X-Close
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม
มีนาคม 24, 2019, 09:43:09 AM *
ข่าว: ด่วน โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด
โปร100จอ ระบบใหม่ ติดไอดี คอม+มือถือ
ทุกระบบ ไม่ต้องใส่โค้ด โค้ดไม่มีเสีย
สนใจโทร 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ)
หรือ แอดไอดีไลท์ golfinthai
ส่อง18+โซนนอกทั่วโลก ตามหาคนได้
เล่นในมือถือได้ ทุกระบบ


ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


-:- สนใจ ProCode100จอ สนทนาไปทั่วโลก คลิกดูรายละเอียด !! -:-
แจ้งกระทู้ อนาจารไม่เหมาะสม เมล์แจ้งได้ที่ camfroginthai@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา อ่านรายละเอียด คลิก! ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเว็บ,ปักหมุดกระทู้
ติดต่อ Webmaster : 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ) Email : camfroginthai@gmail.com ไลน์ไอดี : golfinthai

หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ยี่ห้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปยอดฮิตที่อยู่กับคนไทยมาช้านาน  (อ่าน 19 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nitigorn20
โครตเทพเจ้าแคมฟรอก
*****
หลงมาคนที่ : 79129
พลังน้ำใจ 46470
ออนไลน์ ออนไลน์
ออนไลน์ล่าสุุด :1 ชั่วโมงที่แล้ว
กระทู้: 4877
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 56 : Exp 86%
HP: 94.8%


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 01:39:21 PM »

 

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ไม่ใช่หรือแพมเพิส หรือว่า กางเกงผ้าอ้อม ที่มีแลกเปลี่ยนมากมายตามท้องตลาดล้วนเป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องเกี่ยวกับแม่ลูกอ่อนใครก็ตาม กับแบรนด์ที่เป็นที่การตั้งกฎเกณฑ์ของคนไทยก็เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นข้อบกพร่องพื้นที่เคลื่อนคลาดกัน ทิวานี้ผมจะมีแชร์ข่าวสารของแต่ละแบรนด์กันคะ จะคือแบรนด์ไหนบ้าง ยินยอมมาดูกันจ๋า
 
Mamy Poko มามี่โพโคแบรนด์นี้หลายคนเป็นแบรนด์ที่ชินหูออกจะตาย เรียกว่าทั้งเป็นพี่ใหญ่ของใช้วงการแพมเพิสเลยก็ว่าได้ เพราะมีอยู่สโลแกนชินปากที่เราชอบร้องเป็นเพลงกันจ๋า “มามี่โพโกะ แห้งสบายไม่ซึมเปื้อน” ไม่ใช่หรือที่เปลี่ยนมาจนถึงเร็ว ๆ นี้หมายถึง “ผ้าอ้อมสวมง่าย มามี่โพโกะ แพ้นท์” หลาย ๆ คนคงยิ้มกับเพลงของแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้ว มามี่โพโคเป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น เน้นย้ำในเรื่องคุณลักษณะ งานดูดที่ดียอดดี ด้วยกันผิวแห้งง่าย สุภาพต่อลูกน้อย ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อนี้มีหลายรุ่นให้เลือกตั้ง ไม่ว่าจะเป็นกลางวัน กลางคืน มีไซต์แต่ก่อนเกิดถึง 3 ขวบ ด้วยกันยังหาซื้อง่าย สนนราคาจักโด่งหน่อย แต่จนกระทั่งเทียบกับคุณค่าแล้ว จัดว่าคุ้มค่าคะ
 
Baby Love เบบี้เลิฟดำรงฐานะแบรนด์ที่ตีคู่กับแบรนด์แต่ต้นมาริถ้วนทั่ว ในคำอธิบายของใช้คุณลักษณะที่สูงแบบเดียวกัน เพราะว่าได้รับการต้อนรับขับสู้จาก ISO 9001 ด้วยกัน UKAS การรับรองจากแพทย์มืออาชีพ พร้อมด้วยเคล็ดจากกูรูดัง ๆ มากมาย ด้วยกันยังมีเทคโนโลยีแบบนาโน ที่ทำให้แพมเพิสมีขนาดย่อมลงแต่ทำได้ซึมซับได้เติบโตอีกด้วย แต่ที่วิเศษมุทธาที่คุณแม่พึงใจ คือเรื่องสนนราคาและโปรโมชัน มีการจัดโปรโมชันอยู่ทุกวัน รวมทั้งโค้ดส่วนลดที่จะมาเป็นระยะ ๆ หาซื้อได้หญ้าปากคอก เป็นเหตุให้คุณแม่ดีจัด
 
