X-Close
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม
พฤษภาคม 26, 2019, 07:15:50 AM *
ข่าว: ด่วน โปรโมชั่นพิเศษ จำนวนจำกัด
โปร100จอ ระบบใหม่ ติดไอดี คอม+มือถือ
ทุกระบบ ไม่ต้องใส่โค้ด โค้ดไม่มีเสีย
สนใจโทร 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ)
หรือ แอดไอดีไลท์ golfinthai
ส่อง18+โซนนอกทั่วโลก ตามหาคนได้
เล่นในมือถือได้ ทุกระบบ


ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 


-:- สนใจ ProCode100จอ สนทนาไปทั่วโลก คลิกดูรายละเอียด !! -:-
แจ้งกระทู้ อนาจารไม่เหมาะสม เมล์แจ้งได้ที่ camfroginthai@gmail.com

ติดต่อลงโฆษณา อ่านรายละเอียด คลิก! ตำแหน่งใดก็ได้ ที่หน้าเว็บ,ปักหมุดกระทู้
ติดต่อ Webmaster : 082-8899-345 (คุณกอล์ฟ) Email : camfroginthai@gmail.com ไลน์ไอดี : golfinthai

หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกหน้าจอคอมพิวเตอร์เหตุด้วยเล่นวีดีโอเกมประการใดจ่ายต้องใจ  (อ่าน 8 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
asianoned
โครตเทพเจ้าแคมฟรอก
*****
หลงมาคนที่ : 81019
เพศ: ชาย
พลังน้ำใจ 16960
ออฟไลน์ ออฟไลน์
ออนไลน์ล่าสุุด :เมษายน 04, 2019, 11:20:26 AM
กระทู้: 1696
Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 33 : Exp 48%
HP: 2.2%


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มีนาคม 15, 2019, 12:34:58 PM »

                งานสำแดงเกมเหนือคอมพิวเตอร์ของตอนนี้ดังนั้นมีอยู่เครื่องใช้ไม้สอยดาษดื่นไม่ว่าจะเป็น เมาส์ คีย์บอร์ด ก็คลอดแบบเนื้อๆสำหรับเกมเมอร์ กินความจอคอมพิวเตอร์เกี่ยวกับชอบเกมอีกด้วยด้วย อย่างแบรนด์ผู้ก่อตั้งแตกต่าง ๆ เช่นว่า จอคอมพิวเตอร์ Acer  หรือว่า หน้าจอสมองกล Samsung ก็โอเคเติบโตผลิตภัณฑ์ของตัวเองสละให้ทำเสน่ห์ยาแฝดจิตผู้ใช้ อย่างปัจจุบันนี้พวกเรากำลังมาเสนอเนื้อเรื่องของจอสมองกลด้วยแสดงวีดีโอเกมยื่นให้เหลือแหล่ ๆ สมาชิกประจักษ์แจ้งด้วยกัน
                อย่างแรกเราจวบจนจ้องถึงเทคนิคงานคัดเลือกซื้อหน้าจอสมองกลเพราะด้วยแสดงเกมข้างในช่วงต้นกันแรกได้เปรียบ

 • จำเป็นอุปโภคจอขนาดไหนจึงเป็นการสมควร

                ควรจะหมายความว่าเรื่องที่ควรไตร่ตรองประเภทจำเดิม ๆ ด้วยว่าใครที่จะซื้อหน้าจอคอมพิวเตอร์เนื่องด้วยบรรเลงวีดีโอเกม บางคนมองว่าวิธีเล่นวีดีโอเกมพร้อมกับคอมพิวเตอร์จำเป็นต้องนั่งกระแซะหน้าจอต่อจากนั้นเลือกสรรจอน้อยซึ่งจะเยี่ยมยอดพร้อมด้วยสุขภาพอนามัยนัยเนตรยิ่งกว่า แต่กลับบางคนคงจะคาดว่าหน้าจอมหาจะแบบรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ ตรงได้เปรียบ โดยหัวเรื่องตอนนี้ก็สุดแต่ปุถุชนชื่นชอบ
                แต่กระนั้นหากกำลังส่งให้พวกเราชักชวนต่อจากนั้นเช่นนั้นเหมาะเลือกจอภาพ 21 นิ้วขึ้นแบบความละเอียด Full-HD หรือ 1920×1080 โดยแม้มีอยู่งบจงเลือกสรรคือหน้าจอ 24-27 แล้วก็จะเข้ารูปด้วยกันความคมชัดขั้นตรงนี้ตกขอบ

