X-Close
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม
เมษายน 23, 2019, 01:58:55 AM *
ข่าว: ด่วน โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด
โปร100จอ ระบบใหม่ ติดไอดี คอม+มือถือ
ทุกระบบ ไม่ต้องใส่โค้ด โค้ดไม่มีเสีย
สนใจโทร 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ)
หรือ แอดไอดีไลท์ golfinthai
ส่อง18+โซนนอกทั่วโลก ตามหาคนได้
เล่นในมือถือได้ ทุกระบบ


ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


-:- สนใจ ProCode100จอ สนทนาไปทั่วโลก คลิกดูรายละเอียด !! -:-
แจ้งกระทู้ อนาจารไม่เหมาะสม เมล์แจ้งได้ที่ camfroginthai@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา อ่านรายละเอียด คลิก! ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเว็บ,ปักหมุดกระทู้
ติดต่อ Webmaster : 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ) Email : camfroginthai@gmail.com ไลน์ไอดี : golfinthai

หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับวางแบบบูธ, รับผลิตบูธ แล้วก็รับติดตั้งบูธ  (อ่าน 11 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iampropostweb
โครตเทพเจ้าแคมฟรอก
*****
หลงมาคนที่ : 73667
พลังน้ำใจ 65535
ออนไลน์ ออนไลน์
ออนไลน์ล่าสุุด :1 ชั่วโมงที่แล้ว
กระทู้: 12156
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 89 : Exp 86%
HP: 95.4%


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 06:52:57 PM »

บูธ (Booth) บริการรับวางแบบบูธ, รับผลิตบูธ แล้วก็รับติดตั้งบูธ คำจำกัดความ: บูธจะมีต้นแบบเป็นส่วนประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับการผลิตแต่สามารถใช้อุปกรณ์อื่นๆสำหรับการผลิตได้ด้วยด้วยเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วไปแล้วบูธจะประสบพบเห็นได้ง่ายตามงานจัดเพื่อแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับเพื่อการออกแบบ แล้วก็ผลิตบูธนั้น ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากบูธดีไซน์มาดี มีความสวยแจ่มแจ้งในคอนเซ็ปต์ รวมทั้งความต้องการสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับในการตึงดูดผู้คน และกลุ่มเป้าหมายก้าวหน้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
แบ็คดรอป (Backdrop) บริการรับวางแบบแบ็คดคอยป, รับผลิตแบ็คดรอคอยป รวมทั้งรับจัดตั้งแบ็คดรอป คำอธิบายศัพท์: แบ็คดรอคอยปโดยปกติจะมีแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่ในการดีไซน์นั้นสามารถทำให้มีแบบที่แตกต่างกันออกไปได้ตามปรารถนา หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้ลักษณะการใช้งานของแบ็คดรอปนั้นโดยมากแล้วจะใช้ในการโปรโมท อย่างเช่นใช้เป็นเบื้องหลังในงานแถลงข่าว, ใช้พรีเซนเทชั่นสินค้าในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายภาพ, ใช้ในงานมงคล, งานสมรส หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับออกแบบดิสเพล, รับผลิตดิสเพลแล้วก็รับจัดตั้งดิสเพล คำอธิบายศัพท์: ดิสเพลนั้นอาจแบ่งออกเป็นสองจำพวกเป็น ดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่ แล้วก็ดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีวัตถุประสงค์สำคัญๆเพื่อการโชว์ หรือโฆษณาสินค้า และก็บริการ โดยดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่สามารถพบเจอได้ง่ายตามห้าง, สวนสาธารณะ หรืองานเอ็กซ์โปทั่วๆไป และตัวดิสเพลขนาดเล็กที่อาจเป็นชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางสินค้าต่างๆก็จะพบเห็นได้ตามร้านรวง หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปเหมือนกัน
 
เวที (Stage) บริการรับวางแบบเวที, รับผลิตเวที แล้วก็รับติดตั้งเวที คำนิยาม: เวทีเป็นองค์ประกอบที่วางแบบมาเพื่อใช้ในลัษณะของการรองรับการการแสดงตัวละคร หรือไว้ช่วยทำให้ผู้ที่ควรมีหน้าที่ต่อหน้าต่อตาผู้ชมนั้นมองมีความสะดุดตาและทำให้ผู้ชมที่อยู่ข้างล่างนั้นสามารถมองเห็นได้สะดวก ดังนี้สำหรับในการออกแบบเวทีนั้นมีหลายจำพวกอีกทั้งขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลาง รวมทั้งขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ ยกตัวอย่างเช่นเวทีเพื่อใช้ในงานคอนเสิร์ต, เวทีงานสัมมนา, เวทีงานมงคลสมรส หรือ เวทีงานอีเว้นท์ เป็นต้น
 
