X-Close
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม
กุมภาพันธ์ 24, 2020, 03:26:52 PM *
ข่าว: ด่วน โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด
โปร100จอ ระบบใหม่ ติดไอดี คอม+มือถือ
ทุกระบบ ไม่ต้องใส่โค้ด โค้ดไม่มีเสีย
สนใจโทร 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ)
หรือ แอดไอดีไลท์ golfinthai
ส่อง18+โซนนอกทั่วโลก ตามหาคนได้
เล่นในมือถือได้ ทุกระบบ


ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


-:- สนใจ ProCode100จอ สนทนาไปทั่วโลก คลิกดูรายละเอียด !! -:-
แจ้งกระทู้ อนาจารไม่เหมาะสม เมล์แจ้งได้ที่ camfroginthai@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา อ่านรายละเอียด คลิก! ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเว็บ,ปักหมุดกระทู้
ติดต่อ Webmaster : 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ) Email : camfroginthai@gmail.com ไลน์ไอดี : golfinthai

หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แซะกล้องถ่ายภาพสุรารักษ์ Huawei P20  (อ่าน 20 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
uchaiyawat
โครตเทพเจ้าแคมฟรอก
*****
หลงมาคนที่ : 81024
เพศ: ชาย
พลังน้ำใจ 17360
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ออนไลน์ล่าสุุด :ธันวาคม 03, 2019, 03:18:13 PM
กระทู้: 1736
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 33 : Exp 87%
HP: 0.9%


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มกราคม 11, 2019, 09:38:41 PM »