Goo.N ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์นี้ก็ยังไม่ตายแบรนด์จากญี่ปุ่นพร้อมด้วย ผิวสัมผัสนุ่มแยะ ผนอมผิวสุด ๆ ด้วยสโลแกนในติเตียน “กูนน์ ผ้าอ้อมเด็กกล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดูลวกๆ กระจายเสียงสัมผัสแห่งรักดุจมือมารดา “ ใส่กระชับ รอบรู้ซึมซับสูงสุดได้ถึง 6 ถ้วยน้ำ แบรนด์นี้คุณแม่ก็ปวดศรีษะน้อยหน่อย เพราะว่ามีให้เลือกคัดเท่า 2 รุ่นค่ะ ค่าพอ ๆ กับมามี่โพโค ถึงกระนั้นมีโปรโมชันซื้อหนึ่งแถมหนึ่งทุกปีจ๋า
 
Huggies ผ้าอ้อมสำเร็จรูป คือแบรนด์พรีเมี่ยมที่ซื้อขายกันทั่วโลกที่ผลิตโดย บ.คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค มียอดขายเป็นวรรณะ 1 ในชาติบ้านเมืองเกาหลี และเป็นอีกแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยเป็นเวลานาน พร้อมด้วยมีคุณสมบัติเด่นที่ผลิตเพราะด้วยรับอุจจาระเหลว มีกระเป๋ากั้นตอนท้ายเพื่อเก็บอุจจาระไม่ให้ไหลย้อนกลับ มีแถบสีอยู่ตรงกลางเพราะกล่าวถึงสถานะของของเหลว เมื่อของเหลวเต็มก็จะปรวนแปรสี ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณแม่มากขึ้น มีการแยกด้วยเด็กพธูพร้อมด้วยเด็กผู้ชาย พร้อมด้วยมีรุ่นเยี่ยม ตกว่ารุ่นสำหรับใส่ว่ายน้ำ หัวนอนปลายตีนพร้อมทั้งแถบกาวพิเศษไม่หลุดง่ายเมื่ออยู่ในน้ำอีกด้วยค่ะ ราคาก็เหมาะกับระดับพรีเมี่ยม แตต้อนรับว่าได้ใช้แล้วซาบซึ้งใจแน่คะ
 
Pampers แพมเพิส เป็นแบรนด์บุกเบิกเหตุด้วยผ้าอ้อมสำเร็จรูป ก็เพราะว่าด้วยชื่อที่เรียกชินปากกันมาจนกระทั่งขณะนี้ เป็นผ้าอ้อมถิ่นมูลค่าน่าคบ แต่หาจับจ่ายใช้สอยยากหน่อย ต้องคลำจ่ายเงินในห้างใหญ่ ๆ ถึงจะมีแลกเปลี่ยน แต่ถ้าว่าข้อบกพร่องเป็นขัดสนแบบกางเกงที่สวมได้เลย ถึงกระนั้นจะประกอบด้วยแบบแผนผังเทปกาวอันเดียว มีเนื้อเชยชมแบบกลาง ๆ แต่ทำได้ซึบซับได้ดี แห้งไว ราคาน่าคบจ้ะ หากใครเห็นที่ใดก็สอยได้รับเลยขา
 
Drypers ผ้าอ้อมสำเร็จรูปดรายเพิส ห่างอันตรธานจากไทยไประยะห่างนึง ล่าสุด กลับคืนใหม่ภายใต้การคุ้มครองของ บ. ใหม่ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปต้นเรื่องพร้อมด้วยกับสารสกัด 4 หมู่ ที่จะโปรดถนอมผิวเน้นความสบายให้ลูกน้อย พื้นผิวโดนกลาง ๆ ไม่ไหวนุ่มอักโข แต่ว่าซึมซับก้าวหน้าเช่นกันจ๋า
 
Enfant เข้าแบรนด์ในที่สุดหมายความว่า อองฟอง (Enfant) ดำรงฐานะยี่ห้อที่สะดุดตาด้วยว่า Magic Absorbent มีการดูดซับสุดดีเยี่ยม เนื่องจากมีแท่ง Absorbent Pad ที่ทางศักยดูดกลืนได้อย่างปรู๊ดปร๊าด แห้งไว แตกตัวได้ทั่วแผ่น ไม่จับตัวเป็นก้อน มีสองรุ่นให้เลือก หมายถึง “อัลตร้า เมจิกเทป” พร้อมทั้ง “อัลตร้า เมจิกแพ้นท์” อย่างไรก็ตามสิ่งบกพร่องรวมความว่า หาซื้อยากเช่นเดียวกัน เผื่อว่าจะมีขนมจากที่เห็นก็แค่ที่เดอะมอลล์เท่านั้นขา

ที่มา : http://wadwiangcm.camt.cmu.ac.th/webboard/index.php?topic=400252.new#new

Tags : มามี่โพโค,เบบี้เลิฟ,กางเกงผ้าอ้อม

บันทึกการเข้า

-:- www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เว็บแคมฟรอกที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย) -:-
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Design By FM Email : camfroginthai@gmail.com Tel. 082-8899-345 ไอดีไลน์ : golfinthai Google bot last visit powered by Scriptme
webside : www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เพื่อคนไทย)