 • ความล้ำหน้าจากจอ

                ถ้าแม้ว่าจอสมองกลเพราะว่าแสดงวีดีโอเกมบางรุ่นจะประกอบด้วยปริมาตรเท่าเทียมถ้าว่าจำนวนเงินซึ่งไม่แน่กำลังเหมือนกัน นั่นเป็นเหตุว่าความล้ำหน้าและแบบที่แตกต่างนั่นเองเฉกความคมชัดแบบโด่งประเภท 2K หรือ 4K เทคโนโลยี G-Sync หรือ FreeSync รวมถึงการใช้ Panel รูปแบบ IPS ล้วนหมายถึงตัวแปรประธานในหัวเรื่องค่า

 • จอแนว TN อีกทางหนึ่ง IPS สวย

                แห่งสมัยนี้จอมอนิเตอร์กำลังประกอบด้วย Panel อยู่2ส่วน หมายความว่า IPS พร้อมทั้ง TN
                TN อีกทางหนึ่ง Twisted Nematic กำลังเป็นหน้าจอแบบมีอัตรางานชดเชยที่เรียกเช่น Response Time แบบงดงาม กลับคงมีอยู่ข้อแม้ณเหตุความเห็นพวกแบบแบบกำลังมองเงาๆซึ่งก็นัยว่าน้อยมีอยู่คำถามและวิธีแสดงวีดีโอเกมเพราะด้วยเพลาเราถ่ายทอดก็จะพำนักกับจอซ้ำ ๆ กับแบบเอ้กอบด้วยมูลค่าตรงโคตรถูก
                IPS อีกทางหนึ่ง In-Plane Switching จัดว่าหมายความว่าตรงแพร่หลายของทั้งปวงวงการมิได้เพียงการถ่ายทอดวีดีโอเกมโดยยื่นให้ข้อคดีสวยหรูเหนืออย่างไร TN พร้อมทั้งจัดหามาสีตรงไม่ชัดน้อยกว่า ถ้าว่า Response Time จะเป็นรองวิธี TN กระจิด
                            ฉะนั้นถ้าหากคุณหมายความว่าคนสำแดงวีดีโอเกมอย่าง FPS หรือเกม Fighting  วิธีเลือกเฟ้นอุปโภคจออย่าง TN ซึ่งคือตัวเลือกตรงยอดเยี่ยม เท่านั้นใครตรงโปรดปรานสีงดงามอีกทางหนึ่งหมายจอที่อยู่ใช้งานปฏิบัติราชการกราฟฟิกจากก็น่าจะคัดใช้จออย่างไร IPS

 • Refresh rate

                หมายถึงวิธีกล่าวว่าจอทิวภาพตรงนั้น ๆ สมรรถสำแดงภาพนิ่งได้กี่ภาพ (เฟรม) ไม่ก็รองรับวิธีบอกผลคอนเทนต์ตรง Frame Rate (fps) สูงสุดเท่าไรชั้นใน หนึ่ง วินาที อย่างจอภาพแบบเป็น 60Hz จะรองรับการแสดงผลมากสุดที่ 60fps เป็นต้น โดยยิ่ง fps เพียบทัศนียภาพตรงจัดหามาก็กำลังอุดมประกอบด้วยวิธีเคลื่อนไหวแบบลื่นไหลเติบโต

 • พอร์ทงานต่อ

                พอร์ทงานเชื่อมต่อยอมรับว่าหมายถึงสิ่งเอ้เยอะแยะอย่างหากว่าเลือกเฟ้นขาดตกบกพร่องหรือไม่พอเพียงนั้นก็กำลังน่าเสียดายโดยแม่แบบ ๆ กอบด้วยดังนี้
                Display Port 1.4 หมายถึงงานต่อที่ผลคือเกณฑ์ท่วมท้นโดยเหตุที่ส่งเสียความละเอียดตลอดทิวภาพกับสำเนียงพร้อมทั้งอีกทั้งรอง Refresh Rate ได้รับมากเช่นกัน
                          HDMI 1.4/2.0 หมายความว่าวิธีโยงตรงจัดหามาแฟชั่นจากสิ่ง PC จำนวนมาก สละให้ความละเอียดกับน้ำเสียงข้างในฐานะแบบน่าพอใจแต่กระนั้นกำลังเปล่ารองรับ Refresh Rate ในที่ประเภทรุ่งเรือง ๆ