         แม้คนไหนรู้จักมักคุ้นแบรนด์ Huawei กำลังรับรู้ด้วยกันน่าพอใจว่า หลังๆ มาสู่นี้ Huawei พากเพียรปลูกจุดดีเคลื่อนที่ลู่ทางกล้องซะเป็นโดยมาก ร่วมด้วยก็ประพฤติออกมาได้สวยงามซะเนื่องด้วย ตัวอย่างเช่นตัวท็อปล่าสุดกลุ่ม Huawei P20 กับ Huawei P20 Pro ที่ออกมาเริ่มในเวลาเดียวกันจรช่วงเวลาหนึ่งเขื่องแล้วมา ก็คล้ายที่เอิ้นจากไปตอนต้นว่า จุดแข็งของสมาร์ทโฟนทั้ง2ซีรีย์อาจจะไม่พ้นเรื่องกล้องถ่ายรูป ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดสำคัญจาก P Series จริง ๆ ซึ่งตอนนี้นี่ พวกเรากำลังมาหาแนะแนวตัวน้องซึ่งเพียงพอ นั่นคือ Huawei P20 เนื่องมาจาก Huawei P20 สนนราคาไม่ทั้งที่ 20,000 บาท แต่สมรรถนะนี่เปล่าต่างออกจากเครื่องพี่ Huawei P20 Pro สักเท่าไหน แต่ว่าเตือนแรกได้ว่าจะกล่าวอ้างเหตุกล้องถ่ายรูปเป็นหลักนะครับ เป็นอย่างไรเคลื่อนที่เบิ่งซึ่งกันและกัน
                              Huawei P20 มาด้วยกันพร้อมกล้องระยะเวลาต่อมาคู่ (Dual-Camera) อย่างกล้องถ่ายภาพเครื่องทีแรกกอบด้วยความคมชัด 20 ล้านพิกเซล อุปโภคเซ็นเซอร์รับสารภาพทิวภาพสีขาว-สีดำ (Monochrome) มีไซส์รูรับแสงกว้างสูงสุดบริเวณ F/1.6 ภาคกล้องถ่ายรูปเครื่องที่2จะกอบด้วยความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ใช้เซ็นเซอร์รองรับทัศนียภาพสี (RGB) ปริมาตรรูรับแสงกว้างมากสุดที่ทาง F/1.8 อย่างหมายถึงเลนส์ผละ LEICA SUMMILUX-H1:1.6/27 ASPH ประกอบด้วยหมู่พิทักษ์การสั่นอย่างไร AIS (AI Image Stabilisation) ด้วยกันการทำงานโฟกัสทิวทัศน์ทำนอง 4D Predictive Focus อีกทั้งสู่มาพร้อมกันและรูปแบบ Master AI ที่ช่วยเหลือตรวจจับวัตถุปัจจัย พร้อมทั้งสภาพแวดล้อมบริเวณมีอยู่ด้านหน้าผู้ถ่ายรูป เพื่อที่จะกำหนดค่าการถ่ายภาพให้ถูกที่แผนกโดยอัตโนมัติ ซีกกล้องด้านหน้า Huawei P20 กอบด้วยกล้องถ่ายรูปข้างหน้าที่มอบให้ความละเอียดสูงลุ 24 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว ก็นับว่าติดจะมีอยู่ความคมชัดยิ่งกว่ารุ่นอื่นๆ เลยทีเดียว
            นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยโหมดชักรูปต่างๆ ต่อถมไป เยี่ยง โหมดออโจเมติก ซึ่งหมายความว่าฟังค์ชั่นขั้นพื้นฐานแหล่งทำงานไม่ยากมาก ด้วยว่าเค้าจะกำหนดค่า วัดรัศมี อุดหนุนอัตโนมัติ, โหมดฉายรูปด้านหน้าประจักษ์ระยะเวลาต่อมาเบลอวิธีตั้งค่าไซส์รูรับแสงเอง (Aperture), โหมดชักรูปบุคคลทำนอง Portrait, ฟังก์ชัน 3D Portrait Lighting เพื่อรับมือทำให้เสร็จสะเก็ดไฟปันออกพร้อมทั้งร่างการกำหนด เพื่อจะความเหมาะสม ด้วยกันอารมณ์จากรูปภาพตอนนั้น  ซึ่งฟีเจอร์ตรงนี้คุณจำเป็นต้องเพ่งมองตำแหน่งใบหน้าของทำนองใกล้ๆ กระทั่งกำลังมีอยู่เสียงพูดว่า 3D อีกสีเหลือง ต่อไปเธอก็สมรรถเลือกสรรเอฟเฟกต์ของประกายตรงจะมาแตะต้องจากเค้าหน้าเธอ หรือไม่ก็ตัวแบบ นายแบบได้เลย โดยสามารถคัดได้อาบัน 5 ภาวะภาณุ หมายความว่า Soft Lightning, Butterfly Lightning, Split Lightning, Stage Lightning และ Classic Lightning พร้อมทั้งมีโหมด Beauty ให้ทำงานเหมือนกัน