ร้านขายของ (Shop) บริการรับวางแบบร้านรวง, รับผลิตร้านรวง แล้วก็รับติดตั้งร้านค้า คำอธิบายศัพท์: ร้านค้าคือหนทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ ด้วยเหตุนั้นในปัจจุบันนอกเหนือจากการที่ร้านขายของทั่วไปจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไว้จัดจำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านค้าเพื่อกับตัวผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเข้ากับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันกัน เนื่องจากว่าการที่มีร้านที่งดงามก็จะยิ่งดึงดูดลูกค้าให้ต้องการมาเยี่ยม รวมถึงการที่ร้านมีการวางแบบที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจดจำให้กับกลุ่มลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับดีไซน์งานอีเว้นท์, รับผลิตองค์ประกอบงานอีเว้นท์ รวมทั้งรับติดตั้งโครงสร้างงานอีเว้นท์คำอธิบายศัพท์: อีเว้นท์คือวิธีการทำการตลาดทางตรงไปยังกรุ๊ปลูกค้าจุดหมายอย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถเห็น และก็เข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆของคนที่อยากได้สื่อออกมาได้โดยตรง ด้วยเหตุนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์ก็เลยมีความหมายเป็นลำดับหนึ่งโดยงานวางแบบที่ดีควรต้องมีต้นแบบที่แน่ชัด ตรงตามคอนเซ็ปต์ และช่วยส่งข่าวสารในสิ่งที่บริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆอยากได้ที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่ง (Interior) บริการรับดีไซน์ภายใน, รับผลิตงานแบบข้างใน แล้วก็รับติดตั้งงานแบบภายใน คำนิยาม: การออกแบบตกแต่งภายในเป็นการผลิตสิ่งแวดล้อมภายในตึก บ้านที่พัก หรือสถานที่ต่างๆให้ชมรมกับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้เกิดความสบายสบายเหมาะสมต่อการใช้สอย รวมทั้งดูดีมีความงดงามในแบบ โดยการจัดวางกรุ๊ปของเครื่องตกแต่งบ้าน ดังเช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นที่เอาไว้สำหรับวางของ ตู้ เตียง โคม ม่าน เป็นต้น
 
ธงประเทศญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับวางแบบธงญี่ปุ่น, รับผลิตธงประเทศญี่ปุ่น แล้วก็รับติดตั้งธงประเทศญี่ปุ่นนอกสโผลงที่ที่ คำนิยาม: ธงญี่ปุ่นเป็นเครื่องใช้ไม้สอยไว้ใช้เพื่อสำหรับการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากมายอีกอันหนึ่งมีลักษณะเด่นในที่ความสวยสดงดงาม เปลี่ยนที่ง่าย มีความแข็งแรงทนทาน ใช้พื้นที่จัดตั้งน้อย เหมาะสำหรับตั้งโชว์ทั้งยังในร่มรวมทั้งที่โล่งแจ้ง โดยมีความซับซ้อนน้อยกว่าวัสดุอุปกรณ์โชว์อื่นๆราคาจึงค่อนข้างถูกกว่าโดยปกติมักใช้สำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์หน้าร้านค้า, โปรโมทช่วยเหลือแนวทางการขาย, โฆษณาหน้าบูธแสดงผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อเผยแพร่ความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับวางแบบโรลอัพ และก็รับผลิตโรลอัพ คำนิยาม: หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นอุปกรณ์โปรโมท ซึ่งสามารถปรับเก็บและก็ย้ายได้ง่าย น้ำหนักเบา สามารถตรวจงานพิมพ์ไว้ในตัวผลงานได้ทำให้สื่อที่จัดแสดงคงทนถาวร รักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้งานของโรอัพสามารถใช้ประโยชน์งานได้มากมาย ทั้งเพื่อการใช้เพื่อสำหรับในการประชาสัมพันธ์หน้าร้านค้า, ใช้เป็นเครื่องใช้ไม้สอยโฆษณาเวลาออกงานแสดงสินค้า อื่นๆอีกมากมาย
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับดีไซน์เอ็กซ์สแตน และรับผลิตเอ็กซ์สแตน คำจำกัดความ: เป็นชุดโปรโมทขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักค่อย ส่วนมากใช้สำหรับตั้งในตึก หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากนัก โดยต้นแบบสำหรับในการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำได้มากมายเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ แล้วก็ธงญี่ปุ่น ตัวอย่างเช่นใช้เพื่อเป็นอุปกรณ์โฆษณาเวลาออกงานแสดงสินค้า, ใช้เพื่อการโฆษณาหน้าร้านค้า ฯลฯ

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ

บันทึกการเข้า

-:- www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เว็บแคมฟรอกที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย) -:-
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Design By FM Email : camfroginthai@gmail.com Tel. 082-8899-345 ไอดีไลน์ : golfinthai Google bot last visit powered by Scriptme
webside : www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เพื่อคนไทย)