 • หน้าจอแฟบหรือว่าหน้าจองอนขึ้นสวยงาม

                จำเป็นจะต้องศรัทธาว่าหน้าจอสมองกลด้วยว่าเล่นวีดีโอเกมวิธีงุ้มดังนั้นความเก่งหาได้การอ้างถึงต่อกันเป็นอย่างยิ่ง โดยเหตุเลี้ยงดูแง่คิดแบบเยี่ยมยอดเนื่องด้วยการก้มลงเข้าเสาะแสวงรูปผู้ซื้อ สามารถกวาดดวงตาเคลื่อนกว้าง ๆ ๆ ได้รับมากกว่าจอแบนเป็นเหตุให้เปล่าล้าดวงตาแต่ถ้าว่าซึ่งจำเป็นจะต้องแลกเปลี่ยนมาสู่พร้อมราคาตรงสูงขึ้น
                มาดูจอคอมพิวเตอร์ด้วยบรรเลงวีดีโอเกมน่ารู้ในที่ช่วงปัจจุบันตรงค้าณสยามต่อกันดีกว่า ซึ่งเราเสนอพลัดพรากแบรนด์ Acer มาสู่ สอง แบบ ได้แก่

 • จอคอมพิวเตอร์ Acer รุ่น HB270HU bprz

                  หมายความว่าหน้าจอ 27 นิ้ว ความคมชัด 2560×1440 กลุ่ม IPS เป็นเหตุให้ภาพกระจ่างลื่นไหล เหมาะพร้อมทั้งเกมที่มีอยู่กราฟิกอร่ามเพื่อมีความทันสมัย G-Sync
                  มาด้วยกัน USB 3.0 Port แม้ว่า ห้า ทางเข้าออก กอบด้วย Display Port 1 โพรง หน้าจอสามารถตั้งค่าลำดับขั้นสละโงนเงนมากกว่าใส่ไม่ก็แต่งตั้งฉากหมายถึงแนวตั้งก็ได้ อย่างทั่วไปจอสมองกล Acer มีอยู่ สนนราคาจากเพ็จอยู่ท่วมท้นโดยซีรีย์อันนี้มูลค่าคงอยู่แบบ 24,000 บาท ก็นัยว่ารุ่งเรืองสำหรับหน้าจอทางตากอย่างไรก็ดีก็คุ้มค่าจริงแท้แน่นอน

 • หน้าจอสมองกล Acer แบบ Z35 Curved

                เป็น หน้าจอโง้ง สไตล์พาโนราม่าตรงเหมาะสมพร้อมด้วยการแสดงวีดีโอเกมมากมาย ออกแบบออกแบบจวบจนอำนวยสวยหรูเหล่ร่วมสมัย อันหน้าจอมาด้วยกันพร้อมกับความล้ำสมัย GSYNCTM  ช่วยเหลือลดราคาสัญลักษณ์กวนใจต่าง ๆ ขณะสำแดงเกมได้รับคือเป็นอันดี เนื่องด้วยหน้าจอแบบอันนี้จำนวนเงินพำนักตรง 33,990 บาท
                พร้อมกับนี่หมายความว่าตำราเนื่องด้วยหน้าจอสมองกลด้วยว่าเล่นเกมทั้งหมดที่มีแบบพวกเรานำมายกตัวอย่างทุกท่าน คิดว่าจะเป็นผลดีแจกพร้อมทั้งคนเอาใจใส่และคณะนักเล่นเกมนะครับ

Tags : LED ACER, Monitor, จอคอมพิวเตอร์ acer ราคา

บันทึกการเข้า

-:- www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เว็บแคมฟรอกที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย) -:-
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Design By FM Email : camfroginthai@gmail.com Tel. 082-8899-345 ไอดีไลน์ : golfinthai Google bot last visit powered by Scriptme
webside : www.camfroginthai.com (แคมฟรอกอินไทยดอทคอม เพื่อคนไทย)