            ยิ่งกว่านั้นสู่มีฟังค์ชั่นถ่ายวีดิทัศน์กลุ่ม Super Slow Motion (HD : 720p : 1280x720 พิกเซล : 960 fps) กับเน้นย้ำเสมอกันหมายถึง หมู่ Master AI ตรงได้พูดไปตอนต้นดังนั้น หมายความว่าระเบียบฉลาดที่โปรดตรวจจับอุปกรณ์ กับสิ่งแวดล้อมที่คงอยู่ได้หน้าผู้ถ่ายรูป ด้วยตั้งค่าการถ่ายรูปถวายพอควรส่วนโดยอัตโนมัติ รวมไปถึงซอฟต์แวร์งานชั่งแสง, งานโกนชายของตัวอย่างที่กระจ่าง พร้อมกับการเบลอภูมิหลังที่ทำกันได้หมายถึงธรรมดาสุดยิ่งขึ้น
                        จากระเบียบ Master AI บน Huawei P20 อันนี้ สามารถตรวจหารูปสามารถถ้วนทั่ว 19 หมวดเลยทีเดียว ก็จะประกอบไปเนื่องด้วย Cat, Food, Group, Natural Colours, Close-up, Night Shot, Text, Greenery, Portrait, Dog, Fireworks, Blue Sky, Flowers, Stage, Document, Sunset, Snow, Waterfall พร้อมทั้ง Beach ก็การตรวจหากำลังบังเกิดอัตโนมัติ ร่วมด้วยยังคงสามารถทับเว้นเพื่อระบบตรวจทานใหม่สามารถจาก คนถ่ายรูปพ่างเงื้อง่าสมาร์ทโฟนปรากฏถ่ายรูปขนาดนั้น ซึ่งกำลังได้มาทิวทัศน์ที่ลออระบิที่มุ่งพร้อมด้วย โน่นหมายความว่าผู้ตรงปราศจากขั้นต้นพวกงานถ่ายภาพ ซึ่งทำได้สามารถรูปร่างที่ดีสามารถเช่นกัน
            พร้อมกับความเชี่ยวชาญจาก Master AI อีกแบบรวมความว่าสามารถโปรดพิทักษ์การสะเทือนจากทิวทัศน์ ซึ่งจะเปรียบว่าด้วยกันต่อวิธีคือ AIS (AI Image Stabilisation) โดยกระแสความแจ๋วมันอยู่ตรงเผงที่ว่า เธอสมรรถถ่ายฟังค์ชั่นดึกดื่นซึ่งเปิดกำลังเร็วชัตเตอร์สุดยอดได้รับจรด 6 วินาทีอีกด้วยน้ำมือหามิได้ โดยประโยชน์ที่ได้รับได้แก่ทัศนียภาพไม่มีการสั่นไหว สมมติมีอยู่ก็น้อยเต็มที่ๆ เลยทีเดียว เป็นเหตุให้เธอไม่หามขาเข้าประจำที่กล้องถ่ายภาพก็อีกทั้งสามารถ
            โดยมากตรงตรัสเดินซึ่งกำลังเป็นกล้องถ่ายภาพอันที่สองที่อุปโภคเซ็นเซอร์คล้องทิวทัศน์ถู (RGB) ซะมากกว่า เฉพาะยังไม่ได้กล่าวอ้างกล้องที่ใช้เซ็นเซอร์สารภาพภาพสีขาว-สีดำ (Monochrome) ทั้งหมด ก็จัดหมายความว่ากล้องสีขาว- ดำ ก็กำนัลทัศนียภาพตรงประณีตแยะเช่นกัน หมายความว่าข้อดีต่อทำเครื่องหมายของโทรศัพท์มือถือ Huawei เลยทีเดียว โดยเหตุที่ถมมาต่างๆซีรีย์แล้ว และก็ไม่พลาดกับ Huawei P20 ซีรีย์นี้เหมือนกัน โดยแห่งฟังค์ชั่น Monochrome อันนี้ อีกทั้งกอบด้วยจากกันย่อยกระจายไปต่อ 4 ตัวเลือกรวมความว่า Normal (ปกติ), Aperture (หน้าชัด-หลังเบลอ), Portrait (ภาพบุคคล) พร้อมด้วย Pro ซึ่งไม่ว่าจะกล้องถ่ายภาพที่ใด เกล้ากระผมว่าซึ่งปฏิบัติการเสมอกัน ก็กล้องถ่ายภาพแต่ละกล้องจาก Huawei P20 ก็มีอยู่ข้อเด่นที่เบี่ยงเบนกันและกันกระจายไป ถ้าผู้ใดสนใจ หรือจะเป็นคนที่ถ่ายภาพหมายถึงอยู่แล้ว หรือว่าฉายรูปไม่ใช่เลย ท่านซึ่งมีศักยภาพสามารถภาพถ่ายโศภาๆ อย่างแน่นอน ซึ่ง Huawei P20 สนนราคาเท่า 19,900 เท่านั้นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Huawei P20 รีวิว

Tags : Huawei P20,Huawei P20 ราคา,Huawei P20 รีวิว

บันทึกการเข้า

-:- www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เว็บแคมฟรอกที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย) -:-
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Design By FM Email : camfroginthai@gmail.com Tel. 082-8899-345 ไอดีไลน์ : golfinthai Google bot last visit powered by Scriptme
webside : www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เพื่อคนไทย)