์หน้าสัมผัส พวกโพลีเมอร์นั้น จะถูกกัดจนกระทั่งบวมลอกออกจากแผ่นรองรับนิ้ว ได้ผลสำเร็จให้ เครืองสแกนลายพิมพ์นิ้วมือไม่สามารถที่จะอ่านลายพิมพ์นิ้วมือได้ถาวร กระทั่งจำต้องเปลี่ยนเป็นประจำและมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเปลี่ยนแปลงทุกครั้ง แปลงเป็นสิ่งของสิ้นเปลือง
2. เครื่องประเภทเทคโนโลยีตัวเก็บประจุ
เป็นหัวอ่านอีกประเภทที่ควรหลบหลีกสำหรับเพื่อการนำไปใช้งานจริงในทางปฏิบัติในปัจจุบันนี้ เนื่องจากว่าเทคโนโลยียังอยู่ระหว่างการพัฒนา แล้วก็ยังไม่เสถียร fingerscan ประเภทอ่านค่าปริมาตรไฟฟ้าของ ลายนิ้วมือ หรือ เครื่องสแกนนิ้ว ประเภท Capacitance Scanner finger scan ซึ่งรูปแบบการทำงานคือ เอานิ้วมือสัมผัสกับหน้าสัมผัสที่เป็น โลหะของ fingerprint scannner โดยตรง แล้วก็จะมีการถ่ายเทประจุผ่านลายพิมพ์นิ้วมือเข้าสู่ตัว sensor เพื่อเก็บเป็นข้อมูลลายนิ้วมือของผู้ใช้แต่ละคน ในการการนำไปใช้งานกับคนเป็นจำนวนมากมายในระบบ Time Attendance และก็ ระบบ Access Control หัวอ่านชนิดนี้จะเกิดคราบเปื้อนสะสมและก็เกิด รอยด่างดำได้ง่ายเพราะว่าหน้าสัมผัสที่เป็นโลหะ ส่งผลให้จะต้องทำการเปลี่ยน Sensor กันบ่อยมาก ถึงโดยตัวของเทคโนโลยีเองนั้นเทคโนโลยีหัวอ่านลายพิมพ์นิ้วมือแบบตัวเก็บประจุ จะเป้นเทคโนโลยีที่ดีมากยิ่งกว่าหัวอ่านลายนิ้วมือชนิด Optical Scanner ด้วยเหตุผลว่าเทคโนโลยีของมันเองที่สามารถกำหนดนิ้วที่มีอุณหภูมิของสิ่งงมีชีิวิต ทำให้ปลอมได้ยากกว่า แต่ก็เหมาะกับงานเฉพาะต้นแบบที่ค่อนข้างสะอาด และ ละเอียดสำหรับการใช้งาน หรือ เป็นความไม่มีอันตรายส่วนตัว ที่จำนวนผู้ใช้ไม่มากเท่าไรนัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยสถานที่ส่วนตัว ห้องพักในที่อยู่อาศัย ห้องเก็บตู้นิรภัย ระบบความปลอดภัย ของโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือ ระบบบ fingerprint logon ของคอมพิวเตอร์ เป็นต้น
3. สแกนเนอร์นิ้ว ประเภท OPTICAL SENSOR
หัวอ่าน ที่เหมาะสมของ สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ สำหรับใช้กับคนส่วนมากในค่าความคลาดเคลื่อนที่ยอมรับได้ ควรที่จะทำการเลือกใช้ที่เป็นแบบ Optical Scanner Sensor finger scan แล้วก็ ตัวหัวอ่านเป็นประเภท Optical CMOS เพราะสิ่งของ หน้าเลนส์ของหัวอ่านประเภทนี้จะทำจากผลึกคริสตัล แข็งแกร่งต่อการขุดขีดด้วยของแข็ง ของมีคม แล้วก็ยังปกป้องการเขย่ากระเทือน ไฟฟ้าสถิตย์และปกป้องคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกฉาบหน้าเลนส์ได้ดิบได้ดีทำให้ไม่กำเนิดคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกสะสมที่หน้าเลนส์เมื่อมีการใช้งานเป็นระยะเวลานาน และ มีความคลาดเคลื่อนสำหรับเพื่อการอ่านลายนิ้วมือน้อยมากในค่า FAR แล้วก็ FRR ที่ยอมรับได้สำหรับการใช้งานจริง โดยไม่จำเป็นจำต้องใช้วัสดุประเภทโพลีเมอร์มาบุเคลือบบนตัวเลนส์เพื่อภาพลายพิมพ์นิ้วมือชัดแจ้งขึ้นอะไร อย่างเช่น สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ยี่ห้อ Suprema จากประเทศเกาหลี หรือ ยี่ห้อ Matcher ฯลฯ ซึ่งทุกรุ่นที่เสนอแนะจะผ่านการทดสอบ และ ได้เรื่องรับรองมาตรฐานจากสถาบันทดลองประสิทธิภาพเยอะแยะ ตัวอย่างเช่น UL,FC,CE,LPS แล้วก็ได้รับรางวัลต่างๆอีกมากจากหลายๆประเทศ
สนใจสั่งซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหัวอ่าน OPTICAL SENSOR กระจกคริสตัลได้ตามที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วHIP

บันทึกการเข้า

-:- www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เว็บแคมฟรอกที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย) -:-
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Design By FM Email : camfroginthai@gmail.com Tel. 082-8899-345 ไอดีไลน์ : golfinthai Google bot last visit powered by Scriptme
webside : www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เพื่อคนไทย)